03. Gia Đoàn

03. Tên thật: Trần Nguyễn Đỗ Khanh

Tên mọi người thường gọi:

Gia Đoàn

Ngày sinh: 22/08/1989

Câu nói yêu thích: "Tam thiên nh ược thủy, chỉ thủ nhất biều." - Hồi 91,

Hồng Lâu Mộng. (Nghĩa là: Trong biển nước mênh mông, chỉ chọn múc 1 gáo. Trong tình yêu, giữa muôn vạn người mà ta chỉ chọn đúng 1 người.)

Facebook: http://facebook.com/about.doan

--

“Mọi người vẫn thường gọi cậu ấy là Gia Đoàn, mặc dù ai cũng biết đó thậm chí không phải là một cái tên thật. Tôi hiểu, mọi người không quan tâm đến điều ấy, vì suy cho cùng – Gia Đoàn, hay gì đi nữa – cũng chỉ là một cái tên để gọi cậu con trai có nụ cười sáng bừng cả những buồn lo mọi người xung quanh, và người có những câu nói luôn làm người khác ấm lòng đôi phút cô đơn trong cuộc sống. Nhưng đừng tin vào tất cả những gì bạn nhìn thấy, có những điều khi tiếp xúc lâu rồi bạn sẽ biết, rằng khi Đoàn càng không vui, cậu ấy sẽ càng cười nhiều và khi càng cố gắng kiên cường tức là cậu ấy càng yếu đuối,... Đừng bao giờ đánh giá sự lạc quan ấy bằng vẻ bề ngoài, thực ra cậu ấy rất cần bạn ôm lấy cho những mạnh mẽ bạn nhìn thấy...”

* * *

Trích “Đoàn.” của L.K

Tôi chẳng biết mình là người như thế nào, chỉ biết tật xấu của bản thân rất ngạo mạn và ương ngạnh. Tôi cũng không thích nói quá nhiều về mình, mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn tự gặp và cho chính mình một nhận xét riêng. Nên tôi đành phải mượn vài dòng Note của một người bạn thân viết về tôi, không biết có chính xác không, nhưng mỗi lần đọc nó tôi phần nào thấy cái tôi của bản thân mình trong nó...