Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp - Chương 06 - Phần 1 - 2

Chương 6

Kế hoạch lôi kéo

(1)

Nam Cung Ức cứ suy nghĩ mãi về chuyện giết chết Đào Hoa Tiên chỉ chậm có vài giây đã bị kẻ khác cướp công đầu, chỉ thiếu có ba giây mà đã biến từ thứ nhất thành thứ nhì, thật đúng là ức chế hết chỗ nói.

Trong game có bảng Phong vân, danh sách ba đội qua cửa đầu tiên trong tất cả các Phụ Bản đều được ghi chép trên “Bảng Phong vân giang hồ”. Trong đó, người chơi đứng vị trí đầu bảng còn nhận được phần thưởng là số điểm hiệp nghĩa rất lớn do hệ thống tặng.

Nhìn những người đứng đầu trong Phụ Bản Đào Hoa Nguyên trên “Bảng Phong vân giang hồ” là năm cái tên “Hoa Đỗ Quyên Nở, Mr. Bottle, Mr. Virus, Chờ Một Ngày Nắng, Ngạo Thị Quần Hào”, thật đúng là càng nhìn càng thấy đau lòng. Vốn dĩ trên đó nên là tên của Nam Cung Ức, chỉ thiếu ba giây thôi, ba giây! Thật đúng là không có thiên lý!

Ngày hôm sau lên mạng, Nam Cung Ức nhận được một tin nhắn riêng do người anh em Nam Cung Thạch Đầu trong nhóm hôm qua gửi.

Nam Cung Thạch Đầu: “Đại ca em tìm được một vài tin vỉa hè về cô nàng mà anh bảo điều tra”.

Nam Cung Ức tò mò nói: “Tin gì? Nói mau”.

Nam Cung Thạch Đầu: “Nghe nói cô ta đã từng xông vào môn phái Tiêu Diêu Cư đấu tay đôi với thần thú, một mình giết hai con”.

Nam Cung Ức tỏ ra vô cùng kinh ngạc: “Cô ta giết thần thú làm gì?”.

Nam Cung Thạch Đầu nói: “Cái này thì em không biết, có thể là ngứa tay muốn luyện tập. Dù sao thì sau khi cô ta giết chết thần thú đã biến thành có quan hệ thù hận với Tiêu Diêu Cư, sau đó cái tay Mr. Bottle kia xuống địa lao cứu ra”.

Nam Cung Ức sững người, tất cả chuyện này là gì vậy, thật đúng là một đám cao thủ tư duy kỳ lạ tới mức không thể hiểu được.

“Mr. Bottle? Là cao nhân phương nào?”.

“Là đại đồ đệ của Hoa Đỗ Quyên Nở, rất nhiều người trong phái Tiêu Diêu Cư đều quen anh ta, nghe nói anh ta rất tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người mới làm nhiệm vụ trên kênh môn phái. Người của phái Tiêu Diêu Cư đều gọi anh ta là đại sư huynh”.

“Ồ”. Nam Cung Ức gật đầu, “Hai sư đồ này có bang hội không?”.

“Đều là người chơi riêng lẻ, không vào bang hội”.

“Rất tốt”. Nam Cung Ức mỉm cười, “Thế thì kéo họ vào bang chúng ta đi. Cao thủ như thế này không thể bỏ lỡ”.

Mặc dù tư duy của cao thủ có hơi kỳ quặc một chút, nhàn rỗi không có việc gì làm đi chém thần thú, đi cướp ngục, nhưng cũng không thể bỏ qua khả năng chiến đấu và khả năng hiệu triệu to lớn của cao thủ, lôi kéo những cao thủ như thế này vào bang, sau này bang chiến chắc chắn sẽ rất hiệu quả. Hoa Đỗ Quyên Nở một người bằng hai người, thử nói xem, một người mạnh tới mức ngay cả thần thú cũng có thể đánh tay đôi, lúc bang chiến chặt đầu người chắc chẳng khác nào thái rau.

Suy nghĩ của Nam Cung Ức rất tươi đẹp nhưng hiện thực thì vô cùng tàn khốc.

Nam Cung Thạch Đầu do dự một lúc rồi nói: “Cái này e là rất khó, đại ca, em còn nghe ngóng được một tin, người trong bang chúng ta… đã từng đắc tội với họ”.

“Hả?”. Nam Cung Ức sững người như bị giáng một gậy vào đầu.

“Nam Cung Mặc, Nam Cung Du Nhiên, Nam Cung Tiểu Vũ, mấy người này anh nhớ chứ?”.

“Nhớ, Tiểu Mặc là anh em của ta”.

“Sặc, anh em của anh đã từng vác loa chửi bới Hoa Đỗ Quyên Nở, lại còn treo thưởng toàn máy chủ giết Hoa Đỗ Quyên Nở 1000 xu một lần, nghe nói anh ta còn lấy lý do “Đồ đệ của Hoa Đỗ Quyên Nở, giết ngươi không cần lý do”, đánh úp Mr. Bottle vô số lần, ám sát Mr. Virus vô số lần…”.

“…”. Huyệt Thái Dương của Nam Cung Ức bắt đầu giật giật.

Nam Cung Thạch Đầu nói tiếp: “Kỳ lạ là Mr. Bottle và Mr. Virus đều không muốn báo thù. Mỗi lần bị Tiểu Mặc đánh úp, ám sát, hai người đều vô cùng ăn ý, quay về địa phủ luôn. Trừ lần đầu tiên bị giết hỏi một câu “Xin hỏi giết tôi làm gì”, về sau khi bị giết, hai người họ đều chẳng buồn nói gì nữa…”.

Nam Cung Ức bắt đầu toát mồ hôi lạnh, “Chửi không chửi lại, giết không đánh trả? Thật quá bình thản”.

Nam Cung Thạch Đầu gật đầu: “Quả đúng là cao thâm, bị giết nhiều lần như vậy vẫn nín nhịn, có lẽ là đang nung nấu kế hoạch báo thù…”. Ngừng một lát lại nói: “Đại ca, em thấy nên thôi đi. Có lẽ kế hoạch này không thực hiện được đâu, không bị người ta động đến đã may mắn lắm rồi”.

Nam Cung Ức nghĩ một lúc rồi nói: “Thôi được”.

Hiếm khi muốn chiêu mộ vài nhân tài, không ngờ tên khốn Nam Cung Mặc lại đắc tội với các nhân tài.

Nam Cung Ức trong lúc phẫn nộ đã gửi tin nhắn cho Nam Cung Mặc: “Cậu an phận một chút!”.

Nam Cung Mặc mơ hồ sờ đầu: “Em đã rất an phận rồi ạ”.

Nam Cung Ức tức giận nói: “Sau này mà bị người ta truy sát thì đừng đến tìm tôi!”.

Nam Cung Mặc nói: “Không có chuyện đó đâu, đại ca, từ trước đến nay đều là em truy sát người khác. À đúng rồi, lúc nãy lại cùng Tiểu Vũ liên thủ truy sát cái tay Mr. Bottle. Hắn vừa nhìn thấy em đã co cẳng chạy… Chắc là bị giết sợ rồi, ha ha ha ha”.

Nam Cung Ức chỉ cảm thấy trong lòng có một vạn con voi phóng qua. Im lặng một lúc rất lâu mới ném ra ba chữ: “Cậu bảo trọng”.

Nam Cung Mặc cười khì khì và nói: “Vâng, đại ca cũng bảo trọng”.

Nam Cung Ức có cảm giác bó tay bó chân bó toàn thân.

Cái tay Nam Cung Mặc này suốt ngày chạy nhảy như khỉ, gây chuyện thị phi khắp nơi. Quả nhiên là hành động của khỉ phối hợp với IQ của khỉ, cộng thêm cô em gái Nam Cung Tiểu Vũ cũng giống như khỉ. Tổ hợp vô địch này quả là khó đỡ.

Ngược lại với suy nghĩ ức chế của Nam Cung Ức, người bị truy sát là Mr. Bottle vô cùng bình thản.

Anh nhanh chóng quay về thành hoàn toàn không phải vì sợ cặp huynh muội bám dai như đỉa Nam Cung Mặc, Nam Cung Tiểu Vũ mà là vì sư phụ chat riêng với anh: “Bottle, có muốn đến Phụ Bản Động Nhện không?”.

Phụ Bản Động Nhện là Phụ Bản cấp 51, cũng có nghĩa là chỉ có nhân tài thông qua nhiệm vụ đột phá lên cấp 51 mới có thể vào Phụ Bản này.

Tư liệu hiển thị, trong Phụ Bản này có rất nhiều nhện độc, sau khi tiêu diệt có thể giành được vô cùng nhiều kinh nghiệm. Nâng cấp ở đây nhanh hơn làm nhiệm vụ rất nhiều. Đồng thời, Boss Nhện Vương cùng với Boss ẩn thân Nhện Chúa đều sẽ bỏ lại trang bị màu tím vô cùng lợi hại.

Hoa Đỗ Quyên Nở nói như vậy, dĩ nhiên Bottle đồng ý: “Ok, đồ đệ lập tức đến ngay”.

Trong suy nghĩ của Nam Cung Mặc, Bottle nhìn thấy mình vì sợ bị giết nên co cẳng bỏ chạy. Nhưng trên thực tế, Bottle hoàn toàn không chú ý đến anh ta… Bởi vì cái tên “Nam Cung Mặc” đối với anh mà nói hoàn toàn mang tính chất người qua đường A, B nào đó. Cho dù nhìn thấy cũng coi như không khí, không thèm bận tâm.

Bottle vào nhóm, phát hiện Ngạo Thị Quần Hào cũng có ở đó, nhìn thấy anh liền vui mừng chào hỏi: “Bottle cũng đến rồi”.

Mr. Bottle: “Ừm”.

Ngạo Thị Quần Hào: “Anh Virus bạn anh đâu? Hôm nay không online sao?”.

Mr. Bottle: “Có thể là phải làm thêm”.

Đang nói thì đột nhiên Mr. Virus online, sau khi vào nhóm liền gõ một câu: “Xin lỗi các vị, vợ tôi vừa mới tung kỹ năng gầm rú, bây giờ tôi vẫn còn choáng váng”.

Ngạo Thị Quần Hào: “Vợ anh gầm rú cái gì?”.

Mr. Virus: “Nói là thức ăn tôi làm quá đắng”.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “Cho quá nhiều muối?”.

Mr. Virus: “Không, bị cháy”.

Mr. Bottle: “...”.

Mr. Virus: “Khụ khụ, tối nay tôi đưa cô ấy ra ngoài ăn, không cùng mọi người vào Phụ Bản được, lên đây chào một tiếng”.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “Ừm, đi đi”.

Mr. Virus offline thần tốc. Kỳ Quyên nhìn ba người trong nhóm, nghĩ một lúc rồi nói: “Chị em tốt của tôi Chờ Một Ngày Nắng tối nay phải làm bài tập, cũng không đến được. Ba người chúng ta không thể vào Phụ Bản được, hay là… đi làm nhiệm vụ?”.

Mr. Bottle: “Gọi thêm người khác cũng được”.

Kỳ Quyên gọi trên kênh Thế giới: “Cấp 51 đến Động Nhện, cần y sư và kiếm khách, nhóm Bạo Lực đang chờ bạn ~”.

Cô vừa đăng quảng cáo trên kênh Thế giới, vừa đi về phía Động Nhện.

Ba người gặp nhau ở cửa Động Nhện tận sâu trong khu rừng sương mù, đột nhiên phát hiện ở cửa có mấy ID rất quen.

Nam Cung Mặc, Nam Cung Ức…

Nhìn ID Nam Cung Mặc, Kỳ Quyên thấy vô cùng thân thiết liền chủ động chào hỏi: “Nam Cung Mặc, đã lâu không gặp”.

Bỗng chốc Nam Cung Ức thấy sống lưng lạnh buốt, lập tức vờ ra vẻ không ngồi cạnh máy tính, để nhân vật trên màn hình ngồi im trong tư thế khoanh chân dưới đất nghỉ ngơi.

Nam Cung Mặc nhìn thấy kẻ thù thì vô cùng ngứa mắt, đang định xông lên, đột nhiên nhìn thấy sau lưng cô ta có hai người…

Mr. Bottle, Ngạo Thị Quần Hào, cộng với Hoa Đỗ Quyên Nở, ặc… quá nhiều người, có thể, có lẽ, dường như… không đánh lại được.

Nam Cung Mặc vội vàng chat riêng với bang chủ: “Đại ca, bọn chúng có ba người, chúng ta chỉ có hai người, chạy hay đánh?”.

Nam Cung Ức giả vờ không online.

Nam Cung Mặc tiếp tục chat riêng: “Đại ca, phải làm thế nào?”.

Nam Cung Ức tiếp tục giả vờ không online.

Nam Cung Mặc ức chế, thầm nghĩ bị ba người bọn họ giết chết còn hơn là lẳng lặng bỏ chạy, chết rồi đứng dậy vẫn là một trang hảo hán. Nếu bỏ chạy thì sau này, Nam Cung Mặc hắn còn mặt mũi nào mà xông pha giang hồ nữa…

Thế là Nam Cung Mặc coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, đi về phía Hoa Đỗ Quyên Nở, chết đâu có gì đáng sợ, huống hồ đây là game, có chết cũng không đau.

Đột nhiên Mr. Bottle nói: “Hai vị một người là y sư, một người là kiếm khách, vào nhóm đi”.

Hoa Đỗ Quyên Nở nói: “Ừm, thật trùng hợp”.

Tin nhắn hệ thống: Hoa Đỗ Quyên Nở mời bạn vào nhóm.

Nam Cung Mặc không hiểu, lẽ nào cô nàng này trả thù còn chưa đủ, còn muốn sau khi vào nhóm sẽ giết rồi quật xác sao?

Nam Cung Mặc dứt khoát ấn từ chối, sau đó anh ta nhận được tin nhắn riêng.

[Mr. Bottle]: Chúng tôi định đến Động Nhện, cậu đến đây cũng là muốn đến Động Nhện đúng không?

[Nam Cung Mặc]: …

[Mr. Bottle]: Cùng đi nhé, gọi cả cậu bạn Nam Cung Ức của cậu nữa, vừa đủ năm người.

[Nam Cung Mặc]: …

Lẽ nào anh đã quên là hôm qua tôi truy sát anh ba lần, đánh úp anh hai lần, còn ám sát anh một lần sao?

[Mr. Bottle]: Nào, vào nhóm:).

Tin nhắn hệ thống: Mr. Bottle mời bạn vào nhóm.

Nhìn dòng chữ này, đột nhiên Nam Cung Mặc không thể ấn từ chối. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, quả thực thái độ của Bottle quá tốt, đến mức đột nhiên trong lòng Nam Cung Mặc cảm thấy có chút áy náy.

Nam Cung Mặc lại một lần nữa chat riêng với Nam Cung Ức với tâm trạng phức tạp: “Đại ca, có đó không? Mr. Bottle bảo chúng ta vào nhóm của hắn, cùng đến Phụ Bản Động Nhện, phải làm thế nào…”.

Nam Cung Ức lập tức online: “Hả? Không phải là bọn họ muốn trả thù à?”.

Nam Cung Mặc: “…”.

Nam Cung Ức: “Vậy thì đi đi, dù sao thì mấy anh em trong bang chúng ta cũng không online. Nhóm họ ba người, cộng thêm hai chúng ta, vừa đủ năm người”.

Nam Cung Mặc: “Nhưng em có thù với bọn chúng!”.

Nam Cung Ức: “Có thù oán gì cứ bỏ qua một bên ^_^”.

Nam Cung Mặc: “Nhưng em đã từng vác loa rêu rao, không giết chết Hoa Đỗ Quyên Nở tới mức phải ra khỏi máy chủ thì không phải là Nam Cung Mặc!”.

Nam Cung Ức: “Không sao không sao, cậu nói là cái nick này cậu vừa mới mua, chuyện trước đây hoàn toàn không biết. Bọn họ cũng hết cách với cậu, đúng không?”.

Nam Cung Mặc: “…”.

Nam Cung Ức: “Cứ vậy đi, đại trượng phu là phải biết nhẫn nhịn, đổi tên lại là hảo hán. Nào, vào nhóm”.

Thế là Nam Cung Mặc cùng đại ca vào nhóm của Hoa Đỗ Quyên Nở trong tâm trạng vô cùng phức tạp.

Sau khi hai người vào nhóm, hình như Mr. Bottle đột nhiên nhớ ra điều gì đó, liền nói trên kênh nhóm: “Cái tên Nam Cung Mặc hình như quen quen, có phải là gặp ở đâu rồi không?”.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “Đúng rồi, hình như là người trước đó đã treo thưởng giết tôi 1000 xu một lần? Còn nói là nếu không giết đến nỗi tôi phải ra khỏi máy chủ thì không phải là Nam Cung Mặc”.

Nam Cung Mặc: “Xin chào hai vị, thực ra đây là nick tôi mới mua ^_^”.

(2)

Kỳ Quyên nhìn dòng chữ này, không kìm được phụt ngụm nước vừa mới uống ra ngoài.

Đột nhiên cô nhớ ra, trước đó cái tay “Thần Chết Đến Rồi” nói thích cô, muốn phát triển tình yêu trong game thành tình yêu ngoài đời, cô cũng nói như vậy: “Xin lỗi, đây là nick tôi mới mua”.

“Nick mới mua” quả nhiên là vũ khí giải quyết tất cả ân oán tình sầu, trong game nói một câu “mua nick đổi người”, tất cả những chuyện trước đây đều không thể tính sổ được nữa.

Tình yêu trong game không đáng tin, ngay cả ân oán và thù hận cũng trở nên không đáng tin.

Chẳng phải sao, người mà ngày hôm qua vẫn còn truy sát bạn khắp nơi hôm nay cùng bạn lập nhóm diệt quái, cười khì khì nói một câu: “Xin lỗi, nick này đã đổi chủ”, bạn cũng chẳng thể làm gì anh ta.

Có điều, mặc kệ Nam Cung Mặc nói thật hay nói dối, dù sao Kỳ Quyên cũng không buồn truy cứu.

Rõ ràng là Mr. Bottle cũng không bận tâm tới anh ta, nói trên kênh nhóm: “Xin chào xin chào, tôi cũng vừa mới mua nick:)”.

Nam Cung Mặc: “...”.

Mr. Bottle: “Đi thôi đi thôi, mau đến Động Nhện”.

Thế là mọi người cùng vào Phụ Bản Động Nhện.

Không giống với Phụ Bản Đào Hoa Nguyên trong nhiệm vụ đột phá trước đó, tiểu quái trong Phụ Bản Động Nhện cấp 51 đơn giản hơn rất nhiều, không một lúc xuất hiện cả đàn khiến người ta hết hồn như Đào Hoa Nguyên. Tiểu quái của Động Nhện cơ bản đều là ba đến năm tên cùng hoạt động. Ngoài trạng thái định thân bằng mạng nhện có chút kinh tởm ra thì không có gì nguy hiểm, áp lực cũng không lớn.

Nhẹ nhàng tiêu diệt vài đợt tiểu quái trong Phụ Bản Động Nhện, mọi người nhanh chóng lên cấp 54. Ngoài việc nhìn thấy cảnh tượng một đàn nhện không ngừng nhả tơ có chút buồn nôn, cảm giác lên cấp nhanh chóng rất tuyệt. Thế là Kỳ Quyên nói trên kênh nhóm: “Chúng ta cứ tiếp tục tiêu diệt tiểu quái lên cấp như thế này đi, đừng bận tâm đến Boss”.

Bottle tỏ vẻ đồng ý: “Ừm, như thế này lên cấp rất nhanh”.

Nam Cung Mặc nói: “Ngộ nhỡ gặp phải Boss ẩn thân thì sao? Cũng không đánh sao?”.

Nam Cung Ức nói: “Đừng đùa nữa, với nhân phẩm như cậu thì có thể gặp Boss ẩn thân sao?”.

Nam Cung Mặc: “...”.

Mọi người lại một lần nữa vào Phụ Bản Động Nhện, đột nhiên trên màn hình nhảy ra một dòng thông báo:

“Các bạn đã lạc vào lãnh địa của Nhện Chúa!”.

Nam Cung Mặc vô cùng kích động: “Sặc! Boss ẩn thân!”

Nam Cung Ức thì rất bình tĩnh: “Thấy chưa, tôi đã nói là Tiểu Mặc nhà tôi nhân phẩm tốt ^_^”.

Nam Cung Mặc: “...”.

Gặp Boss ẩn thân hoàn toàn dựa vào vận may, theo cách nói của hệ thống là xuất hiện với tỷ lệ nhất định, còn cụ thể tỷ lệ là bao nhiêu thì đó là bí mật mà chỉ có nhân viên thiết kế game mới biết. Loại Boss ẩn thân này rất khó đánh. Dĩ nhiên trang bị bỏ lại cũng vô cùng tốt, quan trọng là rất hiếm gặp.

Mr. Bottle hỏi: “Có đánh không?”.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “Nếu đã gặp rồi, vậy thì thử xem sao”.

Kỷ lục Boss ẩn thân bị giết vẫn bỏ trống. Nếu có thể giết chết hắn thì tên của mọi người sẽ lại được đăng trên bảng Phong vân giang hồ. Tâm trạng của mọi người không khỏi có chút phấn khích. Theo tuyến đường trước đó sau khi tiêu diệt tiểu quái, mọi người cùng vào sâu bên trong Động Nhện để tìm Nhện Chúa.

Vừa nhìn tên Nhện Chúa đã biết đây là Boss cái. Chỉ là mọi người không ngờ tạo hình của nó lại đáng sợ như thế - thân hình màu xanh vô cùng to lớn, tám cái chân múa may dữ tợn giống như trò nhện bay trong khu vui chơi, trên đỉnh đầu chốc chốc lại hiện lên lời thoại khiến người ta cảm thấy lạnh toát sống lưng: “Hôm nay lại có thức ăn tươi sao, ha ha ha…”.

Mọi người nhìn con vật khổng lồ trước mắt, sững người một lúc lâu.

Nam Cung Mặc: “Ặc ặc, con Boss này thật là buồn nôn!”.

Ngạo Thị Quần Hào: “Không cần ăn tối nữa!”.

Mr. Bottle: “Không sao không sao, mọi người tưởng tượng nó thành một thứ đồ chơi cỡ lớn là được”.

Mọi người tưởng tượng một lúc mà vẫn không thể liên tưởng con Boss khổng lồ trước mắt với đồ chơi được, không khỏi ngưỡng mộ trí tưởng tượng phong phú của Mr. Bottle, gặp một con Boss buồn nôn thế này mà có thể tưởng tượng thành đồ chơi thì anh ta cũng thật là bình tĩnh.

Ngạo Thị Quần Hào: “Chúng ta bắt đầu chưa?”.

Mr. Bottle: “Đừng vội, xem xem đánh thế nào đã”.

Ở Phụ Bản, thông thường, không giết được Boss cả nhóm bị tiêu diệt có thể sống lại quay về cửa Phụ Bản và tiếp tục đánh. Chỉ cần bạn kiên trì thì bạn có thể đánh liên tục. Nhưng Boss ẩn thân thì khác. Nếu lần đầu tiên đánh không chết bị tiêu diệt thì Boss ẩn thân sẽ biến mất. Vì thế trước khi đánh Boss ẩn thân, suy nghĩ đối sách cũng vô cùng quan trọng.

Khi mọi người đang suy nghĩ nên đánh như thế nào thì Kỳ Quyên đã sớm mở trang chủ của hệ thống, tìm thấy tài liệu về Boss Nhện Chúa của Động Nhện trong mục tư liệu Phụ Bản, đọc rất kỹ một lượt.

Thiết kế của con Boss này rất có tính thách thức, kỹ năng phân giai đoạn, chỉ số sát thương vô cùng cao, hơn nữa có các loại trạng thái tiêu cực kỳ quặc, yêu cầu nhóm có khả năng phối hợp rất tốt, một khi có người chết thì khả năng bốn người đánh chết nó sẽ càng thấp.

Mr. Bottle: “Boss hơi khó, chưa chắc chúng ta đã đánh được”.

Nam Cung Ức: “Hay là thế này, mọi người cùng lên YY, lúc quan trọng có thể liên lạc bất cứ lúc nào ^_^”.

YY là một trong những phầm mềm chat voice không thể thiếu khi chơi các game online lớn. Bởi vì những tình huống bất ngờ xuất hiện trong Phụ Bản độ khó cao nhiều vô kể, hoàn toàn không kịp gõ chữ, sử dụng phần mềm chat voice để kịp thời trò chuyện, rõ ràng là nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Trong máy tính của Kỳ Quyên cũng có phầm mềm YY. Nhìn thấy câu nói đó của Nam Cung Ức, Kỳ Quyên đăng nhập YY không chút do dự.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “Mã số kênh bao nhiêu?”.

Nam Cung Ức: “Vào kênh của bang chúng tôi đi, 59XXXX”.

Tên của kênh là “Nam Cung Thế Gia”, ba người vừa vào kênh đã bị Nam Cung Ức kéo đến một căn phòng tên là “Tiểu Hắc Ốc”. Nam Cung Ức là người sáng lập kênh, rất vui vẻ cho họ thân phận hội viên.

Sau khi năm người đến đông đủ, Nam Cung Ức mới bắt đầu nói: “A lô, a lô, mọi người có nghe thấy tôi nói không?”.

Mặc dù Nam Cung Ức hơi “đơ” nhưng giọng nói có vẻ rất khí thế.

“Nghe thấy, nghe thấy, đúng là quá hay, đại ca ạ”. Giọng nói của Nam Cung Mặc giống hệt anh ta, hèn hèn, nghe mà muốn đấm.

Kỳ Quyên đang định nói, đột nghiên nhìn thấy micro của Mr. Bottle cũng sáng.

“Tôi đăng địa chỉ trang web lên kênh công cộng, mọi người đọc tài liệu trước đã”.

Giọng nói vang lên bên tai trầm lắng, dịu dàng, giống như một làn gió ấm áp, mềm mại khẽ lướt qua tai.

Kỳ Quyên không khỏi sững người. Cô đã từng nghe rất nhiều giọng nam hay nhưng âm sắc hay đến như vậy không nhiều. Giọng nói của Bottle rất dễ nhận, chín chắn, điềm đạm, dịu dàng, nghe anh ta nói cảm thấy lòng ấm áp, đúng là một sự hưởng thụ.

Mr. Bottle tiếp tục nói: “Sư phụ, người đọc tài liệu rồi chứ? Hay là người chỉ huy?”.

Kỳ Quyên vội nói: “Đồ đệ chỉ huy đi, sư phụ vẫn chưa đọc”.

Hiếm khi Kỳ Quyên nói dối, trong lòng không khỏi an ủi bản thân, không sao không sao, không phải là vì muốn được nghe ai đó nói nhiều hơn mới cố tình nói dối để nhường quyền chỉ huy, mà là vì... người có giọng nói dễ nghe, khi chỉ huy thì mọi người sẽ càng có động lực, đúng không?