Sư sĩ truyền thuyết - Chương 416 + 417

Chương 416: Khúc dạo đầu

Diệp Trùng không biết may mắn của mình rốt cuộc là tốt hay xấu, gặp phải một tiểu đội chiến đấu của bộ lạc Hy Phượng, có lẽ thế nào cũng không coi là tốt được. Nhưng lại có thể chạy thoát khỏi tề xạ, từ điểm này mà nói, may mắn của mình lại tốt đến cực điểm. Diệp Trùng rốt cuộc không phải là người Diệp gia thật sự, rất nhiều thiết kế đặc biệt trên Nguyệt Phục Vương đều là chuyên môn thiết kế cho người của Diệp gia, là người ngoài chưa từng nhận được sự huấn luyện của Diệp gia, Diệp Trùng không thể nào phát huy uy lực của Nguyệt Phục Vương tới mức lớn nhất.

Hiện giờ thời gian kết hợp của Diệp Trùng và Nguyệt Phục Vương vẫn quá ngắn, trừ lần phát huy vượt mức bình thường cuối cùng, những lúc khác đều không được như ý. Nếu không, với một cái quang giáp cấp Quy tắc, đấu với một tiểu đội chiến đấu của bộ lạc Hy Phượng vẫn còn dư. Nhưng Diệp Trùng hiện giờ không dám thử, Nguyệt Phục Vương, hắn vẫn khá xa lạ, nếu như chỉ có một cái quang giáp Thanh Loan, hắn sớm đã lao bổ tới rồi. Biết làm sao được, bên cạnh hắn còn có sáu cái quang giáp, phối hợp chiến thuật của bộ lạc Hy Phượng, ấn tượng của hắn cực kỳ sâu sắc.

Diệp Trùng đi ra khỏi khu núi thì đã nửa tháng sau, trong nửa tháng này, hắn liều mạng sử dụng Nguyệt Phục Vương, đây chính là chỗ dựa lớn nhất trên tay hắn hiện giờ. Càng là quang giáp cao cấp, yêu cầu đối với sư sĩ cũng càng cao, nếu không, không chỉ không cách nào phát huy uy lực bản thân nó, thậm chí còn không bằng quang giáp cấp thấp. Cho nên đối với sư sĩ mà nói, quang giáp tốt nhất là quang giáp thích hợp nhất với hắn, mà không hề là quang giáp cấp cao.

Quang giáp Quy tắc là quang giáp cấp cao nhất Diệp Trùng từng điều khiển, độ phức tạp của chỉ lệnh bên trong còn lâu mấy quang giáp cấp thấp đó có thể so sánh được. Đặc biệt là một vài chỉ lệnh động tác đặc biệt, nếu như không phải từng nhận huấn luyện nội bộ của Diệp gia, rất khó hiểu được hàm nghĩa của chúng.

Hầu hết thời gian mấy ngày này của Diệp Trùng đều tốn ở mặt này, hắn chỉ có thể từ từ tìm tòi. Không hiểu mấy chỉ lệnh đặc biệt này, ít nhất nửa uy lực của Nguyệt Phục Vương khó mà phát huy ra được.

Công sức bỏ ra không phụ người có lòng. Thành quả mấy ngày này khá rõ ràng.

Diệp Trùng tin rằng, nếu như hắn lại gặp phải bảy cái quang giáp đó, tỷ lệ thắng có thể vượt quá 70%, nhưng vì vậy Diệp Trùng cũng bỏ ra một cái giá khá lớn. Do hoàn toàn không biết hàm nghĩa cụ thể của mấy chỉ lệnh đặc biệt đó, làm cho Diệp Trùng thường sau khi đưa vào mấy chỉ lệnh đặc biệt này thì lo ngay ngáy chờ đợi động tác quang giáp sẽ thực hiện.

Có một lần trên mặt đất, Diệp Trùng đưa vào một chỉ lệnh chưa biết, kết quả Nguyệt Phục Vương đột nhiên xoay người một cái, dùng một thế trước giờ chưa từng có, chui đầu vào trong bùn đất, lúc đó chấn động tới mức Diệp Trùng choáng váng đầu óc. Về sau Diệp Trùng mới biết chỉ lệnh này đổi hướng lộn ba vòng ngược hướng. Tình huống giống thế này xảy ra vô số lần, cho dù là thân thể và ý chí cường hãn như Diệp Trùng, đối mặt việc hủy hoại bản thân thế này cũng suýt nữa ăn không tiêu.

Ba trăm hai mươi sáu chỉ lệnh chưa biết, Diệp Trùng cắn răng thử nghiệm hoàn chỉnh một lượt. Điều này cũng làm hắn không chỉ hiểu rõ Nguyệt Phục Vương như lòng bàn tay, hơn nữa đối với kỹ xảo sư sĩ Diệp gia cũng có nhận thức khá sâu sắc.

Phượng Túc hiện giờ cũng không tốt hơn Diệp Trùng bao nhiêu, huấn luyện điên cuồng kiểu ma quỷ làm nàng hiện giờ gần như không còn dáng người. Sự yêu kiều yếu ớt rút đi từng chút một, hiện giờ là sự cứng cáp như gang thép, cặp mắt như mê hoặc, tất cả hiện giờ là sát cơ lạnh lẽo. Mấy người Tarkan cực nghiêm đối với việc trông giữ nàng. Mỗi động tác của nàng gần như đều ở dưới sự giám sát của bọn họ. Tất cả vật phẩm linh tinh trên người nàng đều bị lấy đi, phải tới sau khi Tông hội kết thúc, bọn họ mới trả lại chúng, công tắc không gian của quang giáp nàng cũng nằm trong số đó.

- Đi thôi. Tên đó xem dáng vẻ sẽ không tới rồi. - Trong lời Tarkan mang theo sự thất vọng.

Mấy người còn lại yên lặng không nói, ai nấy đứng dậy, rồi muốn xoay người rời khỏi. Nhìn thấy vẻ mặt bọn họ ai nấy đều bất thiện, Phượng Túc như ve sầu mùa đông, không dám phát ra chút âm thanh nào. Lúc này đi trêu kẻ gặp nạn, vậy tuyệt đối không khác gì tìm chết.

- Ta tới trễ rồi sao? - Một giọng nói vang lên sau lưng mọi người.

Một thiếu niên tay cầm mâu từ từ đi về phía mọi người.

Diệp Trùng tới làm mấy người Tarkan mừng ra mặt. Diệp Trùng liếc nhìn Phượng Túc, trong lòng lại không khỏi ngẩn ra, Phượng Túc mấy ngày này xem dáng vẻ chịu không ít khổ cực. Mấy ngày này, Phượng Túc chịu ảnh hưởng của mấy người Tarkan, cả người lộ ra vẻ dữ tợn. Trong lòng Diệp Trùng lại không khỏi đột nhiên dâng lên một suy nghĩ không hề liên quan, nếu như Thương nhìn thấy Phượng Túc với dáng vẻ này, không biết có còn kêu nàng là người đẹp hay không.

Mục Thương không hề biết hoàn cảnh của Diệp Trùng, bọn họ hiện giờ bận rộ vô cùng. Do hợp tác với Thạch gia, làm bọn họ mau chóng có được lượng lớn vật tư. Mà việc xây dựng phòng thí nghiệm nút mạng mô phỏng đầu tiên cũng đánh dấu một bước nhảy vọt về chất của thực lực bọn họ. Tiểu Thạch đầu, thiên tài như khúc gỗ này là nhân viên chủ yếu nhất của phòng thí nghiệm. Tiến bộ của hắn ở phương diện tính toán làm người ta trố mắt, cứng lưỡi, ngay cả Mục Thương, hiện giờ đối mặt với hắn cũng cảm thấy nan giải vô cùng.

Mạng mô phỏng của thiên hà Hà Việt không hề phổ cập, nhưng phàm là thế lực có chút thực lực đều sẽ tiến vào mạng mô phỏng. Dù sao giao lưu tin tức của mạng mô phỏng là thứ mà mấy phương thức khác không sao so sánh được. Điều này cũng làm cho mạng mô phỏng của thiên hà Hà Việt càng đơn thuần hơn của năm thiên hà lớn, nhưng cũng càng nguy hiểm hơn.

Phòng thí nghiệm nút này của Mục Thương đã chịu ít nhất không dưới hai mươi lần công kích, loại cường độ công kích này ở năm thiên hà lớn rất khó tưởng tượng được. Trừ ba lần đầu tiên, Mục ra tay giúp đỡ tiểu Thạch đầu ra, từ đó về sau, tiểu Thạch đầu ở phương diện hôi vực lĩnh giả thể hiện ra thực lực kinh người. Năng lực tính toán cường đại không gì sánh bằng làm hậu thuẫn, tư duy kín kẽ, sự bền bỉ lâu dài, làm hắn trở nên mạnh mẽ trong từng trận chiến mạng mô phỏng.

Khoảng thời gian này, bầu không khí của thiên hà Hà Việt khẩn trương chưa từng có. Sự điều động lượng lớn sức chiến đấu liên tiếp của ba đại thế gia không cách nào thoát khỏi sự thăm dò của người có lòng, tiểu Thạch đầu thậm chí từ trên mạng mô phỏng thu được lượng lớn tình báo của các phương diện. Nhưng ba đại thế gia không hề có bất cứ giải thích nào về hành vi của bọn họ, mấy lực lượng chiến đấu này cũng không biết đi về đâu, giống như bốc hơi khỏi nhân gian, biến mất không thấy.

Điều này cũng làm các thế lực lớn khác khẩn trương vô cùng. Thế gia ở cả hai bên giống như Thạch gia thế này càng quan tâm hơn. Khoảng thời gian này, thực lực của bọn họ mỗi ngày đều đang tăng lên, điều bọn họ cần nhất hiện giờ là một khoảng thời gian bình lặng để tiêu hóa chỗ tốt có được mấy ngày này. Nếu như chiến đấu giữa ba đại thế gia một khi bùng nổ, cả thiên hà Hà Việt sẽ đều sa vào trong mớ hỗn loạn, Thạch gia cũng khó mà yên ổn một mình ở trong đó.

Ba đại thế gia rốt cuộc muốn làm cái gì? Không ai biết.

- Băng tỷ tỷ, chị không cần quá lo lắng. Diệp tử ca ca nhất định sẽ không có gì đâu. - Đứa bé ngẩng mặt, an ủi Nhuế Băng. Bên cạnh hắn, vây mấy mươi đại hán, vẻ mặt khẩn trương nhìn xung quanh, ai nấy dáng vẻ như lâm đại địch. Ai cũng không ngờ tiểu thiếu gia lại tới hành tinh Rees De, hiện giờ gần như tất cả lực lượng của Tuyết Lai tộc ở hành tinh này đều lao về phía bên này.

Sau khi thất lạc với Diệp Trùng, mọi người tìm kiếm không có kết quả, hết cách, đứa trẻ liền cầu cứu thế lực bổn tộc của hành tinh Thoát Mộc. Nhưng vẫn luôn không có bất cứ tin tức nào của Diệp Trùng. Tông hội cử hành tới nơi, đây chính là thịnh hội lớn nhất bốn năm mới có một lần của cả tinh khu tự do, mọi người liền đoán Diệp Trùng có hay không sẽ đi Tông hội. Càng nghĩ, mọi người càng cảm thấy có khả năng, sau khi lưu lại đủ nhân thủ ở lại tìm kiếm, đoàn người liền tới hành tinh Rees De. Chỉ là bọn họ có lẽ làm sao cũng không ngờ Diệp Trùng lại rời khỏi hành tinh Thoát Mộc, mà đã đi hành tinh Quang Hoa.

Hành tinh Rees De, thành phố Phi Nguyệt. Do tới gần thời gian bắt đầu Tông hội, số lượng cường giả ở chỗ này tăng lên cấp tốc, giới giả ở nơi khác hiếm thấy vô cùng, ở chỗ này lại thấy được khắp nơi. Cho nên cũng khó trách đám tùy tùng bên cạnh đứa trẻ ai nấy khẩn trương không thôi.

Ban ngày ban mặt, gọi quang giáp ra thì quá chói mắt, không có quang giáp, bọn họ ở trước mặt mấy cao thủ võ thuật này quả thật yếu ớt vô cùng. Nhưng vị thiếu gia này lại vẫn cứ không phải là hạng an phận thủ thường, muốn gây chuyện, vậy thì niềm vui sẽ lớn hơn.

Nhìn thấy ánh mắt có chút hưng phấn của tiểu thiếu gia, mấy người bên cạnh này chột dạ trong lòng, cuối cùng, tổng lãnh của Tuyết Lai tộc trú ở hành tinh Rees De quả thật nhịn không được: - Tiểu thiếu gia, chúng ta về nhà trước đi, mấy ngày này chúng ta vẫn thấp giọng chút thì tốt hơn. Phạn Vẫn đại nhân ba ngày sau mới tới được. Trước lúc này, an toàn của ngài…

- Tiểu Phạn Phạn sắp tới chỗ này? - Đứa trẻ kinh ngạc, sắc mặt lập tức trở nên khó coi, miệng lầm bầm nói: - Tên đó, cực kỳ vô vị à nha. - Nghe thấy tiểu thiếu gia gọi Phạn Vẫn là tiểu Phạn Phạn, sắc mặt mấy tùy tùng này lập tức trở nên quái dị. Phạn Vẫn là cao thủ đệ nhất trong tộc, ở trong tộc cũng thần bí vô cùng, lời đồn liên quan tới hắn nhiều không kể xiết, nhưng dường như lại chưa từng nghe nói ai biết tướng mạo cụ thể của hắn.

Đường đường cao thủ đệ nhất của Tuyết Lai tộc, bị một đứa trẻ bảy, tám tuổi gọi là tên nhóc, nghe ra quái dị vô bì. Nhưng biểu tình trên mặt bọn họ cực kỳ quái dị, lại không có ai dám cười ra tiếng. Cái tên gọi tiểu Phạn Phạn này, nhìn khắp cả trong tộc, chỉ e cũng chỉ có tiểu thiếu gia mới dám gọi.

Nhuế Băng giống như không nghe, tâm tư không còn, tinh thần bay bổng, có chút thẫn thờ. Trên gương mặt lạnh lẽ ngày trước giăng đầy mây sầu. Từ khi chia cách với Diệp Trùng, tinh thần của nàng liền tệ cực kỳ, mỗi lần vừa nghĩ tới việc hắn đối mặt với kẻ địch vô cùng vô tận, nàng liền như tim bị dao cắt. Bóng hình từ từ cách xa nàng đó mỗi lần lướt qua lòng nàng, đều làm cho trai tim nàng rỉ máu. Nhưng tới tận bây giờ, hắn vẫn bặt vô âm tín.

Nhìn thấy gương mặt u sầu của Nhuế Băng, trong mắt đứa trẻ lóe lên vẻ lo lắng. Đột nhiên con ngươi nó xoay vòng, kéo ống tay áo của Nhuế Băng: - Băng tỷ tỷ, ta nghĩ ra một biện pháp tốt.

Tinh thần Nhuế Băng hơi chấn động: - Biện pháp gì? - Đứa trẻ cổ linh tinh quái, lại cực kỳ thông minh, nói không chừng cũng thật sự có biện pháp tốt gì đó.

- Băng tỷ tỷ, chị nghĩ xem. Tông hội này là cái mà tất cả cao thủ của tinh khu tự do đều phải tham gia. Hơn nữa nghe nói danh sách cao thủ của mười người đứng đầu cuối cùng sẽ truyền tới mỗi một hành tinh, nếu như Băng tỷ tỷ có thể tiến vào danh sách mười người này, vậy tên tuổi của tỷ tỷ nhất định sẽ truyền khắp cả tinh khu tự do. - Đứa trẻ lộ ra vẻ thèm muốn.

Nhuế Băng không khỏi có chút thất vọng, nàng lắc đầu, thần sắc hờ hững nói: - Ta đối với mấy thứ đó đã sớm không cảm thấy hứng thú.

- Không phải, không phải. - Đứa trẻ gấp giọng giải thích: - Nếu như truyền khắp cả tinh khu tự do, vậy Diệp tử ca ca không phải cũng rất dễ biết hay sao? Chỉ cần Diệp tử ca ca biết Băng tỷ tỷ ở hành tinh Rees De, nhất định sẽ tìm cách tới đây. Vậy các người có thể đoàn tụ rồi.

Nhuế Băng nghe nói toàn thân chấn động, bước chân bỗng cứng lại, qua nửa phút, nhẹ nhàng ừ một tiếng, thần sắc lại khôi phục sự bình tĩnh ngày trước, chỉ có trong cặp mắt đó lấp lánh sự kiên quyết mà ai cũng không làm dao động được.

Chỉ là bọn họ ai cũng không ngờ, Diệp Trung lúc này cũng đang trên đường hướng tới hành tinh Rees De.

Người tới hành tinh Rees De, không hề chỉ có Diệp Trùng…

Chương 417: Phượng Túc chất biến

- Chúng ta hiện giờ tới hành tinh Rees De, tư cách tham dự của hai người, chúng ta đã sớm giải quyết rồi. Hì hì, lần này hành tinh Quang Hoa chúng ta phải làm cho đám đó kinh ngạc một phen. - Lưu Thắng mang theo vài phần đắc ý, vài phần đùa giỡn nói với Diệp Trùng.

Diệp Trùng hưởng thụ đãi ngộ hoàn toàn khác với Phượng Túc, nhưng Phượng Túc cũng không có bất cứ sự không phục nào, thứ quyết định mọi thứ này là thực lực. Thực lực của Diệp Trùng nhận được sự khẳng định của mỗi người, trong đó bao hàm cả Phượng Túc. Người giao thủ đầu tiên với Diệp Trùng là Tarkan, lúc đó nhìn thấy mỗi người đều phát sáng hai mắt, hận không thể lập tức đấu một trận với Diệp Trùng. Nếu như là người bình thường, nhìn thấy cao thủ đông đảo như vậy mắt lộ hung quang, chỉ e lập tức sẽ sợ chết khiếp. Nhưng điều này đối với người từng ở Tang gia thôn như Diệp Trùng mà nói, đây chẳng qua chỉ là chuyện nhỏ, không chút hoảng sợ.

Diệp Trùng giao thủ với bất cứ người nào, người khác đều sẽ đứng bên cạnh xem. Phải biết rằng, cơ hội giao thủ với cao thủ cực kỳ khó có, mà mấy kinh nghiệm này đối với việc đề cao thực lực bản thân trọng yếu vô cùng. Sau khi đạt tới giới giả, mỗi một bước tiến tới trước đều khó càng thêm khó, cho nên mấy người Tarkan kết bạn với nhau, chính là muốn thông qua loại phương thức này để có thể có tiến bộ.

Phượng Túc mỗi một lần nhìn thấy võ thuật của thiếu niên này đều kinh ngạc vô bì, cảm giác quen thuộc trong lòng đó cùng thêm mạnh mẽ, nhưng nàng lại làm sao cũng không nhớ được người này rốt cuộc là ai. Đối với cảm giác của mình, nàng rất có tự tin, nàng tin rằng, người này nhất định là người mình từng gặp qua, chỉ là nhất thời nghĩ không ra mà thôi.

Nhưng chỗ này chính là tinh khu tự do a, mình trước giờ chưa từng tới qua nơi này. Nơi này cũng nên không có người quen mới đúng, nhưng tại sao loại cảm giác quen thuộc này lại mạnh mẽ như vậy? Vấn đề này vẫn luôn quấn lấy nàng.

Phượng Túc cũng từng giao thủ vài lần với Diệp Trùng, nhưng lần nào cũng đều bị đánh tơi bời hoa lá. Diệp Trùng không hề nương tay, đối với Phượng Túc, hắn không hề có bao nhiêu hảo cảm. Trừ có lúc nhìn thấy nàng ta thì sẽ nghĩ tới Thương ra, cảnh giác càng nhiều hơn. Bộ lạc Hy Phượng từng có khúc mắc với mình.

Sự tăng lên của thực lực làm hắn khi nhìn thấy lại võ thuật của Phượng Túc cũng không còn cảm giác kinh ngạc lúc đầu, hắn thậm chí có thể hiểu nàng ta đi sai đường ở chỗ nào. Phải biết rằng, Diệp Trùng tuy không hề là một thuật thừa sư, nhưng người từng được Hoàng Bạch Y hun đúc như hắn, ở phương diện tri thức, lý luận thì mạnh hơn Phượng Túc quá nhiều. Sự truyền thừa ở phương diện thuật thừa sư của bộ lạc Hy Phượng hiện giờ so với năm đó đã thất lạc quá nhiều. Ở phương diện lý luận thuật thừa, Diệp Trùng đứng ở độ cao tuyệt đối.

Nhưng Diệp Trùng không lắm chuyện tới mức đem mấy thứ này nói với Phượng Túc, mà chọn thái độ yên lặng nhìn.

- Đây là đồ đạc của tiểu cô nương, để ở chỗ ngươi đi. Con người ta đểnh đoảng, sơ suất, nói không chừng lúc nào đó quăng nó đi. - Lưu Thắng đưa qua một cái túi nhỏ. Tiếp xúc một khoảng thời gian, giữa Diệp Trùng và sáu người đã xây dựng một loại tình bạn kỳ quái.

- Ừm. - Diệp Trùng nhận lấy cái túi nhỏ, mở ra nhìn, bên trong hiển nhiên là có một cái công tắc không gian. Tỉnh bơ như không, Diệp Trùng nhận lấy túi nhỏ. Cái công tắc không gian này đối với hắn mà nói, không hề có bao nhiêu giá trị. Quang giáp cao cấp của ba đại thế gia, cho dù sư sĩ của nó đã chết, số liệu cũng không xóa sạch. Cho nên người ngoài hoàn toàn không cách nào lấy được quang giáp cao cấp của ba đại thế gia, chủ động mang quang giáp của mình tặng người khác giống như Diệp La quả thật là ngàn năm khó gặp.

Nhưng Diệp Trùng vẫn nhận lấy cái túi nhỏ. Công tắc không gian ở trên tay mình, đối phương muốn gọi quang giáp ra thì phải xem mình có muốn hay không. Không có quang giáp, Phượng Túc chẳng qua chỉ là một con hổ không có răng nanh, không tạo nên uy hiếp với hắn. Nếu không, Diệp Trùng không dám đặt ở bên cạnh mình một sư sĩ cao cấp của bộ lạc Hy Phượng thế này.

Bầu trời sao ngoài tàu vũ trụ sâu thẳm mà mê người, trong lòng Diệp Trùng đột nhiên dâng lên một loại xung động, muốn điều khiển quang giáp bay ra khỏi tàu vũ trụ. Cảm giác điều khiển Nguyệt Phục Vương bay trong vũ trụ nhất định rất đã a.

Đoàn người Diệp Trùng hiện giờ đang ở trong một con tàu vũ trụ, chính xác mà nói, phải là một tàu vũ trụ cực kỳ cổ xưa. May mà Diệp Trùng đã có kinh nghiệm ngồi tàu một lần, đổi lại cũng không kinh ngạc như vậy. Ngược lại là Phượng Túc lần đầu tiên có thể ngồi tàu vũ trụ cổ xưa, nguyên thủy thế này, trong ánh mắt đầy sự kinh ngạc không thể che giấu.

- Lần đầu tiên ngồi tàu vũ trụ nhỉ. - Lưu Thắng cười hì hì nói, một khi thân quen với hắn, hắn lập tức sẽ trở nên nhiệt tình vô bì. Sở dĩ hỏi như vậy là bởi vì đối với người của tinh khu tự do mà nói, người cả đời có thể ngồi tàu vũ trụ một lần chính là đếm trên đầu ngón tay.

Liếc nhìn tàu vũ trụ cổ xưa này, Diệp Trùng hơi có chút không biết làm sao, gật đầu: - Ừm, lần đầu tiên.

- Hì hì, không sao, thêm bốn năm nữa, còn có cơ hội ngồi. Ngươi không biết, khi ta ngồi cái thùng sắc lớn này lần đầu tiên, làm cho ta thất điên bát đảo, về sau thì quen rồi. Nói thật, cái thứ này cũng quá chậm đi. Quá nhàm chán a! - Lưu Thắng nhún nhún vai, dùng giọng điệu người từng trải nói.

Sự thoải mái của loại tàu vũ trụ này đích xác tệ vô cùng, thiết bị hỗ trợ khác cũng rất ít, nào thoải mái như ngồi Hoa hoa công tử. Diệp Trùng đồng ý gật đầu: - Ừm, đúng. - Ánh mắt lướt qua Phượng Túc đang cực khổ chống đỡ công kích như vũ bão của Sysco, trong lòng hơi kinh ngạc, tiến bộ của nàng ta cực kỳ mau chóng a.

Nghe thấy Diệp Trùng phụ hoạ, Lưu Thắng càng hăng hái: - Ài, không phải sao, đi đường chậm chậm thế này, nhàm chán biết bao a. Nếu như có thể mang theo một, hai người đẹp thì tốt biết bao, cũng có thể đánh tan một chút sự tích mịch của chuyến đi mà. - Lưu Thắng dáng vẻ tiếc nuối.

Sức chú ý của Diệp Trùng bị hai người đang đối chiến hấp dẫn. Biểu hiện lần này của Phượng Túc kiên quyết không giống lúc trước, một, hai lần phản công ngẫu nhiên cũng sắc bén vô bì, làm cho Sysco luống cuống tay chân.

Diệp Trùng quan chiến nhìn thấy rõ ràng, trong lòng lập tức hiểu rõ, kỹ năng đặc biệt của Phượng Túc chắc là bắt đầu thức tỉnh rồi. Lúc bắt đầu, Diệp Trùng vẫn luôn rất kỳ quái, Phượng Túc tuy cũng là một giới giả, nhưng thực lực lại yếu đến bất ngờ. Sau này, xem Phượng Túc và người khác đối chiến từng lần một, hắn mới bừng tỉnh ngộ, một là nàng ta thiếu kinh nghiệm thực chiến, hai là kỹ năng đặc biệt của nàng ta vẫn luôn chưa thức tỉnh.

Bộ lạc Hy Phượng, bộ lạc có truyền thừa thuật thừa lâu dài này, kỹ năng đặc biệt của bọn họ sẽ là cái gì chứ? Người vẫn luôn thiếu sự tò mò như Diệp Trùng lần này có vài phần hứng thú hiếm thấy.

- Ý! - Lưu Thắng cũng chú ý tới dị dạng trong trận đấu.

Sysco sức lớn vô cùng, thân thể cường hãn tới mức làm người ta phải tán dương, người đứng đó giống như một ngọn núi nhỏ. Cơ nhục toàn thân giống như một cái pháo đài sắt, góc cạnh rõ ràng, trông ra cực kỳ dọa người. Tính khí của hắn nóng nảy, cách đánh cũng đầy mùi vị bạo lực. Công kích kín trời kín đất ngay cả Diệp Trùng cũng hơi cảm thấy đau đầu, kỹ xảo thuần phác, không có quá nhiều hoa hòe, dùng sức mạnh thuần tuý để thắng. Ngoài ra, thể lực của hắn giống như cơ nhục của hắn, rất khủng bố, công kích liên miên không dứt, giống như cuồng phong bạo vũ, không chút kẽ hở.

Ở trước mặt thể hình cường tráng khôi ngô của hắn, Phượng Túc giống như một bé gái bảy tám tuổi trước mặt một người vạm vỡ. Một người đẹp yếu ớt trước mặt một con dã thú điên cuồng, giải thích cái gì gọi là người đẹp và dã thú.

Những thứ mọi khi Phượng Túc có thể làm trước mặt Sysco chỉ có cực khổ chống đỡ, giống như con thuyền nhỏ quay cuồng trong sóng to gió lớn. Sức lực của nàng ở trước mắt Sysco giống như con muỗi vậy, hai người hoàn toàn không phải cùng một cấp bậc.

Hôm nay Phượng Túc vẫn ở vào thế thủ, vẫn cực khổ chống đỡ, nhưng người đang ngồi không ai không phải cao thủ, sức quan sát cực kỳ sắc bén, nào lại nhìn không ra tin tức hàm chứa trong này?

Nhưng người thật sự nhìn thấy rõ ràng lại chỉ có một mình Diệp Trùng, hắn thậm chí còn rõ hơn chính bản thân Phượng Túc. Tri thức liên quan tới phương diện thuật thừa mà Hoàng Bạch Y truyền thụ cho hắn làm hắn có thể đưa ra phán đoán chính xác.

- Ừm, tinh thần dự đoán, một loại kỹ xảo cực kỳ thực dụng. - Diệp Trùng nhìn biểu tình càng lúc càng thành thạo, càng lúc càng thoải mái của Phượng Túc, thầm nghĩ trong lòng.

Sự biến đổi về chất của giới giả thường chỉ trong nháy mắt, nhưng sự biến đổi về chất trong nháy mắt này cần tích luỹ vô số biến đổi về lượng trước đó, không chút kỹ xảo nào.

Phượng Túc giống như một con bướm linh hoạt, nhẹ nhàng né tránh trong cuồng phong bạo vũ. Nàng giống như có thể biết trước động tác của Sysco, thường là động tác của Sysco vừa bắt đầu, nàng liền làm ra động tác né tránh.

Tình hình xem ra có chút ngụy dị, hai người trong trận giống như đôi tình nhân, đầy ăn ý, dần dần, công kích của Sysco cũng không sao chạm thêm vào góc áo của Phượng Túc. Mỗi quyền của hắn đều đánh vào không khí, loại tình huống này làm hắn buồn bực gần như muốn thổ huyết. Nhưng Phượng Túc cũng không sao tạo thành uy hiếp gì với Sysco, sức lực và tốc độ của nàng đều không đủ đánh ngã vật to lớn khổng lồ là Sysco này.

Đầu óc Diệp Trùng mau chóng vận chuyển, tìm kiếm nhược điểm của loại kỹ xảo đặc biệt này. Lời của Hoàng Bạch Y giống như một đoạn phát lại, liên tục hiện ra trong đầu hắn. Chiến đấu kịch liệt trong sân cũng không cách nào hấp dẫn thêm chút chú ý nào của hắn, hắn cúi đầu, chìm trong suy nghĩ.

Diệp Trùng suy nghĩ lần này liền là ba ngày. Trong ba ngày này, Phượng Túc phân biệt khiêu chiến với bốn người còn lại, trừ Đông Vị sau khi trải qua một phen khổ chiến đã chiến thắng Phượng Túc, ba người khác đều hoà. Đương nhiên, Guti là một điều bồi sư, không hề trong phạm vi khiêu chiến của Phượng Túc.

Một phen khiêu chiến này cũng làm nàng ta xác định địa vị của nàng trong đoàn người này, địa vị bình đẳng. Thực lực quyết định tất cả, nàng hiện giờ đã có thực lực này, tự nhiên hưởng thụ đãi ngộ đồng đẳng.

Ngày thứ tư, Phượng Túc tìm tới Diệp Trùng.

- Xin trả lại ta đồ đạc của ta. - Mặt Phượng Túc như băng lạnh, nàng từ chỗ Lưu Thắng biết được, cái túi nhỏ của nàng đã tới tay thiếu niên này. Mấy ngày này do vẫn luôn ở trong phi thuyền, làn da vốn dĩ biến thành sạm đen của nàng lại trở nên trắng nõn. Dung nhan tuyệt thế bị che lấp lại một lần nữa hiện ra trước mặt mọi người từng chút một.

Diệp Trùng có chút không vui ngẩng đầu lên, bị người ta cắt ngang suy nghĩ là một việc cực kỳ không thoải mái.

Nhìn Phượng Túc ở trước mặt, Diệp Trùng có chút ngạc nhiên phát hiện khí chất của nàng ta đã xảy ra biến hóa vi diệu, trên người nàng ta hiện giờ tuôn chảy sự tự tin của cao thủ một cách nhàn nhạt.

- Xin trả lại ta đồ đạc của ta! - Phượng Túc lại một lần nữa cao giọng, mi phượng hơi giật.

Diệp Trùng lạnh lùng nhìn đối phương cả nửa phút, lời nói rất nhẹ nhưng ngữ khí lại chém đinh chặt sắt: - Ta từ chối.

Trả lại đồ đạc cho nàng ta, Diệp Trùng không phải sáu tên không hiểu chuyện đó, mang công tắc không gian trả cho một sư sĩ thực lực cao siêu mà quyết không thể coi là thân thiện thế này, loại việc này Diệp Trùng tuyệt không làm.

Sáu người còn lại nhao nhau chuyển ánh mắt sang phía bên này, trong mắt mỗi người đều đầy vẻ kinh ngạc, bọn họ nghĩ không thông tại sao Diệp Trùng lại từ chối một yêu cầu dưới cái nhìn của bọn họ hợp lý vô cùng này.