Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1076 - Yêu Vương Cự Lang Vương.(2)

Ngao!

Ngửa mặt lên trời tru một tiếng, thân thể Cự Lang Vương lăng không lăn một vòng, biến thành một đầu cự lang lông xám, thân dài tám trượng, thân cao ba trượng, con mắt cự lang sáng như đèn pha, ánh mắt hội tụ thành chùm sáng, chiếu ra ngoài, thân thể cường tráng, bộ lông như kim loại, móng vuốt sắc bén như đao, biểu hiện chiến lực cường đại của hắn.

Đứng bất động tại chỗ, cự long đánh ra một trảo, không gian lập tức bị cào rách.

Vèo một tiếng!

Sau một khắc, Cự Lang Vương lao về phía Diệp Trần, hình thể cực lớn, khiến tốc độ chạy nhanh như bay, so với hình thái nhân loại còn nhanh hơn, cả thân thể nhạt dần, chỉ còn lại một loạt tàn ánh màu xám.

Diệp Trần làm sao cho nó tiến lại gần chứ, hai tay nắm chặt Phá Tà Kiếm, chém ra một kiếm.

Không gian vặn vẹo bị áp xúc, hóa thành tấm gương, thân thể Cự Lang Vương, định dạng trong gương.

Phanh!

Tấm gương nổ, vết máu trên người Cự Lang Vương trải rộng, máu tươi tuôn ra như suối, chảy xuôi xuống.

- Khôi phục!

Thúc dục Bất Tử Chi Thân, những dòng máu tươi kia đảo lưu, một lần nữa trở lại trong thân thể Cự Lang Vương, miệng vết thương vỡ ra, dùng tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy khép lại, bộ lông đã sinh trưởng lại.

- Đoạn Huyết Quỷ Chỉ!

Thấy thế, Diệp Trần tuyệt đối không kinh ngạc, nếu như Yêu Vương dễ đánh bại như vậy, đã không gọi là Yêu Vương, hai chân điểm một cái, cả thân thể Diệp Trần biến thành băng lãnh khắc nghiệt, khí thế ngưng mà không phát, giống như một cái lỗ đen cực lớn, giấu ở trong cơ thể hắn, trói buộc khí thế không cho nó tản ra ngoài.

Một màn kinh người xảy ra, sau lưng Diệp Trần, hiện ra một quỷ ảnh bạch bào, trên mặt quỷ ảnh mơ hồ, không có gương mặt, hắn nhếch miệng cười cười, lộ ra cái miệng lớn đen kịt.

Quỷ ảnh cười cười, xen lẫn giữa chân thật và hư ảo.

Ngón trở tay trái như móc câu, Diệp Trần kéo lê đi.

Mà một màn quỷ dị xảy ra, quỷ ảnh bạch bào vươn tay ra, chui vào trong hư không, lúc xuất hiện lần nữa, đã đến trước người Cự Lang Vương, tiến vào trong cơ thể hắn.

Sau đó lấy ra rất nhiều máu tươi.

Ngao!

Cự Lang Vương sợ hãi, đây là bí pháp gì, không ngờ có thể cách không cầm ra máu huyết của hắn.

Người khác không biết, chính hắn rõ ràng nhất, tuy hắn là Yêu Vương, nhưng cũng không phải là Yêu Vương theo cách bình thường, yêu lực trong cơ thể hắn, cũng không có dung hợp làm một thể với huyết nhục của hắn, còn có một bộ phận nhỏ máu huyết bình thường, đây là nhược điểm của hắn, nhưng cái nhược điểm này, là trong người, cho nên Cự Lang Vương cũng không lo lắng.

Nhưng mà bí pháp vừa rồi của Diệp Trần, lại làm nhược điểm của hắn bạo phát ra, nếu như không phải vì nhược điểm này, thì Quỷ Thủ, cũng không có khả năng lấy được máu huyết của hắn, chỉ có thể cầm ra một ít yêu lực mà thôi, bởi vì huyết nhục và yêu lực của Yêu Vương, tuy hai mà một.

Bị lấy ra đại lượng máu huyết, khí tức sinh mệnh của Cự Lang Vương lập tức sinh ra suy sụp, hiện ra thần sắc mệt mỏi..

- Ta là Yêu Vương, làm sao có thể bị nhân loại đánh bại chứ?

Thân thể Cự Lang Vương chấn động, bộ lông màu xám như kim loại dựng đứng lên, hình thể bành trướng hơn trước gấp mấy lần, ngón chân móng vuốt của hắn, lại lần nữa kéo dài, đầu ngón tay hiện ra quang mang, vô cùng lợi hại.

Chịu đựng mỏi mệt, Cự Lang Vương giơ trảo lên, mạnh mẽ đánh ra một trảo.

- U Lam Thiết Trảo!

Yêu thú tư chất thượng phẩm, đều có năng lực thiên phú, năng lực thiên phú của Cự Lang Vương chính là U Lam Thiết Trảo, một trảo đánh ra, có thể xé rách rất nhiều vật chất cường đại.

- Là năng lực thiên phú!

Diệp Trần lập tức thi triển Đoạn Huyết Quỷ Chỉ và mang tới dị tượng, nụ cười của quỷ ảo bạch y đã tiên tán, tay phải cầm Phá Tà Kiếm, Diệp Trần tăng mạnh chân nguyên, Thu Thủy Kiếm Quyết thức thứ hai, Ngưng Thủy đánh ra.

Phanh!

Rốt cuộc U Lam Thiết Trảo cũng là năng lực thiên phú của Yêu Vương đánh ra, chiêu Ngưng Thủy tiếp xúc tới, lập tức tán loạn, tuy kiếm khí còn sót lại cũng đánh lên người Cự Lang Vương, nhưng cuối cùng vẫn không cách nào xuyên thấu hộ thân yêu lực của đối phương, mà U Lam Thiết Trảo, lại hung hăng xé rách hộ thân chân nguyên của Diệp Trần.

PHỐC!

Phun một ngụm máu tươi ra, Diệp Trần bị thương, Thanh Đồng Giáp không có biện pháp.

Thân thể bay ra ngoài, cuối cùng, Diệp Trần rơi vào trên đỉnh một ngọn núi cao thẳng tắp như kiếm.

- Thực lực của Cự Lang Vương không bằng Ma Vương, đoán chừng cũng không sai biệt lắm với cường giả Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, nhưng lại có nhược điểm, huyết nhục không có dung hợp hoàn toàn với yêu lực, tuy hai mà một.

Diệp Trần thi triển Đoạn Huyết Quỷ Chỉ, vốn muốn tiêu hao một bộ phận yêu lực của Cự Lang Vương, bởi vì huyết nhục và yêu lực của Yêu Vương đã hợp nhất, chỉ có thể tiêu hao yêu lực của bọn họ, nhưng hắn không nghĩ tới, chỉ một chiêu này, đã lấy ra đại lượng huyết nhục của Cự Lang Vương, làm cho đối phương suy yếu rất nhiều, điều này còn tổn thất lớn hơn cả việc tiêu hao yêu lực.

Nhưng mà, Yêu Vương dù sao cũng là Yêu Vương. Chỉ dựa vào thủ đoạn này, cuối cùng người bại sẽ là Diệp Trần, bởi vì Diệp Trần tiêu hao không nổi, yêu lực và năng lượng trong cơ thể của Cự Lang Vương, thật sự rất nhiều, đoán chừng cũng cao hơn hắn gấp mấy chục lần, Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường cũng còn kém hắn, chỉ cần không bị vết thương trí mạng, đối phương có thể đơn giản khôi phục thực lực thời kỳ toàn thịnh, chỉ tiêu hao một bộ phận nhỏ yêu lực mà thôi.

- Đi chết đi!

Cự Lang Vương lại đánh ra một trảo, vẫn là năng lực thiên phú như trước, U Lam Thiết Trảo.

- Toái!

Đứng ở trên ngọn núi, Diệp Trần thi triển Kính Hoa Phá Diệt, đánh nát U Lam Thiết Trảo.

Hai người đánh nhau rất nhanh, dùng công đối công, Cự Lang Vương vốn có ưu thế xuyên thẳng qua không gian, nhưng Diệp Trần có Kiếm Vực, có thể gia cố không gian, làm cho Cự Lang Vương muốn phá vỡ không gian, cần tiêu hao nhiều yêu lực, tốc độ cũng chậm lại gấp đôi, sau đó, hắn dứt khoát buông tha cho việc xuyên phá không gian, trực tiếp chiến đấu hăng hái với Diệp Trần.

Chân nguyên như dòng nước trôi qua, thần sắc Diệp Trần ngưng trọng.

- Xem ra, nhất định phỉa dùng Thiên Hạt Kiếm.

Nếu không dùng Thiên Hạt Kiếm, chân nguyên trong cơ thể Diệp Trần, không còn lại bao nhiêu.

Uống!

Một kiếm trảm ra, bức lui Cự Lang Vương.

Thừa diệp này, Diệp Trần thu hồi Phá Tà Kiếm, trong tay nhiều ra một thanh trường kiếm màu có màu tím yêu dị, bá đạo, chuôi kiếm màu đen huyền, giống như con bò cạp, chính là Cực phẩm bảo kiếm, Thiên Hạt Kiếm.