Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp - Chương 06 - Phần 3 - 4

(3)

Nếu một người luôn thích làm nhóm trưởng như sư phụ đại nhân đột nhiên không muốn chỉ huy nữa thì Bottle cũng đành phải nhận quyền chỉ huy, không hề khách khí giải thích với mọi người cách đánh Boss trên YY:

“Trước tiên mọi người hãy đọc tài liệu game mà tôi đã gửi, giai đoạn thứ nhất kỹ năng tấn công cá nhân “Tơ nhện” gây ra 2000 điểm sát thương, đồng thời khiến người chơi định thân mười giây, chỉ cần không phải là y sư, những người khác đều có thể cố gắng thêm máu chống đỡ”.

Nam Cung Ức trong vai trò y sư hỏi: “Vậy nếu tôi xui xẻo bị định thân thì sao?”.

Bottle nói: “Chẳng phải main tank của chúng ta có kỹ năng xả thân sao, đến lúc ấy ném cho anh một cái”.

Chiến sĩ có kỹ năng “Xả thân” có thể thay đối phương tiếp nhận tất cả thương tổn trong mười giây, đúng nghĩa với việc “xả thân vì người khác”. Vì chiến sĩ máu nhiều, da dày, phòng ngự cao, thay y sư da mỏng chịu đựng thương tổn cũng không bị Boss giết chết ngay lập tức, vừa vặn có thể vượt qua mười giây.

Ngạo Thị Quần Hào gõ chữ trên kênh nhóm: “Nam Cung Ức, đừng sợ, anh làm vệ sĩ bảo vệ người đẹp”.

Nam Cung Ức gửi biểu tượng xấu hổ, “Được, người ta giao mạng sống của mình cho anh đấy ^_^”.

Nam Cung Mặc trốn sang một bên nôn mửa.

Bottle bật cười trước trò sến súa của ba người, tiếp tục nói trên YY: “Giai đoạn hai, đến lúc ấy nhất định phải nhìn rõ trạng thái của Boss, tốt nhất là đừng để đòn tấn công của mình bị phản đòn, trạng thái co cứng dừng tấn công vật lý, trạng thái đông cứng dừng tấn công pháp thuật, mọi người cẩn thận một chút, đừng nhầm là được”.

Ngạo Thị Quần Hào: “Ừm, hiểu rồi hiểu rồi”.

Bottle nói: “Còn về kỹ năng tấn công theo nhóm ở giai đoạn ba “Nhện nghìn chân”, hiện nay hệ thống cũng chưa giải thích rõ ràng rốt cuộc là kỹ năng tấn công theo nhóm như thế nào, đến lúc ấy xem xem có thể dùng khinh công để tránh không. Nếu không thể thì mọi người đứng sát lại với nhau, thêm máu theo nhóm để chống đỡ”.

Nam Cung Ức: “Được, cứ làm như vậy đi”.

Bottle nói: “Nếu không có vấn đề gì thì bắt đầu đánh nhé?”.

Kỳ Quyên gõ chữ trên kênh nhóm: “Bắt đầu đi”.

Bottle nghi hoặc hỏi: “Sao sư phụ không nói?”.

Kỳ Quyên tiếp tục gõ chữ trên kênh nhóm: “Sư phụ không có micro”.

Bottle: “...”.

Ngạo Thị Quần Hào: “Các anh em, tôi lên đây!”.

Nam Cung Ức: “Cố lên, em tin vào anh!”.

Thế là Ngạo Thị Quần Hào hít một hơi thật sâu, cầm thương xông đến trước mặt Nhện Chúa. Trên đầu Nhện Chúa xuất hiện dòng chữ “Mùi thức ăn thật tươi ngon, lâu lắm rồi không được ăn thịt người ngon thế này...”, dòng chữ đại diện Boss bắt đầu tấn công.

Năm người liên tiếp tung kỹ năng, ánh sáng rực rỡ lập tức khiến động nhện tối tăm sáng như ban ngày.

Nhện Chúa nhanh chóng bị mọi người chồng chéo rất nhiều trạng thái tiêu cực lên người, y sư khiến nó liên tục mất máu, pháp sư hạ thấp phòng ngự pháp thuật của nó, còn cầm sư làm giảm tốc độ di chuyển của nó... Con Nhện Chúa chống đỡ hàng loạt trạng thái tiêu cực vẫn vô cùng hung dữ, vung tám cái chân không ngừng gào lên.

Đột nhiên, trên màn hình của Kỳ Quyên xuất hiện một dòng thông báo: “Nhện Chúa đang chú ý tới bạn”.

Đồng thời, trên đầu Nhện Chúa hiện lên một cái tên: “Hoa Đỗ Quyên Nở!”.

Đây chính là việc điểm danh tùy ý của Boss trong truyền thuyết.

Kỳ Quyên vừa nhìn thấy tên mình đã muốn dùng khinh công nhảy lên tránh theo phản xạ. Kết quả là vẫn chưa kịp nhảy thì đã thấy miệng của Nhện Chúa đột nhiên nhả ra một sợi tơ nhện, bó chặt Hoa Đỗ Quyên Nở thành một chiếc bánh chưng...

Vì đúng lúc đang bay lên thì bị định thân, vì thế tư thế của Hoa Đỗ Quyên Nở trên màn hình vô cùng kỳ quặc, trông rất giống “Hằng Nga bôn nguyệt(*)”một cách bất đắc dĩ.

(*) Hằng Nga bay lên cung trăng.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “...”.

Tơ nhện đã đóng băng mình đầu tiên, vận may thật là tệ.

Bị tư thế Hằng Nga bôn nguyệt định thân, Kỳ Quyên không những không thể triển khai bất kỳ chiêu thức nào, lại còn ở vào trạng thái mất máu liên tục trong mười giây, Kỳ Quyên chỉ có thể đứng im, để y sư Nam Cung Ức nhanh chóng thêm máu cho mình.

Cuối cùng mười giây định thân đã hết, Kỳ Quyên thở phào, sau khi được thả lập tức điều chỉnh trạng thái, quay lại chiến đấu.

Boss nhanh chóng bị đánh còn 80% máu, sau đó trên màn hình lại xuất hiện một dòng thông báo:

“Nhện Chúa đang chú ý đến bạn”.

Đồng thời trên đầu Nhện Chúa xuất hiện một cái tên: “Hoa Đỗ Quyên Nở!”.

Kỳ Quyên không kìm được trợn mắt. Có nhầm không vậy, tùy ý điểm danh lần đầu tiên gọi cô, lần thứ hai lại gọi cô, cô thật xui xẻo mới được Boss “yêu quý” như vậy.

Kênh YY, Nam Cung Ức cũng không kìm được nói: “Sao lại gọi Đỗ Quyên vậy?”,

Nam Cung Mặc nói: “Đỗ Quyên quá anh tuấn, Boss thích Đỗ Quyên”.

Vừa nói dứt lời, trên màn hình lại một lần nữa xuất hiện dòng thông báo: “Nhện Chúa đang chú ý tới bạn”.

Lần này Kỳ Quyên không buồn trợn mắt.

Nam Cung Mặc cười ha ha, “Nhìn đi nhìn đi, tôi đã nói rồi mà, chắc chắn là Boss yêu Đỗ Quyên rồi”.

Nam Cung Ức nói: “Thế mới thấy Boss yêu cô nhiều thế nào, tùy ý điểm danh mà có thể gọi ba lần liên tiếp”.

Ngạo Thị Quần Hào nói: “So với chị Đỗ Quyên, tôi thật kém cỏi. Chị Đỗ Quyên mới là main tank của chúng ta, chống lại sự tấn công của tơ nhện ba lần liên tiếp!”.

Nam Cung Mặc nói: “Tôi đã nói là con nhện này thật sự yêu Hoa Đỗ Quyên Nở rồi, ha ha ha”.

Kỳ Quyên bị mọi người trêu chọc tới mức có chút ức chế, không kìm được nói: “Này này, mấy người đừng có trêu tôi nữa, chẳng bao lâu là sẽ vào giai đoạn hai, liệu mà đánh đi, cẩn thận không cả nhóm bị tiêu diệt đấy”.

Giọng nói của cô nghe vừa lạnh lùng vừa nghiêm khắc.

YY im lặng như tờ, bốn người đều không nói gì nữa, giống như đột nhiên bị điểm huyệt câm.

Trên màn hình máy tính, Mr. Bottle lao thẳng về phía Boss như bị động kinh, một pháp sư áo trắng phóng khoáng xuất trần đột nhiên lao vào Boss. Tư thế ấy thật quá anh tuấn, hệt như muốn quyết một phen sống mái với Boss.

Dĩ nhiên Bottle đâm vào Boss chẳng khác nào trứng chọi với đá. Sau khi lao tới, Boss không hề hấn gì còn Bottle thì mất nửa máu trong nháy mắt, được Nam Cung Ức thêm một đống máu.

Kỳ Quyên nghi hoặc hỏi: “Bottle làm gì vậy?”.

Lẽ nào anh ta lại phát minh ra cách đánh mới? Lẽ nào lao vào Boss có thể giải trừ được trạng thái gì sao?

Bên tai vang lên giọng nói như đang mỉm cười của Bottle, “Xin lỗi, lỡ tay, ấn nhầm nút”.

Kỳ Quyên: “...”.

Bottle im lặng một lúc rồi nói: “Bây giờ sư phụ có micro rồi chứ? Nói chuyện đi, gõ chữ không tiện”.

Chết rồi, lộ tẩy rồi!

Kỳ Quyên nhớ lại lúc nãy mình đã từng nghiêm túc nói với anh ta “Sư phụ không có micro”. Kết quả sau khi bị ba người kia thông đồng trêu chọc, Kỳ Quyên tính khí nỏng nảy lập tức quên chuyện này, không kìm được mở miệng nói.

Bị ai đó vạch trần ngay trước mặt, mặt Kỳ Quyên nóng bừng.

Đột nhiên nhìn thấy Nhện Chúa rơi vào trạng thái co cứng miễn dịch với tấn công vật lý còn Nam Cung Mặc vẫn ngây người đứng đó cầm kiếm đâm vào người nó, Kỳ Quyên không kìm được nói: “Boss co cứng rồi, Tiểu Mặc mau dừng tay”.

Nam Cung Mặc lập tức ngoan ngoãn dừng tay, hay nói cách khác là anh ta đơ ra vì sợ giọng nói bình tĩnh như nữ hoàng ra mệnh lệnh đột ngột vang lên bên tai.

Giọng nói của Bottle vẫn rất ôn hòa, nhẹ nhàng nói: “Thật ra trạng thái co cứng rất dễ nhận biết, trên người Boss có một ký hiệu nhỏ màu xanh lục, mọi người chú ý nhận biết. Khi có ký hiệu này, những người đảm nhiệm tấn công vật lý lập tức dừng tay”.

Kỳ Quyên nói: “Ừm, cũng như vậy với trạng thái đông cứng là ký hiệu màu lam, đến lúc ấy hai người tấn công pháp thuật chúng ta dừng tay, người tấn công vật lý có thể đánh...”.

Bottle nói: “Ừm, phát hiện ra rồi”.

Hai người nói chuyện trên YY như thể không có ai bên cạnh, ba người còn lại vẫn im lặng không nói gì như bị điểm huyệt câm.

Ngạo Thị Quần Hào hoàn toàn không ngờ nhóm trưởng mà mình tôn sùng hai ngày hôm nay lại là con gái, nhớ lại cảnh tượng ngày hôm qua mình đã nói là “sau này sẽ đi theo nhóm trưởng”, tâm trạng của Ngạo Thị Quần Hào liền có chút phức tạp.

Còn tâm trạng của Nam Cung Mặc và Nam Cung Ức không chỉ phức tạp đôi chút mà còn là nổi sóng ầm ầm.

Sở dĩ hai người không nói gì là bởi vì họ đang lén lút chat riêng.

Nam Cung Mặc: “Đại ca, anh anh anh anh nghe thấy Đỗ Quyên nói chuyện chưa? Hắn hắn hắn hắn hắn là con gái!”.

Nam Cung Ức: “Nghe thấy rồi nghe thấy rồi! Anh cũng không ngờ cô ta là con gái! Tác phong hung hăng như vậy, đấu tay đôi với thần thú, dẫn nhóm qua đột phá. Anh còn tưởng anh ta, à không cô ta là nhân yêu(*). Vãi!”.

(*) Nhân yêu trong game là chỉ nam chơi nhân vật nữ

Nam Cung Mặc: “Đại ca, anh có thấy giọng cô ta rất hay không?”.

Nam Cung Ức: “Ừ ừ, rất giống nữ hoàng, rất hay rất hay! Rất có phong cách!”.

Nam Cung Mặc: “Nhanh lên nhanh lên, kéo chị này vào bang của chúng ta! Nhân tài không thể bỏ lỡ”.

Nam Cưng Ức: “... Đúng rồi, chẳng phải cậu nói không giết chết cô ta tới mức ra khỏi máy chủ thì không phải là Nam Cung Mặc sao?”.

Nam Cung Mặc: “Em mới mua nick ^_^”.

Nam Cung Ức: “...”.

(4)

Dưới sự chỉ huy sắc sảo của hai lãnh đạo Bottle và Đỗ Quyên, giai đoạn hai trở nên vô cùng đơn giản. Boss bị đánh đến 10% lượng máu thì lập tức bước vào trạng thái tấn công theo nhóm của giai đoạn ba, khu vực tung kỹ năng bắt đầu đọc dòng thông báo - “Nhện nghìn chân!”.

“Tấn công theo nhóm rồi, mau chuẩn bị dùng khinh công nhảy lên!”. Kỳ Quyên nói vào micro, đồng thời nhanh tay nhanh mắt ấn nút khinh công bay lên. Những người khác sau khi nghe chỉ thị của cô cũng chuẩn bị sẵn sàng khinh công. Trong khoảnh khắc Boss tung “Nhện nghìn chân” thì nhanh chóng nhảy lên.

Quả nhiên kỹ năng tấn công theo nhóm này vô cùng lớn mạnh, tám cái chân của Boss giống như nhện bay trong khu vui chơi, quay 3600 quét khắp mặt đất. Có thể thấy nếu lúc này mọi người vẫn còn ở dưới đất thì chắc chắn cả nhóm sẽ bị tiêu diệt một cách thê thảm. May mà cách của Bottle có tác dụng, dùng khinh công bay lên có thể tránh được kỹ năng tấn công theo nhóm trên mặt đất.

Kỹ năng tấn công theo nhóm “Nhện nghìn chân” ba mươi giây một lần, vừa hay có thể dùng khinh công ba mươi giây hồi chiêu một lần để chống đỡ, chỉ cần mọi người tránh được thì thậm chí sẽ không mất máu.

Sau lần đầu tiên thành công tránh được, tinh thần của mọi người đều tập trung cao độ, vừa thấy Boss tung “Nhện nghìn chân” là lập tức nhảy lên. Cộng thêm sự chỉ huy kịp thời của Kỳ Quyên trên YY, ba lần tấn công mọi người đều tránh được.

Lượng máu của Boss nhanh chóng giảm xuống 5%, vạch máu bắt đầu nhấp nháy, rơi vào trạng thái “hồng huyết” cuối cùng.

Boss sắp chết đột nhiên gầm lên một tiếng tức giận, chia thành bốn con nhện con, nhanh chóng chạy về bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Rõ ràng là Ngạo Thị Quần Hào không đủ kinh nghiệm, Boss trước mặt đột nhiên chia thành bốn con nhện con, cậu ta đứng ngây ra đó, không biết phải làm thế nào.

Thấy bốn con nhện sắp chạy mất...

“Sư phụ định thân theo nhóm!”.

Gần như là cùng lúc Bottle mở miệng, Kỳ Quyên đã ấn kỹ năng “Thủy điệu ca đầu”. Đây là kỹ năng mới nhất của cầm sư cấp 51 - phóng cầm âm, khiến kẻ địch trong phạm vi hai mét rơi vào trạng thái định thân, liên tục ba giây.

Khi ba giây sắp hết, Bottle nhanh chóng triệu hoán con rùa, vật nuôi của mình ra, tung ra kỹ năng thần thú “liệt nham”, ép tất cả kẻ địch tấn công nó, những con nhện con sau khi hết bị định thân muốn chạy trốn đã lại bị rùa kéo lại.

Sự phối hợp ăn ý và hoàn mỹ này khiến ba người còn lại trợn mắt há mồm!

Nếu không phải Đỗ Quyên phản ứng nhanh, nếu không phải Bottle nhanh chóng triệu hoán rùa thì bốn con nhện con mà Boss biến thành có lẽ sẽ chạy thoát. Một khi chúng chạy thoát thì cũng có nghĩa là trước đó họ đánh uổng công vô ích.

Mọi người không kìm được toát mồ hôi lạnh.

Thái độ của Bottle vẫn rất bình tĩnh, mỉm cười nói trên YY: “Được rồi, may mà không có gì nguy hiểm, Ngạo Thị tiếp tục dụ địch, giải quyết mấy con nhện con này là chúng ta sẽ qua cửa”.

Đột nhiên Ngạo Thị Quần Hào cảm thấy có chút áy náy.

Thực ra lúc nãy khi xuất hiện bốn con nhện, cậu ta cũng có thể dùng kỹ năng “Trào phúng quần thể” của chiến sĩ để giữ bốn con nhện. Nhưng một người thiếu kinh nghiệm như cậu ta, nhìn thấy Boss đột nhiên phân thân nên vô cùng lúng túng, không thể nhanh chóng phản ứng để cứu vãn tình thế không như Đỗ Quyên và Bottle... Đây chính là sự khác biệt giữa cao thủ và tân thủ.

Trong tâm trạng áy náy và khâm phục, Ngạo Thị Quần Hào dùng kỹ năng của mình giữ mấy con nhện. Nam Cung Mặc bắt đầu tung kỹ năng tấn công theo nhóm của kiếm khách, Bottle cũng triệu hoán thần thú có kỹ năng tấn công theo nhóm. Chưa đầy nửa phút, bốn con nhện con với lượng máu không nhiều đã bị mọi người hợp lực đánh chết.

Kênh Thế giới cùng lúc xuất hiện một dòng thông cáo cỡ chữ lớn:

“Chúc mừng hiệp sĩ Hoa Đỗ Quyên Nở, Mr. Bottle, Ngạo Thị Quần Hào, Nam Cung Ức, Nam Cung Mặc đã thuận lợi hoàn thành Phụ Bản Động Nhện, là những người đầu tiên giết chết Nhện Chúa ẩn thân!”.

Thông tin này lại một lần nữa khiến kênh Thế giới sục sôi:

[Thế giới] [Manh Manh Đứng Lên]: Sặc! Lại là nhóm của Hoa Đỗ Quyên Nở!

[Thế giới] [Tiểu Tiểu Pháp Sư]: Xúc động quá, lại là sư phụ và sư huynh của tôi! Sư phụ sư huynh ơi, tôi rất yêu hai người >_<.

[Thế giới] [Trâu Bò Hay Không Còn Tùy Người]: May mắn vậy sao, gặp hẳn Boss ẩn thân? Ông đây đánh mười vòng Động Nhện mà chưa gặp Boss ẩn thân một lần nào! Đúng là tức chết đi được!

[Thế giới] [Xin Đừng Chú Ý Đến Tôi]: Nói mới thấy nhóm này có gì đó rất kỳ lạ. Chẳng phải hôm qua Nam Cung Mặc còn vác loa rêu rao nói là muốn giết Hoa Đỗ Quyên Nở đến mức phải ngừng chơi sao, sao thoắt một cái lại cùng lập nhóm đánh yêu quái rồi?

[Thế giới] [Trâu Bò Hay Không Còn Tùy Người]: Tôi đã nhìn thấy Nam Cung Mặc truy sát Mr. Bottle ở cửa thành Lạc Dương rất nhiều lần rồi.

[Thế giới] [Tiêu Sái Ca]: Lẽ nào là hóa thù hận thành sức mạnh?

Nhìn thấy những thông tin đó trên kênh Thế giới, bạn Nam Cung Mặc không khỏi có chút đỏ mặt.

May mà Hoa Đỗ Quyên Nở hoàn toàn không chú ý đến những thông tin đó, Mr. Bottle hình như cũng không bận tâm tới những ân oán đó, Nam Cung Mặc cũng yên tâm, mạnh dạn tiếp tục lấy “nick mới mua” làm lý do, mặt dày gửi mặt cười đáng yêu trong kênh nhóm.

[Thế giới] [Tiên Tiên]: Đúng rồi, các vị đại hiệp đã đánh chết Boss ẩn thân, Nhện Chúa để lại trang bị gì vậy?

[Thế giới] [Manh Manh Đứng Lên]: Nào nào, các vị đã giết Boss ẩn thân, hãy khoe trang bị để mọi người mở rộng tầm mắt cái nào!

Trong Phụ Bản Động Nhện, những người vừa mới đánh chết Boss đang do dự không biết để ai mở trang bị.

Bởi vì trang bị mà Boss rớt lại trong game này là ngẫu nhiên. Cho dù là sau khi đánh chết Boss, người chơi A và người chơi B đi mở gói đồ thì trang bị xuất hiện có thể cũng không giống nhau. Thông thường sau khi cả nhóm đánh chết Boss, chuyện mở trang bị sẽ giao cho người may mắn với hy vọng sẽ lấy được những trang bị tốt.

Boss ẩn thân rất hiếm gặp, trang bị rớt lại dĩ nhiên cũng vô cùng cao cấp. Nếu là nhóm bạn thân thì ai đi lấy trang bị cũng không vấn đề gì, nhưng trong nhóm có hai thành viên mới vào, Kỳ Quyên vẫn quyết định hỏi ý kiến của mọi người. Thế là cô liền hỏi trên YY: “Ai đi mở gói đồ đây?”.

Nam Cung Mặc nịnh hót nói: “Chị Đỗ Quyên chị mở đi mở đi ^_^”.

Nam Cung Ức cũng nói theo: “Đỗ Quyên mở đi”.

Ngạo Thị Quần Hào nói: “Chị mở đi, chị là nhóm trưởng”.

Kỳ Quyên im lặng một lúc, nói với ai đó không lên tiếng: “Ờ, Bottle đâu?”.

Bottle nói: “Đây”.

Kỳ Quyên nói: “Đồ đệ may mắn chứ? Hay là đồ đệ mở?”.

Bottle mỉm cười: “Thôi sư phụ mở đi, từ nhỏ đến lớn mỗi lần bốc thăm trúng thưởng, phần thưởng lớn nhất của đồ đệ là một cái chậu rửa mặt”.

Kỳ Quyên: “...”.

Thế là trước sự mong đợi của mọi người, Kỳ Quyên bước lên trước mở “gói đồ thần bí mà Nhện Chúa để lại”.

Trong cửa sổ vật phẩm hiện lên trên màn hình có ba trang bị màu tím.

Trang bị trong game phân thành năm cấp trắng, lục, lam, tím, bạc. Trang bị màu trắng, lục là trang bị rớt lại khi đánh tiểu quái, có thể bán cho thương nhân trong game để đổi lấy chút tiền tiêu vặt; trang bị màu lam là trang bị được thưởng khi làm nhiệm vụ, cũng là trang bị chủ yếu của người chơi game hiện nay; trang bị màu tím là trang bị cao cấp mà chỉ có những Boss đặc biệt mới làm rớt lại.

Còn trang bị màu bạc là trang bị cao cấp hơn cần người chơi dùng những nguyên liệu đặc biệt và kỹ năng sinh hoạt như khâu, rèn để tự mình chế tạo, thuộc tính cũng tốt hơn trang bị màu tím. Hiện tại mọi người đều bận nâng cấp, vẫn chưa có người nghiên cứu cái này. Vì thế tính ở thời điểm hiện tại, trang bị màu tím được coi là trang bị tốt nhất.

Một lần rớt ba trang bị màu tím, Boss ẩn thân hiếm gặp quả nhiên là danh bất hư truyền.

Kỳ Quyên kiểm tra kỹ thuộc tính của trang bị, có một cây trường thương là vũ khí của chiến sĩ, một chiếc nhẫn tăng khả năng tấn công vật lý, mục lựa chọn nghề nghiệp có viết chiến sĩ, kiếm khách đều dùng được, một bộ quần áo tăng khả năng phòng ngự pháp thuật, mục lựa chọn nghề nghiệp có viết: pháp sư, cầm sư đều dùng được.

Như vậy là dĩ nhiên trường thương sẽ chia cho Ngạo Thị Quần Hào, nhẫn có thể chia cho Ngạo Thị Quần Hào cũng có thể chia cho Nam Cung Mặc. Nếu Ngạo Thị đã lấy vũ khí rồi thì dĩ nhiên Kỳ Quyên sẽ chia nhẫn cho Nam Cung Mặc.

Nam Cung Mặc xúc động tới mức múa máy chân tay, nói với Nam Cung Ức trên kênh chat riêng: “A a a a, em lấy được nhẫn rồi! Em còn tưởng cô ta sẽ nhét tất cho Ngạo Thị Quần Hào cơ! Suy cho cùng thì người ta cũng là nhóm bạn thân mà!”.

Trang bị mà hai nghề nghiệp đều có thể lấy thì phân phát như thế nào, quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay nhóm trưởng. Không ngờ Hoa Đỗ Quyên Nở không tính toán chuyện cũ, chí công vô tư, chia cho mình một chiếc nhẫn cao cấp. Bỗng chốc Nam Cung Mặc cảm động tới mức nước mắt đầm đìa, đồng thời cảm thấy trước đây mình treo thưởng giết Hoa Đỗ Quyên Nở lại còn vác loa chửi cô ta thật đúng là ngu ngốc hết chỗ nói.

Nam Cung Mặc: “Đại ca, anh mau chóng kéo cô ta vào bang chúng ta! Nhanh lên, cẩn thận không lại bị người khác cuỗm mất!”.

Đột nhiên Nam Cung Ức nảy ra một ý rất hay, “Ừ, nhiệm vụ này giao cho cậu nhé, anh tin tưởng cậu, cố lên ^_^”.

Nam Cung Mặc: “...”.

Nam Cung Mặc và Nam Cung Ức ở đó bàn bạc kế hoạch lôi kéo nhân tài, còn Kỳ Quyên ở bên kia máy tính lại đang do dự không biết phân phát bộ quần áo này như thế nào. Bộ quần áo “Mặc Ngân” tăng thêm 150 điểm phòng ngự pháp thuật, 100 điểm phòng ngự vật lý, đồng thời còn tăng thêm 1000 điểm khí huyết, so với trang bị màu lam chỉ tăng mười mấy điểm phòng ngự và mấy trăm điểm khí huyết thì đúng là một sự nhảy vọt về chất...

Thú thực, nhìn thấy trang bị tốt như vậy, dĩ nhiên Kỳ Quyên rất muốn có. Nhưng bộ quần áo này pháp sư và cầm sư đều có thể mặc. Điều đó cũng có nghĩa là Bottle cũng rất cần.

Kỳ Quyên do dự một lúc, đang định hỏi trên YY xem nên chia bộ quần áo này như thế nào thì nghe thấy Bottle khẽ nói: “Quần áo sư phụ lấy đi, những nguyên liệu như tơ nhện thì cho đệ tử”.

Nhìn xem người ta hào phóng chưa kìa, trực tiếp ấn nút từ bỏ, nhường lại trang bị.

Kỳ Quyên thấy hơi cảm động, cầm bộ quần áo vui sướng mặc lên người, thuộc tính nhân vật được nâng lên nhanh chóng, quan trọng là bộ quần áo này mặc rất đẹp.

Quần áo màu đen, ở phần đuôi váy trang trí hoa văn màu bạc, bộ quần áo màu đen bó sát giống cái tên “Mặc Ngân” của nó, nhìn trông giống một bức tranh thủy mặc tao nhã, mặc lên người cầm sư trông vô cùng gợi cảm.

Bottle đứng trước mặt Hoa Đỗ Quyên Nở ngắm nghía một lúc, gửi tin nhắn trên kênh nhóm: “Được đấy, rất đẹp:)”.

Kỳ Quyên mặc trang bị mới, tâm trạng rất tốt, nói trên kênh nhóm: “He he”.

Mọi người đều rất vui vì có được trang bị mới, phấn khích một hồi rất lâu, đột nhiên Bottle nói: “Tôi có việc phải out đây, hẹn gặp mọi người sau:)”.

Kỳ Quyên nói: “Sao out sớm vậy?”.

Hoàn toàn không phải là lưu luyến, chỉ là buột miệng hỏi mà thôi.

Bottle gửi tin nhắn chat riêng, “Đồ đệ phải viết truyện, bận chơi game mấy hôm không post truyện rồi”.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “...”.

Suýt chút nữa thì quyên, tên tác giả khốn kiếp này mấy hôm không post phần mới của “Dị thế du hiệp lục” rồi!

Anh ta đúng là Mr. Bottle, là Thịt Kho Tàu!

Bỗng chốc Kỳ Quyên cảm thấy trong lòng như có một đàn voi chạy qua, rốt cuộc mình nên vờ như không biết hay nói mình chính là Hoa Đỗ Quyên Nở đã lỡ tay ném đá anh ta đây? Rốt cuộc là nên lưu luyến không muốn anh ta offline sớm, ở lại chơi thêm một chút hay là đuổi anh ta offline để anh ta nhanh chóng viết truyệt đây?

Kỳ Quyên đang do dự thì thấy anh ta gõ một hàng chữ: “Sư phụ chính là Đỗ Quyên lỡ tay đúng không?”.

Kỳ Quyên không thể giả vờ được nữa, đành phải mặt dày gõ một chữ với tâm trạng vô cùng phức tạp: “Ừm...”.

“Lúc đầu chỉ là nghi ngờ nên mới bái sư, không ngờ lại trùng hợp như vậy, đúng là sư phụ:)”.

==||.

Đúng là nhìn thấy Đỗ Quyên lỡ tay, tò mò nên mới bái sư. Điều đó khiến người làm sư phụ như cô còn mặt mũi nào đây