Sư sĩ truyền thuyết - Chương 442 + 443

Chương 442: Cuối cùng sắp tới rồi!

Rất nhanh, ba đại thế gia liền có phản ứng. Trong thời gian cực ngắn, xung quanh khu vực khống chế của mấy người Diệp Trùng thường phát hiện một vài quang giáp khả nghi. Mấy quang giáp này luồn lách vô cùng, bọn chúng chỉ quan sát từ xa quang giáp tông ủi của Tang tộc bên trong khu vực khống chế, không hề tới gần bên này.

Đối với thế lực bọn họ không hề quen thuộc này, ở trong giờ phút mẫn cảm, nguy cấp này, ba đại thế gia không có ngoại lệ nào, đều chọn thái độ thận trọng.

Mấy đội ngũ quang giáp nhỏ này làm Diệp Trùng rất đau đầu, nhưng hiện giờ hắn đã không có thời gian đi lo đến bọn chúng, bởi vì chỉ số không ổn định của không gian đã sắp tới gần điểm tới hạn rồi.

Điều làm Diệp Trùng lo lắng nhất là, lực lượng chi viện của Tang tộc vẫn chưa tới, một khi xảy ra dị biến, lực lượng chi viện đó của Tang tộc sẽ bị ngăn cản ở vành đai toái tinh tử vong mà không cách nào tụ họp với mấy người Diệp Trùng.

Cả hành tinh Dật Cúc đã tiến vào trạng thái giới bị thời chiến, có thể xuất chiến bất cứ lúc nào.

Mà điều làm hắn không ngờ tới là, mấy tấm hình hơi hơi mơ hồ lại im lặng lan truyền trên mạng mô phỏng.

- Một thế lực thần bí chiếm cứ khu vực hành tinh Dật Cúc.

- Bố trí phòng thủ cường đại, mục tiêu khó dò.

- Toàn cốt phi hành khí hình dáng quái dị, chuyên gia dự đoán tính năng của nó sẽ đạt tới độ cao mới.

- Thần thánh phương nào, vì cái gì?

Trong thời gian cực ngắn, trên mạng mô phỏng đột nhiên giống như bùng nổ ào ạt các loại tin tức suy đoán liên quan tới mấy người Diệp Trùng. Xuất hiện cùng với mấy tin tức này còn có lượng lớn hình ảnh liên quan. Mấy hình ảnh này có thể nhìn ra được đều là chụp từ nơi khá xa, hình ảnh trên hình không hề rõ ràng.

Nhưng mấy bức hình không hề rõ ràng này lại làm tăng thêm vài phần khó mà phân biệt cho thế lực mới vốn dĩ đã tràn đầy cảm giác thần bí của hành tinh Dật Cúc. Mấy ngày này, sự chú ý của mọi người đối với việc điều động binh lực với quy mô lớn của ba đại thế gia rất mau liền bị dời đi, suy đoán liên quan tới thế lực thần bí mới xuất hiện ở hành tinh Dật Cúc trào ra bất tận, nhất thời mọi người bàn tán xôn xao.

Tốc độ phát tán mấy suy đoán này nhanh vượt xa tưởng tượng của mọi người, tiểu Thạch đầu vốn dĩ định nghĩ cách xóa sạch toàn bộ mấy thứ tầm xàm bá láp này, trước mắt chỉ đành mở to mắt nhìn. Rất mau, suy đoán liên quan tới thế lực thần bí của hành tinh Dật Cúc đã không còn giới hạn trong mạng mô phỏng, trên mấy kênh thời thế chủ yếu nhất, đây đều là đề tài nóng nhất.

- Xin chào các bạn xem đài, lần này chúng tôi đã mời tới Vu Đạt tiên sinh, người có kinh nghiệm phong phú ở phương diện thời thế. Vu tiên sinh, ngài đối với thế lực thần bí gần đây xuất hiện ở phụ cận hành tinh Dật Cúc này có cách nhìn thế nào? - Người chủ trì hỏi.

Vu Đạt bảo trì sự thận trọng: - Chúng tôi đối với tình báo liên quan tới thế lực thần bí đột nhiên xuất hiện này vẫn rất ít, tôi vẫn rất khó phán đoán bọn họ rốt cuộc thuộc về tổ chức có tính chất thế nào.

Người chủ trì tiếp tục vấn đề: - Có người đoán bọn họ là hải tặc, Vu tiên sinh có đồng ý cách nói này không?

Vu Đạt lắc đầu rất kiên quyết: - Loại suy đoán này, cá nhân tôi cảm thấy rất không thể nào. Từ những bức hình mà mọi người đã thấy qua đó thì có thể nhìn ra, tổ chức này có kỷ luật cực kỳ nghiêm khắc, hơn nữa, tố dưỡng chiến thuật của bọn họ khá cao. Nói thật, tôi tin rằng, cho dù là một vài quang giáp đoàn tinh nhuệ của ba đại thế gia cũng chỉ thuộc cùng một cấp độ với tổ chức thần bí này, còn lâu hải tặc mới có thể so sánh được. Với lại, trang bị của bọn họ thống nhất, từ điểm này mà nói, hải tặc cũng rất khó làm được.

- Vu tiên sinh quả nhiên phân tích rất thấu triệt a. Đúng như Vu tiên sinh nói, thực lực tổ chức này cường đại phi thường, không hề là thứ mà hải tặc có thể so sánh được. Nhưng trong lòng rất nhiều người đều rất nghi hoặc đối với một vấn đề. Đó chính là một tổ chức có thực lực cường đại thế này, tại sao lại lựa chọn trú đóng ở một nơi không hề thích hợp làm căn cứ như hành tinh Dật Cúc này? Chúng ta từ mấy bức hình đó có thể nhìn ra, bọn họ không chỉ trú đóng ở hành tinh Dật Cúc, hơn nữa còn bố trí lực lượng phòng thủ cường đại, Vu tiên sinh ngài có cái nhìn thế nào đối với vấn đề này?

Vu Đạt ở vấn đề này rõ ràng cũng không dám nói bậy: - Đối với một điểm này, ta và mọi người có nghi hoặc giống nhau. Lực lượng sản xuất của hành tinh Dật Cúc cực kỳ thấp, khoáng sản nghèo nàn, hơn nữa vị trí địa lý nằm gần vành đai toái tinh tử vong, cực kỳ xa xôi, giao thông bất lợi. Thông thường mà nói, căn bản không thể nào có tổ chức sẽ lựa chọn một nơi thế này để làm căn cứ. Nhưng theo chúng ta đã biết, sư sĩ đoàn được gọi là Parpart này vào mấy năm trước thì đã xuất hiện ở chỗ này. Như thế tôi tin rằng, bọn họ nhất định có lý do của bọn họ. Đối với bọn họ tại sao bố trí lực lượng phòng thủ cường đại như vậy, ta nghĩ điều này chắc là có liên quan tới mục tiêu của bọn họ. - Vu Đạt trả lời chiếu lệ, không thực là hư.

- Vậy ngài cho rằng cử động trước mắt của bọn họ và cử động điều động binh lực lập đi lập lại gần đây của ba đại thế gia có liên quan gì không? - Người chủ trì đuổi sát không tha.

- Đương nhiên không loại trừ loại khả năng này. - Vu Đạt không lọt giọt nước.

Chính ngay lúc này, trên màn hình xuất hiện một bức hình, trên bức hình rõ ràng là hình ảnh của một quang giáp tông ủi, chỉ là hơi mơ hồ, rất nhiều chi tiết không cách nào phân biệt rõ.

- Đây là hình ảnh chúng tôi chụp được ở vòng ngoài tổ chức thần bí này. Phi hành khí có hình dáng lạ lùng ở trên này là trang bị chủ yếu nhất của bọn họ. Chụp được phi hành khí này hoàn toàn là ngẫu nhiên. Loại phi hành khí này tuy hình dáng cực kỳ kỳ quái, nhưng chúng có tính năng chống quét hình cực kỳ xuất sắc, bức hình quý giá này là do một nhân viên công tác của chúng tôi trong lúc vô ý dùng phương thức quang học chụp lại. Tin rằng Vu tiên sinh nhất định có kiến giải đặc biệt của chính mình đối với phi hành khí đặc biệt này. - Người chủ trì nói.

- Khi chúng tôi nhìn thấy bức hình này, phản ứng đầu tiên là kinh ngạc! Cực kỳ kinh ngạc. Sau đó chúng tôi trưng cầu ý kiến của lượng lớn kỹ sư quang giáp có kinh nghiệm phong phú, mọi người nhất trí cho rằng nguyên liệu chủ yếu nhất tạo thành loại phi hành khí này là vật liệu xương! Tin rằng chỉ cần là sư sĩ hoặc bạn hữu nào từng làm việc có liên quan đến quang giáp, nhất định đã từng nghe qua một danh từ. Toàn cốt quang giáp. Khái niệm dùng xương chế tạo quang giáp này rất sớm trước đây đã có người đưa ra, nhưng tới tận bây giờ vẫn chưa nghe nói có nhà nào có thể thực hiện.

- Phi hành khí có chút mơ hồ mà chúng ta hiện đang nhìn thấy này chính là một cái toàn cốt phi hành khí! Không ngờ lại có người có thể chế tạo ra toàn cốt phi hành khí! Quả thật làm người ta không thể nào tin được! - Vu Đạt vẫn luôn biểu hiện trầm ổn rõ ràng có chút kích động.

Toàn cốt quang giáp! Khái niệm đã biến mất trong mắt mọi người nhiều năm này lại một lần nữa lại được xào nóng lên! Mà mọi thứ này, cũng làm cho thế lực không biết tên của hành tinh Dật Cúc này ở trong mắt mọi người càng thêm thần bí, càng thêm sâu khó mà dò.

Phụ cận hành tinh Dật Cúc, không xa ngoài khu vực mà Diệp Trùng ra lệnh không chế, có rất nhiều cặp mắt đang chăm chú nhìn mọi thứ đang xảy ra ở chỗ này. Thành phần của mấy người này cực kỳ phức tạp, có nhân viên trinh thám các thế lực phái tới, có ký giả các kênh tin tức phái tới, còn có một vài kẻ yêu thích quang giáp to gan…

Bất quá mấy người này tuy cực kỳ muốn tiến vào tìm hiểu, nhưng lại không có ai dám tiến vào khu vực này dù chỉ một mét. Cũng chính vừa rồi, một ký giả của kênh tin tức nổi tiếng điều khiển quang giáp phỏng vấn chuyên nghiệp, muốn chụp được bức hình càng rõ hơn, nhưng hắn vừa mới vượt qua lằn ranh cảnh giới thì bị một tiểu đội do loại phi hành khí kỳ dị đó tạo thành vèo cái lao tới xé nát!

Mảnh vỡ quang giáp bắn ra bốn phía nhắc nhở mọi người hiện thực tàn khốc, mà sức chiến đấu mạnh mẽ và hiệu suất cao tiểu đổi đó biểu hiện ra vừa rồi làm mọi người lạnh lòng không thôi. Mấy người khác vốn dĩ còn nhấp nhỏm muốn thử liền giống như bị dội một gáo nước đá, trong lòng lạnh buốt! Điều làm người ta cảm thấy khủng bố nhất là sự lãnh khốc của bọn họ, từ đầu tới cuối, mấy người này hoàn toàn không cho vị ký giả này bất cứ cơ hội biện bạch, giải thích nào, mà trực tiếp tiêu diệt!

Rất nhiều người thậm chí có thể cảm thấy ánh mắt lãnh khốc, tàn bạo phảng phất như từ xa nhìn tới ở bên trong phi hành khí quái dị đó!

Ào ào, mấy cái quang giáp này hoảng hốt lùi ra sau, rất nhiều quang giáp thậm chí một hơi cách xa lằn ranh cảnh giới tới mấy trăm km rồi mới dừng lại.

Trở thành tiêu điểm là một loại tình huống mà Diệp Trùng không thích nhất, nhưng trước mắt hắn lại không có thời gian có bất cứ ứng phó nào với loại tình huống này. Trên thực tế, ngay cả tiểu Thạch đầu vốn dĩ muốn làm ra một vài phản kích cũng đã dừng tất cả hành động đối ngoại.

Sự chú ý của mọi người hiện giờ toàn bộ đều ở trên màn hình.

- Dự tính đạt tới điểm tới hạn còn có ba mươi phút! Sai sót trong khoảng ba phần trăm! - Giọng nói của Mục vang lên trong lòng Diệp Trùng.

Giọng điện tử bình ổn không chút lên xuống của Mục làm tâm tình vốn dĩ còn có chút khẩn trương của Diệp Trùng bỗng bình tĩnh lại.

Vẫn còn ba mươi phút nữa thì có thể tuyên bố đáp án rồi! Diệp Trùng hít sâu một hơi, tiếp đó quay đầu gật đầu với Tang Phổ.

Tang Phổ hiểu ý, trầm giọng ra lệnh với máy liên lạc: - Nhân viên chiến đấu đợt đầu tiên lên không! Đợt thứ hai, đợt thứ ba chuẩn bị!

Trên không thành phố Terry, một ngàn cái quang giáp tông ủi bay lên tập thể. Quang giáp tông ủi hiện giờ đã sớm không còn đơn sơ như lúc trước nữa, trải qua ưu hóa của lão già Phá Xa, mà động cơ của nó cũng do thiên tài động cơ là Liên Nguyệt này lại một lần nữa thiết kế ưu hoá.

Cảnh tượng một ngàn cái quang giáp bay lên không cực kỳ hoành tráng, nhưng lúc này lại không có ai hân thưởng. Tất cả cư dân của hành tinh Dật Cúc đều được yêu cầu tránh vào trong hang phòng hộ.

Khi một ngàn cái quang giáp tông ủi xếp thành năm mươi tiểu đội chiến đấu xuất hiện trong khu vực khống chế, mấy ký giả ngoài khu vực đó lập tức phát điên lên!

Chương trình của vô số kênh tin tức bị tạm ngừng, mà thay bằng truyền hình trực tiếp thời gian thực.

- Trải qua sự bình lặng mấy ngày nay, tổ chức thần bí này cuối cùng đã có hành động quy mô lớn mới! Mọi người hiện giờ nhìn thấy chính là truyền hình trực tiếp thời gian thực của đài chúng tôi, đội ngũ khổng lồ do khoảng một ngàn cái phi hành khí tạo thành xuất hiện trong khu vực này. Có thể nhìn ra được, tố chất chiến đấu của bọn họ cực cao, đội hình bay cực kỳ hoàn chỉnh, cho dù đội hình chiến đấu lớn do một ngàn người tạo thành, đội hình cũng không có chút hỗn loạn. Nếu như mọi người cũng ở hiện trường với chúng tôi, nhất định sẽ phát hiện cảm giác áp bức do một ngàn cái toàn cốt phi hành khí này mang lại thậm chí vượt qua hai ngàn, ba ngàn cái…

Trên màn hình khổng lồ chiếu ở khu vực nhộn nhịp của các thành thị, thứ phát sóng đều là cùng một hình ảnh này. Người đi đường vốn dĩ vội vã toàn bộ đều dừng bước, ngẩng đầu nhìn màn hình.

Vô số thành thị bỗng nhiên yên ắng vào giờ phút này!

Chương 443: Trận chiến không cách nào tránh khỏi (1)

- Tiến vào khu vực khống chế! - Do Tang Thiết không ở đây, đội trưởng đợt tấn công đầu tiên là Tang Mộc. Gã hán tử Tang tộc trông có vài phần như khúc gỗ này vẻ mặt lúc này xuất sắc, chỉ chiến ý nhảy nhót trong mắt mới nhìn ra được hắn đối với trận chiến lập tức sẽ xảy ra trước mắt kỳ vọng tới bực nào.

Một ngàn quang giáp tuy số lượng không ít, nhưng trong vũ trụ mênh mông rốt cuộc vẫn tỏ ra có chút nhỏ bé, cô đơn. Tang Mộc tiến vào khu vực khống chế không hề phân tán đội ngũ.

Một ngàn cái quang giáp, hình thành hình một mũi khoan khổng lồ hoàn chỉnh.

- Đẹp quá đi! Vừa rồi chúng tôi đã xác định đội ngũ này có tròn trĩnh một ngàn cái toàn cốt phi hành khí. Đội hình của một ngàn cái phi hành khí tròn trĩnh này cực kỳ hoàn mỹ! Mọi người có thể nhìn thấy, bọn họ đang bay với tốc độ cao men theo rìa cái gọi là khu vực khống chế của bọn họ.

- A! Bọn họ đã bắt đầu tăng tốc! Trời ơi! Nhanh quá! Tốc độ hiện giờ là bao nhiêu? Để tôi xem xem, mười Hz… mười hai Hz… mười lăm Hz! Trời ơi! Tốc độ của mấy cái phi hành khí này khi đạt tới mười lăm Hz cuối cùng đã ổn định lại, bạn hữu từng điều khiển quang giáp chắc đều biết mười lăm Hz là khái niệm gì, dưới tốc độ cao thế này, điều khiển đối với quang giáp sẽ biến thành cực kỳ khó khăn.

- Nhưng mọi người có thể nhìn thấy, đội hình hiện giờ của đội ngũ bay do một ngàn cái phi hành khi tạo thành này vẫn không có chút biến hóa nào, không hề vì tốc độ tăng lên mà có bất cứ biến hình nào. Điều này làm chúng ta không thể không tán thán tố dưỡng chiến đấu của bọn họ! Quả thật là quá lợi hại rồi! Làm tôi cũng có kỳ vọng càng cao đối với hành động bước tiếp theo của bọn họ!

Sự kinh ngạc và tán thán của ký giả ở tiền phương thông qua kênh thông tấn, chuyển tải hoàn chỉnh tới mỗi ngóc ngách của thiên hà Hà Việt mà nhất cử nhất động của đội ngũ do một ngàn phi hành khí tạo thành này cũng hoàn toàn hiện ra trong mắt cư dân thiên hà Hà Việt.

Trong mắt bọn họ, đội ngũ phi hành khí có hình dáng quái dị này giống như đang thực hiện một pha biểu diễn bay vậy, trong lòng mỗi người thạo nghề đều chịu chấn động sâu sắc. Không giống với ánh sáng của chủ nghĩa anh hùng cá nhân, thứ mấy người Tang tộc biểu hiện ra hiện giờ lại là sức mạnh đáng sợ của tập thể. Uy nghiêm đáng sợ và có trật tự đã mang sự cường đại của quân đoàn tông ủi của Tang tộc khắc sâu vào chỗ sâu trong lòng mọi người.

Ngày này đã định là ngày Tang gia lại một lần nữa dương danh Hà Việt trong mấy trăm năm này.

Động cơ của quang giáp tông ủi đã trải qua ưu hóa một lần nữa bởi Liên Nguyệt làm cho tốc độ bay của quang giáp tông ủi có thể đạt tới hai mươi hai Hz! Hai mươi Hz là một điểm ranh giới. Thông thường mà nói, tốc độ tới hạn của quang giáp cao cấp là mười lăm Hz, chỉ có tốc độ của mấy cái quang giáp siêu cấp đó mới đạt tới con số kinh người hai mươi Hz này. Mà dựa vào ưu thế của bản thân vật liệu xương, phối hợp động cơ Vận mệnh đã trải qua ưu hóa một lần nữa của Liên Nguyệt, thêm vào đặc sản Đê nhiệt thạch của Thiên vực trì, quang giáp tông ủi không chỉ đột phá tốc độ tới hạn hai mươi Hz này, tốc độ cao nhất của nó cuối cùng dừng ở con số kinh người hai mươi hai Hz này.

- Mở thiết bị bắn tia laser. Bắt đầu tiến hành kích hoạt, tiến vào trạng thái chiến đấu! - Tang Phổ đã hoàn toàn vào vai, ra lệnh đâu vào đó.

Tiểu Thạch đầu đội mũ trên đầu và Trương Vũ mau chóng bắt đầu tiến hành điều khiển. Hai người bọn họ trong trận chiến này đóng vai nhân vật cực kỳ quan trọng, bọn họ không chỉ phải căn cứ chỉ lệnh mà tiến hành điều khiển mấy thiết bị bắn tia laser này mà còn phải bảo đảm sự an toàn của liên lạc.

Thiết bị bắn tia laser bố trí ở khu vực khống chế lập tức bắt đầu tiến hành trình tự kích hoạt.

Quang mang màu lam nhạt của năng lượng kích hoạt từ trên thiết bị bắn tia laser tràn ngoài. Từ xa nhìn tới giống như vô số ngôi sao màu lam nhạt trong chớp mắt bị đốt lên, vũ trụ tối đen sâu thẳm, từng đốm sáng lam, xinh đẹp tới mức làm người ta nghẹt thở.

Bức tranh mỹ lệ này cũng được truyền đi một cách trung thực cả thiên hà Hà Việt, rất nhiều người đều bị sự mỹ lệ khó mà gặp được này chinh phục.

Nhưng cho dù mấy người bình tĩnh đó, lúc này trong mắt cũng đầy vẻ hoảng sợ!

Thiết bị bắn tia laser Diệp Trùng mua và cộng thêm sản nghiệp sau này Mục Thương mang tới sản xuất ra tổng cọng năm vạn cái!

Năm vạn thiết bị bắn tia laser bị bố trí dày đặc ở trong khu vực khống chế không hề coi là lớn này. Vòng phòng ngự hình thành bởi năm vạn thiết bị bắn tia laser này làm cho hầu hết mọi người tin rằng, trên đời này tuyệt đối không có một đội tàu nào có dũng khí xông tới từ chính diện. Phải biết Hoa hoa công tử sau khi cải tạo chẳng qua cũng chỉ có một trăm tám mươi thiết bị bắn tia laser, mà nơi này bố trí tới tận năm vạn cái!

Chỉ vị trí đặt năm vạn thiết bị bắn tia laser này thì đã hao tốn ba ngày tính toán liên thủ của Mục Thương và tiểu Thạch đầu!

- Trời ơi! Xinh đẹp quá đi! Đây tuyệt đối là cảnh tượng mỹ lệ nhất mà tôi từng thấy cho tới tận bây giờ! Vô số thiết bị bắn tia laser hình thành nên một trận địa phòng thủ cực kỳ nghiêm mật. Quá nghiêm mật rồi! Đây tuyệt đối là trận địa phòng thủ có hỏa lực dày đặc nhất mà tôi từng thấy! Tôi hiện giờ hoàn toàn không cách nào tính ra ở chỗ này rốt cuộc có bao nhiêu thiết bị bắn tia laser! Quá kinh người!...

Ký giả này kích động đến mức nói năng lộn xộn, thiên hà Hà Việt tuy thường xảy ra tranh đấu, nhưng cảnh tượng thế này vẫn là lần đầu tiên bày ra trước mắt mọi người.

Cái nhìn đầu tiên khi mỗi người nhìn thấy nó thường sẽ vì sự mỹ lệ của nó mà rung động, nhưng hàn ý tới ngay sau đó sẽ từ gót chân lên một mạch tới tận đỉnh đầu! Sự tàn khốc của chiến tranh làm mỗi người đều không lạnh mà run!

Cả thế giới đều đang phát cuồng vì tổ chức thần bí dị thường này!

Nhưng mấy người Diệp Trùng lại không có bất cứ dư giả nào để đi lo mấy việc mà với cái nhìn của bọn họ là thừa thải, nhỏ nhặt này. Cả hành tinh Dật Cúc lúc này hoàn toàn quýnh cả lên, kiểm tra trước lúc cất cánh, sắp xếp năng lượng, sắp xếp đạn nổ mạnh… Trên mặt mỗi người đều là sự tập trung, cả căn cứ Parpart giống như một cỗ máy chặt chẽ, vận chuyển với tốc độ cao.

Người bận nhất hiện giờ không hề là mấy người Diệp Trùng, mà là tiểu Thạch đầu và Trương Vũ!

Số lượng hôi vực lĩnh giả tới xem náo nhiệt tăng mạnh, rất nhiều người bọn họ hoàn toàn là sau khi nhìn thấy tin tức đang được truyền hình trực tiếp thì sinh ra hứng thú mãnh liệt, cho nên muốn lẻn vào mạng mô phỏng của hành tinh Dật Cúc xem lén. Nhưng Mục Thương đã sớm lường trước tình trạng thế này, vì bảo đảm sự an toàn của kênh liên lạc, ba người Mục Thương, tiểu Thạch đầu, Trương Vũ liên thủ, bố trí vô số cạm bẫy. Mấy cạm bẫy này không hề hoàn toàn là loại làm màu, có rất nhiều loại có sức sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Đối với hôi vực lĩnh giả cấp bậc như Mục Thương và tiểu Thạch đầu thế này mà nói, loại kỹ xảo này không hề có vấn đề lớn gì. Trong thời khắc quan trọng này, vì bảo đảm sự an toàn thông tin chiến đấu, ngay cả tiểu Thạch đầu cũng không hề có bất cứ dị nghị gì đối với việc sử dụng kỹ thuật sát thương như vậy.

Nhưng hôi vực lĩnh giả tới quả thật có chút quá nhiều! Có vài hôi vực lĩnh giả vừa nhìn thấy mấy cạm bẫy này thì lựa chọn bỏ đi, nhưng một số hôi vực lĩnh giả khác lớn gan hoặc là tràn đầy tự tin vào kỹ thuật của mình lại trở nên hung phấn! Hôi vực lĩnh giả cấp bậc giống như bọn họ này, muốn tìm đối thủ cũng không phải là một việc dễ dàng. Bây giờ lại có thể gặp được một đối thủ mạnh mẽ thế này, làm sao có thể làm bọn họ không hưng phấn?

Tiểu Thạch đầu và Trương Vũ tập trung tinh thần cao độ, đối mặt từng đợt từng đợt tấn công. Mục Thương có nhiệm vụ khác, không có tinh lực đi lo cho phía bên này, tất cả sự việc trên mạng mô phỏng đều do hai người bao thầu. Tuy có phòng ngự mạnh mẽ, nhưng mấy hôi vực lĩnh giả cường đại đó giống như sát thủ ẩn tàng trong bóng tối, có thể phát ra một kích trí mạng bất cứ lúc nào.

Tinh thần hai người căng thẳng cao độ, không dám có chút buông lơi.

Còn người khác, cũng không khá hơn chút nào. Chỉ số không ổn định của không gian không ngừng tăng lên, có lẽ vẫn còn mười phút thì sẽ đạt tới điểm tới hạn!

Trái tim mỗi người mấy người Diệp Trùng đều giống như đang treo lên, ai cũng không biết khi chỉ số không ổn định của không gian đạt tới điểm tới hạn thì sẽ xảy ra chuyện gì! Ngay cả Mục Thương cũng không tìm thấy tin tức có giá trị nào trên mạng mô phỏng, chỉ biết khoảng hai mươi năm trước, cũng từng xảy ra loại việc thế này. Nhưng những gì liên quan lại quá mơ hồ không rõ, không có bất cứ giá trị gì.

Đội ngũ chiến đấu đợt hai cũng đã tiến vào trạng thái chuẩn bị trên không.

Trong phòng hội nghị, mấy người Diệp Trùng nhìn chằm chằm màn hình không nháy mắt, ống kính nổi bố trí ở các phương vị mang mỗi một chỗ của khoảng không gian không ổ định đó hiện ra trước mắt mọi người.

Mà chín mươi phần trăm số người của cả thiên hà Hà Việt hiện giờ đều đang chú ý tới chỗ này. Sự chú ý mà hành tinh Dật Cúc chịu trong một giờ lúc này còn nhiều hơn tổng sự chú ý mà nó nhận được trước đây.

Mỗi người đều ngừng hô hấp, chờ đợi mọi thứ sắp xảy ra! Trận thế trước mắt làm bọn họ tràn đầy mong đợi và sợ hãi việc sắp xảy ra.

Mười phút vào lúc này lại dài chậm như vậy, trên trán Tang Phổ vẫn luôn trấn định đã giăng đầy giọt mồ hôi nhỏ, xoay đầu liếc nhìn Diệp Trùng thần sắc vẫn như thường, trong lòng nhịn không được mà kính phục. Tiên sinh quả nhiên là tiên sinh, tố chất tâm lý lại tốt đến thế này!

Vẫn còn một phút!

Mọi người trong phòng hội nghị đều đứng lên, nhịn không được mà nghiêng người tới trước, khẩn trương nhìn màn hình. Không khí trong cả phòng hội nghị ngưng trọng giống như sắt thép, đè nén tới mức làm người ta cảm thấy có chút nghẹt thở, không có ai phát ra chút âm thanh nào vào giờ phút này.

Diệp Trùng liếc nhìn số liệu trên quang não, nhịn không được sắc mặt hơi biến đổi, đột nhiên quát lên nói: - Chiến đấu đợt đầu tiên chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu! Tất cả thiết bị bắn tia laser chuẩn bị sẵn sàng!

Tiếng này của Diệp Trùng giống như sấm nổ giữa đất bằng, mọi người trong phòng hội nghị bỗng giật mình tỉnh lại. Tang Phổ liếc nhìn chỉ số không ổn định của không gian trên quang não làm tốc độ đập của trái tim hắn đột ngột tăng mạnh.

Một phút vốn dĩ trong dự tính hiện giờ mau chóng rút ngắn.

Nhưng đối với chủng tộc trải qua vô số lần chiến đấu sinh tử như Tang tộc mà nói, tình huống dị thường xuất hiện trong chiến đấu bình thường vô cùng.

Bọn họ lâm nguy không loạn, vẫn bảo trì tiết tấu chiến đấu của bản thân. Tốc độ của đội chiến đấu đầu tiên vốn dĩ bay với tốc độ mười lăm Hz lập tức bắt đầu tăng tốc.

Không gian không ổn định vì tiếp cận giá trị tới hạn, cuối cùng bắt đầu xảy ra dị tượng!