Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1710

Thủy Điểu Tinh, Tinh cầu Diệp Gia đặt chân.

Địa vị cùng thực lực Diệp Trần bây giờ, muốn chiếm một viên cấp chín sinh mệnh tinh cầu không phải là không thể, nhưng tất yếu không phải vậy, Thủy Điểu Tinh rất lớn, đủ để Diệp Gia sinh tồn phát triển, huống hồ ngoại trừ Thủy Điểu Tinh, Diệp Gia vẫn nắm giữ rất nhiều sinh mệnh tinh cầu, từ cấp một đến cấp bảy, cái gì cần có đều có, lại chiếm sinh mệnh tinh cầu cấp chín có vẻ quá tham lam, mà trong mắt Diệp Trần, Thủy Điểu Tinh là sinh mệnh tinh cầu thích hợp Diệp Gia nhất, hắn dự định ở trên Thủy Điểu Tinh bố trí tầng tầng thủ đoạn, tin tưởng những thủ đoạn này có thể làm cho Diệp Gia hưng thịnh phồn vinh mấy chục vạn năm thậm chí mấy triệu năm, còn tương lai càng xa xưa, Diệp Trần cân nhắc không được nhiều như vậy.

Trên Thủy Điểu Tinh, tám phần mười trở lên là hồ nước hải dương, diện tích lục địa chỉ chiếm một phần mười, tổng cộng có ba mươi sáu toà đại lục, hòn đảo vô số.

Tại chủ đại lục Thủy Điểu đại lục phía đông, có một toà hòn đảo mỹ lệ, bãi cát màu trắng, nước biển màu xanh thẳm, bầu trời màu lam nhạt, tất cả đều là hoàn hảo như vậy, bất quá nếu có chí tôn ở chỗ này, tất nhiên sẽ nhận thấy được, hòn đảo này cùng ngoại giới phân cách mở ra, nhìn như cùng ở một thế giới, thực sự ẩn chứa pháp tắc khác nhau.

"Thủy Chi Pháp Tắc, bác đại tinh thâm, vẻn vẹn một tia liền có năng lực cải thiên hoán địa, thực làm người kính nể."

Từ tương lai chi tuyền trở lại, Diệp Trần bắt đầu cân nhắc Thủy Chi Pháp Tắc diệu dụng, hòn đảo này là địa phương hắn thí nghiệm, mấy trăm năm hạ xuống, hắn vận dụng Thủy Chi Pháp Tắc đã có một ít tâm đắc.

"Hoang Thần Đại Lục ẩn chứa Hoang thần pháp tắc, không biết đây cũng là cảnh giới gì?"

Thực lực càng mạnh, Diệp Trần càng cảm giác được cùng chân thần chênh lệch với nhau lớn bao nhiêu, chân thần nắm giữ không phải phổ thông pháp tắc, mà là thần chi pháp tắc, lấy Diệp Trần cảnh giới hiện nay, hoàn toàn không thể nào hiểu được cái gì là thần chi pháp tắc, giống như con kiến không thể nào hiểu được tư duy nhân loại như thế, chỗ đứng không giống, đối đãi sự vật góc độ cũng khác nhau, đây là phàm nhân cùng chân thần khác nhau to lớn nhất.

Tay phải mở ra, một cái bóng nước bỗng nhiên hình thành, rất là đột ngột, phảng phất bóng nước vốn là trên tay Diệp Trần, chỉ bất quá giải trừ ẩn hình trạng thái.

Bàn tay nhẹ nhàng nắm chặt, bóng nước rung động, đối ứng với nhau, toàn bộ Thủy Điểu Tinh cũng sinh ra vi diệu rung động, vô biên vô hạn trên biển xuất hiện từng làn từng làn gợn sóng, tại trung tâm hải dương, ngập trời sóng biển thậm chí chạm tới tầng khí quyển, tản mát ra oai diệt thế.

Rầm!

Bóng nước tan rã, Thủy Điểu Tinh trong nháy mắt khôi phục bình thường, tựa hồ trước đó chỉ là giả tượng.

"Thật đáng sợ, vừa nãy đã xảy ra chuyện gì?"

Trên Thủy Điểu Tinh, một ít cường giả lòng vẫn còn sợ hãi.

"Không cần ngạc nhiên, nhất định là Thanh Liên Kiếm Tôn đại nhân đang tu luyện, mấy trăm năm gần đây thường thường xuất hiện tình huống tương tự."

"Ồ, thì ra là như vậy, làm ta sợ nhảy một cái."

Biết được nguyên do, người không biết nhất thời hạ một hơi, nếu là Thanh Liên Kiếm Tôn đang tu luyện, bọn họ không cho là ở trên Thủy Điểu Tinh sẽ có nguy hiểm gì, dù sao gia tộc Thanh Liên Kiếm Tôn cũng ở trên Thủy Điểu Tinh.

"Thủy Điểu Tinh thủy nhiều nhất, đối với ta Thủy Chi Pháp Tắc cũng có lợi nhất."

Nắm giữ một tia Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần có thể điều khiển thiên hạ phần lớn cùng thủy có quan hệ sự vật, như võ học kẻ địch bên trong ẩn chứa Thủy Chi Áo Nghĩa, vậy xin lỗi, hắn liền võ học đều không thi triển ra được, giống như Diệp Trần không cách nào thi triển ra hoàn chỉnh Ngũ Hành Kiếm pháp, trước mặt Thủy Chi Pháp Tắc, Thủy Chi Áo Nghĩa cơ bản không cần phải tồn tại.

Đương nhiên, cũng có lúc Diệp Trần không cách nào điều khiển thủy, tỷ như Thiên Hà Chi Thủy, Thiên Hà ẩn chứa Thiên Hà pháp tắc, đó là đồng đẳng với Hoang thần pháp tắc tồn tại, Thủy Chi Pháp Tắc chính mình cơ bản không đáng chú ý.