Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1062 - Kiếm Khách Mạnh Nhất Quyết Chiến, Bắt Đầu. (1)

Thiên Kiếm cao tới ngàn trượng, bên trong ẩn chứa một không gian kỳ bí, được người Thiên Kiếm đại lục xem là Kiếm Giới.

Kiếm Giới có bao nhiêu tầng, không ai biết, chỉ biết là táng mạnh huyết nhục không cách nào đi vào, chỉ có thể dùng tinh thần tưởng niệm thành hình thể thức tiến vào Kiếm Giới, sao đó sấm quan.

Tinh Kiếm Hậu đã tiến vào Kiếm Giới, nhưng hắn sấm quan cao nhất là tầng sáu, đến tầng thứ bảy lập tức bị giết chết, bởi vì trong đó kiếm khách quá nhiều, mỗi thời khắc đều có người tiến vào, giết được một, mười người, ngươi có thể giết chết một trăm, một ngàn? Căn bản không có khả năng, một ít Sinh Tử Cảnh Kiếm Vương bình thường, đều không thể xông qua tầng thứ bảy, bởi vì đối thủ bên trong, có trụ cột giống như ngươi, nhưng kiếm pháp khác biệt mà thôi.

Cho đến khi xông qua tầng thứ bảy, chỉ có nắm giữ Kiếm Vực, sau đó vặn vẹo quỹ tích xuất kiếm của họ. Nếu không, chỉ có thể bị chôn sống đè chết.

Chỗ tốt sau khi sấm quan của Kiếm Giới, đó chính là không cần lo lắng tử vong, trong quá trình chiến đấu thiên chuy bách luyện, dần dần mài dũa kiếm đạo của mình, nắm giữ tinh hoa, Thiên Kiếm đại lục có thể sinh ra đời nhiều vị Kiếm Vực Kiếm Vương, cũng là do sự tồn tại của Kiếm Giới.

- Ta không có Kiếm Vực, vĩnh viễn không phải là đối thủ của bọn họ!

Tinh Kiếm Hậu nắm chặc nắm đấm, trong ánh mắt bắn ra ý chí chiến đấu mãnh liệt, hắn không có vì vậy mà uể oải, trái lại, Diệp Trần và Tuyết Kiếm Hầu xuất hiện, đã cấp cho hắn động lực, hắn còn muốn cảm tạ hai người này, không có hai người này kích thích, hắn không có khả năng có cảm giác động lực kích thích như thế này.

- Kiếm Vực, chính là vinh dự chung cực của kiếm khách ở Chân Linh đại lục này.

Lục Thiểu Du hít sâu một hơi, giống như quyết định cái gì đó.

Hai đại kiếm đạo kỳ tài Diệp Trần và Tuyết Kiếm Hầu xuất hiện, rất nhiều người không thể chờ đợi được muốn xem hai người chiến đấu, Kiếm Vực và Kiếm Vực sẽ là tình cảnh gì.

- Kiếm Vực, khó trách!

Diệp Trần giật mình.

Hắn cũng không ngờ rằng, trừ mình ra, những người khác không có khả năng có được Kiếm Vực, mà mình trước kia, có người nắm giữ Kiếm Vực, hơn nữa không chỉ có một, Tuyết Kiếm Hầu nắm giữ Kiếm Vực cũng không phải là chuyện không thể tiếp nhận, dù sao Tuyết Kiếm Hầu là kiếm khách đệ nhất nhân trong thế hệ trẻ của Thiên Kiếm đại lục, chuyện này xảy ra trên người của hắn, không có gì kỳ quái.

- Cũng tốt, trong thanh niên đồng lứa, chỉ có một mình ta có được Kiếm Vực, muốn luận bàn cũng không có biện pháp luận bàn, cũng không có biện pháp xác minh chỗ kỳ diệu của Kiếm Vực.

Trong mắt Diệp Trần bắn ra chiến ý dày đặc.

Trong quyết đấu của vòng thứ ba mươi hai, ảm đạm thất sắc.

Vòng thứ ba mươi ba, trái tim mọi người như thắt lại.

Từ Tĩnh gặp Tinh Kiếm Hậu.

Trừ Diệp Trần và Tuyết Kiếm Hầu, người làm cho Tinh Kiếm Hậu không có nắm chắc nhất chính là Từ Tĩnh, không, chăm chú mà nói, hắn tình nguyện gặp gỡ Diệp Trần và Tuyết Kiếm Hầu, cũng không muốn gặp gỡ Từ Tĩnh, bởi vì Diệp Trần còn có Tuyết Kiếm Hầu so đấu kiếm pháp, ai thắng ai thua, cũng có thể, mà đấu với Từ Tĩnh là so đấu thực lực tuyệt đối.

Từ Tĩnh có nhị giai Thánh Long Quyền, đem Tượng Thiểu đánh thành huyết vụ, lực sát thương kinh khủng như vậy, một điểm cũng không dưới sát thứ năm của Thất Tinh Điểm Sát Kiếm Thuật, thậm chí ẩn ẩn vượt qua.

Luận phạm vi công kích, sát thứ năm cũng không sánh bằng nhị giai Thánh Long Quyền.

- Trận chiến này, hung hiểm.

Thần sắc Tinh Kiếm Hậu ngưng trọng như nước, ánh mắt khóa chặt Từ Tĩnh.

- Toái Tinh Quyền!

Từ Tĩnh vừa lên đã xuất ra tuyệt chiêu siêu cường, đột nhiên ánh sáng trong mật thất tối sầm lại, ting quang lập loè, hư ảnh một ngôi sao bị hủy diệt xuất hiện tại vị trí của Tinh Kiếm Hậu.

- Nguyệt Hoa Trảm!

Tinh Kiếm Hậu bị buộc đến mức không thể thi triển Thất Tinh Điểm Sát Kiếm Thuật, Tham Lang Kiếm vội vàng giương lên, ánh trăng ngưng thực bắn ra ngoài, lóng lánh cả nửa mật thất.

- Độc Long Quyền!

Thân thể xông tới, bị một quyền của Từ Tĩnh đánh ra, quyền kình xuyên thủng, có một điểm giống như Tinh Kiếm Hậu Thất Tinh Điểm Sát Kiếm Thuật, nhưng Độc Long Quyền của Từ Tĩnh, còn ẩn chứa toản(xoắn ốc) chi lực.

- Mạnh như vậy?

Rốt cuộc Tinh Kiếm Hậu cũng cảm nhận được tâm tình của Tượng Thiểu, quyền pháp của Từ Tĩnh, nhìn thì rất trực tiếp, nhưng mỗi một quyền đánh ra, không gian giống như đông cứng lại, áp bách đối thủ, khiến cho đối thủ không cách nào di chuyển nhanh chóng, chỉ có thể đón đở, mà đón đở quyền của Từ Tĩnh, đó là không biết sống chết, lực lượng của đối phương, đã vượt qua Tượng Thiểu, càng thêm cô đọng.

- Sát thứ tư, Quần Tinh!

Sắc mặt hung ác, Tinh Kiếm Hậu trực tiếp thi triển ra sát thứ tư Quần Tình, Độc Long Quyền của Từ Tĩnh, tuy có thể đục lỗ trên phòng ngự của hắn, nhưng trên người của hắn có trên trăm đạo kiếm khí, ít nhất là trong nhất thời nửa khắc không bị Từ Tĩnh xuyên phá.

Đấu pháp lưỡng bại câu thương!

Đúng vậy, Tinh Kiếm Hậu không chú ý nhiều như vậy, sát thứ năm hắn không cách nào nắm giữ, cưỡng ép thi triển, chỉ làm uy lực hạ thấp, xuất hiện sơ hở.

Ân?

Tròng mắt Từ Tĩnh híp lại, thân thể bỗng nhiên dừng lại, bàn chân giẫm mạnh lên mặt đất mật thất, hai tay mở ra, quang diễm hoàng kim giống như Thái Cực Đồ, hội tụ ở trước người thành một vòng xoáy màu vàng.

PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC...

Số lượng kiếm khí lọt vào trong vòng xoáy màu vàng này, lập tức bị quấy nát.

- Ngay vào lúc này!

Tinh Kiếm Hậu vì tranh thủ cho mình một cơ hội, thân thể triệt thoái ra phía sau hơn mười bước, kéo dài khoảng cách, rồi sau đó, sát thứ năm xuất hiện, Tham Lang Kiếm ẩn chứa lực nổ tung của ngôi sao, đâm tới, không gian giống như mất đi ý nghĩa, thời gian cũng biến thành chậm lại, mũi kiếm của Tham Lang Kiếm, còn cách Từ Tĩnh không đến ba thước.

Ngang!

Loáng thoáng, có âm thanh Long ngâm truyền ra, Từ Tĩnh đối mặt với một kiếm tuyệt sát này, sắc mặt cũng thập phần ngưng trọng, nàng đúng là Hoàng Kim Cự Long, nhưng mà, nàng vẫn chưa có chuyển hóa hoàn toàn thành công, nàng chuyển hóa thành hình thía nhân loại, thủ đoạn thông thiên, trước khi không có người nào cho rằng nàng là cự long, bởi vì lúc ấy nàng chính là nhân loại.