Sư sĩ truyền thuyết - Chương 086 - 087

Chương 86: Chiêu này cũng thật là...

Hai người vừa tiến vào phòng cải tạo, Diệp Trùng liền nhận ra ngay!

Diệp Trùng không có thói quen ngạo mạn, liền đứng lên. Ánh mắt chăm chú, hai người đi vào tầm nhìn của mình có một người mình đã gặp qua, người còn lại Diệp Trùng lại không quen biết. Song, chính người con gái Diệp Trùng không quen biết này, lại làm cho Diệp Trùng có cảm giác nguy hiểm mãnh liệt!

Nhãn lực kinh người của Diệp Trùng phát hiện nhịp chân của đối phương ổn định đặc biệt, khoảng cách của mỗi một bước chân hoàn toàn như nhau, giống như dùng thước đo vậy. Thương lúc này cũng thu lại điệu cười thường ngày, nghiêm túc nói: - Diệp tử, ngươi gặp phải cao thủ rồi!

Nửa thân trên của Nhuế Băng như bàn thạch (tảng đá lớn), sừng sững không động, nhịp bước dưới chân lại như nước chảy mây trôi, tràn đầy một loại cảm giác nhịp điệu đặc biệt.

Diệp Trùng khẽ nheo mắt, tỉ mỉ đánh giá đối phương, hai chân lại điều chỉnh một cách không tự giác, thân hình Diệp Trùng lập tức như quỷ mị, hư ảnh nối tiếp hư ảnh.

Diệp Trùng lần này thực sự cảm thấy nguy hiểm! Trực giác giống như dã thú của hắn mẫn cảm đến mức làm người ta không thể tin được, đây là điều mà Diệp Trùng vẫn luôn ỷ lại, thân thể giống như điều chỉnh một cách tự phát, Diệp Trùng theo bản năng khẽ nghiêng mình, tay trái đưa lên trước ngực, tay phải thủ thế sẵn sàng.

Diệp Trùng không hề phát hiện bất kỳ dấu vết không bình thường nào trên người con gái này, ngoại trừ đôi tay rõ ràng có dấu vết khổ luyện ra, trên người nàng không hề có chỗ nào khác lạ. Nhưng chính người phụ nữ giống như một người bình thường này, lại làm Diệp Trùng ngửi thấy sự nguy hiểm giấu sâu trong đó! Cực kỳ nguy hiểm!

Ánh mắt giống như Diệp Trùng của chim cắt làm Nhuế Tô phát lạnh trong lòng, chân không khỏi có chút loạng choạng. Ánh mắt Nhuế Băng sáng rực lên, rõ ràng Diệp Trùng đã khơi dậy sự hứng thú cực lớn trong nàng. Rồi khi nhìn thấy thân hình như quỷ mị của Diệp Trùng, cho dù là Nhuế Băng tâm chí kiên định cũng không khỏi khẽ biến sắc mặt. Giống như đã ngầm giao kèo, nhịp chân của Nhuế Băng cũng thay đổi, mỗi một nhịp bước sải đều giống như một đường cong lớn bị gió thổi phồng lên, sung mãn một loại sức kéo đặc thù!

Hai người đứng đối mặt với nhau.

Nhuế Tô đứng xa xa một bên, trong lòng đột nhiên có chút hối hận, dường như lần này mình làm có vẻ hơi quá đáng rồi, nhưng lập tức liền tự an ủi chính mình, đợi Băng Băng đánh thắng rồi, ừm, chỉ cần giáo huấn hắn nho nhỏ là được rồi!

Diệp Trùng và Nhuế Băng một câu cũng không nói.

Nhuế Băng cho rằng mình tới đây sinh sự, có kiếm cớ hay không cũng như nhau.

Còn Diệp Trùng, trước giờ không có thói quen nói lời thừa thãi, hắn cho rằng, đánh nhau vốn không cần lý do, giống như mình săn bắt Bách Phệ Thử vậy. Hơn nữa, đánh không tuyên chiến, tỉ lệ thắng lại cao hơn!

Hai người cứ thế đứng đối mặt, ánh mắt của Diệp càng lúc càng lạnh, hơi lạnh có thể so với sông băng ở vùng cực làm cả căn phòng cải tạo như đột ngột bị giảm nhiệt độ, cả con người Diệp Trùng giống như một tượng băng, khí lạnh ghê người. Mái tóc dài của Nhuế Băng phất phơ về phía sau, bộ đồ luyện võ rộng thùng thình không gió mà lay, còn cặp mắt vốn lạnh lùng của nàng lúc này lại hừng hực như lửa, bốc cháy rần rần, chiến ý lộ ra rõ ràng.

Một luồng sát cơ lóe lên trong đôi mắt khẽ khép của Diệp Trùng. Địch ý của đối phương đã vô cùng rõ ràng, cảm giác nguy hiểm mạnh mẽ làm bừng dậy ý thức bảo vệ bản thân mãnh liệt của Diệp Trùng, những khuôn sáo trong hiện thực vốn vô cùng mỏng manh trong đầu hắn, lúc này đây đã sớm bị hắn quẳng ra đằng sau.

Vẻ mặt cực nhỏ này của Diệp Trùng không hề qua được ánh mắt của hai người. Nhuế Tô vốn thông minh, sắc mặt liền trở nên trắng bệch, nàng biết, lần này gây họa lớn rồi! Lập tức trong lòng đại loạn!

Cảm giác của Nhuế Băng càng thêm mẫn cảm, cũng giống như vậy cảm giác được sát khí do Diệp Trùng phát ra rõ ràng, song nàng lại không hề hoảng sợ, điều này xuất phát từ sự tự tin mạnh mẽ vào thực lực của mình, cũng là niềm tin kiên định không gì sánh nổi của những cao thủ cận chiến đã trải qua sự tôi rèn cực khổ.

Diệp Trùng hừ lạnh một tiếng, mũi chân khẽ điểm, cả người mang theo vô số tàn ảnh, xong thẳng về phía Nhuế Băng. Tiên hạ thủ vi cường, quan điểm này đã sớm ăn sâu vào trong xương cốt của Diệp Trùng, không hề vì đối phương là phụ nữ mà có chút thay đổi!

Tốc độ của Diệp Trùng rõ ràng vượt xa dự liệu của Nhuế Băng, còn Nhuế Tô đang đứng xem bên cạnh nhịn không được, hét lên thất thanh.

Diệp Trùng lần này không hề lưu tình, dốc sức mà đánh! Tốc độ không phải của con người lần đầu tiên xuất hiện trước mắt hai người, hai người đều bị chấn động mạnh!

Nhuế Băng cho đến tận khi tay phải của Diệp Trùng cách cổ họng của mình chỉ có 5, 6cm mới đẩy ra, tốc độ của Diệp Trùng ở ngoài dự liệu của nàng quá xa, bất ngờ không kịp phòng bị liền lập tức bị lâm vào thế bị động.

Tay phải bị đẩy ra, tay trái của Diệp Trùng giống như một ngôi sao băng, đánh về phía trước ngực của Nhuế Băng, Diệp Trùng tin tưởng, quyền này nếu như đánh trúng, cửa hợp kim dày 20 cm cũng bị đánh vỡ!

Nhuế Băng phản ứng cũng rất nhanh, tay phải xoay ra ngoài, gập lại, năm ngón tay mở ra, dùng lòng bàn tay ngăn cản một quyền mạnh mẽ này của Diệp Trùng! Binh! Tình huống cốt nhục phân ly trong dự liệu không có xuất hiện, điều này làm Diệp Trùng cũng không kìm được mà ngẩn người.

Sức mạnh của Diệp Trùng lớn thế nào, dù là Nhuế Băng sớm có chuẩn bị, cũng vẫn bị quyền này đánh cho lùi hẳn ra sau. Nhưng cách Nhuế Băng lùi lại cực kỳ đặc biệt, hai chân bất động, cả người giống như trượt băng, trượt về sau, tư thế uyển chuyển.

Sức mạnh thật lớn! Nhuế Băng thầm kinh hãi, tay phải của nàng hiện giờ căn bản là không có cảm giác gì, sức mạnh của Diệp Trùng vượt xa dự đoán của nàng, có lẽ chỉ qua vài chiêu, tay phải của nàng sẽ bị phế đi! Tên này thật là một quái vật mà!

Diệp Trùng chỉ hơi ngẩn ra, rồi lại xông lên, cả người giống như một làn khói nhẹ, trôi về phía Nhuế Băng! Nhuế Băng liếc thấy thân ảnh của Diệp Trùng càng lúc càng gần, tuy rằng tay phải tạm thời mất đi năng lực hành động, nhưng mặt vẫn không đổi sắc, không chút hoảng loạn.

Hai mắt Nhuế Băng thoáng qua vẻ khác lạ. Tay trái biến chưởng thành đao, từ từ nhấc lên.

Bỗng, biến cố đột ngột làm Diệp Trùng vô cùng kinh hãi!

Nhuế Băng vẻ mặt nghiêm túc, bàn tay phải từ từ nhấc lên.

Tinh thần của Diệp Trùng không tự chủ được bị chưởng này hấp dẫn! Chưởng này giống như là trung tâm của thế giới này! Trong quá trình từ từ đưa lên này, cả thế giới đều theo đó mà thay đổi!

Rực sáng như mặt trời!

Tất cả mọi thứ chung quanh giống như trở nên chậm lại, một loại cảm giác kỳ dị làm Diệp Trùng khó chịu, gần như muốn ói máu, Diệp Trùng như ở trong một chất lỏng sền sệt, mọi động tác đều trở nên chậm vô cùng, nhưng lại rõ ràng vô cùng! Tinh thần của Diệp Trùng bị cánh tay chói mắt đang từ từ đưa lên đó hấp dẫn, không kìm chế được! Thân thể càng lúc càng không chịu sự khống chế của mình, mỗi khi làm một động tác cực nhỏ, Diệp Trùng đều cảm thấy cực kỳ tốn sức, Diệp Trùng từ từ trôi về phía cánh tay đó, giống như một con bướm đêm lao đầu vào lửa!

Song, một cảm giác nguy hiểm không gì so được quanh quẩn không đi trong đầu Diệp Trùng, Diệp Trùng cảm thấy mình giống như một con cá bị trói càng lúc càng chặt, dần dần mất đi khả năng khống chế thân thể của mình!

Khao khát đối với sinh tồn, ham muốn sống mãnh liệt, chỉ còn lại một tia lý trí, Diệp Trùng quả đoán thực hiện sự vùng vẫy cuối cùng!

Đầu lưỡi của Diệp Trùng đột nhiên bị cắn mạnh, sự đau đớn tột cùng làm tinh thần Diệp Trùng chấn động, vị mằn mặn làm đấu chí của Diệp Trùng mạnh mẽ dâng lên. Diệp Trùng hét to lên, sự trói buộc xung quanh lập tức bị chấn động!

Diệp Trùng không dám chần chừ, giống một con cá điên cuồng quẫy động, thân thể Diệp Trùng từ từ lấy lại sự điều khiển.

Mà lúc này, Diệp Trùng kinh hãi phát hiện mình đã tiếp cận phạm vi tấn công của đối phương, cánh tay đã nâng lên tới điểm cao nhất mạnh mẽ đánh xuống, cánh tay xinh đẹp giống như được khắc từ ngọc lại phát ra âm thanh bén nhọn như là lưỡi đao xé rách không khí!

Diệp Trùng không kịp suy nghĩ, nắm tay phải đỡ lấy ngọc chưởng của đối phương!

Diệp Trùng cảm thấy nắm tay phải giống như đánh lên thanh đao, bốn ngón tay của Diệp Trùng đau đớn muốn đứt rời, mà chỗ bốn ngón tay hiện rõ một vệt trắng nhạt! Đau đớn làm Diệp Trùng không khỏi kêu lên, hít một hơi khí lạnh! Diệp Trùng cũng hoài nghi bốn đầu ngón tay này có phải đã đứt rồi không!

Nhuế Băng cũng không dễ chịu gì, cứng đấu cứng, nàng thật ra đã chịu thua thiệt, sắc mặt trắng bệch ra, rồi lập tức giống như uống rượu, một màu đỏ bừng lan ra trên gương mặt lạnh lùng của nàng, nhất thời, đẹp không bút nào tả xiết!

Nhưng bất cứ vẻ đẹp nào hiện giờ muốn hấp dẫn Diệp Trùng, rõ ràng là còn khó hơn nhiều!

Diệp Trùng lần này may mắn chiếm chút tiện nghi, làm gì mà không biết đạo lý chớp thời cơ truy kích! Năm ngón tay trái của Diệp Trùng xòe ra, như tia chớp chọc thẳng tới trước ngực của Nhuế Băng, lần này nếu mà chọc được, với sức mạnh của Diệp Trùng, tuyệt đối sẽ là năm cái lỗ máu sâu nhìn không thấy đáy, vậy thì Nhuế Băng hôm nay có 80, 90% phải gục tại chỗ này rồi!

Nhuế Tô ở bên cạnh trông thấy rõ ràng, thất thanh hét lên: - Đừng mà! - Một sự hối hận vô cùng xuất hiện trong đầu nàng! Nước mắt không kiềm được nữa, giống như chuỗi trân châu đứt chỉ, rơi tí tách trên mặt đất!

Diệp Trùng vốn bịt tai không nghe! Hắn đã quyết tâm hôm nay phải giết chết người phụ nữ suýt nữa giết chết mình này ở đây! Không thể để lại hậu hoạn! Một chiêu cổ quái vừa rồi của nàng làm Diệp Trùng khiếp sợ trong lòng! Diệp Trùng cũng không dám khinh suất xác định lần sau mình và nàng ta gặp mặt, mình có thể thắng hay không! Hôm nay nếu không phải vào lúc quan trọng cuối cùng mình cắn nát đầu lưỡi, chỉ e là đã chết ở đây!

Thật ra đây là Diệp Trùng hiểu lầm Nhuế Băng, Nhuế Băng có chiến ý mà không có sát khí, sự gò bó của quy luật của thế giới này mà bọn nàng phải chịu sâu đậm hơn Diệp Trùng rất nhiều! Diệp Trùng lấy mình để so người khác, sai lầm, sai lầm lớn lắm!

Nhuế Băng cảm thụ được sát ý mãnh liệt như là có thực của Diệp Trùng, dưới ý chí sinh tồn mãnh liệt, bạo phát ra trình độ vượt xa bình thường!

Tay phải của Nhuế Băng cuối cùng cũng khôi phục được một chút cảm giác, trong giờ phút giữa sống và chết này, Nhuế Băng vừa nhanh chóng lùi ra sau, cắn răng nâng tay phải lên, muốn chống đỡ tay trái của Diệp Trùng, sau đó lại không có chống đỡ, chỉ là tóm lấy cánh tay của Diệp Trùng!

Nhuế Băng không lo được nhiều việc, liều mạng tóm lấy tay trái của Diệp Trùng, cả người lại như mượn sức của Diệp Trùng mà bay về sau.

Diệp Trùng bây giờ cũng như cung mạnh hết đà, lần liều mạng vùng vẫy vừa rồi đó đã hao phí của hắn thể lực và tinh thần cực lớn, rồi cứng đấu cứng với Nhuế Băng sau đó, tay phải Diệp Trùng bây giờ vẫn mềm oặt không có sức!

Tay Diệp Trùng vừa mới tiến vào vùng ngực của Nhuế Băng liền không thể tiến vào tiếp nữa, Nhuế Băng liều chết chống đỡ tay trái của Diệp Trùng!

Diệp Trùng thấy sức lực đã hết, liền thuận thế đổi chọc thành trảo!

Nơi tay đụng vào mềm mại, nở nang, cao thủ cỡ này, mà sao cơ ngực vẫn mềm mại như vậy? Thật là quá không phù hợp với lẽ thường! Ý nghĩ này lóe lên trong đầu của Diệp Trùng. Diệp Trùng còn đặc biệt vân vê hai cái để chứng thực mình không cảm giác sai!

Thật là kỳ quái, lúc đầu nàng ta có thể cản được một chưởng toàn lực của mình, thân thể phải tôi luyện vượt xa người thường mới đúng chứ!

Nhuế Băng toàn thân cứng nhắc!

Diệp Trùng vừa tóm được, mặc kệ tiếng hét của Nhuế Băng, xoay lưng, thuận thế ném Nhuế Băng đi!

Chương 87: Thử thách đau đớn

Thể lực kinh người của Diệp Trùng lần đầu tiên bị tiêu hao sạch sẽ như thế này! Một chiêu cổ quái vừa rồi đó của đối thủ làm tinh thần Diệp Trùng tiêu hao gần như không còn, không chỉ là cạn kiệt về mặt thể lực, sự tiêu hao của tinh thần còn lớn hơn thể lực, trong đầu của Diệp Trùng trống rỗng, giống như vừa mới được tẩy rửa qua, cực kỳ khó chịu.

Đây chính là tinh thần mà Mục đã nói sao?

Đối với tất cả những lời Mục nói, mỗi một câu Diệp Trùng đều ghi nhớ cẩn thận! Một chiêu này cũng lật đổ hoàn toàn quan niệm liên quan đế cận chiến của Diệp Trùng!

Nhuế Băng giống như một đống rác bị Diệp Trùng quăng đi. Thương vừa thấy tình hình có chuyển biến tốt, lập tức chui ra, chậc lưỡi ca thán: - Diệp tử, thật là không biết thương hương tiếc ngọc nha! Ừm, vừa rồi cảm giác ở tay thế nào? Diệp tử, ngươi thật quá bỉ ổi! Nhưng, lần này chiếm được tiện nghi thật sự là cũng quá tuyệt đi! Hắc hắc! - Thương phát ra một tràng cười quái lạ!

Diệp Trùng không quan tâm Thương, mà lại cẩn thận nhìn điểm rơi của Nhuế Băng, đồng thời cố hết khả năng hồi phục lại thể lực! Tình hình Diệp Trùng bây giờ cực kỳ không ổn, sự mệt mỏi và rã rời trước giờ chưa từng có, từng cơn, từng cơn đánh vào Diệp Trùng, tầng phòng ngự tâm linh kiên cường của Diệp Trùng từng chút, từng chút bị lung lay, Diệp Trùng liều mạng để bản thân mình giữ vững.

Chỉ cần một cú! Chỉ cần một cú! Chỉ cần thêm một cú nữa, thì có thể đánh bại nàng ta!

Diệp Trùng lẩm bẩm tự thôi miên mình, hình ảnh trước mặt càng lúc càng mơ hồ, bộ đồ tập võ màu trắng của Nhuế Băng phất phơ trên không trong mắt Diệp Trùng phảng phất giống như mây bay trên trời, càng lúc càng xa!

Diệp Trùng nỗ lực muốn mở cặp mắt ra, nhưng mắt lại không nghe lời mà từ từ nhắm lại! Ý thức của bản thân giống như rời khỏi thân thể, không cách nào điều khiển hiệu quả thân thể, Diệp Trùng dường như đứng không vững, cảm thấy choáng váng, Diệp Trùng trước giờ chưa từng cảm thấy yếu ớt như vậy! Thân thể bình thường mạnh mẽ không giống của con người giờ đây lại không thể để mình dựa vào. Đầu óc trống rỗng làm Diệp Trùng rất muốn cứ như vậy mà thiếp đi!

Nhưng niềm tin cố chấp không gì có thể so bì của Diệp Trùng chống đỡ bản thân hắn không thể ngủ đi! Kẻ địch vẫn còn ở trước mặt! Ngủ chính là chết!

Thương cũng phát giác ra chỗ không ổn của Diệp Trùng, vội hét: - Diệp tử, nằm xuống đi, bọn họ sẽ không giết người đâu! Đừng cố chống nữa, tinh thần của ngươi sử dụng quá mức quá nghiêm trọng rồi! Sóng não của ngươi bây giờ rất bất ổn, mau nằm xuống! Nhanh! Không được gắng gượng nữa!

Bị quăng đi, Nhuế Băng khi lướt qua một cái quang giáp trên không, mũi chân điểm nhấn một cái, giống như một con chim lớn, vụt tới trước mặt Nhuế Tô, khi tiếp đất rõ ràng có loạng choạng, nàng ổn định lại thân hình, giống như cơn gió, cặp lấy Nhuế Tô thoát ra khỏi phòng cải tạo!

Diệp Trùng miễn cưỡng mơ hồ nhìn thấy một đám mây trắng bay ra khỏi phòng cải tạo.

Diệp Trùng cũng không cố hơn được nữa, ầm một tiếng, ngã ngửa mặt trên đất, rồi cứ như vậy mà hôn mê thiếp đi!

Còn Nhuế Băng kẹp Nhuế Tô xông ra khỏi phòng cải tạo cũng không kéo dài được hơn, thân thể mềm nhũn, cũng may Nhuế Tô phản ứng nhanh, liền chụp lại được thân hình em gái, em gái bây giờ hoàn toàn không còn dáng vẻ cứng rắn giống như một nữ chiến thần của ngày thường, mà chỉ là một tiểu cô nương bình thường đáng thương bị hại, làm người ta vô cùng thương xót!

Nhìn em gái hôn mê, Nhuế Tô vừa nóng lòng như lửa đốt chạy tới bệnh viện, vừa lệ tuôn như suối! Đều trách mình, nhất thời nổi tính trẻ con, kết quả quậy thành thế này! Nhuế Tô lần đầu tiên cảm thấy hối hận như vậy đối với hành vi của mình!

Học sinh của học viện Lam Hải nhìn thấy Nhuế Tô khóc, ôm theo một người từ trong phòng cải tạo của Diệp Trùng chạy ra, bên trong rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Giáo viên, học sinh nhìn thấy cảnh này trong đầu không ngừng suy nghĩ!

Tình hình của Nhuế Băng thảm hơn Diệp Trùng nhiều lắm! Diệp Trùng chẳng qua là tinh thần sử dụng quá mức quá nghiêm trọng, còn vết thương trên thân thể nhỏ đến đáng thương! Còn Nhuế Băng không chỉ vì bản thân sử dụng tuyệt chiêu mà tiêu hao tinh thần quá lớn, Diệp Trùng thoát khỏi sự bó buộc tinh thần của nàng cũng gây ra tổn hại rất lớn cho nàng! Còn thân thể nàng tuy rằng trải qua sự tôi luyện nhiều năm, nhưng so với thân thể dã thủ của Diệp Trùng, thật sự là còn kém xe! Đả kích của hai chưởng của Diệp Trùng đối với nàng cũng thật là quá lớn đi!

Nhưng trí mạng nhất là trảo đó của Diệp Trùng!

Nàng không bị hôn mê tại chỗ đã là rất kinh người rồi! Nếu như không phải nghĩ tới, mình mà ngã xuống, chị cũng sẽ gặp tai ương, nàng cũng thật sự có khả năng trực tiếp hôn mê!

Đả kích của một trảo này của Diệp Trùng đối với tinh thần của nàng lớn không có gì so sánh được!

Đối với một cô gái tuân thủ nghiêm ngặt và tôn thờ tất cả truyền thống mà nói, còn có cái gì đáng sợ hơn vậy chứ?

Tuy rằng thấy “ma nữ Tô” khóc lóc chạy ra khỏi phòng cải tạo của Diệp Trùng, mọi người đều rất tò mò đối với tất cả đang xảy ra ở nơi này, nhưng lại chẳng có một người nào tới gần căn phòng cải tạo này trong vòng mười mét! Ngay cả người phụ trách của phòng cải tạo số một cũng chạy ra xa.

Ánh mặt lạnh lẽo và tính cách lãnh khốc của Diệp Trùng được lưu truyền rất rộng rãi trong học viện Lam Hải! Tuy rằng không đến mức sợ hãi, nhưng ít nhất không có ai dám tới quấy nhiễu Diệp Trùng!

Chính vì vậy, không ai tới làm phiền Diệp Trùng, Diệp Trùng nằm trên sàn nhà ngủ trọn một ngày, chỉ tới hôm sau, Diệp Trùng mới từ từ tỉnh lại, đầu đau như búa bổ, toàn thân vô lực!

- Tỉnh rồi à? - Giọng nói lãnh đạm vang lên trong lòng Diệp Trùng.

Diệp Trùng ôm lấy đầu, hít một hơi khí lạnh, khàn giọng nói: - Ừ, nhưng đầu đau quá! - Đầu Diệp Trùng bây giờ giống như bị bổ ra vậy, nhưng không có cách nào ngăn được!

- Theo như tư liệu cho biết, đây thuộc về hiện tượng hậu di chứng của việc tinh thần bị sử dụng quá mức (thấu chi) nghiêm trọng! Có thể nhờ máy điều dưỡng sóng não, phương pháp hôn mê tự nhiên các loại mà khôi phục!

- Máy điều dưỡng sóng não? Thứ đó chúng ta lại không có! - Diệp Trùng vẫn ôm đầu, đột nhiên giống như nghĩ thông cái gì: - A, ngươi là Mục?

- Không cần phải hỏi! - Mục trả lời.

- Thương đâu?

- Theo như ước định, hắn phải yên tĩnh ở đó mười một ngày!

Đột nhiên nghĩ tới một chiêu cổ quái đó, Diệp Trùng lập tức hưng phấn trở lại, quên luôn đau đầu: - Mục! Một chiêu đó của người phụ nữ đó chính là tinh thần mà người nói ư? Ngươi không phải nói qua công kích của ngươi thiếu tinh thần sao?

Mục trầm mặc một hồi mới nói: - Tư liệu không đủ, không cách nào phán đoán!

Diệp Trùng thất vọng nói: - Không cách nào phán đoán? Ừ, nhưng ta cảm thấy hình như là nó đó! Loại cảm giác đó thật là đáng sợ! Làm người ta không khỏi sinh ra cảm giác dù có phản kháng thì cũng vô dụng! Nhưng, nếu như điều khiển quang giáp, làm cho công kích của mình bao hàm tinh thần hình như là thật không thể nào nha! - Sức chú ý của Diệp Trùng hoàn toàn bị vấn đề này dẫn dụ, đầu vốn đau tới muốn chết bây giờ dường như Diệp Trùng không còn cảm thấy, tay cũng từ ôm đầu mà hạ xuống sờ cằm rồi!

- Diệp tử!

- Hả? - Sức chú ý của Diệp Trùng chuyển tới trên người Mục.

- Đầu của ngươi không đau sao? Mục đột nhiên hóa thân thành ác ma, chơi một chiêu ác độc này.

Sức chú ý của Diệp Trùng lập tức bị chuyển tới đầu của mình, cơn đau đầu tạm thời vừa rồi không chú ý tới như nước lũ kéo tới, Diệp Trùng la thảm lên một tiếng, tay lại từ cằm ôm lấy đầu, vừa hít khí lạnh vừa cắn răng cắn lợi nói: - Mục chết bầm, không ngờ ngươi lại vô sỉ như vậy!

Mục ưu nhã cảm tạ: - Cám ơn đã khen! Theo tư liệu cho biết, lời này rõ ràng hàm chứa sắc thái tình cảm của một người rất mãnh liệt, không hề phù hợp dùng để phán đoán tính chất của các loại sự vật nào đó! Diệp tử, ngươi nên vui vẻ mà cảm nhận cảm giác đau đớn khó có được này đi!

- Mục, chẳng lẽ không có cách giảm nhẹ đau đớn sao? - Đau đớn muốn chết đi sống lại, Diệp Trùng buông vũ khí đầu hàng!

Mục bình tĩnh nói: - Ừ, cách thì có!

Diệp Trùng nhìn thấy một tia sáng ban mai, vội hỏi: - Cách gì?

Mục giới thiệu nói: - Phương pháp này không dùng thuốc, cũng không thực hiện tiêm chích cơ thể gì, an toàn hiệu quả, mà hiệu quả thì rõ ràng, vừa thực hiện, liền thấy ngay hiệu quả...

Diệp Trùng hít một hơi khí lạnh: - Cách giải trừ đau khổ dùng tay? - Khi ở trên hành tinh rác, Diệp Trùng có một lần sử dụng tinh thần quá độ trong căn cứ huấn luyện ý thức, làm cho bộ phận thần kinh điều khiển hai tay trong trung khu thần kinh vượt quá giới hạn do ý thức và hai tay của Diệp Trùng hình thành, do đó mà sinh ra cảm giác đau đớn kịch liệt, mà Mục chính là dùng cách này để giúp Diệp Trùng giải trừ nỗi đau. Phương pháp này giờ vẫn còn như mới trong trí nhớ của Diệp Trùng!

Mục nói: - Không sai!

Từng cơn từng cơn đau đớn không ngừng nghỉ tấn công đại não của Diệp Trùng, Diệp Trùng cảm thấy đầu mình bây giờ như sóng cồn không an phận đang gào thét dữ dội, ý thức đang tỉnh táo của mình lại như cô độc đứng ở bãi đá ngầm đó, đứng sừng sững trong biển lớn đang giận dữ, một hồi bị nuốt chửng, một hồi bị nhả ra, nước biển của sự đau đớn vẫn không ngừng nghỉ bào mòn bãi đá ngầm ngấm ngầm có chút lung lay này! Không biết bao giờ mới chấm dứt!

Giày vò người ta như vậy! Diệp Trùng cảm thấy mình sắp nổi điên rồi, nỗi đau dài không như nỗi đau ngắn, Diệp Trùng với giọng điệu can đảm nói với Mục: - Vậy... Mục... ngươi ra tay đi! Nhưng ngàn vạn lần phải ra tay chính xác đó!

Mục thong thả nói: - Phương pháp này không khuyến khích sử dụng!

Diệp Trùng không khỏi kỳ quái hỏi: - Tại sao?

Mục lạnh nhạt nói: - Bây giờ, loại hiện tượng này đối với việc bồi dưỡng tinh thần của ngươi vô cùng có lợi, đương nhiên, điều kiện trước tiên là ngươi phải cảm nhận toàn bộ quá trình!

Diệp Trùng kêu thảm một tiếng: - Vậy ngươi nói làm gì, vậy há không phải là nói không sao?

Mục rõ ràng vô cùng tán đồng với câu nói này của Diệp Trùng: - Chính xác, là nói không!

Diệp Trùng không nhịn được nữa, lớn tiếng chửi mắng: - Mục chết bầm, ngươi... ngươi... lại... - Diệp Trùng có cảm giác như sắp hôn mê rồi.

Mục nói: - Vì để tăng cường hiệu quả, cho nên tăng thêm kích thích nhất định rõ ràng là điều tất nhiên thôi!

Diệp Trùng gần như hết hơi nói: - Hừ... Mục... ngươi thật âm hiểm mà!

Mục nói: - Theo như tư liệu cho biết, lời ta nói toàn là lời thật!

Diệp Trùng lười tranh luận với Mục, mà phỏng chừng mình cũng không phải là đối thủ, Mục và Thương, hai tên này không có ai tốt!

- Ta ngủ bao lâu rồi! - Diệp Trùng vừa khổ sở chống chọi từng cơn đau trong đầu, vừa hỏi.

- 28 giờ 36 phút! - Mục trả lời chính xác.

- 28 giờ? - Diệp Trùng hết hơi lầm bầm nói, đột nhiên nhớ tới điều gì, nhảy dựng lên, mặc kệ cơn đau: - A, vậy ta há không phải đã quá thời gian lên lớp rồi sao? - Diệp Trùng đối với việc lên lớp không hề có cảm giác gì, nhưng là một bên trong một giao dịch công bằng, Diệp Trùng vẫn cố hết sức làm tốt việc của mình!

- Không cần đâu, ta đã lên lớp giùm ngươi rồi! - Mục bình tĩnh nói.

- Ngươi giúp ta lên lớp?

- Ừ!

- Cũng phải, trong mạng mô phỏng, ngươi và Thương quá mạnh rồi! Phỏng chừng mấy cái hệ thống kiểm tra thân phận đó đối với ngươi có cũng như không! Ngày đầu tiên lên lớp, cảm giác thế nào? - Diệp Trùng tò mò hỏi.

- Theo tư liệu cho biết, một từ cảm giác không thích hợp dùng cho bất cứ phi sinh vật nào!

- Mục, người vẫn không có chút tình cảm gì như vậy!

- Diệp tử, đầu của ngươi!

- A... a... Mục... ngươi, ngươi thật ác...

(Chú thích: trong tiếng hoa, khí lạnh chỉ bệnh tật, đau đớn... Không kiếm được từ thay thế nào ngắn gọn nên để nguyên)