Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1703

Một tháng sau, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả rút nhỏ hơn phân nửa, phía dưới hồng sắc quang người càng thêm huy hoàng.

"Còn chưa đủ!"

Hồng sắc quang người ngẩng đầu, một ngụm nuốt vào Thiên Yêu Hỏa Linh Quả còn sót lại.

Oanh!

Nuốt vào Thiên Yêu Hỏa Linh Quả một khắc này, hồng sắc quang người thất khiếu phun quang, hai mắt càng bắn ra một đạo trạm trạm ánh sáng màu đỏ, bắn thủng ngọn núi, bay thẳng Ngưu Đấu.

"Hảo cường!"

Diệp Trần cảm giác Thiên Yêu Hỏa Linh Quả lực lượng không ngừng thẩm thấu, thẩm thấu đến ở trong chỗ sâu chính mình chưa từng có đào móc đến, dùng một loại tư thái cực đoan bạo lực cải tạo thân thể của mình, thăng hoa khí lực chính mình.

Cót két!

Diệp Trần nhịn không được nắm chặt nắm đấm lại, thời không chấn động, đảo nhỏ và cả ngọn núi xuất hiện khe hở, trạm trạm ánh sáng màu đỏ theo khe hở thổ lộ, toàn bộ đảo nhỏ tựa như một cái Thủy Tinh sắp bị nghiền nát sáng lên.

Một tuần lễ sau, đảo nhỏ như trước không có nghiền nát, một cỗ lực lượng không hiểu ổn định lại đảo nhỏ.

Bên trong Ngọn núi, trên người Diệp Trần ánh sáng màu đỏ dần dần thu lại, duy chỉ có trái tim vẫn còn phát ra ánh sáng, một cỗ lực lượng bành trướng nhộn nhạo ra, khiến cho quanh thân Diệp Trần xuất hiện đại lượng thời không khe hở.

Không biết đi qua bao lâu thời gian, trái tim ánh sáng màu đỏ đã nội liễm, cho đến chỉ còn thừa lại một điểm.

Phốc!

Nhất điểm hồng quang dập tắt.

Ánh sáng màu đỏ lập tức dập tắt, vô hình khí lãng dùng Diệp Trần làm trung tâm bộc phát, đảo nhỏ thoáng cái chia năm xẻ bảy, hóa thành đầy trời mưa đá kích xạ.

Không có dựa vào bất luận cái gì lực lượng, Diệp Trần lơ lửng trên Thiên Hà, cường đại tánh mạng từ trường làm hắn ở bên trong Thiên Hà, cũng đã có phi hành năng lực.

"Cái này là Cửu giai hậu kỳ Linh khu sao?".

Diệp Trần cảm giác trong cơ thể tràn đầy vô cùng vô tận lực lượng, tựa hồ cả đời cũng sẽ không mệt mỏi, cũng sẽ không hữu lực khí hao hết thời điểm, bên trong trái tim, nhiều ra một cái lỗ đen, chỉ có điều cái hắc động này không hấp thu lực lượng, mà là hướng ra phía ngoài nhổ ra lực lượng, thành động cơ vĩnh viễn Diệp Trần.

Bất Diệt hạch tâm!

Cái hắc động này đúng là Bất Diệt hạch tâm.

Thất giai Linh khu liền có thể sinh ra đời một đạo Bất Diệt lực lượng, Bất Diệt lực lượng có thể khôi phục bất luận cái gì thương thế, cho dù là bổn nguyên cũng có thể khôi phục, chỉ có điều tiêu hao có chút lớn, sơ kỳ cũng không rõ ràng, Bát giai Linh khu, Bất Diệt lực lượng càng ngày càng nhiều, đã đến Cửu giai Linh khu, Bất Diệt lực lượng tựa như đại dương bình thường mênh mông, ngoại trừ Thánh khí chế tạo ra làm cho bổn nguyên tổn thương, cơ hồ có thể chữa trị bất luận cái gì thương thế, nhưng bất kể như thế nào, Bất Diệt lực lượng cuối cùng hữu dụng tận thời điểm, một khi Bất Diệt lực lượng dùng hết, muốn khôi phục thập phần gian nan, mà đã có Bất Diệt hạch tâm sẽ không giống như lúc trước, Bất Diệt hạch tâm mỗi thời mỗi khắc đều tại hướng ra phía ngoài nhổ ra Bất Diệt lực lượng, nhổ ra lượng không nhiều lắm, nhưng thắng tại bền bỉ, một lúc sau, tích lũy Bất Diệt lực lượng có thể nghĩ.

Trừ lần đó ra, người có được Bất Diệt hạch tâm rất khó giết chết, đồng dạng thực lực, người có được Bất Diệt hạch tâm khó giết chết gấp 10 lần.

"Không biết có thể hay không đem Bất Hủ kiếm thể tu luyện tới tầng thứ 17!"

Diệp Trần ngồi xếp bằng ở bên trong hư không, bàn tay phất một cái, đại lượng ba bốn cấp Chí Tôn Bảo kiếm bay ra, vận chuyển Bất Hủ kiếm thể, Diệp Trần bắt đầu hấp thu Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa.

Um tùm kiếm quang tách ra, mười sáu đạo kiếm văn trên người Diệp Trần, thứ mười sáu đạo kiếm văn từ nhẹ nhàng một đạo, trở nên thập phần thâm thúy, bao trùm tại mặt khác 15 đạo kiếm văn đã ngoài, bất quá thứ mười bảy đạo kiếm văn thủy chung không có sinh ra đời, giờ phút này Bất Hủ kiếm thể có lẽ xem như tầng thứ 16 đỉnh phong.

Nhổ ra một ngụm kim thiết chi khí, Diệp Trần lắc đầu, tầng thứ 17 không dễ dàng đột phá như vậy, ngẫm lại cũng đúng, tầng thứ 16 có thể ngăn cản chuẩn Bán Thần công kích, tầng thứ 17 há không phải có thể bỏ qua Sơ cấp Bán Thần công kích, quá mức biến thái.

Không có đi Mạt Nhật Hỏa Sơn, một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả lại để cho Diệp Trần thân thể sinh ra kháng tính, nuốt miếng thứ hai, hiệu quả tất nhiên giảm bớt đi nhiều, nói sau, hắn chưa hẳn đánh thắng được cái con rắn nhỏ đỏ bừng cùng Hỏa Sơn Chi Vương, nhất là cái con rắn nhỏ đỏ bừng.