Thiên Bình và chuyện tình yêu - Chương 11

Chàng Sư Tử - Nàng Thiên Bình

“Thật ngọt ngào!” Wendy tức tưởi. “Vâng, tôi thật ngọt ngào, ôi, tôi thật ngọt ngào!” Peter reo lên, quên đi cách cư xử thường thấy của mình một lần nữa.

Nàng có thể trao đi những lời ngợi khen một cách đẹp tuyệt vời, đến nỗi bạn dường như có thể nghe được tiếng đàn hạc phía sau. Nàng cũng có thể khá kiêu căng và độc đoán đấy, nhưng vẫn vô cùng duyên dáng. Kiêu căng là kiêu căng, độc đoán là độc đoán, chỉ là nó có được thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh tế hay không thôi. Sư Tử sẽ liếm láp lời khen như chú mèo liếm kem, nhưng chàng sẽ lắc bờm và ném về phía nàng ánh nhìn bị tổn thương nếu cô nàng sở hữu quá nhiều sự tỉ mỉ tinh tế của Kim tinh. Với nàng, điều này có nghĩa là dẫn bước cho cuộc sống của chàng, nói với chàng rằng nàng biết điều gì là tốt nhất cho chàng và cố gắng khiến chàng nhìn nhận mọi thứ theo cách hợp lý và công bằng, vậy thôi.

Chàng thích mọi thứ theo cách của mình. Cách nào khác ở đây chứ? Dù rằng có thể có nhiều cách khác, nhưng cách của chàng rõ ràng là cách duy nhất hợp lý và chính xác. Chàng sẽ cố gắng để dạy nàng điều này, dịu dàng lúc ban đầu - sau đó chắc nịch. Nàng sẽ giả vờ nghe theo, nhưng dưới thái độ nghiêm túc giả vờ ấy, nàng sẽ không bao giờ thừa nhận chàng “biết tuốt”, bởi nàng luôn bị thuyết phục rằng điều gì cũng có hai mặt. Nàng mang trong mình nguyên tố Khí Tiên phong còn chàng là Lửa Kiên định. Và như vậy, quyết định ai sẽ là người cưỡi ngựa dẫn đầu trong cuộc diễu hành sẽ kết thúc bằng một trận hòa. Ít nhất điều nàng có thể làm, chàng bĩu môi, đó là cho phép chàng trở thành người đánh trống lớn, bởi vì bộ trống tạo nên linh hồn của cuộc diễu hành. Nếu chàng không nắm được chút quyền kiểm soát, Sư Tử sẽ hờn dỗi, thu mình vào góc và từ chối diễu hành. Chàng sẽ không mang theo các biểu ngữ mà nàng đã kỳ công vẽ rất độc đáo: Tình yêu là thỏa hiệp. Chàng sẽ không sử dụng bất cứ biệt ngữ nào ủng hộ cho sự tự do của cô nàng Thiên Bình.

Một nàng Thiên Bình thường nhẹ nhàng và tao nhã, với giọng nói ngọt ngào, nụ cười tỏa nắng, vầng hào quang có chút sắc vàng đỏ của mùa thu. Nàng khiến bạn nghĩ đến những chiếc áo len lụa cát mềm, những chiếc bánh thơm được nướng ngoài trời, đi bộ trên những con đường trải lá, mùa hè Ấn Độ, hoàng hôn, mùa thu. Nàng còn khiến bạn nghĩ đến các bản tin truyền hình. Quan sát và lắng nghe.

Các chàng trai Sư Tử dễ dàng say mê trước vẻ đẹp và những tiếng cười có âm hưởng đàn hạc của nàng vang lên chứ? Thực ra, phải cần một người phụ nữ khác mới có thể cảm nhận được những điều tiềm ẩn đằng sau vẻ ngọt ngào nữ tính của cô nàng Thiên Bình. Phụ nữ luôn nhạy cảm hơn về những điều như vậy, nhất là một nàng Bạch Dương. Đó là bởi (a) cô nàng Bạch Dương có chút hống hách, và “lửa để thử vàng” và (b) cung Thiên Bình và cung Bạch Dương ở vị trí đối đỉnh nhau trong vòng tròn Hoàng đạo.

Mối quan hệ giữa hai cung đối đỉnh thường là sự hấp dẫn mạnh mẽ giữa hai người khác giới, và những hồi chuông cảnh báo cùng sự e ngại giữa hai người cùng giới. Hãy hiểu rõ điều đó. Đó là lý do tại sao cô nàng Thiên Bình chúng ta đang thảo luận có thể từng một lần nào đó tưởng tượng ra rằng mình đã phải lòng một chàng trai Bạch Dương (nhưng đã lâu lắm rồi) và thường (không phải lúc nào cũng vậy) giữ khoảng cách với các nữ Bạch Dương - nhiều hơn chỉ vì lý do họ rất hoà hợp với vầng hào quang của Sư Tử.

Cô nàng Thiên Bình được thừa hưởng sự quyến rũ, đôi má lúm đồng tiền, giọng nói ngọt ngào, đường cong hình thể, và vẻ đẹp nói chung, cũng hấp dẫn như cách cư xử của nàng từ hành tinh cai quản - Kim tinh. Biểu tượng chiếc cân của nàng mang lại cho Thiên Bình sự do dự và nỗi dằn vặt luôn thường trực. Nó có thể không hành hạ cô nàng, nhưng lại gây khó dễ cho mọi người xung quanh khi cô nàng cân nhắc đưa ra quyết định.

Hành tinh cai quản Mặt Trời của chàng Sư Tử là nguồn gốc cho niềm kiêu hãnh và đam mê của chàng, cùng với sự ấm áp, sự hào phóng và lòng nhân từ. Mặt Trời là hành tinh có sức ảnh hưởng mạnh nhất trong Hệ Mặt Trời, rõ ràng rồi. Với cung Hoàng đạo đầy nam tính này, chàng được thừa hưởng sự can đảm, cũng như sự nghĩa hiệp và trung thực. Hình tượng Chúa sơn lâm đại diện cho khả năng ý thức về bản thân, về sự ưu việt, cũng như niềm kiêu hãnh hoàng tộc. Nhưng đó cũng chính là những gì tạo nên điểm yếu của chàng, khiến chàng đắm mình trong những lời tâng bốc, khen ngợi. Thế nhưng, điều đó biến chàng thành một người tình tuyệt vời. Kim tinh cũng làm điều tương tự với nàng. Cả hai đều vô cùng tình cảm và thể hiện cảm xúc thắm thiết với nhau.

Trong xã hội tự do ngày nay, nếu Sư Tử và Thiên Bình kết hôn, cả hai đều có khả năng làm việc. Cho dù các ngành nghề hấp dẫn họ có là pháp luật, kiến trúc, nhà hát, xuất bản, hay thương mại, cả hai sẽ nhắm mục tiêu đến sự độc lập hoặc quyền kiểm soát người khác, nhưng lựa chọn thứ hai được ưa thích hơn. Nàng sẽ đau khổ hoặc không hài lòng nếu bị buộc phải mất hàng tháng trở thành người đánh máy hoặc thư ký tạm thời cho một bộ phận nào đó, tuy nhiên cuối cùng, nàng vẫn sẽ cố gắng vui vẻ để làm cho tốt nhất có thể. Còn chàng, chàng không bao giờ muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch cho Disneyland. Tạo nên một nơi như Disneyland, đó mới là điều chàng muốn, chứ không phải là dẫn mọi người đi trải nghiệm giấc mơ của người khác. Một Sư Tử không được làm sếp theo ý mình hoặc của những người khác ở nơi làm việc, đôi lúc sẽ quá chuyên quyền ở nhà và độc đoán với người phụ nữ của mình. Chàng có thể thống trị ai khác? Đó dường như là do nàng ít kiêu ngạo với chàng, nếu nàng phân tích nguyên nhân. Không có vấn đề gì nếu để chàng được làm Chúa tể trong ngôi nhà của mình. Nhưng nàng không bao giờ nên để cho chàng nghi ngờ rằng sự hiền lành và dịu dàng của nàng là liều thuốc chữa lành cảm giác ra vẻ quan trọng của chàng.

Không nên có bất kỳ xung đột tài chính thực sự nào giữa hai người. Về cơ bản, cả hai đều có cái nhìn tốt đẹp về tiền bạc như nhau. Điều đó mang lại vẻ đẹp và sự thoải mái mà cả hai đều thích và cần. Chàng có thể keo kiệt gấp ba lần nàng - không phải với tiền của họ, mà là của nàng. Có những luật lệ rừng mà các Sư Tử khi mua sắm và thanh toán, đó là: Nếu đó là thứ nàng muốn, thì nó là sự lãng phí không cần thiết. “Chúng ta không cần một cặp nến bằng đồng cổ, em yêu. Hơn nữa, chúng đắt quá.”

Thế nhưng, nếu đó là thứ chàng muốn, thì dù đắt, nó cũng rất “thực tế,” và tất nhiên, nó sẽ giúp “tiết kiệm về lâu dài” - như một lá cờ ba màu, phát sáng ở chân khi chàng chạy bộ vào ban đêm, một chiếc Rolls Royce đã qua sử dụng, một máy chiếu phim mới, cộng với một phòng ốp gỗ nhìn ra khung cảnh toàn nhà chẳng hạn. Một phụ nữ khác có thể thất vọng đến bật khóc giận dỗi về cách ứng xử cứng nhắc đầy ích kỷ như vậy. Cô nàng Thiên Bình sẽ phát điên khi chiếc cân của cô hơi lệch một chút, thường vào các ngày thứ Năm, nhưng thường thì cô nàng sẽ mỉm cười rạng rỡ, vui vẻ đồng ý với chàng, để giữ hòa khí. “Anh lúc nào cũng đúng, anh yêu.” Sau đó, nàng sẽ quay trở lại cửa hàng và mua cặp nến bằng đồng. Chàng sẽ không tìm hiểu về chúng ngay lập tức. Đó sẽ là một buổi tối đầy mê hoặc khi mọi người đang vui vẻ cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ánh nến. Sau đó, chàng sẽ chú ý đến. Rồi chàng sẽ lại ngọt ngào nhận xét, “sự tinh tế của cô ấy là một trong những lý do tôi đã yêu cô ấy.” Trái tim nàng tan chảy, nở nụ cười má lúm đồng tiền với chàng.

Hình ảnh của phụ nữ Thiên Bình có thể ví như “bàn tay sắt trong đôi găng nhung”. Ngoài những cuộc đụng độ nhỏ nhặt về việc ai sẽ là người đầu tiên đi trên thang cuốn, nàng là người bạn đồng hành thông minh và tuyệt vời đối với Sư Tử; và tài năng hòa hợp cũng chính là bản tính quan trọng nhất của nàng với tư cách người phụ nữ của chàng. Bằng cách nào đó, nàng biết chính xác làm thế nào để xoa dịu khó khăn. Đây là một người phụ nữ khá điềm tĩnh, trừ lúc nàng khó chịu, lúc đó nàng sẽ hoàn toàn thể hiện thái độ thiếu hợp lý. Tuy nhiên, nàng rất thích hợp để kết hôn.

Nàng Thiên Bình đòi hỏi sự lãng mạn rất cao trong chuyện ái ân, và Sư Tử có thể đáp ứng được điều đó. Sư Tử rất lãng mạn, thật đấy. Chàng biết cách nhẹ nhàng đáp lại những ham muốn nhục dục của nàng thông qua khả năng tương thích vũ trụ vĩnh cửu giữa Mặt Trời và Kim tinh. Nàng Thiên Bình là người bạn đời nhạy cảm đối với Sư Tử bốc đồng, người có thể dự đoán được ham muốn cháy bỏng của chàng, và nàng cũng có thể đáp ứng chúng. Khi nàng “muốn” chàng, trong một đêm chàng đang vô cùng mệt mỏi, nàng có thể trở nên đòi hỏi mà chẳng cần quan tâm gì nỗi mệt mỏi của chàng. Khi chàng “cần” nàng, khi mà nàng đang vô cùng rệu rã, một cuộc làm tình yên bình sẽ khiến cả hai người ngủ tốt hơn, và thoải mái hơn vào buổi sáng. Có thể nói, ham muốn “yêu đương” của họ khá cân bằng, và chuyện ân ái giữa họ trở thành một trải nghiệm êm dịu cho cả hai người.

Chàng Sư Tử luôn trung thành, vui tính, và thoải mái sau kết hôn hơn là trước đó. Họ cần một tòa lâu đài, một người nào đó để bảo vệ, và sự vững chãi khi có một người yêu thương họ, chờ đợi họ mỗi đêm. Nàng Thiên Bình cũng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của người bạn đời, và do đó, hôn nhân của đôi tình nhân này diễn ra rất tốt đẹp. Mọi thứ không hề buồn tẻ, và luôn là một sự cộng hưởng. Tình yêu giữa họ rất thú vị. Có khi nàng sẽ đón nhận tất cả mọi sự vô nghĩa với sự bình tĩnh tuyệt vời. Có lúc nàng sẽ phẫn nộ, lao vào cuộc tranh cãi vì lý do rất cỏn con. Sự cân bằng về cảm xúc mất kiểm soát, có lẽ bởi vì nàng muốn mái tóc của mình có thể là tối màu hơn, hoặc chân trên bàn cà phê bị lung lay và chàng không sửa nó, màu sắc của chiếc ga trải giường khiến nàng không vừa mắt, v.v... Chàng sẽ nhẹ nhàng kéo nàng ra khỏi cảm giác đó theo cách đầy ấm áp của Sư Tử đến khi nàng mỉm cười và họ sẽ lại vui vẻ như ban đầu.

Một anh chàng và một cô nàng đang đắm mình trong men say tình yêu sẽ trở nên thờ ơ một cách lãng mạn với trò chơi tình dục để thu hút nhau. Cả hai sẽ không bao giờ cảm thấy lạnh nhạt với nhau. Họ sẽ luôn có điều gì đó để trao đổi cùng nhau. Đương nhiên, nàng sẽ nhẹ nhàng biết ơn sự khôn ngoan mà nàng nhận được từ Sư Tử, và sẽ khiến chàng quan tâm đến điều này hơn bao giờ hết. Mặt khác, mặc dù nàng sẽ dành cả cuộc đời để hướng dẫn chàng, nhưng chàng có thể không bao giờ nhận biết được khi nào nàng làm điều đó. Chẳng tốt đẹp gì nếu một chàng trai biết được việc mình học được bao nhiêu từ người phụ nữ của mình - đặc biệt là một vị vua.

THIÊN BÌNH

Nguyên tố Khí - Tiên phong - Dương tính

Hành tinh cai quản: Kim tinh

Biểu tượng: Chiếc cân

XỬ NỮ

Nguyên tố Đất - Linh hoạt - Âm tính

Hành tinh cai quản: Thủy tinh

Biểu tượng: Trinh nữ

Mối quan hệ Xử Nữ - Thiên Bình

Khi đứa con đầu lòng bật cười lần đầu tiên, tiếng cười của bé như vỡ ra hàng ngàn mảnh, họ cứ mãi hoài nhớ về nó, và đó chính là khởi đầu của một câu chuyện cổ tích...

Những chàng trai và cô gái Thiên Bình đều rất thông minh, đồng thời cũng là những người lạc quan đến mức hầu hết mọi người rất muốn được ở quanh họ. Chỉ bằng một nụ cười, họ có thể biến một căn phòng vốn đang u ám bỗng trở nên rực sáng. Họ là những chiếc gọt bút chì tinh thần, những người kích thích ý tưởng và đưa suy nghĩ của bạn bay lên bầu khí quyển trong lành. Họ có thể biến trận mưa bong bóng xà phòng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen thành những quả bóng bay hồng tuyệt đẹp. Nhưng... nói về bóng bay, bạn đã bao giờ cố gắng chụp một quả bóng chưa? Chẳng được đâu. Dù bạn có vồ vập túm lấy nó, nó vẫn trượt khỏi tay bạn và lơ lửng trên cao. Thật ức chế phải không? Cách duy nhất để chạm tới một quả bóng tay, nếu lý do hay mục đích có không được trong sáng đi chăng nữa, là một chiếc kim thật sắc và nhọn.

Dù dịu dàng và nhã nhặn đã ăn sâu vào bản chất, nhưng Xử Nữ cũng được trang bị những mũi kim sắc nhọn - họ có cả hộp ấy chứ, và chẳng có gì có thể làm nổ quả bóng hạnh phúc của một Thiên Bình nhanh chóng và chính xác hơn sự chỉ trích sắc sảo của Xử Nữ đâu. Bụp! Tất cả những gì còn lại chỉ là một mẩu cao su bé tẹo xẹp lép, chẳng còn đâu thứ không khí nhẹ tênh hạnh phúc khiến nó tròn vo vui vẻ nữa rồi.

Một mối quan hệ Thiên Bình - Xử Nữ có thể diễn ra như thế này. Bởi Thiên Bình là cung Tiên phong còn Xử Nữ lại là cung Linh hoạt, nên trước tiên, Xử Nữ sẽ chấp nhận logic của Thiên Bình, những cuộc bàn luận dài dòng, lạc quan và vui vẻ, chứ chẳng bao giờ vội vàng rút cây kim của mình ra đâu nhé. Một Xử Nữ điển hình mang trong mình một tâm hồn bình lặng, có thể bung nở rực rỡ dưới ánh sáng nhẹ nhàng của Kim tinh - hành tinh cai quản Thiên Bình. Mọi điều thuộc về cặp đôi này dường như đều êm đềm, thoải mái và hài lòng. Như thể họ đã đạt được đến sự cân bằng hài hòa về tính cách, động lực và mục tiêu. Thiên Bình thích mọi việc đều đều và đáng yêu. Xử Nữ muốn mọi thứ giữ nguyên như cũ.

Họ sẽ rảo bước vui vẻ trong văn phòng, nhà, phòng học hoặc phòng hòa nhạc cùng nhau, trong phần lớn thời gian, họ né tránh những đám người đùa cợt hoặc phì phèo thuốc lá, nhất là những người thô lỗ cộc cằn. Họ sẽ sắp xếp lại tủ đựng tất của người còn lại, phủi bụi những bế tắc, đánh bóng những hy vọng và chải thẳng mái tóc của nhau, đổi quà, kem đánh răng, những cuốn sách thương mại, v.v... Những khung ảnh của họ sẽ được treo đối xứng nhau, họ sẽ không cao giọng quát nạt - và mọi thứ với họ đều cân đối đến tuyệt vời.

Dần dần, Thiên Bình sẽ bắt đầu phụ thuộc vào Xử Nữ để giữ chiếc cân của mình thăng bằng − và càng ngày càng dựa dẫm nhiều hơn vào Xử Nữ. Bởi vì các Xử Nữ thường không thích các buổi tiệc tùng với nhiều người, nơi ai đó luôn phải mỉm cười, trò chuyện thân mật, to nhỏ khi người ta không muốn làm vậy, và bởi vì Thiên Bình lại rất thích các lễ hội như vậy, nên có thể Thiên Bình sẽ có thói quen muốn vui vẻ và hy vọng Xử Nữ sẽ chịu trách nhiệm cho tất thảy các công việc đáng ngán khác, ví như rửa bát, làm vui lòng mấy ông cậu bà bác, trông trẻ, cắt cỏ hay bất cứ việc gì không phù hợp với một Thiên Bình cầu kì và rực rỡ.

Và thế rồi, từ lúc nào không biết, trong không gian đã vang lên những tiếng văng vẳng đáng ngại từ trong lòng đất (xin nhắc bạn, Xử Nữ là một cung Đất). Không phải động đất, chỉ là một vài chấn động nhỏ. Đầu tiên Xử Nữ sẽ kiên nhẫn và lịch sự giải thích với Thiên Bình rằng ước mơ của mình không phải là một cô hầu, một người quản gia hay chăm sóc bất cứ việc lặt vặt gì cả. Tham vọng của Xử Nữ lớn hơn và đa dạng hơn thế rất nhiều. Thiên Bình sẽ kiên nhẫn lắng nghe, trân trọng tuyên ngôn nhân quyền của Xử Nữ, và sau khi cân nhắc về ưu và nhược điểm của nó, cuối cùng đã quyết định rằng lời phàn nàn của Xử Nữ là hợp lý, rằng Thiên Bình đã thực sự không đối xử với Xử Nữ một cách phù hợp. Sau đó, Thiên Bình sẽ ân cần đỡ đần ít nhất một nửa nhiệm vụ và trách nhiệm, để Xử Nữ có thời gian làm những việc mình ưa thích. Đó có vẻ là giải pháp hoàn hảo, một sự thỏa hiệp lý tưởng. Nhưng cũng chỉ được một lúc thôi.

Bởi vì sau đó, Xử Nữ sẽ bắt đầu soi mói và chỉ trích những nỗ lực của Thiên Bình, dù những gì họ làm chỉ cách sự cầu toàn của Xử Nữ một tẹo thôi. Nào là không được chải lông chó về đằng trước mà phải chải ngược về phía sau, nào là tưới nước cho cỏ quá nhiều sẽ làm chết cỏ, mà tưới ít quá cỏ cũng chết cơ, nào là sau khi rửa xe vẫn để sót vài vệt mờ trên mui xe, chưa kể đến kính chắn gió còn bị xước bởi chiếc nhẫn trên tay (hầu hết Thiên Bình đều thích đồ trang sức)... Rồi đêm nọ, sau khi sửa mấy thứ trong phòng bếp, Thiên Bình đã vô tình bỏ quên vài cái đinh và Xử Nữ không đi dép mà bước vào bếp để lấy sữa. Thế là ôi thôi kim nhọn đây rồi, bụp, bụp, mọi chuyện qua đi, Thiên Bình nằm dài thổn thức trên ghế, chiếc cân đặc trưng đung đưa như con lắc. Xử Nữ có thể sẽ không thông cảm đâu. Tổ hợp bực mình và mất ngủ sẽ biến Xử Nữ thành một sinh vật cáu kỉnh không chút khoan nhượng. Nhưng sau đó có thể họ sẽ chuộc lỗi và chuyện lại ổn thỏa giữa hai người - cho đến lúc Thiên Bình lại làm Xử Nữ điên lên. (Hoặc cũng có thể là Thiên Bình trở nên cáu bẳn và Xử Nữ sẽ chui vào tủ sụt sịt.)

Tuy nhiên, phần lớn thời gian, cặp đôi bạn bè, đối tác, người thân, người yêu, hay bạn tình Thiên Bình - Xử Nữ sẽ rất phù hợp với nhau. Họ bị ảnh hưởng bởi góc hợp 2-12 (hai cung cạnh nhau). Xử Nữ sẽ thường xuyên tôn trọng Thiên Bình hơn là tìm lỗi, cảm nhận được rằng Thiên Bình biết những điều có thể khiến cuộc sống ít hỗn loạn hơn. Thiên Bình thì không. Đứng sau Xử Nữ trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Bình có thể dạy cho người bạn của mình về lợi ích của thái độ cởi mở, và giúp họ nhận ra rằng, cuộc sống có nghĩa là được tận hưởng cũng như sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Nói chung, cả hai có rất nhiều điểm chung, nhiều hơn so với mâu thuẫn họ có. Thiên Bình chấp thuận những nguyên tắc làm việc nghiêm ngặt của Xử Nữ (ít nhất là về nguyên tắc). Xử Nữ chấp thuận ý thức về công lý và sự công bằng của Thiên Bình − mặc dù việc họ bắt buộc phải trở thành khán giả bất đắc dĩ, chứng kiến những cuộc chạy đua ra quyết định của Thiên Bình, thì thật là khó khăn. Chắc chắn sẽ có những dịp Xử Nữ nghĩ rằng Thiên Bình lười biếng − không công bằng chút nào đối với Xử Nữ, bởi sau những khoảng thời gian thờ ơ, thì Thiên Bình vẫn lại luôn có thể bùng nổ thật sự ấn tượng và hừng hực nhiệt tình. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, họ rất ngưỡng mộ và tôn trọng trí thông minh của nhau, vì cả hai đều được trao cho một số lượng đáng kể các tế bào não trong điều kiện làm việc tốt và trơn tru kể từ giây phút chào đời.

Một ngôi nhà hoặc một văn phòng, nơi ánh hào quang của Xử Nữ và Thiên Bình có thể hòa hợp cùng nhau, thường được bao phủ một bầu không khí hạnh phúc và ấm áp; chứa đựng và kết hợp sự yên bình tinh tế của Thiên Bình với nụ cười lấp lánh và yêu kiều của Xử Nữ; đôi mắt to tròn, lúm đồng tiền duyên dáng của Xử Nữ với giọng nói ngọt ngào, sự dịu dàng của Thiên Bình; mùi hương thơm ngọt ngào của Xử Nữ với những bức tranh đẹp, những cửa sổ lấp lánh, nhạc nền, kính cửa của Thiên Bình. Tất cả, đều đồng bộ với nhịp điệu nhẹ nhàng, và... thôi được rồi, một vài chiếc đinh “đi lạc” trên sàn nhà.