Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1084 - Huyết Chiến Thảm Thiết.

Độc Hỏa Vương từ trước tới nay làm việc cẩn thận, đem tánh mạng của mình thập phần trọng yếu, nếu không phải lần này có hấp dẫn quá lớn, khó có thể cự tuyệt, hắn tuyệt đối không mạo muội tới đây.

- Yên tâm, đối với bất cứ người nào, ta cũng không chủ quan, nếu không Thiên Âm Vương cũng không mời ta.

Huyết Thủ Vương không có bởi vì đối phương không phải là Sinh Tử Cảnh Vương giả, là một sát thủ, với tư cách sát thủ, năng lực cơ bản nhất đó là không được khinh thường, dù đối mặt với người bình thường, tâm tình cũng phải cứng như sắt đá, Nhất Kích Tất Sát.

Bĩu môi, Độc Hỏa Vương cũng biết Huyết Thủ Vương là một gia hỏa rất đáng sợ, hắn đáng sợ, không phải thực lực đáng sợ, mà là tâm linh không bị bất cứ chấn động nào mà đáng sợ.

Loại người này nếu không ra tay thì thôi, ra tay là lôi đình nhất kích.

- Tốt, động thủ đi, phải nhớ là dùng sát chiêu!

Độc Hỏa Vương liếm liếm bờ môi, mang theo thần sắc dữ tợn.

Trong đôi mắt của Huyết Thủ Vương không hề bận tâm, nhưng loại không coi thường này, không thể nghi ngờ càng làm cho người ta rung động.

Vận chuyển chân nguyên, khí tức của hai người đề thăng.

- Ra tay!

Cờ-rắc!

Không gian vỡ tan, Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương hiện ra, khí tức của hai người, đã đề thăng tới cực hạn, đạt tới điểm tới hạn, miệng của Độc Hỏa Vương mở ra, hào quang màu đỏ hiện ra, đôi bàn tay của Huyết Thủ Vương, đủ như ngọc, ẩn chứa lực lượng khủng bố.

- Kính Hoa Phá Diệt!

Bọn hắn nhanh, Diệp Trần còn nhanh hơn.

Hai người vừa có động tác, chưa phá vỡ không gian, Diệp Trần đã lấy ra Thiên Hạt Kiếm, trong nháy mắt rút ra, hai người đã phá vỡ không gian, Diệp Trần đã súc thế Kính Hoa Phá Diệt hoàn tất, một kiếm chém ra, không gian chấn động mênh mông và ẩn chứa kiếm khí Không Gian Áo Nghĩa, tràn ngập áp súc, đông lại.

Ách!

Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương bị đông cứng trong tấm gương, thần sắc có chút ngốc trệ, đối với tình huống như vậy, Diệp Trần làm sao không biết có người muốn ra tay đánh lén hắn, làm sao không biết vị trí đánh lén của bọn họ ở nơi nào?

Trùng hợp?

Kẻ đần cũng biết đây không phải trùng hợp!

Cách giải thích duy nhất, Diệp Trần có được linh hồn lực của Sinh Tử Cảnh Vương giả. Dựa vào linh hồn lực siêu cường, ngược dòng tìm hiểu được nơi của bọn họ, sau đó sớm chuẩn bị sẵn sàng.

Nếu không, căn bản không cách nào giải thích vì cái gì bọn họ vừa ra tới, đã bị công kích.

- Đáng giận!

Ý niệm trong đầu hiện ra trong nháy nháy mắt, Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương thân hình vặn vẹo, muốn giãy dụa phá vỡ trói buộc của Không Gian Chi Lực.

Nhưng bọn họ đã xem thương uy lực của Kính Hoa Phá Diệt, hơn nữa trở tay không kịp, tâm lý xuất hiện tương phản, chậm trễ không thời gian, đợi đến lúc hai người có phản ứng, tấm gương đã nghiền nát.

Nghiền nát thành trăm ngàn vạn khối, mỗi một khối đều giống như lưỡi dao sắc bén.

Phốc xuy phốc xuy phốc xuy phốc xuy!

Phanh thây xé xác có tư vị gì, đây là tư vị lúc này.

Hộ thân chân nguyên của Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương bị cắt mở, phòng ngự trên khải giáp xuất hiện vết rách, những nơi không có bảo khí phòng ngự, vết máu trải rộng, giăng khắp nơi, mà mặt nạ da người của hai người, cũng bị xé rách, huyết nhục mơ hồ, trong một sát na, hai người gặp phải đả kích khủng bố.

- Tiểu tử, ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

Độc Hỏa Vương gầm gừ một câu, ngay cả Không Gian Chi Lực cũng không thể ngăn cách, cả sơn mạch đều bị chấn động, giống như sóng âm này, có uy lực phá hủy cả tòa sơn mạch loại nhỏ này.

- Còn chưa đủ!

Bằng vào Kính Hoa Phá Diệt có thể làm Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương bị thương, chẳng những làm cho sát chiêu của hai người nghẹn trở lại, bản thân cũng sinh ra cứng ngắc, nhưng Diệp Trần biết rõ điều này còn xa mới đủ, đối phương có Bất Tử Chi Thân, chút thương thế ấy, rất nhanh có thể khôi phục, chờ bọn họ khôi phục, chính mình lấy một địch hai, sẽ nguy hiểm.

Mi tâm tràn ra, thụ nhãn mở ra.

Vô thanh vô tức, một chùm tia sáng màu bạc bắn ra ngoài, bỏ qua Không Gian Chi Lực tràn ngập, bỏ qua hộ thể nguyên lực của Độc Hỏa Vương, trực tiếp tiến vào trong thần hồn của Độc Hỏa Vương.

Độc Hỏa Vương rên rỉ một tiếng, Diệp Trần không dừng lại chút nào, cầm Thiên Hạt Kiếm trong tay, thân hình lướt tới, tiến tới bên cạnh Huyết Thủ Vương, một kiếm đâm ra.

Thu Thủy Kiếm Quyết thức thứ hai, Ngưng Thủy!

Luận lực sát thương đơn thuần, Ngưng Thủy đã vượt qua Kính Hoa Phá Diệt, bởi vì, Ngưng Thủy lúc này, trừ ẩn chứa Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa, còn ẩn chứa Tử Vong Chi Đạo.

Một kiếm đâm ra, nguy cơ tủ vong bao phủ Huyết Thủ Vương.

Trước kia Huyết Thủ Vương cũng đã làm sát thủ, bất kể là tâm lý hay sức thừa nhận, tốc độ phản ứng, đều vượt qua Độc Hỏa Vương một ít, vào thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, hai tay hắn giao nhau, ngăn tại trước trán.

Xùy!

Thiên Hạt Kiếm đâm phá ngay hai tay giao nhau của Huyết Thủ Vương, chênh lệch một tấc là có thể đâm xuyên thấu qua.

Phanh!

Quang mang đầy trời tán loạn, hai tay Huyết Thủ Vương biến thành kết tinh màu tím, triệt để tan vỡ, trừ lần việc đó, một cổ lực lượng diệt sạch sinh cơ, cũng từ chỗ đứt tay của Huyết Thủ Vương lan ra khắp toàn thân của hắn.

- Là Tử Vong Chi Đạo!

Hai tay nát bấy, trên mặt Huyết Thủ Vương cũng không có một tia thống khổ, giống như hai tay bị nát bấy, không phải của hắn, nhưng đối với một kiếm của Diệp Trần ẩn chứa Tử Vong Chi Đạo, hắn có chút kinh ngạc, bởi vì lúc hắn tiến vào Sinh Tử Cảnh, lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo nhiều hơn, nếu như Diệp Trần lại lĩnh ngộ Sinh Mệnh Chi Đạo tương đương với một nửa Tử Vong Chi Đạo, vậy thì hắn có thể thuận lợi tiến vào Sinh Tử Cảnh, trở thành Vương giả đích thật.

- Nhưng dùng Tử Vong Chi Đạo đối phó ta, còn chưa đủ nhìn.

Trong thể nội của Huyết Thủ Vương, bắn ra tử khí cường đại, thoáng cái đã đánh tan tử khí tiến công của Diệp Trần.

- Đáng tiếc!

Từ chỗ hai tay Huyết Thủ Vương giao nhau, ngăn cản một kiếm này, Diệp Trần đã biết rõ bản thân mình đánh mất cơ hội tốt nhất giết hắn, làm Sinh Tử Cảnh Vương giả, không có khả năng không lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo, nếu như một kiếm này đâm trúng chỗ hiểm của Huyết Thủ Vương, Diệp Trần tự tin, Tử Vong Chi Đạo phối hợp Ngưng Thủy, có thể đánh Huyết Thủ Vương trọng thương sắp chết, một kiếm bị mất mạng cũng không phải không có khả năng.