Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1131 - Nguyên Thần Sát Vương.(1)

Linh hồn phong bạo cuốn Diệp Trần vào trong, không ngừng trùng kích lên linh hồn Diệp Trần. Mỗi một lần hô hấp đều có tới mấy trăm lần trùng kích, tựa như sóng biển vỗ bờ, hung hãn vô cùng.

Chợt! Diệp Trần kêu rên lên một tiếng, sắc mặt hơi tái nhợt.

- Ha ha! Hắn quả nhiên có chút không chịu nổi linh hồn phong bạo trùng kích.

Hôi Điểu Vương đắc ý cười.

Uy lực của linh hồn phong bạo càng ngày càng mạnh, sắc mặt Diệp Trần càng ngày càng tái nhợt, đến cuối cùng phải nhăn mặt.

Thật lâu sau, linh hồn phong bạo tiêu tán, trên trán Diệp Trần nổi lên mồ hôi lạnh.

- Lần này nắm chắc ah!

Cầu Nhiêm Vương cùng Thiết Tí Vương cũng nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Lúc trước, ánh mắt của Diệp Trần qua khủng bố khiến cho bọn hắn sinh ra một tia sợ hãi. Hiện tại sự sợ hãi này cũng tan thành mây khói.

- Tiểu tử này giống như đang đóng kịch.

Người đeo mặt nạ có điểm hoài nghi.

Linh hồn phong bạo của Diệp Trần xác thực mạnh hơn so với người khác lúc độ kiếp rất nhiều. Thế nhưng trong lòng hắn có cảm giác không ổn.

Nguyên thần kiếp có tất cả ba đợt công kích.

Linh hồn toàn phong, cùng linh hồn phong bạo qua đi. Công kích cường đại nhất đã qua đi.

- Sát!

Một linh hồn chiến tướng do linh hồn ngưng tụ mà thành, linh hồn chiến tướng giơ siêu cấp đại khảm đao lên chém một đao linh hồn khí về phía Diệp Trần.

Diệp Trần không có để cho linh hồn đao khí tùy ý công kích linh hồn của mình. Hắn không có bí pháp phòng ngự linh hồn, trừ thiên phú ra thì cũng không biết được bí pháp công kích linh hồn gì. Cho nên bản thân hắn cũng chỉ có thể dựa vào lớp màng bảo vệ linh hồn để chống đỡ một đòn này.

Boang!

Lớp màng bảo vệ linh hồn bị linh hồn đao khí đánh lên, bắn ra vô số hỏa tinh.

- Thật lợi hại!

Diệp Trần cảm giác được, lớp màng bảo vệ linh hồn đang rung động dễ vỡ.

- Sát!

- Sát!

- Sát!

Linh hồn chiến tướng liên tiếp chém ra ba đạo đao khí, theo hình tam giác công kích linh hồn Diệp Trần.

Không có bí pháp công kích linh hồn, không có nghĩa là Diệp Trần bị động thừa nhận ba đạo đao khí này. Trong hồn hải, sóng cả mãnh liệt, một cỗ lực lượng linh hồn lực hình vòng xoáy mang tất cả đi ra ngoài. Đây là chính tông linh hồn phong bạo.

Ngộ tính của Diệp Trần rất mạnh. Linh hồn phong bạo trong nguyên thần kiếp đã để lại cho Diệp Trần nắm giữ được phương pháp thi triển linh hồn phong bạo. Tuy không có được hoàn mỹ như linh hồn phong bạo trong nguyên thần kiếp. Thế nhưng cũng không khác nhau là mấy.

Rầm rầm rầm!

Linh hồn đao khí gặp phải linh hồn phong bạo, lực lạnh nhanh chóng bị tiêu tán. Đến khi đao khí chém lên lớp màng bảo vệ linh hồn của Diệp Trần thì lực đạo mười phần không còn lấy một phần. Muốn khiến cho Diệp Trần rung chuyển cũng không được.

Bất quá Diệp Trần vẫn như trước giả vờ không chịu đựng nổi, sắc mặt tái nhợt, trạng thái tinh thần hạ thấp xuống một điểm.

Linh hồn chiến tường giống như không chết không ngừng. Hắn thấy linh hồn đao khí không làm gì được Diệp Trần thì lại chuẩn bị dùng linh hồn đại khảm đao công kích Diệp Trần trong phạm vi gần.

- Thật đúng là phiền toái!

Diệp Trần nhướng mày, một lần nữa thi triển linh hồn phong bạo.

Linh hồn chiến tướng không có tu duy, nào đau biết rằng công kích trong phạm vi giúp cho Diệp Trần càng thêm nhẹ nhõm. Linh hồn chiến tướng bị linh hồn phong bạo trùng kích, thân thể không còn vững vàng chắc chắn như trước. Thân thể do linh hồn tạo thành, cũng dần dần mỏng manh.

- Tán!

Diệp Trần khẽ quát một tiếng, linh hồn lực dũng mãnh tiến ra, giống như một con gió lốc đánh về phía linh hồn chiến tướng. Linh áp linh hồn cường đại, áp chế đối phương không thể nhúc nhích.

Xuy xuy xuy xuy!

Linh hồn chiến tướng bị Diệp Trần đánh cho không kịp trở tay, lúc này hình thể của nó ngày càng trong suốt, càng lúc càng loãng. Đến cuối cùng thì tiêu tan giống như chưa từng tồn tại.

- Đáng sợ! Ngay cả linh hồn phong bạo cũng có thể thi triển một cách thuần thục như vậy.

Thiết Tí Vương hít một ngụm lãnh khí. Vương giả Sinh Tử Cảnh đa phần đều có thể cảm ngộ được linh hồn phong bạo. Nhưng có thể tu luyện linh hồn phong bạo đến cảnh giới đại thành thì rất ít. Tuyệt đại bộ phần chỉ có thể dậm chân ở giai đoạn tiểu thành mà thôi. Thiết Tí Vương và một Vương giả luyện thể, trên phương diện linh hồn không được tính là cao cho nên linh hồn phong bạo xa xa còn chưa có đạt tới cảnh giới tiểu thành. Hiện tại hắn nhìn thấy Diệp Trần thi triển linh hồn phong bạo, rõ ràng là đã tiếp cận cảnh giới tiểu thành, thuần thục vô cùng.

- Yên tâm! Trước đó linh hồn của hắn đã bị trọng thương. Hiện tại chỉ là mạnh mẽ thi triển linh hồn phong bạo mà thôi. Thoạt nhìn qua là có thể được. Sau chiêu này chắc chắn thương thế của hắn sẽ nặng hơn, chỉ là không biết nặng hơn bao nhiêu thôi.

Cầu Nhiêm Vương phân tích!

- Bị thương nông hay sâu vẫn chưa quan trọng. Kế tiếp còn có đợt công kích thứ ba.

Người đeo mặt nạ có thể cảm ứng được, ngẩng đầu nhìn lên cái hố đen trên bầu trời.

- Đợt thứ tư?

Ba người Cầu Nhiêm Vương đồng thời ngẩng đầu lên trời nhìn.

Sát!

Một trận thanh âm trầm thấp từ trong sâu thẳm của hắc động truyền ra, phát tán trong thiên địa.

Sát!

Tiếng sát thứ hai rõ ràng hơn rất nhiều, uy năng cũng cường hơn rất nhiều. Tiếng sát vừa vang lên uy áp linh hồn đáng sợ xuất hiện, phảng phất giống như một cơn gió đến từ địa ngục vậy.

Sát! Sát! Sát!

Ngay sau đó ba tiếng sát vang lên liên tiếp. Uy áp linh hồn tăng lên gâp bội. Trừ người đeo mặt nạ ra thì ba người Cầu Nhiêm Vương kêu lên một tiếng đau đớn, chân loạng quạng lùi về phía sau.

- Tiểu tử này quả nhiên là quái thai. Sinh tử kiếp tam kiếp, trừ phong hỏa đại kiếp nạn không biết có đề cao đẳng cấp hay không, những cái khác từ đầu đến giờ đều đề cao cấp độ. Không biết đợt công kích thứ tư của nguyên thần kiếp có cấp độ gì.

Trong lòng ba người không khỏi thầm nghĩ.

Ông!

Ở chỗ sâu nhất trong hắc động, ba động vô hình, một bóng người hiện ra, chiếc áo choàng rách nát bay phần phật phía sau, quần áo trên người cũng rách nát vô cùng.

- Đây là?

- Là Nguyên Thần sát vương!

Người đeo mặt nạ thốt ra. Thanh âm vô cùng kinh khủng.

- Nguyên Thần sát vương, chẳng lẽ là hung vật hồn ngục trong truyền thuyết?

Hôi Điểu Vương nghẹn họng, nhìn trân trối.

Người đeo mặt nạ lắc đầu:

- Hồn ngục hơn phân nửa là giả dối, hư ảo. Ta nghe đại nhân nói qua, con người sau khi chết đi khi tức linh hồn sẽ tràn ra ngoài. Khí tức linh hồn tuy rằng không có linh tính, vô cùng đần độn nhưng vẫn có được một tia bản năng. Khí tức linh hồn ở khắp mọi nơi, trải qua những hoàn cảnh đặc thù khác nhau, dung hợp lại cùng một chỗ sẽ hình thành Nguyên Thàn. Nguyên Thần tàn bạo vô cùng, không có lý tính không nói. Chỉ cần nó cảm nhận được bất cứ vật nào có sự tồn tại của linh hồn thì sẽ bị nó hấp thu để bù đắp cho bản thân. Khi Nguyên Thần đủ cường đại, nó sẽ trởi thành một tồn tại vô cùng đáng sợ, chính là Nguyên Thần sát vương. Nguyên Thần sát vương đã có được linh trí của chính mình, trời sinh ra đã biết rất nhiều loại bí pháp công kích linh hồn. Một loại trong số đấy so với Huyết Ma còn đáng sợ hơn gấp bội.