Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1169 - Thiên Ma Hóa Cực Thủ

Chương 1169: Thiên Ma Hóa Cực Thủ

"Toàn bộ các ngươi thử xem!"

Đối với lão già tóc bạc, Diệp Trần tự nhiên hết sức kiêng kỵ, trong bốn người thì thực lực của hắn cao nhất, ước chừng là cấp bậc Tứ Tinh trung đẳng, mà bản thân của hắn cũng không phải hạng người vô danh, chính là Huyết Thiên Đại Lục ma đạo tông môn Tịch Diệt Ma Tông Thái Thượng trưởng lão Ma Cực Vương.

Ngoại trừ lão già tóc bạc, ba người khác cũng không phải kẻ yếu, Thiết Đề Yêu Vương là Tam Tinh đỉnh phong chiến lực, gã trung niên nam tử có đầu nhỏ được gọi là Ngân Báo Vương, cũng là Tam Tinh đỉnh phong chiến lực, còn kẻ nữ tử vẫn một mực giữ bờ môi mỏng im lặng là Đường Lang Nữ Vương, mụ vốn là Huyết Thiên Đại Lục thập đại Yêu Tông Huyết Đường Tông tông chủ, chiến lực đạt Tam Tinh bá chủ.

Ngân Báo Vương đi ra, mở miệng nói: "Nếu như bản thể ngươi ở chỗ này thì ta ngược lại còn có một hai phần kiêng kị, nhưng chỉ là một cỗ Tinh Thần Tưởng Niệm Thể mà cũng muốn khuynh động trời cao ư?"

"Khuynh động ngất trời thì ta làm không được nhưng đánh bại ngươi thì lại có thể đấy"

Tinh Thần Tưởng Niệm Thể của bản thể Diệp Trần mang một phần ba chiến lực, mặc dù không đạt được Tứ Tinh, trong vòng Tam Tinh, tuy không nói là vô địch nhưng ít nhất cũng khó gặp được địch thủ ngang tầm.

"ngươi đã có tự tin như vậy, Ngân Báo Vương ta đây đến lãnh giáo hai chiêu a!"

Ngân Báo Vương cũng không muốn đem Diệp Trần ra chọc giận, Tinh Thần Tưởng Niệm Thể của Diệp Trần tuy là không đáng sợ, thế nhưng bản thể thật hắn thì quả thật đáng sợ, rất rõ ràng là đỉnh cấp Vương giả, là Ma Cực Vương cũng chưa chắc có thể đè hắn xuống được.

Rống!

Ngân Báo Vương là Bán Yêu Vương có ẩn chứa Ngân Báo huyết mạch Bán Yêu Vương, theo một tiếng gầm nhẹ, sau lưng của hắn của hắn hiện ra một đầu con báo màu bạc, con báo màu bạc cũng gầm lên một tiếng dài, sau đó toàn bộ dung nhập vào thể nội Ngân Báo Vương. Sau một khắc, Ngân Báo Vương biến thành một gã Bán Yêu Báo nhân.

Yêu thú lúc đầu chưa hoàn toàn hóa hình, cũng sẽ biết dùng diện mục nửa người Bán Yêu Thú xuất hiện, bất quá Thú Nhân chiến lực đến cùng không cao. Đương nhiên, ngoại trừ một ít cường đại Yêu Vương lại ưa thích dùng Thú Nhân diện mục để xuất hiện mặc dù có thể hóa thân hoàn toàn thành yêu thú, ví dụ như Thiết Đề Yêu Vương lại hóa thân thành một Ngưu Đầu Nhân, có thể nói cho cùng thì đây cũng chỉ là vấn đề thẩm mỹ quan của yêu thú bọn hắn.

Nhưng Bán Yêu biến thành Thú Nhân và yêu Thú Biến thành Thú Nhân hoàn toàn không giống với nhau, đối với Bán Yêu mà nói, trạng thái Thú Nhân mới chính là hình thái chiến lực mạnh nhất của bọn hắn, ở hình thái này đã ẩn chứa yêu thú dã tính lực lượng, lại có thêm ưu điểm thuộc về nhân loại. Điều này tương đương với đem cả hai ưu điểm tập trung ở cùng một chỗ, hoàn mỹ dung hợp.

Xoẹt!

Ngân Báo Vương biến thành báo nhân, tốc độ nhanh không thể tưởng tượng, ngân quang lóe lên, lập tức đánh tới xoẹt qua Diệp Trần.

Cơ hồ cùng một thời điểm, trước người Diệp Trần vẩy ra ra vô số Hỏa Tinh kim loại nổ vang, âm thanh khủng bố vang vọng khắp phía chân trời, không gian bị xé rách phá thành vô số mảnh nhỏ.

"Chặn được ư?"

Diệp Trần ở sau lưng vài dặm bên ngoài, Ngân Báo Vương quay đầu, trong ánh mắt tràn ngập kinh ngạc.

Hắn căn bản không có cảm giác được Diệp Trần rút kiếm từ lúc nào, lại lúc nào sử dụng kiếm chặn trảo kích của hắn. Nguyên lai hắn tưởng rằng, lần thứ nhất xuất kích cho dù không thể làm bị thương Diệp Trần nhưng ít nhất hắn cũng biết rằng như vậy sẽ khiến cho Diệp Trần chật vật không chịu nổi, xuất hiện càng nhiều sơ hở hơn nữa.

Khuyết điểm của Tinh Thần Tưởng Niệm Thể thường không cách nào che dấu được nên sẽ dễ dàng sụp đổ!

"Chặn?"

Vừa rồi một màn kia diễn ra quá nhanh, Thiết Đề Yêu Vương cùng Đường Lang Nữ Vương thậm chí đều có chút không có kịp phản ứng. Với tốc độ xuất kích của Ngân Báo Vương như trong dự liệu của bọn hắn thì Diệp Trần không thể nào ngăn cản được nhưng xem ra mọi việc đều nằm ngoài ý định rồi. Xem biểu lộ Diệp Trần lúc này, không có một điểm gì là chấn động quá lớn, tựa hồ với hắn mà nói, Ngân Báo Vương xuất kích quá nhanh cũng giống như lơi lỏng bình thường, không đáng hắn có tâm tình gì chấn động.

"Có chút khó giải quyết!"

Ma Cực Vương ngược lại là nhìn ra một ít manh mối, không khỏi nhíu mày.

"Phá Thiên Bài Vân Trảo!"

Ngân Báo Vương phát động sát chiêu rồi, chiêu này có chút kỳ quái, vừa không phải trực tiếp công kích, mà là đem thể nội ẩn chứa yêu khí chân nguyên hình đinh ốc bạo phá ra ngoài, khí lưu hình đinh ốc này vô cùng rộng lớn, dưới tình huống như vậy cho dù là Diệp Trần nếu không sử dụng thân pháp Không Gian Áo Nghĩa cũng khó mà né tránh được, bất quá hắn nhìn ra được dòng khí lưu hình đinh ốc này có lực sát thương cũng không quá lớn, căn bản không cách nào phá vỡ hộ thể chân nguyên của hắn.

Oanh!

Khí lưu bạo phá làm hộ thể chân nguyên của Diệp Trần vặn vẹo, thân hình bị ảnh hưởng đôi chút tác động của bạo lực.

Tiếp ngay sau đó là móng vuốt chói mắt màu bạc nhọn hoắt phi tốc xuyên kích tới chỗ Diệp Trần, tốc độ nhanh đến nỗi như không có thứ gì có thể chạy thoát được.

"Thì ra là thế!"

Trong đầu ý niệm thể Diệp trần hiện lên một tia minh bạch về sự lợi hại của trảo kích mà Ngân Báo Vương phát ra, khởi đầu là khí lưu có hình dáng đinh ốc không phải dùng để công kích, mà là để đánh vào chân nguyên hộ thể làm xuất hiện những khe hở trên chân nguyên đối phương, kế tiếp một trảo công sẽ men theo khe hở đó công kích tới, như vậy sẽ không bị hai chủng chân nguyên gây cản trở.

Nếu đổi Diệp Trần với một Sinh Tử Cảnh Vương giả khác có thực lực không thua kém so với Ngân Báo Vương thì nếu không biết rõ đối phương, nói không chừng sẽ bị một chiêu này đánh đến trọng thương.

Đáng tiếc đối thủ của Ngân Báo Vương là Diệp Trần, dù chỉ là một cỗ Tinh Thần Tưởng Niệm Thể.

Ông!

Chân nguyên Diệp Trần chấn động, chợt một kiếm chém ra.

Phanh!

Móng vuốt nhọn hoắt màu bạc sắp trúng Diệp Trần thì đột nhiên bị nứt vỡ tạo ra một lực lượng chấn động lớn, chẳng những đem hỗn loạn khí lưu đó chấn nát tan thành mây khói, cả móng vuốt nhọn hoắt màu bạc cũng bị vỡ vụn và biến thành một điểm Ngân Quang tiêu tán vô hình.

Cái gọi là sơ hở đối với Diệp Trần mà nói thì rất dễ dàng có thể tiêu trừ, trừ phi sát chiêu Ngân Báo Vương có tốc độ gấp hai ba lần vừa rồi thì mới có thể uy hiếp được hắn.

Móng vuốt nhọn hoắt màu bạc nứt vỡ, thân hình Diệp Trần bỗng nhiên khẽ động rút Phá Tà Kiếm vạch phá cả bầu trời, lưu lại một đạo dấu vết Kim Sắc trùng trùng điệp điệp bổ bổ về phía Ngân Báo Vương.

Thiên Cát kiếm!

Tốc độ di chuyển cùng tốc độ xuất kiếm Diệp Trần quá nhanh, Ngân Báo vương vốn luôn tự hào về tốc độ của mình lại trầy trật trốn không thoát một kiếm này, cưỡng ép né tránh nếu không chỉ có tìm đường chết.

"Ta cũng không tin ngươi một kiếm này có bao nhiêu lợi hại."

Ngân Báo Vương hừ lạnh một tiếng, biến hóa ra một trảo kích màu bạc của loài báo ra nghênh đón.

BOANG...!

Hỏa Tinh văng khắp nơi, đồng tử trong mắt Ngân Báo Vương đột nhiên phóng đại, hộ thể chân nguyên phiêu phù một tiếng rồi bị nghiền nát.

Một ngụm máu tươi phun ra, Ngân Báo Vương cả người bị đánh ngược ra sau, thân thể không tự chủ được rất nhanh bị chấn động khiến cho thân thể như hư ảo không còn làm chủ được mình nữa.

"Chấn động lực lượng kết hợp với lực lượng chấn động của Ma Đao bí quyết "

Ngân Báo Vương trong đầu hiện lên hình ảnh Ma Đao Vương.

Hắn và Ma Đao Vương đã từng giao thủ qua, Ma Đao bí quyết của Ma Đao Vương có thể nói là vô địch trong cận chiến, hắn đã từng bị nếm mật đắng trên trên tay Ma Đao Vương không chỉ một hai lần, mỗi lần gặp phải Ma Đao Vương, nội tâm và tâm thần hắn vạn phần bất định.

Vốn tưởng rằng Ma Đao bí quyết chỉ có ở Ma Đao Tông nhưng hắn không nghĩ tới Diệp Trần cũng tinh thông chấn động lực lượng, hơn nữa so với Ma Đao bí quyết của Ma Đao Vương, một điểm cũng không kém cỏi.

Thân thể hung hăng đụng lên một ngọn núi phụ cận của Trường Thiên phái, ngọn núi khẽ run lên, sau một khắc cả ngọn núi bị chấn nát thành trăm ngàn vạn khối, đây chính là thể nội chấn động lực lượng sau khi oanh kích qua người Ngân Báo Vương truyền lại đến ngọn núi bên trong tạo thành lực phá hoại cực lớn. Cũng may mắn cho hắn là có sự va chạm này bằng không lãnh trọn đòn oanh kích, thương thế Ngân Báo Vương chắc chắn còn tăng thêm mấy lần.

Một kiếm, Ngân Báo Vương đã mất đi đại bộ phận sức chiến đấu, thần trí bắt đầu mê muội.

"Tốt cho một chiêu chấn động kiếm!"

Ma Cực Vương nhịn không được mở miệng nói.

"Ta đến thử xem!"

Đường Lang Nữ Vương liếm liếm bờ môi mỏng màu hơi đỏ tươi, trong mắt nổi lên chiến ý mãnh liệt.

"Kẻ này khó giải quyết, để ta đánh đi!" Ma Cực Vương lắc đầu, thực lực của Đường Lang Nữ Vương hắn biết rõ, tuyệt đối là Tam Tinh bá chủ cấp bậc, dưới Tứ Tinh không người nào là đối thủ, bất quá biểu hiện thực lực bên ngoài của Diệp Trần cũng không thể so với Đường Lang Nữ Vương, tuy nhiên hắn cũng đã nhìn ra Diệp Trần chưa toàn lực ứng phó, Đường Lang Nữ Vương tuy mạnh nhưng có thể chiến thắng hắn hi vọng thập phần xa vời. Đương nhiên, hắn cũng không cho rằng Diệp Trần có thể đơn giản chiến thắng Đường Lang Nữ Vương.

"Ngươi cho rằng ta không phải đối thủ của hắn?"

Đường Lang Nữ Vương có chút bất mãn.

Ma Cực Vương giải thích nói: "Chúng ta không phải tới luận bàn, nếu như ta đoán không sai bản thể của hắn đang chạy tới Huyết Thiên Đại Lục này"

"Vậy được rồi!"

Đường Lang Nữ Vương tròng mắt lập loè một phen, buông tha tâm tư giao thủ cùng Diệp Trần.

"Chúng ta hãy tựu ở một bên chờ xem! uy lực của Ma Cực Vương Thiên Ma Hóa Cực Thủ ngươi cũng nên biết qua."

Thiết Đề Yêu Vương đối với Đường Lang Nữ Vương nói.

Thiên Ma Hóa Cực Thủ!

Nghe đến tuyệt chiêu này, Đường Lang Nữ Vương nhịn không được người cảm thấy lạnh run, tựa hồ nhớ đến sát chiêu có ma lực vô cùng kinh khiếp, làm cho nàng ngẫm lại đã cảm thấy đáng sợ.

Đối mặt Ma Cực Vương, Diệp Trần thần sắc ngưng trọng, Ma Cực Vương này là đỉnh cấp Vương giả hàng thật giá thật, theo ngoại giới suy đoán, thực lực của y là Tứ Tinh trung đẳng, cụ thể là đẳng cấp gì thì Diệp Trần tuy nhiên không cảm nhận được rõ ràng, nhưng hiển nhiên sẽ không chênh lệch quá nhiều. Dùng thực lực của hắn lúc này là Tinh Thần Tưởng Niệm Thể, thật sự không là đối thủ.

"Lại kéo dài thêm một thời gian ngắn nữa, chờ bản thể ta tới"

Diệp Trần quyết định kéo dài cuộc chiến đấu trong chốc lát, không để cho đối phương chấm dứt cơ hội chiến đấu của mình quá nhanh.

"Diệp Trần, ta vô ý cùng ngươi là địch thủ, hi vọng cuộc giao thủ hôm nay sẽ không để cho chúng ta biến thành tử địch."

Ngoài dự đoán mọi người, tư thái của Ma Cực Vương phóng ra rất thấp, trong lòng của hắn so với ai khác đều tinh tường, Tinh Thần Tưởng Niệm Thể Diệp Trần đều có được Tam Tinh đỉnh phong hoặc là Tam Tinh bá chủ thực lực, như vậy bản thể tối thiểu phải đạt ngoài Tứ Tinh trung đẳng, điều này lại để cho hắn có chút tính toán sai lầm, trong nội tâm thầm mắng mình quá hời hợt, bất quá mũi tên đã lên dây cung, không phát không được mà chung quy hắn vẫn muốn đạt cho được Man Hoang thạch.

Tại Chân Linh thế giới, thực lực cao thấp quá trọng yếu.

Nếu như Diệp Trần là đỉnh cấp Vương giả bình thường, Ma Cực Vương tuy không muốn đắc tội Diệp Trần nhưng hắn cũng sẽ không tự phóng thấp tư thái của mình như vậy. Nhưng ngay lúc này, thái độ của hắn đã có biến hóa, tại trong suy nghĩ hắn, địa vị Diệp Trần không hề nghi ngờ đã thăng lên đến Cự Đầu cấp bậc, cùng một vị Cự Đầu kết thù, đó là một hành động không sáng suốt chút nào.

"Ta cũng không muốn cùng ngươi biến thành tử địch, cho nên hi vọng ngươi không thấy tốt thì lấy."

Cùng như Ma Cực Vương, Diệp Trần cũng không muốn cùng Ma Cực Vương kết thù, Ma Cực Vương không đáng sợ nhưng sau lưng hắn còn có Tịch Diệt Ma Tông, đây quả thực là một siêu cấp đại tông môn, nhất là Tịch Diệt Ma Tông tông chủ, đây chính là một Phong Đế Vương giả thật sự, người xưng là Tịch Diệt Ma Đế, đáng sợ đến cực điểm.

"Dễ nói, tiếp chiêu a!"

Ma Cực Vương hít sâu một hơi, khí tức kịch liệt bành trướng, năm ngón tay mở ra, một chưởng đánh hướng Diệp Trần.

Ông!

Phá Tà Kiếm rung động lắc lư đến mức vặn vẹo, Diệp Trần một kiếm nghênh đón tiếp lấy.

Xì xì xì!

Một màn phát sinh làm cho Diệp Trần giật mình, bình thường mọi chấn động lực lượng đều thuận lợi thi triển nhưng vừa gặp phải Ma Cực Vương chưởng lực, lập tức tan rã ra, tựa như đông tuyết gặp được Liệt Nhật.

"Thiên Ma Hóa Cực Thủ!"

Thần sắc Diệp Trần càng phát ra ngưng trọng, đã sớm nghe nói, Ma Cực Vương Thiên Ma Hóa Cực Thủ, có thể hóa tận vạn vật, hôm nay được tận mắt chứng kiến quả nhiên không sai.