Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1171 - Nguyên Hoàng Giao Chiến Tịch Diệt Ma Đế (Thượng)

"Quá mạnh mẽ, tuyệt đối là Tứ Tinh đỉnh phong chiến lực."

Đường Lang Nữ Vương thất thanh nói.

Thực lực Tam Tinh và Tứ Tinh nếu đem ra so sánh thì chênh lệch không hề nhỏ, đối với Tứ Tinh thì mặc dù chênh lệch cũng rất lớn nhưng cũng coi như có hạn, còn ở đây Diệp Trần là Tứ Tinh cao đẳng chiến lực nên so với Ma Cực Vương lợi hại hơn ba bốn lần, không có khả năng chỉ trong mấy chiêu là có thể đả thương hắn được.

Trước đó, Diệp Trần có thể dùng Tinh Thần Tưởng Niệm Thể chống lại Ma Cực Vương một thời gian ngắn, chủ yếu là sử dụng thân pháp Không Gian Áo Nghĩa quá mức huyền ảo nên có thể né tránh với tốc độ cực nhanh, bằng không nếu chỉ dùng Tinh Thần Tưởng Niệm Thể Tam Tinh bá chủ chiến lực thì tuyệt đối khó có thể cùng Ma Cực Vương có Tứ Tinh trung đẳng chiến lực đối kháng một hai chiêu, dù sao chiến lực giữa hai bên chênh lệch quá xa.

"Ma Cực Vương, các ngươi trở về đi!"

Thu hồi Thiên Hạt kiếm, Diệp Trần thản nhiên nói.

Khục khục khục!

Ma Cực Vương trong miệng không ngừng ho ra huyết khối, trên người của hắn có mấy chục cái lỗ máu, từng cái lỗ máu đều xỏ xuyên qua thân thể, xương cốt gãy nát đều lộ rõ ra ngoài. Vội vàng vận chuyển Bất Tử Chi Thân, khôi phục thương thế đáng sợ, Ma Cực Vương ngẩng đầu, thanh âm khàn khàn nói: "Diệp Trần, ta thừa nhận ngươi rất lợi hại, đương kim trên đời này, không có ai có tiến bộ lớn như của ngươi vậy, một khi tiến vào Sinh Tử Cảnh thì đã có Tứ Tinh đỉnh phong chiến lực. Thế nhưng ngươi cũng đừng quá đắc ý, ta khuyên ngươi vẫn cẩn thận thì hơn, chúng ta bốn người chẳng qua đến đây cũng là để dò xét ngươi, nhân vật lợi hại chính thức còn chưa có tới."

Nguyên lai, bốn người Ma Cực Vương sớm đã biết rõ Diệp Trần sẽ quản đến việc này nên bọn hắn bên ngoài đến là cướp lấy Man Hoang thạch, còn ẩn ý bên trong là âm thầm muốn thăm dò thực lực Diệp Trần. Đương nhiên, Man Hoang thạch vẫn là mục tiêu cuối cùng của bọn hắn.

"Nhân vật lợi hại? Thì ra là thế”.

Diệp Trần suy nghĩ một phen, lập tức sáng tỏ.

Xem ra, tất cả đại Vương giả tại Huyết Thiên Đại Lục đối với Man Hoang thạch đã sớm ngấp nghé đã lâu, chỉ là Trường Thiên phái có Hỏa Hoàng thủ hộ, Hỏa Hoàng là người nào, đây chính là vị vương giả có được lục tinh chiến lực đỉnh phong, toàn bộ Chân Linh thế giới đều rất khó tìm một vương giả khác đến cùng hắn làm đối thủ. Khi hắn giận dữ thì chẳng ai dám đến nói chuyện với hắn, khi hắn phải bảo vệ Trường Thiên phái thì ai dám động đến Trường Thiên phái, đó là tự tìm đường chết. Thế nhưng, đã năm trăm năm đi qua, Hỏa Hoàng đã rất lâu không hiện ra, khó tránh khỏi làm cho người ta hoài nghi, bởi vì Hỏa Hoàng đã xây dựng một thanh thế có ảnh hưởng quá mạnh mẽ cho nên bọn người có dã tâm vẫn đang chờ đợi. Đến hiện tại, bọn hắn đã không thể chờ được nữa nên đã phái bốn vị Vương giả qua đến xò xét, vừa thăm dò Hỏa Hoàng còn ở đó hay không, vừa lại thăm dò điểm mấu chốt của Diệp Trần.

Có thể nói nhất cử lưỡng tiện.

Nhíu mày, đây là lần đầu tiên Diệp Trần cảm nhận được Huyết Thiên Đại Lục thâm bất khả trắc, phần đông Vương giả đều thèm muốn Man Hoang thạch của Trường Thiên phái, hắn chỉ một mình, so ra lực lượng quá bạc nhược rồi.

"Diệp Trần, ngươi mau mau ly khai, bây giờ còn có cơ hội."

Ma Cực Vương gặp Diệp Trần đang trầm tư, lớn tiếng nói.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần nhíu mắt nhìn hắn, mở miệng nói: "Hôm nay chuyện này ta đã quản định rồi."

Ma Cực Vương đang muốn nói tiếp thì chợt biến sắc khi nghe những lời này.

"Đã ngươi không muốn rời đi, rốt cuộc cũng không muốn rời đi."

Hư không chấn động, ba đạo nhân ảnh phảng phất đã vượt qua không gian, xuất hiện tại cách đó không xa.

Ba người này, một kẻ là trung niên có mái tóc đen, ánh mắt bễ nghễ, mang theo Tịch Diệt chi ý, một kẻ là bà lão lưng còng, trong mắt hiện lên hình dáng tam giác, có chút âm độc, còn lại là một kẻ trung niên có dáng người khôi ngô cường hãn, tóc huyết hồng, miệng mọc đầy răng nhọn.

Tịch Diệt Ma Đế!

Cổ Đà Huyền Bà!

Huyết Sa Vương!

Diệp Trần liếc nhận ra thân phận ba người này.

Tóc đen trung niên đúng là Tịch Diệt Ma Tông tông chủ Tịch Diệt Ma Đế, bà lão lưng còng là một trong thập đại Yêu Tông, Cổ Đà Tông tông chủ Cổ Đà Huyền Bà, huyết phát trung niên thì chính là một trong Lục Đại Bán Yêu, Tộc trưởng Huyết Sa Vương của Huyết Sa gia tộc.

Tịch Diệt Ma Đế là một trong số rất ít Phong Đế Vương giả tại Huyết Thiên Đại Lục, Cổ Đà Huyền Bà thực lực nghe nói là Tứ Tinh bá chủ, Huyết Sa Vương Tắc là Tứ Tinh đỉnh phong chiến lực.

Ba người hình thành đội hình với sức mạnh cường đại chưa từng có, một gã Phong Đế Vương giả, hai gã có được Tứ Tinh đỉnh phong đã ngoài chiến lực đỉnh cấp Vương giả.

"Tông chủ!"

Ma Cực Vương hướng Tịch Diệt Ma Đế vừa chắp tay.

"Ma Đế, Huyền Bà, Huyết Sa Vương!"

Đường Lang Nữ Vương, Ngân Báo Vương cùng với Thiết Đề Yêu Vương cũng hướng ba người ôm quyền.

Tịch Diệt Ma Đế khẽ gật đầu, ánh mắt rơi vào Diệp Trần trên người, sau một khắc, thân thể của hắn chấn động, một cổ to lớn Ma Đạo chân nguyên bắn ra làm hư không chấn động, hư không quỷ dị bày biện ra một cỗ hoa văn kim loại màu đen lạnh như băng làm cho không khí trầm lặng và cô quạnh.

Tịch Diệt lĩnh vực!

Không giống với Ma Cực Vương Tịch Diệt ngưng không, Tịch Diệt lĩnh vực của Tịch Diệt Ma Đế mang theo quy tắc chi lực, mà cái quy tắc này chính là Tịch Diệt quy tắc thập phần hiếm thấy.

Dù là chỉ có một tia nhưng so với Tịch Diệt ngưng không lại cường đại gấp mấy mươi lần.

Kẽo kẹt kẽo kẹt!

Diệp Trần có thể cảm giác được, hộ thể chân nguyên bị vặn vẹo và xương cốt bắt đầu cũng bị vặn vẹo theo, Tịch Diệt lĩnh vực có thể vượt qua mọi loại phòng ngự gây tác động vào nội bộ thân thể hắn, làm cho chiến lực của hắn trong khoảnh khắc bị hạ thấp vô cùng nhiều, nếu như không lập tức ứng đối, Diệp Trần không chút nghi ngờ sẽ bị Tịch Diệt Ma Đế ra tay đánh chết.

Oanh!

Vốn dĩ Kiếm Vực khi phóng thích ra sẽ vô thanh vô tức, nhưng do ở trong vòng tồn tại của Tịch Diệt lĩnh vực, cả hai sinh ra va chạm kịch liệt, loại va chạm này chưa từng biến thành hữu hình nhưng hiện tại lại hình thành đường ranh giới phân biệt rõ ràng làm áp lực đánh vào thể nội Diệp Trần không còn sót lại chút gì, hoàn toàn bị Kiếm Vực xua đuổi đi ra ngoài.

Dùng Kiếm Vực đối phó với Tịch Diệt lĩnh vực!

"Kiếm Vực đệ nhị trọng!" Đang muốn ra tay thì đồng tử Tịch Diệt Ma Đế ngưng tụ.

Phần đông trong số Phong Đế Vương giả, hắn kiêng kỵ nhất là Thanh Vân Kiếm Đế, bởi vì Thanh Vân Kiếm Đế đã đạt đến đệ tam trọng Kiếm Vực, hoàn toàn áp chế được Tịch Diệt lĩnh vực của hắn. Còn Kiếm Vực của Diệp Trần so ra còn kém Thanh Vân Kiếm Đế rất nhiều, có thể ít nhất đã sinh ra Kiếm Chi Quy Tắc nhưng nếu như đối phương có tu vi sâu hơn dày một điểm, Tịch Diệt lĩnh vực của hắn đoán chừng không có đến chút tác dụng nào.

Hừ!

Một tiếng hừ nhẹ phát ra, Tịch Diệt Ma Đế phóng xuất ra Tịch Diệt lĩnh vực có sắc thái nồng đậm hơn làm bốn phía không gian phảng phất như biến thành tính chất của kim loại, khiến người xung quanh như bị chìm vào một loại vô vọng cô tịch.

Diệp Trần thần sắc không thay đổi, Thanh Liên Kiếm Quyết vận chuyển tới cực hạn, Kiếm Vực cường đại nhất được phóng ra cùng chống lại Tịch Diệt lĩnh vực, mà theo áp lực càng lúc càng lớn, Kiếm Vực mới sinh ra đã bị biến hóa, trên đỉnh đầu Diệp Trần hiện ra một thanh hư ảo Bảo Kiếm Hư Ảnh, bảo Kiếm Hư ảnh tựa hồ là thứ đã không còn tồn tại ở cái thế giới này từ rất lâu rồi.

Là Kiếm Vực đệ nhị trọng đỉnh phong!

Gặp phải áp lực cực lớn, Diệp Trần có chỗ đột phá.

"Cái này!"

Cổ Đà Huyền Bà cùng Huyết Sa Vương cũng không ngờ tới kiếm vực của Diệp Trần có thể cùng chống lại Tịch Diệt lĩnh vực của Tịch Diệt Ma Đế. Phải biết rằng, Tịch Diệt Ma Đế tu vi có thể là vượt qua 2000 năm, dùng 2000 năm tu vi ủng hộ Tịch Diệt lĩnh vực, tiên thiên ưu thế chắc chắn siêu việt hơn Diệp Trần rất nhiều, nhưng giờ này khắc này, Tịch Diệt Ma Đế gần như chỉ có thể chiếm theo một ít thượng phong mà thôi.

Tịch Diệt Ma Đế trên mặt mũi có chút không nhịn được, hắn là người trong ma đạo, chú ý nhất chính là tâm ý thoải mái, cho nên khi làm việc thì phải thật bá đạo, không được phép cho người khác phản kháng cho dù Diệp Trần là một tồn tại thiên tài đích thực so với cổ nhân, hắn cũng sẽ không cho đối phương nửa phần mặt mũi, nói động thủ thì lặp tức động thủ, căn bản không chỗ cố kỵ.

Vốn hắn chuẩn bị dùng Tịch Diệt lĩnh vực phong tỏa Diệp Trần, làm cho đối phương không thể trốn tránh nhưng hắn không ngờ lại tính toán sai khi nhận ra Diệp Trần có Kiếm Vực, có Kiếm Vực bảo vệ, ý muốn phong tỏa ý nghĩ của đối phương của hắn sẽ thất bại hoàn toàn.

Xì xì!

Tịch Diệt lĩnh vực nổi lên một tầng lạnh như băng quang, Tịch Diệt Ma Đế đem Tịch Diệt lĩnh vực thôi động đến cực hạn, hắn sâm lãnh nói:

" muốn cùng ta đối nghịch thì cũng nên chuẩn bị vẫn lạc cho tốt đã "

Oanh!

Tịch Diệt Ma Đế một chưởng đánh về hướng Diệp Trần, lòng bàn tay lạc ấn lấy một cái chữ viết cổ —— Vương.

Diệt Vương Thủ.

Diệt Vương thủ đả ra, một thủ ấn chỉ cực lớn mang quang ảnh bao trùm về hướng Diệp Trần, thượng diện chữ Vương mang theo một loại ý chí Duy Ngã Độc Tôn, quyền sanh sát trong tay đầy khí phách, sát khí tràng ngập vô cùng lăng lệ.

Da đầu Diệp Trần run lên một hồi, Diệt Vương Thủ của Tịch Diệt Ma Đế vừa xuất ra, hắn cảm nhận được một cổ tử vong uy hiếp, nếu như trốn không thoát một chưởng này, hẳn phải chết là điều không thể nghi ngờ.

Ba!

Không gian một hồi vặn vẹo, Diệp Trần biến mất tại chỗ, Kiếm Vực cũng tùy theo biến mất, mất đi Kiếm Vực chống lại, Tịch Diệt lĩnh vực của Tịch Diệt Ma Đế thế như chẻ tre chiếm theo càng nhiều lãnh địa không gian xung quanh, bàn tay chưởng ấn cực lớn mang quang ảnh bao trùm Thiên Địa làm cho nhật nguyệt vô quang, ngôi sao ảm đạm, làm một đường Không Gian Chi Lực bị xé toạt một mảng lớn trông vô cùng khủng bố. Tại nơi Diệt Vương Thủ thôi động xuống, tiếp thiên liền địa tạo thành một Không Gian Phong Bạo cuốn đi ra ngoài, chỉ cần Diệp Trần vừa xuất hiện, lập tức cũng sẽ bị bao trùm.

Diệp Trần một khắc không dám dừng lại, lợi dụng Không Gian Áo Nghĩa thân pháp, thuấn di ba bốn lần cho đến khi Diệt Vương Thủ uy lực yếu bớt mới có thể ngừng lại được.

Đến lúc này, hắn đã ở vạn dặm bên ngoài.

Nói một cách khác, nếu ở phạm vi vạn dặm bên trong, Diệt Vương Thủ có thật lớn khả năng diệt sát hắn.

"Khủng bố!"

Đối với Tịch Diệt Ma Đế cùng Tịch Diệt Ma Đế Diệt Vương Thủ, Diệp Trần chỉ có thể dùng hai chữ này để hình dung, đó chính là khủng bố, khủng bố tột đỉnh.

"Chạy thoát sao?"

Tịch Diệt Ma Đế thân hình lập loè, đuổi theo.

Cổ Đà Huyền Bà, Huyết Sa Vương cùng với bốn vị Vương giả khác nhanh chóng đi theo.

"Diệp Trần ơi là Diệp Trần, trước cho ngươi đi thì không đi, hiện tại ngươi muốn đi cũng không thể rồi". Ma Cực Vương rất rõ ràng tính tình của Tịch Diệt Ma Đế, nói một không hai, mà nguyên nhân lại bởi vì nắm giữ Tịch Diệt lĩnh vực, sát tính thập phần nghiêm trọng, không ra tay thì thôi, ra tay là một kích lôi đình, không có chút nào do dự.

"Diệp Trần, nếu như ngươi cho rằng Hắc Long lão tổ không làm gì được ngươi, có thể không có sợ hãi, vậy thì mười phần sai rồi, Tịch Diệt Ma Đế ta muốn giết người thì chưa từng người nào có thể sống sót qua."

Tịch Diệt lĩnh vực tồn tại, lại để cho Tịch Diệt Ma Đế tốc độ đạt đến trình độ không thể tưởng tượng, chỉ so với Không Gian Áo Nghĩa thân pháp của Diệp Trần chậm hơn một phần mà thôi.

Không nói Tịch Diệt Ma Đế, bất kỳ một Phong Đế Vương giả nào cũng đều có tốc độ không hề chậm, nếu những vị vương giả có thể đạt được tốc độ siêu việt hơn Phong Đế Vương giả thì đều là những người có thành tựu cực cao trong đỉnh cấp Vương giả.

"Tối đa chạy trốn chỉ có bốn phần nắm chắc."

Diệp Trần thầm than một tiếng, Tịch Diệt Ma Đế không hổ là Tịch Diệt Ma Đế, giai đoạn hiện nay không phải lúc hắn có thể chống lại.

Không có chạy trốn, Diệp Trần theo Trữ Vật Linh Giới trong lấy ra Đăng Cao Vọng Viễn Đồ, tay run lên, Đăng Cao Vọng Viễn Đồ triển khai, "Nguyên Hoàng tiền bối, quấy rầy người rồi."

Ông!

Thủy mặc bóng lưng nhúc nhích, Nguyên Hoàng hình ảnh đi ra.

Vừa vừa xuất hiện, Nguyên Hoàng liền gặp được một chỉ ẩn chứa chữ Vương bàn tay quang ảnh phô thiên cái địa bao phủ tới, mặt trời mặt trăng và ngôi sao không ánh sáng, sát khí ngang trời cao.

"Tốt cho một chiêu Ma Đạo võ học."

Nguyên Hoàng thần sắc ngưng trọng, hắn y phục trên người không gió mà bay, một cổ khác lạ tại Kiếm Vực cùng Tịch Diệt lĩnh vực lĩnh vực tóe phát ra, cùng lúc đó, Nguyên Hoàng trên người tách ra Vô Lượng Quang, một quyền này đánh đi ra ngoài vô cùng mênh mông, vô cùng sáng chói, nếu như nói Diệt Vương Thủ là khí phách, sát khí thì như vậy một quyền này của Nguyên Hoàng lại tràn ngập hoàng đạo chi khí, trên trời dưới đất, ai cũng thần phục.