Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1031 - Xé Rách Không Gian. (1)

Một người quát to một tiếng, xoay người phi độn ra ngoài. Căn bản hắn không dám đối mặt với hung linh cự lang.

Thế nhưng tốc độ của hung linh cự lang so với bọn họ còn nhanh hơn. Hơn nữa khoảng cách giữa đôi bên không xa, chỉ cần trong vài cái chớp mắt liền bị đuổi sát.

Cười khúc khich!

Hữu trảo giơ lên, một người bị xé thành hai nửa, thân thẻ va chạm, tên còn lại hóa thành huyết vụ.

Với chiến lực này của hung linh cự lang, muốn giết thanh niên thiên tài Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng là việc không cần lo lắng.

- Đây chính là hung linh đỉnh giai?

Diệp Trần hít một hơi thật sâu, nhãn thần ngưng trọng vô cùng. Giết chết hai người, hung linh cự lang quay đầu lại, ánh mắt tàn độc nhìn về phía Diệp Trần. Tuy rằng hắn không có linh trí nhưng hắn có thể cảm giác được Diệp Trần và những người khác không hề giống nhau. Những người khác gặp phải những tồn tại như nó tuyệt đối sẽ tránh xa ba thước, không ai dám ở nguyên tại chỗ. Nhưng Diệp Trần từ đầu đến chờ vẫn đứng nguyên tại chỗ.

Sưu!

Chi sau cự lang hung linh khẽ đạp, thân hình bắn mạnh về phía Diệp Trần.

Trong trí nhớ của Chiến Vương có tin tức của hung linh đỉnh giai. Tuy rằng Chiến Vương là một thiên tài kinh diễm, thế nhưng ngày trước khi hắn bước vào Sinh Tử bí cảnh, mất một ngày một đêm mới có thể đánh chết được một đầu hung linh đỉnh giai. Từ đó có thể thấy được một đầu hung linh đỉnh giai có bao nhiều cường đại và kinh khủng.

Tốc độ của hung linh cự lang vô cùng kỳ quái, mê huyễn quang ảnh chợt lóe lên liền xuất hiện ở trước mặt Diệp Trần. Hữu trảo tráng kiện hung hăng chụp tới, không gian liền xuất hiện một cái khe, đại biểu cho đối phương có năng lực xé rách không gian. Tuy rằng còn kém với vương giả Sinh Tử Cảnh, nhưng không phải ai cũng có dũng cảm đối phó với một đầu hung linh đỉnh giai.

- Dĩ nhiên có thể xé rách không gian!

Con ngươi Diệp Trần co rụt lại, chiến lực của hung linh cự lang vượt xa sự tưởng tượng của hắn. Chân nguyên trong cơ thể vận chuyển đến cực hạn của cực hạn. Máu trong cơ thể cũng muốn bốc hơi, cuối cùng toàn bộ lực lượng đều dồn lên cánh tay phải truyền sang thân Phá Tà Kiếm. Phá Tà Kiếm phóng xuất kiếm quang như ngọc, một kiếm tà ác chém xuống.

Leng keng, ba!

Móng vuốt của hung linh cự lang và Phá Tà Kiếm va chạm vào nhau, không gian giao động, tạo ra mấy cái khe đen kịt. Những cái khe nứt này tồn tại không được bao lâu thì tan vỡ. Dưới lực lượng xé rách không gian, Phá Tà Kiếm của Diệp Tràn uốn lượn thành một đường cong kinh người, mạnh mẽ bắn ngược trở lại đẩy Diệp Trân bắn xa ra khoảng ba bốn dặm.

Cùng lúc đó, một cỗ sóng gợn đáng sợ truyền đến. Tại địa phương hai người vừa giao thủ, mặt đất nứt ra làm hai, tạo ra một cái khe sâu hơn mười trượng, rộng vài ba trượng.

- Thật mạnh!

Dưới Sinh Tử Cảnh, Diệp Trần lần đầu tiên lâm vào thế hạ phong, lực công kích của hung linh cự lang không hề nghi ngờ mạnh hơn hắn rất nhiều.

Sưu!

Trong chốc lát dừng lại ở trên không trung kia, hung linh cự lang lần thứ hai đánh về phía Diệp Trần, trên đường tấn công, không gian nứt vỡ khó về mà phân biệt được.

Có được bất tử chi thân, Diệp Trần không bị tổn thương một chút nào cả. Bàn chân hắn nhẹ nhàng giẫm lên mặt đất, thân thể một lần nữa nhảy lên cao. Phá Tà Kiếm trong tay bắn ra trăm điểm hàn tinh, đây chính là kiếm pháp có tốc độ nhanh nhất của hắn Linh Tê Nhất Kiếm. Linh Tê Nhất Kiếm vừa ra, Diệp Trận vận dụng lực lượng phát huy nó đến cực hạn, mỗi một kiếm đều chém tới kẽ hở của hung linh cự lang.

Ngao ô!

Hung linh cự lang rít gào một tiếng, va chạm với vô số điểm hàn tinh đan xen vào nhau giống như chiếc võng. Sau một khắc, bên ngoài thân thể khổng lồ của nó xuất hiện rất nhiều lõ kiếm. Lỗ kiếm bạo tạc, từ một cái lỗ nhỏ dần dần biến lớn thành nắm tay. Cự lang hung linh dừng lại ở giữa không trung trong chớp mắt, xuất hiện hiện tượng bất động.

- Tàn Nguyệt!

Hai tay càm kiếm, Diệp Trần chém ra một kiếm phách lực.

Cười khúc khích!

Tàn nguyệt hắc sắc chém qua người hung linh cự lang, theo như tính toán vừa vặn chém lên ngực nó. Thiếu chút nữa thân thể của hung linh cự lang bị chém đứt thành hai phàn, quang mang chớp động.

Thế nhưng hung linh đỉnh giai chính là không thể đơn gian mà đánh tan nó được. Nhận một kiếm Tàn Nguyệt của Diệp Trần mà nó vẫn như trước sinh long hoạt hổ như thường. Hai cái chân trước thật lớn huy về phía Diệp Trần, sát đầu ngón chân có những cái khe đen kịt nho nhỏ ẩn chứa hấp lực thật lớn.

Khi một tiếng!

Tốc độ công kích của hung linh cự lang quá nhanh, Diệp Trần chỉ kịp giơ kiếm lên chặn phong ba. Dưới lực lượng xé rách không gian, toàn thân Diệp Trần tà tà bay ra ngoài. Cuối cùng, chân chạm mặt đất, trượt đi xa ngoài mười dặm, mặt đất cũng theo đó mà xuất hiện hai cái khe rãnh dấu chân thật sâu.

- Cảnh giới Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng vẫn còn có điểm thấp.

Nhíu mày, trong cơ thể Diệp Trần xuất hiện một ít ám thương. Cũng may bất tử thân đang chữa trị những ám thương này. Đây chính là cơ năng điều trị thân thể của bất tử chi thân.

- Lẽ nào phải vận dụng Thiên Hạt Kiếm!

Diệp Trần hơi do dự.

- Không được! Thiên Hạt Kiếm là thủ đoạn cuối cùng của ta, không đến lúc sinh tử sống còn, tốt nhất không nên ỷ lại vào nó. Bằng sau một ngày nào đó sinh ra tính ỷ lại, cảnh giới sẽ khó có thể đề thăng được. Cái được không bù đủ cái mất. Xem ra phải toàn lực ứng phó.

Thân thể chấn động, Diệp Trần phóng xuất ra kiếm vực, bao bọc hung linh cự lang ở trong đó.

Kiếm vực là lĩnh vực của kiếm khách. Ngoại trừ phương diện công kích có lực sát thương thật lớn ra thì còn có năng lực áp bách đối thủ. Nguyên bản tốc độ hung linh cự lang rất nhanh thế nhưng dưới sự áp bách của kiếm vực, tốc độ của nó thoáng chậm hơn một phần năm. Trong nháy mắt, Diệp Trần chầm chạm đứng lên.

Có kiếm vực, Diệp Trần ứng phó với hung linh cự lang dễ dàng hơn rất nhiều. Chí ít tốc độ di chuyển và tốc độ công kích của đối phương không hề làm cho hắn mệt mỏi ứng phó nữa.

Đương nhiên, tốc độ di chuyển và tốc độ công kích tuy chậm đi nhưng dù sao hung linh cự lang cũng là hung linh đỉnh giai. Lực công kích của Diệp Trần căn bản không có khả năng làm cho nó bị thương nặng, nhiều nhất chỉ có thể tạo ra một ít vết thương nhỏ, không làm nên chuyện gì. Mà khi hung linh cự lang phản kích mười lần có một lần phản kích có tác dụng lên người Diệp Trần.

- Sinh Tử khí của hung linh đỉnh giai hùng hậu thái quá, hoàn toàn có thể dây dưa để chân nguyên của ta tiêu hao sách sẽ, sau đó mới đánh chết ta. Thảo nào hồi đó Chiến Vương cũng phải hao phí một ngày một đêm mới có thể đánh chết được hung linh đỉnh giai.