Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1142 - Thức Thứ Hai Của Phá Thiên Kiếm Quyết. (1)

Cờ-rắc!

Đột nhiên tấm gương màu tím bị nghiền nát, mảnh vỡ không gian cường đại cắt lên thân thể hư ảnh cự long, nhanh chóng trừ khử lực lượng của nó, hư ảnh cự long bị mảnh vỡ không gian cắt nát bấy, lực lượng không đủ ba thành của thời kỳ toàn thịnh, bị một kiếm của Diệp Trần chém thành hai khúc, hóa thành khí lưu màu đen tản ra khắp thiên địa.

- Chiêu thứ hai, Bá Long Quyền!

Lần này đại hán hung lệ cũng không đánh ra hư ảnh cự long nữa, mà là một hư ảnh đầu cự long có thể tích lớn gấp mấy lần so với cự long, hư ảnh đầu cự long này, mở miệng ra, giống như muốn thôn phệ của thiên địa, mang theo hấp lực mạnh mẽ.

Quần áo bay múa phần phật, Diệp Trần bước chân di động, bị cổ hấp lực này hút lấy.

- Kiếm Vực!

Khẽ quát một tiếng, bên ngoài cơ thể Diệp Trần xuất hiện kiếm áp, tăng cường đến cực hạn, chống lại hấp lực của đầu cự long này. Cùng lúc đó, hắn chém liên tiếp ba kiếm lên hư ảnh đầu cự long này.

Bang bang bang!

Trên hư ảnh đầu cự long này xuất hiện ba vết kiếm thật sâu, khoảng cách gần dưới như vậy, Chấn Kiếm Quyết của Diệp Trần, có uy lực không thể tưởng tượng nổi, nhưng hư ảnh đầu cự long này cũng không phải võ học bình thường của Ma tộc, kết cấu thập phần hợp lý, một kiếm chấn động của Diệp Trần, cũng khó có thể triệt để xé rách hư ảnh đầu cự long.

Hô!

Hấp lực bạo tăng. cả người Diệp Trần bị hút vào trogn, tiến vào trong miệng của hư ảnh đầu cự long.

- Thành công!

Đại hán hung lệ thấy thế, chậm rãi nhổ ra một ngụm trọc khí, Diệp Trần khó chơi, vượt quá dự kiến của hắn, cũng may tuy chiến lực của hắn là tứ tinh cao đẳng, thi triển năng lực ma giác, cũng không đạt được tứ tinh đỉnh phong, nhưng cưỡng ép tiến vào Chân Linh thế giới, thân thể bị thương, nếu ở bên ngoài Chân Linh thế giới, chiến lực của hắn, đã là ngũ tinh đỉnh phong, sáng tạo ra võ học ma tộc, thập phần tinh diệu.

- Ma Giác, không thể ngờ là Bá Long Quyền của ngươi, trở nên tinh diệu hơn rất nhiều, trước kia, cũng không phải là người tỉ mĩ a!

Thiếu niên hơi kinh ngạc, cười nói.

Đại hán hung lệ nói ra:

- Cưỡng ép tiến vào Chân Linh thế giới, chúng ta đều bị thương rất nặng, chiến lực cao còn khá tốt, có thể đền bù được, chiến lực hạ thấp đến tứ tinh, đương nhiên phải cẩn thận tĩ mĩ, làm gì cũng phản cân nhắc một phen, mà năng lực chiến đấu của chúng ta, phát huy rất tốt, càng không có sơ hở.

- Cũng phải, nhưng Bá Long Quyền của ngươi, khó mà đánh chết hắn.

Thiếu niên liếc mắt nhìn vào hư ảnh Bá Long Quyền trước mặt, nói ra.

- Bá Long Quyền, bên trong hiện ra vòng xoáy đinh ốc hoàn mỹ, có thể tiêu hao chân nguyên của hắn trên phạm vi lớn, dùng tu vi không tới hai trăm năm của hắn, chống đỡ không được bao lâu.

Đại hán hung lệ đối với Bá Long Quyền của mình, rất có tự tin, có lẽ Bá Long Quyền không làm gì được người có chiến lực cao hơn hắn, nhưng tuyệt đối là khắc tinh của người đồng cấp và có thực lực thấp hơn hắn.

Xoẹt!

Thời điểm đại hán hung lệ nói ra, bỗng nhiên hư ảnh đầu cự long phát ra một khe hở sau một khắc, khe hở mở rộng, một thân ảnh xông ra.

- Không có khả năng.

Ánh mắt đại hán hung lệ trì trệ.

Sắp đặt ma lực của Bá Long Quyền, thập phần nghiêm mật, ở bên ngoài còn khó mà phá được, chớ đừng nói chi là ở bên trong, không nói khoa trương, nếu như là một Vương giả tứ tinh đỉnh phong bình thường, không cẩn thận bị hít vào trong hư ảnh đầu cự long, nhất thời bán hội cũng ra không được, chớ đừng nói chỉ là tứ tinh cao đẳng như Diệp Trần.

- Không có gì không có khả năng, không nên quên, hắn là người trong suốt mấy vạn năm gần đây, là kỳ tài nổi bật, bất cứ chuyện gì xảy ra trên người hắn, cũng có thể.

Con mắt thiếu niên híp lại, trong đó bắn ra tinh quang màu xanh da trời.

- Ngươi cũng tiếp ta một kiếm!

Một kiếm chém vỡ hư ảnh đầu cự long, thân hình Diệp Trần khẽ động, quần áo tung bay, một kiếm đánh về phía đại hán hung lệ, kiếm thế bay bổng, không mang theo một tia khói lửa.

Phốc phốc!

Một kiếm chém ra, đại hán hung lệ lập tức trúng kiếm, vết kiếm chém trên ngực hắn một hố sâu, nội tạng lòi ra, một đầu cánh tay trái, cũng bị kiếm khí chém đứt, lập tức bị không gian chấn động xoắn thành huyết vụ.

Chiêu thứ hai của Phá Thiên Kiếm Quyết, Quỹ Sát!

Nói thạt ra, cũng không phải là Quỹ Sát hoàn mỹ.

Quỹ Sát hoàn mỹ, quỹ tích xuất kiếm và không gian chấn động trùng hợp nhau, kiếm giống như thuấn di, uy lực và tốc độ đều hoàn mỹ, không có một tia hao tổn, nhưng Diệp Trần chưa đạt tới cảnh giới đó, chỉ có thể tận lực dựa vào quỹ tích xuất kiếm và không gian chấn động tiến sát vào nhau, uy lực và tốc độ còn chưa đạt tới một phần ba, mặc dù như thế, cũng đủ sức xé rách hư ảnh đầu cự long đệp sắp xếp năng lực nghiêm mật, cũng lập tức làm đại hán hung lệ bị thương.

Chiêu Quỹ Sát không hoàn toàn này, đúng như lời của đại hán hung lệ, bởi vì sử dụng Bá Long Quyền với Diệp Trần nên tiêu hao gần như toàn bộ chân nguyên trong người, cho nên không còn bao nhiêu dư lực phản kích.

Thẳng đến khi ngực trúng kiếm, cánh tay trái bị chém đứt, đại hán hung lệ và thiếu niên mới kịp phản ứng.

- A!

Tiếng thét như sói tru, đại hán hung lệ gào lên một tiếng, thần thái dữ tợn.

- Kiếm pháp đúng là đáng sợ!

Thiếu niên hút một ngụm khí lãnh, hắn hoàn toàn không ngờ tới, Diệp Trần đã bắt đầu sáng tạo ra kiếu chiêu ẩn chứa Không Gian Áo Nghĩa lợi hại, sáng tạo võ học áo nghĩa, không phải là chuyện mốt sớm một chiều, vừa tiến vào Sinh Tử Cảnh Vương giả, tuy áo nghĩa tiến bộ trên diện rộng, nhưng muốn sáng tạo ra một võ học áo nghĩa hoàn toàn thích hợp cho mình, ít nhất cần vài năm, thậm chí vài chục năm thời gian.

Đương nhiên, Sinh Tử Cảnh Vương giả có rất nhiều thời gian, chút thời gian này, cũng không coi vào đâu.

Nhưng mà, Diệp Trần mới tiến vào Sinh Tử Cảnh một tháng, cũng nghiên cứu kiếm chiêu ẩn chứa Không Gian Áo Nghĩa, uy lực quá mạnh, điều làm cho hắn kinh hãi.

Năng lực sáng tạo của đối phương, quả thực là quái vật.

- Đáng tiếc!

Diệp Trần lắc đầu, một kiếm vừa rồi chặt đứt đầu hư ảnh cự long, nhưng một kiếm này cũng không phải quỹ tích kiếm chiêu trùng hợp với không gian chấn động, có chút độ lệch, phải biết rằng không gian thập phần kỳ diệu, sai một ly đi nghìn dặm, Diệp Trần có thể khống chế trong một mét, đa là chuyện không dễ dàng.

- Tính toán, đối phương là Ma tộc, có ưu thế thân thể, về sau chiến đấu với Ma tộc Ma Vương cường đại, mới có thể biết mình biết người, không đến mức bị lật thuyền trong mương.

Yêu thú nhất tộc, Nhân Ma nhất tộc, Bán Yêu nhất tộc, Diệp Trần đều rất rõ ràng năng lực của họ, duy chỉ có Ma tộc không phải Chân Linh thế giới, Diệp Trần biết rõ rất ít, cho nên, lần chiến đấu này, cũng không phải vô tình mà chiến đấu.

Huyết nhục nhúc nhích, vết kiếm chỗ cánh tay trái của đại hán hung lệ, nhanh chóng lắp đầy và dài ra, ngẩng đầu, ánh mắt hắn nhìn về phía Diệp Trần, lãnh khốc vô tình.

- Cửu U, ta và ngươi liên thủ tiêu diệt hắn.

Đại hán hung lệ nói với thiếu niên.