Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1700

Tiện tay thu đi một tí đỉnh cấp Linh Năng Hỏa Tinh, Diệp Trần hướng trung ương hồ Nham Tương bay đi.

Hồ Nham Tương nhiệt độ rất cao, thỉnh thoảng có dòng nham thạch phun tung toé ra, Diệp Trần tròng mắt hơi híp, hắn cảm nhận được Hỏa Chi Pháp Tắc hương vị, trong nội tâm thầm nghĩ, nếu là ở bên trong bị một đạo dòng nham thạch phun trúng, chỉ sợ bất luận cái gì Truyền Kỳ Chí Tôn đều phải vẫn lạc, trừ phi có được một kiện Thiên Thánh khí áo giáp mới có thể tự bảo vệ mình.

Bởi vì nhiệt độ rất cao, trên thời không hồ Nham Tương phía cực độ vặn vẹo, ánh mắt Diệp Trần chỉ có thể xâm nhập mấy trăm vạn dặm, mà toàn bộ đường kính hồ Nham Tương đủ có mấy tỷ dặm.

Nhíu mày, Diệp Trần hít sâu một hơi, hướng phía chỗ sâu trong hồ Nham Tương lao đi.

"Nóng quá!"

Phía trên Hồ Nham Tương, nhiệt kình ngập trời, Diệp Trần cảm giác thời không đều rất là nóng, tại đây ít tồn tại những thứ Thiên Đạo pháp tắc khác, có rất nhiều Hỏa Chi Pháp Tắc cuồng bạo.

Không dám khinh thường, Diệp Trần rút ra Thương Khung kiếm, cẩn thận từng li từng tí mà phi hành.

Dòng nham thạch phun trào, không có bất kỳ quy luật, toàn bộ hồ Nham Tương sóng cả mãnh liệt, tựa hồ tùy thời sẽ có một lần đại phun trào, phi hành ở trên không Nham Tương hồ, Diệp Trần không chỉ có phải né tránh dòng nham thạch, còn phải cẩn thận quan sát hồ trình độ Nham Tương phập phồng, có cái không đúng, hắn sẽ lập tức lui lại, dù sao hắn không dám khẳng định, Huyền Vũ thánh khải thật có thể ngăn cản uy lực đại phun trào.

Oanh!

Càng thâm nhập sâu trong Nham Tương hồ, dòng nham thạch phóng lên trời càng nhiều, hơn mười đạo dòng nham thạch đan vào thành lưới, hướng phía Diệp Trần bao trùm mà đến.

Nắm thật chặt Thương Khung kiếm, Diệp Trần một cái Hắc Động thức oanh ra ngoài, sau một khắc, lỗ đen mất đi, dòng nham thạch cũng nổ ra, hình thành đầy trời Hỏa Vũ.

Hỏa Vũ rơi vào đi qua bên trên Huyền Vũ thánh khải Tăng Phúc hộ thể Kiếm Nguyên, phát ra xuy xuy thanh âm.

"Đảo nhỏ?"

Rốt cục, Diệp Trần chứng kiến bên ngoài mấy trăm vạn dặm xuất hiện một hòn đảo nhỏ. Đảo nhỏ toàn thân đỏ thẫm. Đường kính ước chừng hơn trăm mét. Tùy tiện một đạo sóng nham tương đều có thể bao phủ nó, bên trong đảo nhỏ, ở bên trong có một cây ăn quả hỏa chói súc đứng ở đó, bên trên cây ăn quả có ba miếng trái cây to bằng nắm đấm lớn, quang diễm đầm đặc nóng bỏng đang từ bên trên trái cây bạo phát ra.

"Thiên Yêu Hỏa Linh Quả! Cái này được bao nhiêu vạn năm hỏa hầu?"

Diệp Trần hô hấp trì trệ, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả là một trong thiên tài địa bảo rèn luyện Linh khu, hỏa hầu càng sâu, rèn luyện hiệu quả càng mạnh. năm vạn năm hỏa hầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả đã rất hiếm thấy, cái gốc cây Thiên Yêu Hỏa Linh Quả này, hỏa hầu tối thiểu tại mười vạn năm trở lên.

"Thật đúng là niềm vui ngoài ý muốn."

Diệp Trần vốn là ý định tìm kiếm một ít thiên tài địa bảo đối với Võ Đạo Nguyên Thần có ích lợi, không có ngờ tới tìm được một cây Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, đã có ba miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả hỏa hầu mười vạn năm trở lên, Diệp Trần có nắm chắc để cho Linh khu tăng lên tới Cửu giai hậu kỳ, kể từ đó, Bất Hủ kiếm thể liền có thể càng tiến một bước, nói không chừng có thể đạt tới tầng thứ 17.

"Chỉ sợ không có dễ dàng như vậy mà lấy được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả a!" Nhìn nhìn bốn phía xung quanh đảo nhỏ, Diệp Trần thần sắc ngưng trọng. thiên tài địa bảo đều có hung thú lợi hại thủ hộ, càng là thiên tài địa bảo quý báu. hung thú Thủ hộ nó càng khủng bố, nơi này là sân nhà đối phương, Hỏa Chi Pháp Tắc nồng đậm, đối phương hoàn toàn có thể vượt cấp khiêu chiến chiến.

"Tựu cho ta xem xem, là cái hung thú gì thủ hộ tại đây!"

Tốc độ bộc phát, Diệp Trần hướng phía đảo nhỏ phương hướng lao đi.

Mấy lần nháy con mắt thời gian, Diệp Trần khoảng cách đảo nhỏ chỉ còn lại không tới một vạn dặm khoảng cách, đúng lúc này, phía dưới Nham Tương hồ điên cuồng chấn động, một tiếng ầm vang, đầy trời nham tương phiêu tán rơi rụng, một cái cự đại hung thú phá nước mà ra, hướng phía Diệp Trần lao vào, con mắt thoáng nhìn, Diệp Trần thấy rõ bộ dáng hung thú, đây là một đầu cùng Mạt Nhật Hỏa Thú giống như đúc, nhưng là hỏa thú không có cánh, nếu như Diệp Trần đoán đúng, đây là Mạt Nhật Hỏa Sơn sinh ra Hỏa Sơn Chi Vương.