Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1133 - Trăm Năm Tu Vi.(1)

Thân thể Nguyên Thần sát vương ầm ầm tan rã, trở về với hư vô.

Độ nguyên thần kiếp thành công!

Nguyên Thần sát vương bị diệt. Hắc động xuyên qua ba tầng trời cũng bắt đầu vận động, nó bắt đầu điên cuồng quay tròn, ngưng tụ ra một viên cầu nguyên khí vô cùng tinh thuần.

Viên cầu nguyên khí này ẩn chứa năng lượng nhiều lắm. Theo Diệp Trần phỏng đoán, chỉ cần viên cầu này dung nhập vào trong cơ thể, chí ít hắn có thể có thêm được mười năm tu vi. Hơn nữa cũng bước vào hàng ngũ Vương giả Sinh Tử Cảnh, cũng chân chính có được chân nguyên vương cấp.

Chỉ là biến hóa lớn không phải từ hắc động mà là từ bản thân Diệp Trần.

Hồn hải của Diệp Trần xuất hiện hiện tượng cuộn trào mãnh liệt, màu sắc từ từ chuyển vàng. Nhìn qua tưởng như là hải dương màu vàng.

Hủy diệt kiếm hồn, bất hủ kiếm hồn bay lượn lờ trên hồn hải giống như vừa mới được ăn thuốc bổ, hiệu quả tu luyện hơn xa lúc trước. Nếu như tốc độ tu luyện lúc trước là một thì bây giờ chí ít cũng phải là ba.

- Linh hồn lực lại đề thăng!

Diệp Trần có thể cảm giác được, hồn hải đang không ngừng mở rộng. Nói chung, khi tiến vào Sinh Tử Cảnh, linh hồn lực đại khái tăng lên mươi lần. Thế nhưng linh hồn lực của Diệp Trần đã tăng quá mười lần rồi mà vẫn còn tiếp tục tăng. Nhìn tốc độ hiện giờ, không biết linh hồn lực của hắn sẽ tăng lên bao nhiêu lần.

Mười bốn lần!

Mười lăm lần!

Mười sáu lần!

...

Linh hồn mãnh mẽ tăng tiến đến mười chín lần!

Sau đó lại là hai mươi lần!

Tổng cộng tăng phúc hai mươi lần mới dừng lại.

Nói cách khác, cho dù linh hồn lực của Diệp Trần giống như của thường nhân. Nhưng khi người khác khi lên Sinh Tử Cảnh, linh hồn lực của họ tăng phúc mười lần, còn Diệp Trần lại tăng phúc hai mươi lần. Cuối cùng linh hồn lực của hắn biến thành mạnh hơn thường nhân gấp hai lần.

Mà thực tế linh hồn lực của Diệp Trần mạnh hơn thường nhân gấp năm lần, hiện tại đã mạnh hơn gấp mười lần rồi.

Vương giả Sinh Tử Cảnh, linh hồn lực mạnh hơn gấp mười lần. Đây là sự tình kinh khủng đến mức nào. Lúc còn là Linh Hải Cảnh đại năng, linh hồn lực đã có thể khuếch tán ra ngoài một trăm dặm. Thời gian hậu Sinh Tử Cảnh, linh hồn lực tăng lên mười lần, phạm vi khuếch tán cũng lên đến một ngàn dặm.

Trên thực tế, linh hồn lực của Vương giả Sinh Tử vô cùng cường đại, có thể làm cho linh hồn lực mở rộng ra ngoài, phảm vị cảm ứng đạt tới một vạn dặm. Mà linh hồn lực của Diệp Trần lại mạnh hơn gấp mười lần, cũng chính là mười vạn dặm.

Thủ đoạn thả ra linh hồn lực bình thường này, mỗi người ddefu có thể cảm ngộ được. Nếu như thi triểm thêm một ít bí pháp trên phương diện linh hồn thì phạm vi cảm ứng sẽ tăng lên thêm mấy lần nữa. Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường, linh hồn lực có thể cảm ứng được phạm vi ngoài mười vạn dặm cũng là chuyện bình thường, không khiến kẻ khác phải giật mình.

Nếu như Diệp Trần học tập được một môn bí pháp tăng phúc linh hồn thì phạm vi cảm ứng cua linh hồn lực có thể đột phá qua mức trăm vạn dặm. Chỉ cần một ý niệm, trong phạm vi trăm vạn dặm, gió thổi cỏ lay đều không thể nào qua nổi con mắt hắn.

Phạm vi cảm ứng chỉ là chuyện nhỏ, sau khi linh hồn lột xác trở thành linh hồn Sinh Tử Cảnh, năng lực linh hồn chi nhãn cũng tăng lên nhiều. Trước đây Diệp Trần chỉ có thể thông qua linh hồn chi nhãn nhìn được sự vật tỏng phạm vi mấy ngàn dặm. Ngay cả Vương giả Sinh Tử Cảnh cũng khó phát hiện. Hiện tại, trong phạm vi mười ức, bất luận là sự vật gì cũng không thể qua nổi mắt Diệp Trần.

- Không biết lấy linh hồn lực hiện tại của ta có thể thi triển được mấy lần linh hồn chi quang. Uy lực linh hồn chi quang sẽ đạt tới trình độ nào.

Linh hồn lực bạo tăng gấp mười lần. Số lần thi triển linh hồn chi quang chắc chắn sẽ vượt qua hai lần, uy năng cũng không có dậm chân tại chỗ.

- Sát!

Người đeo mặt nạ thấy Diệp Trần vượt qua sinh tử kiếp, sát khí trong mắt đại thịnh, hắn nhanh chóng cách không đánh một chưởng về phí Diệp Trầm. Tứ trọng lôi hỏa chưởng bạo phát.

- Thiên Tuyền Chùy Sát!

- Cuồng Phong Trảm!

- Thiết Tí Đại Bạo Kích!

Cầu Nhiêm Vương, Hôi Điểu Vương cùng với Thiết Tí Vương cùng nhau thi triển đại tuyệt chiêu, liên thủ công kích Diệp Trần.

Lúc này đây bọn họ tuyệt không cấp cho Diệp Trần có cơ hội trở mình.

Đối mặt với bốn người liên thủ công kích. Diệp Trần không có lảng tránh, con mắt ở mi tâm mở ra nhìn về phía người đeo mặt nạ bắn ra một chùm tia sáng màu bạc. Chùm tia sáng màu bạc nay so với lúc chiến đấu với Nguyên Thần sát vương đâu chỉ cường đại hơn một lần. Linh hồn chi quang giống như một lưỡ dao sắc bén màu bạc sinh sôi nảy nở chém vào hồn hải của người đeo mặt nạ.

Cùng lúc đó Diệp Trần rút ta Phá Tà Kiếm, một kiếm ngăn trở Thiên Tuyền Chùy Sát của Cầu Nhiêm Vương. Tay phải cầm Thiên Hạt Kiếm đâm vào tứ trọng chưởng lực của người đeo mặt nạ. Về phần Hôi Điểu Vương và Thiết Tí Vương, công kích của hai người này Diệp Trần không thể tránh né, hắn dùng thân thể để ngạnh kháng.

A

Bang bang!

Phụt!

Người đầu tiên bị trọng thương là người đeo mặt nạ. Đối mặt với linh hồn chi quang của Diệp Trần, hồn hải của hắn trực tiếp sụp đổ còn một nửa. Sự thống khổ xuất ra từ trong sâu thẳm linh hồn khiến cho hắn không nhịn được mà kêu thảm một tiếng. Bản thân cũng lâm vào trạng thái điên cuồng.

Chùy quang của Cầu Nhiêm Vương bị Diệp Trần trung hòa, chỉ là tứ trọng chưởng lực của người đeo mặt nạ cũng phá tan kiếm kính của Diệp Trần đánh lên người hắn. Máu tươi phun ra như mưa, lôi hỏa văng khắp nơi. Mà công kích của Hôi Điểu Vương và Thiết Tí Vương, Diệp Trần không kịp né tránh, chỉ đành nhìn hai kích này đánh lên Thanh Đồng giáp đang mặc trên người. Nửa người Diệp Trần hóa thành huyết vụ.

Nếu như là trước đây, ở cảnh giới Đoạn Chi trọng sinh, Diệp Trần mất đi một nửa người, hắn hẳn phải chết là điều không tránh khỏi. Đáng tiếc là ngay thời khắc mấu chốt, nguyên khí cầu trong hắc động bắt đầu xuất ra nguyên khí bàng bạc, cuồn cuộn mênh mông nhập vào trong cơ thể Diệp Trần. Chân nguyên của Diệp Trần không chỉ tăng lên, còn để cho bất tử thân của Diệp Trần nảy sinh biến hóa. Từ Đoạn Chi trọng sinh sơ giai tăng mạnh lên Đoạn Chi trọng sinh đỉnh phong. Một khắc sau, lại đột phát lên cảnh giới Huyết nhục diễn sinh sơ kỳ.

Huyết Nhục nhúc nhích, nửa người của Diệp Trần bị đánh nát cũng khôi phục lại như cũ. Mà chân nguyên trong cơ thể Diệp Trần vừa mới sinh ra lập tức tiêu hao không còn. Cũng may nguyên khí ẩn chứa trong nguyên khí cầu vô cùng hùng hậu. Một chút chân nguyên vừa rồi được truyền vào trong cơ thể Diệp Trần cũng chưa đến một phần mười. Nguyên khí từ nguyên khí cầu vẫn đang cuồn cuộn không ngừng quán nhập vào trong thân thể Diệp Trần.

- Một lần thi triển linh hồn chi quang dĩ nhiên tiêu hai một phần năm linh hồn lực. Lih hồn lực của ta chẳng phải bạo tăng hai mươi lần sao?

Diệ Trần có điểm không thể nào tưởng tượng nổi.

- Bất quá uy lực của linh hồn chi quang khi phát ra cũng rất kinh khủng.

Người đeo mặt nạ có được ba tinh chiến lực lại bị linh hồn chi quang đánh đánh thương cả linh hồn bản nguyên. Muốn khỏi hoàn toàn là điều rất khó khắn. Ngày sau chiến lực cũng vì thế mà suy giảm, mười thành chỉ còn lại chừng sáu bảy thành là tốt lắm rồi.

-->