Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1176 - Thong Thả Rời Đi

Chương 1176: Thong Thả Ly Khai

"Chiến Thiên Tượng hoàng đến thì đã sao nào?"

Ma Hoa Hoàng đang ở trên không vẫn tiếp tục vung tay đưa Ác Ma Chi Hoa đang phình to như một tòa núi mạnh mẽ hướng xuống phía dưới bao trùm lấy Huyền Nguyên Tháp đang che chỡ cho Tịch Diệt Ma Đế.

Vèo!

Nhận ra Ác Ma Chi Hoa quả thật vạn phần quỷ dị, Tịch Diệt Ma Đế đương nhiên sẽ không khinh địch để Huyền Nguyên tháp bị bao trùm, Ma Đạo chân nguyên thúc dục khiến Huyền Nguyên tháp hóa thành ba màu cầu vồng, bay vút ra ngoài.

"Không gian dịch chuyển"

Đẳng cấp kinh người của Huyền Hậu cũng không phải hư danh, chiến lực mặc dù không cường đại như Ma Hoa Hoàng, nhưng ở một vài phương diện khác còn muốn cường đạo hơn cả Ma Hoa Hoàng. Giờ phút này chỉ thấy nàng hai tay kết ấn, từng đạo ấn pháp đánh về phía Huyền Nguyên tháp đang bay, mặc cho Huyền Nguyên tháp có né tránh thế nào cũng không thoát được, bị trúng phải một cái ấn pháp làm hư ảnh mơ hồ. Huyền Nguyên Tháp là bảo khí có linh khí, chính nó cũng không hiểu thấu tại sao cái ấn pháp đó lại có thể làm nó bị dịch chuyển trở lại ngay trước mặt Ma Hoa Hoàng cùng Huyền Hậu.

Phần phật!

Ác Ma Chi Hoa thoáng chốc đã bao trùm Huyền Nguyên tháp bằng vô số dây leo, đám dây leo này lại liên tục cắm rễ chui vào Huyền Nguyên tháp làm cho Tịch Diệt Ma Đế thấy mà trợn mắt há mồm kinh hãi.

"Tam quang chấn động bảo!"

Huyền Nguyên tháp đến cùng cũng không phải Cực Phẩm Bảo Khí bình thường, Tịch Diệt Ma Đế rót vào càng nhiều Ma Đạo chân nguyên vào thì mặt ngoài của Huyền Nguyên tháp càng tách ra một thứ ánh hào quang ba màu chói lọi. Ánh hào quang chấn động làm Ác Ma Chi Hoa lập tức bị vỡ tan vô số chỗ, chất dịch nhựa cây văng khắp nơi. Nhưng điều làm hắn phẫn nộ hơn là một màn mới phát sinh, bản thân Ác Ma Chi Hoa có năng lực hồi phục rất mạnh, tại vị trí bị vỡ tan trong nháy mắt liền khép lại, những chỗ trên bề mặt Huyền Nguyên tháp bị chất lỏng nhựa cây văng dính vào lập tức khiến cho hào quang ba màu trên nó bị ảm đạm đi rất nhiều. Phảng phất chất lỏng này có khả năng ăn mòn chân nguyên cực mạnh, bài trừ chân nguyên vô cùng hiệu quả.

"Ma Hoa Hoàng, Huyền Hậu, mau dừng tay."

Từ rất xa, một cự hán có dáng người rộng thùng thình đang Phá Toái Hư Không mà đến.

Hai người đều không để tâm tới gã cự hán này, mi tâm Huyền Hậu lại hiện ra Tam Lăng Ấn Ngân trông như một ánh nhìn bằng mắt bình thường nhưng lại có thể trực tiếp xuyên qua Ác Ma Chi Hoa cùng Huyền Nguyên tháp, xuyên thẳng vào trong Hồn Hải của Tịch Diệt Ma Đế.

Tịch Diệt Ma Đế đã sớm đề phòng bị hai người dùng Linh Hồn Lực công kích hắn nên trước đó đã thi triển linh hồn phòng ngự bí pháp, đem Hồn Hải bảo vệ cẩn thận.

Tam Lăng Ấn Ngân cùng tầng tầng lớp lớp vòng bảo hộ linh hồn đụng vào nhau, không ngừng công phạt, nhưng dù sao linh hồn của Tịch Diệt Ma Đế cũng đang bị trọng thương nên không thể chống đỡ được Tam Lăng Ấn Ngân, từng tầng từng tầng vòng bảo hộ linh hồn bị bị công phá. Cuối cùng, rất nhiều Tam Lăng Ấn Ngân hư ảo đã khắc sâu vào trong Hồn Hải của Tịch Diệt Ma Đế.

Ah!

Vừa bị Nguyên Hoàng công kích đến thảm hại, đối với Nguyên Thần Tỏa Sát của Nguyên Hoàng hắn đã không chịu nổi, thương thế còn chưa phục hồi thì Tịch Diệt Ma Đế lại bị tổn thương thêm một lần nữa. Có thể nói, Nguyên Thần Tỏa Sát bá đạo cường thế, đối với linh hồn có thể gây tổn thương đặc biệt cực lớn, mà Tam Lăng Ấn Ngân của Huyền Hậu, nhìn như đối với linh hồn thì khả năng gây tổn thương không quá cao, nhưng khi đã in dấu lên thì không cách nào tiêu trừ.

Đây rõ ràng là một loại công kích linh hồn bí pháp gây tổn thương dai dẳng.

"Huyền Hậu, ta bảo ngươi dừng tay ngay lập tức."

Cự hán thập phần phẫn nộ, từ cách đó rất xa đã tung ra một quyền đánh tới. Một quyền này cương mãnh bá liệt, phảng phất một quyền này tung ra là có thể khai thiên tích địa, bão táp cuồng phong gào thét, bao trùm toàn bộ Thiên Địa.

"Huyền Diệu Vạn Trọng Môn"

Huyền Hậu không dám khinh thường, tay phải phất một cái, từng đạo cánh cửa không gian hướng phía phía trước diễn sinh hiện ra, vốn là khoảng cách giữa nàng và cự hán chỉ cách nhau có mười mấy vạn dặm, nhưng là theo cánh cửa không gian không ngừng diễn sinh làm không gian ở giữa khoảng cách này ngay lập tức phảng phất như bị kéo dài, càng lúc càng xa ra.

Rầm rầm rầm rầm oanh...

Vô số tiếng nổ mạnh vang lên, quyền kình của cự hán dễ dàng hủy diệt một mảng lớn cánh cửa không gian, tới mức làm cho nó gần như sụp đổ. Ngay lúc này, một hư ảnh Chiến Tượng cự đại hiện ra, vòi voi cuốn qua một cái đã đem phần còn lại của cánh cửa không gian sụp đổ, trong không gian chỉ còn lại âm thanh nhàn nhạt của chiến Tượng Zsshi...i-it...

"Quyền kình quả thật là lợi hại"

Huyền Hậu bị đẩy lui hơn mười dặm.

Hô!

Sau thời khắc Huyền Hậu bị đánh lui, gã cự hán rốt cục đã xuất hiện ở bên cạnh Huyền Nguyên tháp, gã vừa đến thì một cổ cảm giác trầm trọng đến nghẹt thở như bao trùm phương viên mấy ngàn dặm, phảng phất đây không phải một người mà là một ngọn núi lớn, một cự thú có khả năng chống trời, bất luận kẻ nào đứng ở trước mặt hắn, đều có cảm giác bản thân vô cùng nhỏ bé, nhỏ bé như một hạt bụi.

"Ma Hoa Hoàng, dừng tay đi!"

Cự hán đưa tay chộp kéo lấy rể cây Ác Ma Chi Hoa, Ác Ma Chi Hoa thuận thế hướng phía cánh tay cự hán lan tràn tới, tựa hồ muốn đem thân thể của hắn bao trùm lại, ngay tức thì cơ thể bắn ra khí lực chấn động mạnh mẽ làm đám rễ của Ác Ma Chi Hoa bị chấn động bay ra ngoài, lăng không tan rã.

Ma Hoa Hoàng cũng không tiếp tục ra tay công kích, đối với cự hán nói: "Chiến Thiên Tượng hoàng, ngươi cớ sao phải trợ giúp hắn?"

Chiến Thiên Tượng hoàng chính là Chiến Tượng Tông tông chủ, chủ tu thân thể nên có một thân khí lực cường đại, có thể nói khủng bố vạn phần, Bất Tử Chi Thân cảnh giới tuy chỉ đạt tới Huyết Nhục Diễn Sinh đỉnh phong nhưng sức phòng ngự thân thể mạnh đến đáng sợ. Cùng giai Phong Đế Vương giả, rất khó có thể công phá phòng ngự thân thể của hắn. Dù cho có lĩnh ngộ áo nghĩa bao nhiêu thì Phong Đế Vương Giả cũng không thế nào tinh thâm hết toàn bộ, mà nếu đã không tinh thông hết toàn bộ thì chính thức xúc phạm tới hắn là chuyện tuyệt đối không nên dính vào.

Chiến Thiên Tượng hoàng không trực tiếp trả lời câu hỏi mà chỉ lạnh lùng nói: "Nơi này là Huyết Thiên Đại Lục, không phải là nơi các ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi, hôm nay hai người các ngươi nếu như không giải thích rõ ràng thì cũng đừng mơ tưởng có thể đơn giản rời đi."

"Sao chứ, ngươi cho rằng ngươi có thể lưu lại hai người chúng ta à?" Ma Hoa Hoàng cũng không đem Chiến Thiên Tượng hoàng để vào mắt, châm chọc nói.

"Còn có ta ở đây?"

Phương xa, lại có một người chạy đến.

Một thân áo đen, một đầu thanh phát, người đến tuổi ước chừng hơn 40 tuổi, trên người phát ra khí tức mênh mông cuồn cuộn như mây trời biển lớn, so với Chiến Thiên Tượng hoàng cùng lắm chỉ là yếu hơn một bậc.

"Cửu Đầu Xà hoàng"

Huyền Hậu nhận ra thân phận đối phương.

Cửu Đầu Xà hoàng, Cửu Đầu Xà gia tộc Tộc trưởng, nhân vật mạnh mẽ nhất trong Bán Yêu nhất tộc, chiến lực hắn đã là Ngũ tinh trung đẳng, cùng một cấp độ với Long Vương.

"Còn có chúng ta nữa!"

Cổ Đà Huyền Bà, Huyết Sa Vương, Ngân Báo Vương, Thiết Đề Yêu Vương, Đường Lang Nữ Vương, thỉnh thoảng còn có vài Sinh Tử Cảnh Vương giả đang bay tới, những Sinh Tử Cảnh Vương giả này yếu nhất đều là Tam Tinh chiến lực.

Nếu đơn đả độc đấu thì những Sinh Tử Cảnh Vương giả Ngũ Tinh chiến lực trở xuống tự nhiên không đủ khả năng giết được hai người Ma Hoa Hoàng cùng Huyền Hậu, nhưng là có hai gã Phong Đế Vương giả theo bên cạnh phụ trợ thì cũng có thể gây ra thập phần đại tác dụng. Năm đó Long Vương cùng Huyền Hậu liên thủ đuổi giết Cửu U Ma Vương, khi đó Huyền Hậu vẫn chỉ là đỉnh cấp Vương giả, nhưng như vậy cũng có thể thương tổn được Cửu U Ma Vương, là đạo lý này.

Dù phòng ngự của Phong Đế Vương giả đã đạt tới tình trạng đỉnh cấp Vương giả, nhưng lui một bước mà nói, dù là đỉnh cấp Vương giả khác không phá được phòng ngự của hắn, cũng có thể tiêu hao chân nguyên của hắn trên phạm vi lớn, trừ phi Chiến Thiên Tượng hoàng là Luyện thể Vương giả thì mới không sợ vây công.

Ma Hoa Hoàng hít một tiếng, đối với Huyền Hậu nói: "Mục đích của chúng ta đã đạt tới, cần phải đi thôi."

Kỳ thật, các nàng lần này tới, căn bản không có ý định diệt sát Tịch Diệt Ma Đế, nơi này nói như thế nào đều là của Huyết Thiên Đại Lục, là địa bàn của người khác, các nàng còn không dám làm ra việc một tay che trời, các nàng đến với mục đích rất đơn giản, chính là lần nữa đánh trọng thương Tịch Diệt Ma Đế, sau đó nói cho thế nhân biết, gây chuyện với Diệp Trần chính là chọc giận các nàng.

"Ân, là cần phải đi rồi."

Huyền Hậu gật gật đầu.

Cánh cửa không gian mở ra, Huyền Hậu một bước bước vào trong đó, chợt cánh cửa không gian đóng cửa, ẩn vào hư không.

PHỐC!

Bên kia, Ma Hoa Hoàng thân thể hóa thành vô số đóa hoa màu đen nổ tung, từng mảnh nhạt nhòa.

Chiến Thiên Tượng hoàng cùng Cửu Đầu Xà hoàng sắc mặt khó coi, bọn hắn biết rõ không thể lưu lại Ma Hoa Hoàng cùng Huyền Hậu, cho nên chỉ có thể trơ mắt nhìn các nàng rời đi, trước đó bất quá là câu dọa dẫm khách sáo mà thôi.

"Hừ, nếu Tịch Diệt Ma Đế không trọng thương thì dùng Tịch Diệt lĩnh vực bao phủ ở các ả, các ả có mơ tưởng cũng không thể đơn giản rời đi như vậy."

Công pháp của Chiến Thiên Tượng hoàng cùng Cửu Đầu Xà hoàng hiện tại còn kém xa tít tắp Tịch Diệt Ma Đế, yêu thú cùng Bán Yêu có thể lĩnh ngộ ra lĩnh vực vô cùng ít, so ra kém nhân loại rất nhiều, đây là một đại yếu thế của bọn hắn.