Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp - Chương 03 - Phần 3 - 4

(3)

Hôm nay là thứ sáu, thứ sáu tuần nào cũng vậy, sau khi tan làm Kỳ Quyên đều đến siêu thị gần đó mua một ít thực phẩm và hoa quả để làm lương thực cho tuần sau. Cô đi xuống dưới như thường lệ nhưng lại nhạy cảm phát hiện hình như không khí xung quanh có gì đó bất thường.

Trước cửa tòa nhà có một chiếc BMW màu đen, một chiếc xe sang bắt mắt như vậy tất nhiên là rất gây chú ý. Đúng lúc Kỳ Quyên đang tò mò nghĩ liệu có phải là người nổi tiếng nào đó đến tìm luật sư nhờ kiện cáo hay không thì đột nhiên cửa xe mở ra, một người đàn ông mặc complet bước tới đứng trước mặt Kỳ Quyên, cung kính nói: “Cô Kỳ, mời lên xe, ngài Derek bảo tôi tới đón cô”.

“...”. Bộ dạng này chẳng khác nào bắt cóc.

Lúc ấy Kỳ Quyên mới nhớ ra trước đó ông chủ Derek đã từng nói cuối tuần mời cô ăn cơm.

Dù sao cũng là tiệc Hồng Môn, muốn trốn cũng không trốn được.

Chiếc xe đi thẳng đến một nhà hàng Pháp cao cấp, Kỳ Quyên theo nhân viên phục vụ đến căn phòng đã đặt trước, vừa vào cửa thì nhìn thấy một người đàn ông đang gọi điện thoại. Người đàn ông vừa bình tĩnh nói: “Nội dung của điều 31 trong hợp đồng, bảo cậu ta ngày mai đích thân đến nói chuyện với tôi”, vừa hất cằm với Kỳ Quyên, ý bảo cô ngồi xuống.

Kỳ Quyên bình tĩnh ngồi đối diện với anh ta, kiên nhẫn nghe anh ta nói chuyện điện thoại xong.

Derek đúng là một người đàn ông anh tuấn, có quyền, có tài, lại có tướng mạo. Người đàn ông này giống Boss lớn trong game, nếu không có thực lực đánh chết anh ta thì nhất định không được động tới anh ta. Nếu không Boss tức giận vung tay một cái thì bạn chỉ có nước hộc máu gục dưới chân kêu cứu mạng thôi.

Mặc dù Kỳ Quyên vốn rất tự tin nhưng trước một người đàn ông như thế này cũng phải căng hết các dây thần kinh, cẩn thận ứng phó. Cuối cùng Derek cũng nói chuyện xong, anh ta cất điện thoại, nhìn Kỳ Quyên rồi lạnh lùng nói: “Cô Kỳ, chúng ta đã từng gặp nhau trên tòa, chắc cô vẫn nhớ”.

Không hổ là Boss, ánh mắt lạnh lùng lướt qua, giống như phạm vi AOE(*) trong game vậy, không thể trực tiếp xông lên để chịu chết, chỉ có nghĩ cách dùng kỹ năng khinh công né tránh.

(*) AOE là viết tắt của Area of Effect, các chiêu đánh lan rộng, trúng nhiều mục tiêu.

Kỳ Quyên mỉm cười, tránh ánh mắt của anh ta, cúi đầu khuấy cà phê, vừa khuấy vừa bình tĩnh nói: “Thời Viêm là bạn thân nhất của tôi hồi đại học. Tôi giúp cậu ấy đơn thuần là vì mối quan hệ bạn bè này, hoàn toàn không có ý đối đầu với công ty các anh”

Derek nhìn người phụ nữ cúi đầu khuấy cà phê, không hề bận tâm tới ánh mắt của mình, im lặng một lúc rồi mới nói: “Cô Kỳ đa nghi rồi. Tôi tìm cô hoàn toàn không phải là để tính nợ cũ với cô”. Nói rồi anh ta đặt một bản hợp đồng trước mặt cô, “Đây là hợp đồng tôi mời cô tới Star Walk làm trưởng cố vấn pháp luật, cô hãy xem trước đi”.

Boss không hề cuồng bạo mà rớt luôn trang bị?!

Kỳ Quyên có chút ngạc nhiên, cầm bản hợp đồng, lướt qua một lượt, lương cơ bản ba mươi vạn, trưởng cố vấn pháp luật, điều kiện thật hấp dẫn. Trang bị cao cấp rơi trước mắt, nhặt hay không nhặt đây?

Thân làm dân thường, ngoan ngoãn làm một luật sư bình thường thì thực tế hơn. Suy cho cùng, chiếc bánh từ trên trời rơi xuống cũng có khả năng đập vỡ đầu, hơn nữa Boss này thuộc tính chưa rõ ràng, ngộ nhỡ sau khi rớt trang bị hắn lại điên cuồng tấn công thì cô sẽ chết không có chỗ chôn.

Kỳ Quyên uống một ngụm cà phê, cười nói: “Cảm ơn ý tốt của anh. Hiểu biết của tôi về giới showbiz rất nông cạn. Nếu thật sự đến quý công ty làm cố vấn pháp luật, e là với khả năng của tôi không thể đảm đương được, ngược lại sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho anh. Hơn nữa, tôi rất thích môi trường làm việc hiện nay”. Kỳ Quyên ngẩng đầu nhìn anh ta, ánh mắt đầy thành ý, “Nếu anh cần giúp đỡ về mặt pháp luật, muốn tìm tôi làm luật sư biện hộ, chỉ cần trong phạm vi khả năng của tôi, tôi tuyệt đối sẽ không chối từ”.

“...”. Cô từ chối khéo léo lời mời của anh ta, giữ thể diện cho anh ta, thậm chí còn để lại khả năng hai người có thể hợp tác riêng với nhau. Nếu anh ta còn ép buộc thì chẳng khác nào tự nhận mình là người không hiểu lý lẽ.

Derek im lặng một lúc, nhìn khuôn mặt luôn mỉm cười của cô, cuối cùng gật đầu một cách cứng nhắc, “Chỉ cần cô Kỳ không đối đầu với tôi, tôi rất thích tính cách của cô”.

Kỳ Quyên cười nói: “Đối đầu với anh sẽ không có kết cục tốt đẹp. Tôi hiểu điều đó”.

“...”. Derek im lặng. Anh ta luôn cảm thấy người phụ nữ trước mặt dùng những logic kỳ lạ để bịt miệng mình, tới mức anh ta có chút bực bội. Lần này thì hay rồi, cũng không cần phải nói ra những lời uy hiếp đã chuẩn bị từ trước nữa.

Đúng lúc ấy, đột nhiên điện thoại của Derek đổ chuông, Kỳ Quyên vội vàng đứng dậy nói: “Anh còn có việc, tôi không làm phiền nữa”.

“Không ở lại ăn cơm sao?”.

Kỳ Quyên vội nói: “Thôi khỏi, còn có người đang đợi tôi”.

Derek gật đầu hiểu ý: “Được, nếu có người đang đợi thì tôi không giữ cô nữa. Cô Kỳ cứ tự nhiên”.

Chỉ đến tận sau khi bước ra khỏi nhà hàng, Kỳ Quyên mới thở phào nhẹ nhõm.

Nói chuyện với một nhân vật cấp Boss như thế này thật đúng là đau khổ, chỉ sợ nói sai một từ bị anh ta nắm đằng chuôi. Mờ ám nói “có người đang đợi tôi” chỉ là muốn nhanh chóng chạy trốn mà thôi.

Thực ra một cô gái độc thân như cô không hề có người đợi, cùng lắm chính là… chiếc máy tính ở nhà lặng lẽ đợi cô về mở máy.

Haizz, quả nhiên đối với giới độc thân mà nói, máy tính mới là người bạn trung thành nhất.

Sau khi về nhà, Kỳ Quyên vào bếp nấu chút gì đó lấp đầy bụng rồi mới bật máy tính đăng nhập vào game. Tiêu Tinh đã đợi cô trong game, nhìn thấy cô online lập tức nhắn tin: “Tiểu Quyên, mày đi làm về rồi à? Đợi chút nhé, giao nốt nhiệm vụ này tao cũng cấp 30 rồi, vừa hay cùng mày nâng cấp”.

Tiêu Tinh giao cho sư môn nhiệm vụ cuối cùng thì cũng lên cấp 30, trên màn hình hiện lên tin nhắn hệ thống: “Chúc mừng hiệp sĩ lên cấp 30, hoàn thành thành tựu [Tiểu hữu sở thành] (thành tích nhỏ)! Tiếp theo bạn có thể bái biệt trưởng môn đi xông pha giang hồ! Bạn có thể lựa chọn lập nhóm vào Tỏa Yêu Tháp nâng cấp, cũng có thể đến thành Dương Châu tiếp tục làm nhiệm vụ nâng cấp!”.

Chỉ dẫn tân thủ trong game này rất hoàn thiện. Cứ đến thời khắc quan trọng là lại hiện ra tin nhắn hệ thống, giới thiệu tường tận những việc phải làm tiếp theo, đồng thời liệt kê lộ trình nâng cấp.

Sau khi đọc tin nhắn hệ thống, Tiêu Tinh hỏi: “Chúng ta đến Dương Châu làm nhiệm vụ, hay là đến Tỏa Yêu Tháp?”.

Kỳ Quyên nói: “Tháp đi”.

Phong cách nói chuyện của cô từ xưa đã rất ngắn gọn, dứt khoát. Tiêu Tinh đã sớm quen với điều đó, nghĩ một lúc rồi nói: “Vậy chúng ta đi tìm nhóm đi”.

Trên kênh Thế giới đang đăng tin điên cuồng:

“Cấp 30 - 35 Tỏa Yêu Tháp diệt quái, cần nghề tấn công theo nhóm bạo lực, chỉ cần bạo lực của bạo lực!”.

Kỳ Quyên nhấn phím phải xin gia nhập nhóm, hệ thống thông báo: “Xin lỗi, nhóm trưởng từ chối yêu cầu gia nhập nhóm của bạn”.

“Cấp 30 Tỏa Yêu Tháp cần nghề tấn công theo nhóm! Thời điểm hoàng kim diệt quái!”.

Phím phải xin gia nhập, hệ thống thông báo: “Xin lỗi, nhóm trưởng từ chối yêu cầu gia nhập nhóm của bạn”.

Đến lần thứ năm nhận được thông báo “Xin lỗi, nhóm trưởng từ chối yêu cầu gia nhập nhóm của bạn”, cuối cùng Kỳ Quyên cũng nổi giận.

Làm cái trò gì vậy, không được kỳ thị nghề nghiệp như vậy chứ!

Mặc dù cầm sư không có kỹ năng tấn công theo nhóm, nhưng có thể khống chế pháp thuật, lúc cấp bách làm cho tiểu quái đứng im, đảm bảo mạng sống của các người!

Dám từ chối ta!

Trong lúc tức giận, Kỳ Quyên quyết định tự lập nhóm, “Tiêu Tinh đến đây, chúng ta tự lập nhóm”. Đặt tên nhóm là “Nhóm Bạo Lực”, mời Tiêu Tinh gia nhập, sau đó bắt đầu gọi người trên kênh Thế giới.

[Thế giới] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Cấp 30 đến Tỏa Yêu Tháp tiêu diệt yêu quái mau vào nhóm!

Chẳng mấy chốc, trên màn hình hiện lên hai tin nhắn yêu cầu gia nhập, một người nghề tank(*), là chiến sĩ, nhiều máu, khả năng phòng ngự cao, có thể khống chế yêu quái. Người kia là pháp sư, có kỹ năng tấn công theo nhóm sắc bén.

(*) Tank là một vị trí phụ trách thu hút sự tấn công đồng thời chịu được hỏa lực địch, vị trí này yêu cầu rất cao về kỹ thuật và sức mạnh.

Kỳ Quyên ấn đồng ý, nhóm nhanh chóng có bốn người, còn thiếu một người nữa là có thể bắt đầu.

Đợi một lúc vẫn không thấy ai, thế là Kỳ Quyên lại đăng thông báo trên kênh Thế giới.

[Thế giới] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Cấp 30 đến Tỏa Yêu Tháp tiêu diệt yêu quái, mau vào nhóm đi, chỉ còn thiếu một người thôi!

Tin nhắn hệ thống: Hiệp sĩ [Mr. Bottle], giới tính nam, cấp 30, môn phái Tiêu Diêu Cư, muốn gia nhập vào nhóm của bạn.

Mr. Bot... Bottle...

Kỳ Quyên lỡ tay, không cẩn thận ấn từ chối.

(4)

Sau khi ấn từ chối, Kỳ Quyên vô cùng hối hận, cũng không biết cái tên Mr. Bottle này có phải là tác giả mà cô quen không, hoặc có lẽ chỉ là tên hơi giống một chút thôi. Có điều từ chối thẳng thừng như thế thật không hay chút nào. Thế là Kỳ Quyên vô cùng áy náy gửi tin nhắn cho người ấy.

“Lúc nãy không cẩn thận ấn từ chối, thật ngại quá”.

“Ồ, không sao”.

“Bạn vào lại nhé, chỗ tôi còn thiếu một người”.

“Không cần đâu, tôi có chuyện phải ra ngoài”.

Tin nhắn hệ thống: [Mr. Bottle] từ chối lời mời của bạn.

“...”.

Anh ta ăn miếng trả miếng? Từ chối dứt khoát như vậy lẽ nào là giận thật?

“Ặc, vậy khi nào về bạn tự tìm nhóm nhé = =”.

Tin nhắn hệ thống: Xin lỗi, đối phương đã offline, tin nhắn không được gửi đi.

Kỳ Quyên sững người, anh ta nói phải ra ngoài đúng là ra ngoài thật, còn tưởng anh ta giận nên kiếm cớ.

Lúc ấy đột nhiên trên màn hình hiện lên một thông báo, lại có người xin vào nhóm, Kỳ Quyên Bỏ qua cảm giác bực tức kỳ lạ khi bị từ chối liền ấn đồng ý, cuối cùng đã lập được nhóm năm người.

Trong nhóm ngoài cầm sư là Kỳ Quyên và dược sư là Tiêu Tinh, ba người còn lại, một người là kiếm khách thiên về tấn công ở cự ly gần, một người là chiến sĩ thiên về phòng ngự, còn có một người là pháp sư da mỏng(*).

(*) Da mỏng ở đây là cách nói trong game chỉ những nghề có lượng máu thấp, năng lực phòng ngự thấp nhưng lại có năng lực khống chế hoặc năng lực tấn công rất mạnh.

[Nhóm] [Phóng Khoáng Đi Một Lần]: Nhóm này có đánh được không?

Chỉ có một pháp sư kỹ năng tấn công theo nhóm khá lợi hại, những người khác đều là tấn công đơn độc. Nhóm này diệt quái nâng cấp chắc chắn sẽ rất chậm.

Kỳ Quyên không khỏi có chút hối hận. Nếu lúc nãy đồng ý cho Mr. Bottle vào nhóm thì hay biết mấy. Phái Tiêu Diêu Cư chính là pháp sư, kỹ năng tấn công theo nhóm vô cùng lợi hại.

[Nhóm] [Da Dày Đánh Không Chết]: Nhóm này mặc dù hiệu suất không cao lắm nhưng cũng không dễ chết, rất tốt.

[Nhóm] [Tiêu Sái Ca]: Cứ như vậy đi, không tìm được nhóm, anh đã tìm rất lâu rồi!

Kỳ Quyên rất tán đồng với cách nói của Tiêu Sái Ca.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Vậy được, mọi người tập hợp nhé, tầng ba Tỏa Yêu Tháp, chờ nhau ở cửa!

Tỏa Yêu Tháp nằm bên bờ Tây Hồ, Hàng Châu. Nhìn bên ngoài là một tòa tháp rất cao, tổng cộng có mười tầng. Vì số lượng yêu ma quỷ quái trong tháp vô cùng nhiều, vì thế lập nhóm nâng cấp trong Tỏa Yêu Tháp là một trong những phương thức nâng cấp mà người chơi vô cùng yêu thích. Mấy người trong nhóm Kỳ Quyên đều cấp 30, có thể đến tầng ba, giết tiểu quái cấp 30 - 39 để lấy kinh nghiệm.

Kỳ Quyên tìm được NPC [Thanh Vân Đạo Trưởng] trước Tỏa Yêu Tháp, lĩnh một tiếng thời gian tăng đôi kinh nghiệm(*), sau đó nói chuyện với ông ta, được đưa vào tầng ba.

(*) Trong một tiếng này, điểm kinh nghiệm được nhân đôi.

Đến cửa tầng ba, quả nhiên nhìn thấy mấy người đã đợi ở cửa.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Đến đủ hết chưa?

[Nhóm] [Tiêu Sái Ca]: Nhũ mẫu vẫn chưa đến.

[Nhóm] [Chờ Một Ngày Nắng]: Tôi đang chạy, đợi một chút, vừa đến Hàng Châu.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Vậy bọn tao tìm trước địa điểm diệt quái, lát nữa mày đến thẳng đó nhé.

[Nhóm] [Chờ Một Ngày Nắng]: Ok.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Mọi người đi theo tôi.

Mọi người nhấn đồng ý, Kỳ Quyên liền dẫn theo mấy người đi một vòng quanh tầng ba.

Đây là máy chủ mới mở hôm qua, tối nay lại là giờ online cao điểm cuối tuần, hiện nay những người ở cấp 30 vô cùng nhiều, vì thế ở tầng ba của Tỏa Yêu Tháp, chỗ nào cũng thấy người.

Vòng qua vòng lại, khó khăn lắm mới tìm được một góc không có người, cuối cùng Kỳ Quyên dừng lại.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Chỗ này nhé.

[Nhóm] [Da Dày Đánh Không Chết]: Ok, mặc dù ít yêu quái nhưng nhóm chúng ta nghề tấn công theo nhóm ít, nhiều yêu quái quá rất khó đánh.

[Nhóm] [Tiêu Sái Ca]: Thế thì chiến đi?

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Đợi chút, bạn tôi vẫn chưa đến.

Kỳ Quyên vừa nói xong thì thấy nick Chờ Một Ngày Nắng trong list nhóm ở cột bên trái đột nhiên sáng lên, nick sáng chứng tỏ chiến hữu và bạn đang ở trong cùng một phạm vi địa đồ. Rõ ràng là Tiêu Tinh đã đến tầng ba của Tỏa Yêu Tháp.

Kỳ Quyên đang định nói: “Mày chạy nhanh lên, chỉ chờ mày thôi” thì thấy lượng máu của Chờ Một Ngày Nắng đột nhiên giảm mạnh, sau một hồi mất máu, nick của cô ấy biến thành màu xám tượng trưng cho “nhân vật đã chết”.

Trong game này, nhân vật sau khi chết có hai lựa chọn, một là sống lại tại chỗ, phục hồi 50% lượng máu. Hai là xuống thẳng địa phủ, sau đó thông qua NPC Mạnh Bà dưới địa phủ quay trở về trần gian.

Nick của Tiêu Tinh tối vài giây rồi lập tức sáng lên, rõ ràng là cô ấy đã chọn sống lại tại chỗ.

Đáng tiếc là cô ấy vừa mới sống lại, lượng máu liền bắt đầu tụt xuống, chưa được năm giây đã lại chết.

Nhìn thấy cô ấy chết hai lần liên tiếp, cuối cùng Kỳ Quyên không kìm được gõ chữ trên kênh nhóm.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Mày làm sao thế?

[Nhóm] [Chờ Một Ngày Nắng]: Không biết, vừa vào cửa đã bị giết rồi.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Ai giết mày?

[Nhóm] [Chờ Một Ngày Nắng]: Một đứa tên là Nam Cung Du Nhiên.

[Nhóm] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Chờ chút, tao đi đón mày.

Kỳ Quyên lập tức chạy đến chỗ của Tiêu Tinh trên địa đồ, đến gần hiện trường xảy ra “án mạng”, thông minh ấn kỹ năng ẩn thân, nấp sau một tảng đá theo dõi tình hình.

Trên hiện trường, Tiêu Tinh đang nói lý với kẻ giết mình.

[Phụ cận] [Chờ Một Ngày Nắng]: Giết tôi làm gì?

[Phụ cận] [Nam Cung Du Nhiên]: Chỗ này nhóm bọn ta đã chiếm rồi, ngươi bị mù không nhìn thấy sao?

[Phụ cận] [Chờ Một Ngày Nắng]: Tôi chỉ đi qua thôi, đi qua cũng không được sao?

[Phụ cận] [Nam Cung Tiểu Vũ]: Đi qua cái “beep”, yêu quái bị ngươi dụ đi một đống, còn nói đi qua, làm loạn cướp yêu quái của bọn ta, muốn chết đúng không?

[Phụ cận] [Chờ Một Ngày Nắng]: Là bọn chúng tự đi theo tôi, tôi đâu có cố ý, hơn nữa tôi dụ chúng đi, cô có thể dụ về mà.

[Phụ cận] [Nam Cung Tiểu Vũ]: Chị cứ mặc kệ cô ta, loại người này đầu óc có vấn đề.

[Phụ cận] [Chờ Một Ngày Nắng]: = =.

Kỳ Quyên lườm Nam Cung Tiểu Vũ sau vách đá, trong lòng thầm chửi rủa: Ngươi mới là người đầu óc có vấn đề.

Thấy xác của chị em tốt nằm dưới đất, bị một đám người vây quanh tấn công, Kỳ Quyên đang tức giận thì thấy Tiêu Tinh đột nhiên chat riêng cầu cứu.

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Mấy tên này canh xác không cho tao dậy, hay là tao về địa phủ nhé?

[Chat riêng] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Về cái gì mà về, tao đang ở cạnh mày, tao giúp mày tiêu diệt mấy tên đó rồi mày dậy.

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Ặc, không cần giúp tao trút giận đâu = =.

[Chat riêng] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Dựa vào cái gì mà để cho nó giết? Mày chờ đấy.

Kỳ Quyên nói rồi nhảy ra từ sau tảng đá, ẩn thân đến phía sau tên Nam Cung Du Nhiên, mở mô thức tàn sát nhắm trúng mục tiêu, một chiêu Tiên khúc nhập mộng nhanh chóng khiến cô ta rơi vào hôn mê, rút đoản kiếm đâm liên tiếp ba nhát, đâm chết cô ta.

[Nam Cung Du Nhiên]: Sặc, tên ngốc nào đánh úp ta vậy? Có giỏi thì ra đây!

[Nam Cung Tiểu Vũ]: Chị cẩn thận đấy, là cầm sư ẩn thân!

Ẩn thân thì làm sao, đối phó với loại người như ngươi cần phải ẩn thân.

Kỳ Quyên vừa cười thầm trong bụng, vừa tiếp tục ẩn thân tới phía sau Nam Cung Tiểu Vũ, cũng với phương pháp tương tự, dùng tiếng đàn khống chế cô ta, sau đó lại lấy đoản kiếm, dùng thuật thích sát dứt khoát khiến cô ta gục ngã.

Cuối cùng còn lại Nam Cung Mặc đứng ngây ra đó, sức chiến đấu bằng không, Kỳ Quyên chỉ dùng một đao đã hạ được hắn.

Khả năng đánh nhau thật sự của đám người này quả thực là quá tệ, chẳng qua là cậy người đông thế mạnh, đứng ở cửa ức hiếp lính mới. Kỳ Quyên ghét nhất là loại người ỷ thế ức hiếp người khác.

Thời gian ẩn thân liên tiếp cũng vừa vặn kết thúc. Sau khi Kỳ Quyên hiện thân đã bị mấy tên đó chửi cho té tát mặt mày.

[Nam Cung Tiểu Vũ]: Sặc, Hoa Đỗ Quyên Nở, ngươi bị thần kinh à? Đầu óc có vấn đề à! Kẻ hèn mạt chỉ biết ẩn thân, có giỏi thì đừng ẩn thân! Thích lo chuyện bao đồng đúng là cái loại... (lời nói tục bị lược bỏ)

[Hoa Đỗ Quyên Nở]: Không nhiều lời với ngươi, giết ngươi không cần giải thích.

Sau khi để lại câu nói khiến người khác tức đến ộc máu, Kỳ Quyên phóng khoáng vẫy tay áo, “Ngày Nắng, chúng ta đi, không chơi với chúng nữa”.

“Ừ!”. Tiêu Tinh nhanh chóng bò dậy sống lại, đi theo Kỳ Quyên, chạy thẳng ra khỏi Tỏa Yêu Tháp từ điểm truyền tống(*). Hai chị em trong nháy mắt biến mất không thấy bóng dáng đâu, chỉ để lại mấy cái xác nằm dưới đất đang mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau. Họ chửi một hồi lâu, nghĩ lời mắng chửi tới mức nát cả óc nhưng lại bị một câu “không nhiều lời với ngươi” chặn họng.

(*) Thuật ngữ game, nơi dùng để di chuyển từ địa đồ này sang địa đồ khác.