Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1714

Sau khi Phong tỏa ở Tuyền Qua Bí Cảnh, ma lực Già La Ma Thánh bộc phát, từng đoàn từng đoàn bọt khí Hắc Ám sắc khuếch tán ra, vô cùng vô tận, trong chớp mắt, phương viên mấy chục vạn dặm đều bị cái bọt khí Hắc Ám sắc này bao trùm, tựa như ảo mộng.

Đệ cửu trọng lĩnh vực Ma Phao Lĩnh Vực!

Diệp Trần đồng tử co rụt lại, hắn như thế nào cũng nhìn không ra, Già La Ma Thánh lĩnh vực tuyệt đối thập phần hiếm thấy, từng cái bọt khí Hắc Ám sắc đều phảng phất là một cái thế giới, vô số thế giới đè ép tới, dù là cùng là sơ cấp Bán Thần, đều muốn tạm lánh mũi nhọn, chỉ có dùng cùng cấp độ lĩnh vực chống lại.

Mà Diệp Trần, cũng không phải Sơ cấp Bán Thần.

Không dám lãnh đạm, Diệp Trần toàn lực vận chuyển Kiếm Nguyên, sau một khắc, một đóa Thanh Liên cực lớn lăng không sinh ra đời, dùng Diệp Trần vi chất dinh dưỡng, điên cuồng bành trướng lấy, mấy ngàn dặm, mấy vạn dặm, 10 vạn dặm, thời điểm Thanh Liên bành trướng đến 10 vạn dặm, Già La Ma Thánh Ma Phao Lĩnh Vực dĩ nhiên bao phủ tới, cả hai đụng thẳng vào nhau.

Ầm ầm!

Trong lúc nhất thời, nhật nguyệt vô quang, Thiên Địa biến sắc, toàn bộ Tuyền Qua Bí Cảnh đều đang run rẩy.

"Tốt lực lượng thật cường đại!"

Diệp Trần bị oanh bay ra ngoài, luận Lĩnh Vực Cảnh giới, Thanh Liên Kiếm Vực không thể so với Ma Phao Lĩnh Vực, nhưng là, cùng cấp độ lĩnh vực, cũng phải nhìn là ai đang thúc dục, Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần là Bạch Ngân Cao cấp, Già La Ma Thánh Võ Đạo Nguyên Thần là Hoàng Kim cấp, cả hai kém một cấp bậc, thứ hai thúc dục ra đệ cửu trọng lĩnh vực, lực lượng thiên nhiên ủ phân Thanh liên Kiếm Vực, không có bất kỳ lo lắng.

"Ân? Chuyện gì xảy ra?"

Già La Ma Thánh lông mày hung hăng nhăn lại, Ma Phao Lĩnh Vực thập phần bá đạo, một khi oanh phá đối phương lĩnh vực, thì sẽ trực tiếp trên người địch nhân nổ ra, từng cái bọt khí Hắc Ám sắc, đều tương đương với một cái quả Bom Siêu cấp. Luân phiên oanh tạc. Bất luận cái gì chuẩn Bán Thần đều chịu không được. Nhưng khi nhìn bộ dạng Diệp Trần, căn bản không có bị thương, chớ đừng nói chi là tử vong.

"Thiên Thánh khí áo giáp!"

Bỗng nhiên, Già La Ma Thánh con mắt sáng ngời, hai đạo chùm tia sáng trên người Diệp Trần.

Hắn tại Diệp Trần trên người cảm nhận được Thiên Thánh khí chấn động, cẩn thận tưởng tượng, cũng chỉ có Thiên Thánh khí áo giáp có thể trợ giúp hắn ngăn cản Bán Thần công kích, đổi thành một người khác. Đã sớm liền cặn bã đều không còn rồi.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, giao ra Thiên Thánh khí áo giáp, ta có thể tha cho ngươi một cái mạng." Già La Ma Thánh trong lòng một hồi lửa nóng, chỉ cần đạt được Thiên Thánh khí áo giáp, hắn liền có thể lực áp Bạch Cực Kiếm Thánh, quan trọng nhất là, còn có hơn một nghìn năm là phải đi vào Hỗn Độn chiến trường rồi, đối với trợ giúp của một kiện Thiên Thánh khí áo giáp rất lớn, có thể cho hắn quét ngang bất luận cái gì Sơ cấp Bán Thần.

"Già La Ma Thánh, ngươi cảm thấy ta sẽ giao ra sao?"

Ổn định thân thể. Diệp Trần nói ra.

Nghe vậy, Già La Ma Thánh sững sờ. Chợt cười ha hả, hắn không biết nên nói Diệp Trần cuồng vọng tốt, hay vẫn là ngây thơ tốt, lại còn nói hắn một cái Sơ cấp Bán Thần không làm gì được đối phương, "Đây là lời nói buồn cười nhất mà ta từng nghe qua, cũng thế, ta sẽ làm cho ngươi biết, chênh lệch giữa ta và ngươi chi không phải vì một kiện Thiên Thánh khí áo giáp mà có thể triệt tiêu."

Tuy nói Diệp Trần khiêng ở lĩnh vực của hắn trùng kích, có thể lĩnh vực trùng kích còn không tính là công kích cường đại nhất của hắn, chỉ có thể coi là công kích bình thường.

"Ám Huyết trảo!"

Không có bất kỳ dấu hiệu, Già La Ma Thánh bàn tay xuyên qua thời không, lúc xuất hiện lần nữa, hóa thành một đạo móng vuốt nhọn hoắt màu đỏ thẫm chụp vào Diệp Trần, phương viên mấy chục vạn dặm đều là trong phạm vi công kích móng vuốt nhọn hoắt.

"Thật nhanh!"

Diệp Trần tự nhận là phản ứng rất nhanh, Kim sắc linh hồn lại để cho hắn có phản ứng lực của Bán Thần, thế nhưng mà thân thể lại theo không kịp phản ứng, chậm một phần, không kịp né tránh, Diệp Trần hai tay giao nhau, phong ngăn cản trước người, bang, sau một khắc, huyết sắc Hỏa Tinh văng khắp nơi, Diệp Trần cả người bao phủ bên trong huyết sắc Hỏa Tinh, kích bắn đi ra, thẳng đến khi đem bên ngoài một tòa đại lục trăm vạn dặm sau lưng bị đâm cho sụp đổ, rồi mới dừng lại.

"Không có khả năng!"