Sư sĩ truyền thuyết - Chương 400 + 401

Chương 400: Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh thần bí

- Arbeni, nhìn ra lai lịch của người này không? - Trong sáu người, một gã mặt đen trầm giọng hỏi. Cơ nhục toàn thân gã mặt đen này cuồn cuộn, giơ tay, nhấc chân giống như núi non di động. Cặp mắt đỏ ké tràn đầy bạo lực, giống như muốn chọn người cắn nuốt bất cứ lúc nào.

- Nhìn không ra. Toàn thân gã đàn ông được gọi là Arbeni này đều phủ trong áo khoác, cả gương mặt cũng được bóng của áo khoác che lấp, nhưng trong bóng tối nồng đậm tới mức khó mà mở ra này, một cặp mắt sáng như sao trời chốc chốc lại lóe sáng.

Gã mặt đen lại quay sang một người khác, giọng ồm ồm hỏi: - Lưu Thắng, người nhìn ra không?

Lưu Thắng bị hỏi vẫn cụp mí mắt, dáng vẻ chưa tỉnh ngủ, giọng nói của hắn cũng đều uể oải: - Không có. - Nói xong hai chữ này, hắn giống như đã ngủ rồi.

- Đông Vị, Sysco, các người có phát hiện gì không. - Gã mặt đen có chút không nỡ bỏ cuộc.

- Không… có… - Đông Vị nói chuyện, cả người trông giống như một đám hư ảnh. Nếu như Diệp Trùng ở chỗ này, nhất định sẽ kinh ngạc phát hiện, gã tên gọi Đông Vị này, thân thể của hắn trước sau ở trong một loại trạng thái dao động tần số cao. Giọng nói của hắn cũng phảng phất như vì dao động tần suất cao mà trở nên có chút mơ hồ.

- Tarkan, ngươi có phiền hay không? - Sysco có chút mất kiên nhẫn, giọng nói ảm đạm giống như mang tất cả sự ngang ngược nén lại. Thể hình Sysco cực kỳ vạm vỡ, trông giống như một ngọn núi nhỏ, thể hình giống như con nghé của Tarkan ở trước mặt hắn cũng giống như con nít vậy. Một cặp mắt giống như chuông đồng hung quang bắn ra, làm người ta nhìn mà sợ hãi.

Tarkan cũng không để ý tới sự mất kiên nhẫn của Sysco, quay mặt sang người cuối cùng: - Guti, ngươi thì sao?

Guti là thành viên không phải võ thuật gia duy nhất trong sáu người, hắn nhún nhún vai, bộ râu dê rung rung: - Nói thật, ta tới giờ vẫn không rõ các người vừa rồi tại sao khẩn trương như vậy.

Lần này mọi người đều trầm mặc.

Qua cả mấy phút, Tarkan mới khoan thai nói: - Người đó rất mạnh a!

Cặp sao trong áo khoác đó của Arbeni bỗng sáng lên, mà cặp mắt vĩnh viễn cũng ngủ không tỉnh của Lưu Thắng cuối cùng đã mở ra, thân hình Đông Vị càng thêm mơ hồ. Sysco trông có vẻ không để ý nhếch mép cười. Gân xanh trên trán lại đột nhiên giựt một cái.

- Rất mạnh ư? - Nhìn thấy mấy đồng bạn phản ứng như vậy, Guti có chút ngạc nhiên.

Nhưng lúc này đã không có ai để ý tới hắn.

Diệp Trùng đã rất lâu không có kinh ngạc thế này. Đây là đám người lợi hại nhất hắn từng gặp được từ trước tới giờ. Trừ điều bồi sư đó, thực lực năm người còn lại khẳng định đã đột phá cảnh giới giới giả.

Giới giả vô danh kết bạn mà đi? Đây là khái niệm gì chứ?

Mấy người này rốt cuộc là làm cái gì? Đây là nghi hoặc sinh ra từ cái nhìn đầu tiên nhìn thấy mấy người này của Diệp Trùng, nghi hoặc này hiện giờ vẫn luôn đuổi mãi không đi trong đầu hắn.

Đám người này quá nguy hiểm! Dự cảm của Diệp Trùng mạnh mẽ vô cùng.

Hắn hiện giờ đang suy nghĩ có nên rút khỏi đội ngũ này không. Sự tồn tại của đám người này đã gây nguy hiểm cho sự an toàn của hắn, cho dù tới giờ hai bên vẫn chưa xảy ra xung đột, nhưng Diệp Trùng vẫn nhớ chiến ý mạnh mẽ trong ánh mắt năm người đó nhìn mình.

Diệp Trùng không hề biết trình độ võ thuật của hành tinh Quang Hoa thế nào, nhưng hắn tin rằng, đám người này ở hành tinh Quang Hoa tuyệt đối là võ thuật gia đỉnh cấp nhất. Đối với điều bồi sư đó, Diệp Trùng vẫn nhìn không ra trình độ của đối phương, nhưng có thể đủ thành đồng bạn của năm người này, vậy hắn tuyệt sẽ không là một tên đơn giản.

Nếu như Diệp La ở đây, nhất định sẽ cảm thấy hưng phấn vì gặp được cao thủ thế này! Bất giác, trong đầu Diệp Trùng đột nhiên hiện ra một suy nghĩ không chút liên quan.

Nhưng ý nghĩ này cũng làm sự khẩn trương trong lòng Diệp Trùng nhạt đi không ít.

Tỉ mỉ tính toán, trong lòng Diệp Trùng thầm nghĩ, cho dù hai bên xảy ra xung đột, nếu như mình muốn chạy, bọn họ cũng không thấy được khả năng cản được mình. Đối với tốc độ của mình, hắn có đủ tự tin.

Tiểu đội này của Diệp Trùng tổng cộng có bảy người, đãi ngộ cực kỳ không tệ. Dưới sự cố sức kết giao của Dư đội trưởng, hai bên mau chóng trở nên quen thuộc. Nhưng trong lòng Diệp Trùng càng thêm cảnh giác. Mấy người này có thể cực kỳ tự nhiên khống chế sự hung hãn trong mắt, ngay cả tên to con có thể hình như núi đó, thì có thể đủ cười ha hả, nói chuyện với Dư đội trưởng, đủ nói rõ sức khống chế tự ngã của bọn họ.

Ngược lại là Diệp Trùng nói chuyện ít nhất.

Dọc đường, Dư đội trưởng không ngừng nói tới một số phong tục dân tình và một số điều nghe nhìn của mình, mọi người đều cảm thấy hứng thú vô cùng.

- Các người đều chưa từng tới thành phố Thiên Trục à? - Dư đội trưởng hỏi.

- Ừm, chúng tôi lần này cũng là vì mở mang một chút về kinh đô của điều bồi trong truyền thuyết. - Người nói là điều bồi sư Guti có bộ râu dê đó. Vẻ mặt hắn có giống như đang bay bổng đâu đâu.

- Ha ha, xưng hiệu kinh đô điều bồi của thành phố Thiên Trục không phải là giả. Các người đi thì sẽ phát hiện, nơi đó hoàn toàn là thiên hạ của điều bồi sư. Huynh đệ ngươi đi rồi, khẳng định có thể đại triển hùng đồ ở đó. - Dư đội trưởng vuốt mông ngựa một cái, tiếp tục nói: - Nơi đó a, trên trời rơi xuống một cái bánh, trong năm người đụng phải thì có bốn người là điều bồi sư.Ngươi nghĩ xem, khủng bố biết bao a! Khi ta đi lần đầu tiên, lúc đó đã trố cả mắt ra. Điều bồi sư nơi đó quá không đáng tiền, ngươi thường có thể nhìn thấy một vài lão già mặc đồ cực kỳ rách nát, mấy lão già này, ngươi chỉ cần tốn chút tiền thì có thể thuê lão một ngày. Nhưng ngươi đừng thấy một lão già như vậy, nếu đặt ở chỗ khác, đó tuyệt đối là nhân vật cấp bậc đại sư. Nhưng chính một nhân vật lợi hại như vậy, tới thành phố Thiên Trục rồi, vậy thì cũng chẳng là cái gì.

Dư đội trưởng sinh động thổi phồng nói. Guti ở một bên cười nhè nhẹ, cũng không nói gì. Mấy người khác cũng nghe rất hứng thú.

Diệp Trùng thật ra cũng nghe vô cùng nhập thần, thành phố Thiên Trục, hắn cũng hoàn toàn không có bất cứ khái niệm gì. Nhưng đối với địa vị kinh đô điều bồi của thành phố Thiên Trục, hắn ngược lại không có chất vấn gì. Có thể sinh ra nhân vật như Quản phong tử, nơi này nếu như không có chỗ đặc biệt, vậy cũng thật sự nói không xong.

- Vào lúc họp chợ mỗi tháng, vậy thì nhộn nhịp rồi. Ở trong phiên chợ, ngươi có thể nhìn thấy rất nhiều nguyên liệu hiếm có, cổ quái. Hì hì, chỉ cần ngươi biết, chỉ cần ngươi có tiền, ngươi sẽ không có gì mà không mua được. Thị trường điều bồi của thành phố Thiên Trục chính là nơi tập kết nguyên liệu điều bồi lớn nhất. Chúng tôi ở chỗ đó có cửa hàng chuyên môn. Thương hãng bình thường về cơ bản đừng mong tiến vào đó, có thể tiến vào thị trường điều bồi của thành phố Thiên Trục đều là hãng buôn lớn. Hơn nữa hàng bán ra cũng không thể là hàng thông thường, Thứ bình thường, không có gì đặc biệt ngươi hoàn toàn không cần lấy ra.

Trong lời của Dư đội trưởng có chút tự hào, đột nhiên nghĩ tới gì đó, hắn xoay mặt qua hỏi Diệp Trùng: - Xem trí nhớ của ta này, vẫn luôn quên hỏi tiểu huynh đệ muốn đi chỗ nào của thành phố Thiên Trục.

Mọi ánh mắt soạt cái đều tập trung lên người Diệp Trùng.

- Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh! - Diệp Trùng đối với cái tên này nhớ rất rõ ràng.

Gần như đồng thời, sắc mặt toàn bộ mọi người đều không khỏi thay đổi. Rõ ràng nhất trong đó không ai qua được Dư đội trưởng và Guti, ngay cả năm cao thủ tuyệt trần đã đột phá giới giả còn lại cũng giống như bị rắn cắn một cái, sắc mặt biến đổi, chỉnh tề lùi ra sau một bước nhỏ.

Diệp Trùng nhìn rõ rành rành một màn này, trong lòng lại có chút nghi hoặc, trong phản ứng của bọn họ, Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh là chỗ nào?

Ánh mắt mỗi người nhìn về phía Diệp Trùng đầy quái dị, lộ ra mùi vị mà cả Diệp Trùng cũng nói không ra.

Sắc mặt Dư đội trưởng trắng bệch, cơ nhục toàn thân đều không nghe điều khiển, cứng ngắn như khối đá, suy nghĩ duy nhất trong đầu hắn hiện giờ chính là chỉ muốn cách xa thiếu niên trước mắt này một chút. Mồ hôi lạnh trong khoảnh khắc đã thấm ướt sau lưng hắn. Từ góc độ mấy người Tarkan có thể nhìn thấy được, sau lưng Dư đội trưởng ướt một mảng.

Sắc mặt Guti cũng khó coi đến cực điểm, ánh mắt nhìn Diệp Trùng cũng càng thêm phức tạp, có ngưỡng mộ, có địch ý, có không hiểu…

- Cho hỏi, ngươi biết Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh đi thế nào không?

Dư đội trưởng muốn nói gì đó, nhưng cổ họng hắn trở nên khô khốc vô cùng, đằng hắng cả nửa ngày, âm thanh gì cũng không phát ra. Hắn không khỏi cuống quýt, trời ơi, người có thể quan hệ dính líu với Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh, ngàn vạn lần không thể đắc tội a. Hắn hiện giờ ý muốn khóc cũng có, vốn cho rằng có thể làm quen với người của thành phố Thiên Trục, kết quả được thưởng lớn, lại là người có dính líu với Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh.

Nếu như hắn sớm biết thiếu niên trước mắt này có quan hệ dính líu với Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh, hắn tuyệt đối sẽ coi Diệp Trùng như thần mà đối đãi. Loại việc xui xẻo này tại sao lại để mình gặp phải? Trong lòng hắn đã kêu gào vô số lượt, lão Trương Đầu dẫn Diệp Trùng tới càng bị hắn nguyền rủa vô số lần.

Hắn hiện giờ muốn nói, người ta đang hỏi mình a, nếu như không trả lời, vậy thì quá thất lễ rồi. Nhưng ngàn vạn lần đừng mất mặt vào lúc này a. Trong lòng hắn gấp vô cùng, nhưng không biết làm sao, càng gấp càng phát không ra chút âm thanh nào.

Diệp Trùng thấy Dư đội trưởng như hóa đá, cơ nhục trên mặt đều đã cứng ngắc, chỉ có mồ hôi tuôn ra như suối phun mới có thể hiển thị hắn vẫn còn sống.

Diệp Trùng không nói gì, chỉ yên lặng nhìn Dư đội trưởng.

Mồ hôi của Dư đội trưởng càng chảy dữ dội thêm vài phần.

Trôi qua cả ba phút, Dư đội trưởng đột nhiên gào lên như phát điên: - Ta không biết, ta cái gì cũng không biết. - Bỗng nhiên phát hiện mình có thể nói chuyện, Dư đội trưởng vui mừng tột độ, nhưng rất mau, hắn phản ứng lại với những gì mình vừa mới nói ra, mặt soạt cái lại một lần nữa trắng bệch.

Thấy dáng vẻ của Dư đội trưởng, Diệp Trùng liền biết mình khẳng định là hỏi không ra cái gì, liền dứt khoát quay mặt đi, nhắm mắt suy nghĩ.

Dư đội trưởng thấp thỏm, lo lắng cả nửa ngày, thấy Diệp Trùng không hề có phản ứng gì khác, trái tim đập loạn xạ cuối cùng bình ổn lại vài phần.

Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh rốt cuộc là nơi thế nào? Diệp Trùng vẫn luôn thiếu lòng tò mò cũng không khỏi nảy sinh vài phần tò mò. Từ phản ứng của Dư đội trưởng mà xét, tuyệt không phải là một nơi thông thường. Ngay cả năm cao thủ tuyệt đỉnh đó, nghe thấy Ngũ Nguyệt Dạ Lĩnh, thần tình đều rất không tự nhiên.

Thật làm người ta mong đợi a!

Chương 401: Như từng quen biết

Phượng Túc lần đầu tiên tới thành phố Thiên Trục. Nếu như không phải vì trên đường tới hành tinh Thoát Mộc phải đi qua hành tinh Quang Hoa, nàng rất có khả năng vĩnh viễn sẽ không có cơ hội tới kinh đô điều bồi trong truyền thuyết này. Hành tinh Quang Hoa ở trong bộ lạc Hy Phương có thể nói là thanh danh vang dội, không giống hai trong ba thế gia khác, bộ lạc Hy Phượng xuất phát từ tinh khu tự do, đương nhiên càng hiểu rõ địa vị của hành tinh Quang Hoa ở tinh khu tự do.

Nếu như nói tới điều bồi, nơi hiện giờ có điều kiện tốt nhất chắc là thiên hà Hà Việt, chính xác mà nói thì phải là ba đại thế gia của thiên hà Hà Việt. Bọn họ không chỉ kế thừa hệ thống điều bồi cổ xưa mà truyền thống của tinh khu tự do, thiên hà Hà Việt, mà còn tiếp xúc vơi một loại hình hệ thống điều bồi khác của năm thiên hà lớn. Từ một điểm này mà nói, bọn họ gần như càng có điều kiện xông lên đỉnh cao hơn.

Nhưng trên thực tế, ba đại thế gia có chỗ tốt như vậy lại không có một nhà nào chuyên về điều bồi, cho nên cho dù bọn họ có điều kiện ưu việt thế này, ở phương diện điều bồi vẫn không sao so sánh được với mấy trường phái lớn truyền thừa lâu năm đó của hành tinh Quang Hoa.

Hành tinh Quang Hoa đối với bộ lạc Hy Phượng mà nói, vẫn liên quan tới một sự kiện năm đó. Năm đó, bộ lạc Hy Phượng hỗ trợ Lược đồng giả không ngừng mở rộng thực lực của mình ở tinh khu tự do, còn tổ chức Lược đồng giả mang tới cho bộ lạc lượng lớn con nít. Mấy đứa trẻ này không đứa nào không phải tư chất ưu tú, theo như Phượng Túc biết, trong Tông sở có rất nhiều con nít như vậy.

Nhưng, điều làm bọn họ không ngờ tới là, bọn họ rất nhanh đã phải chịu đả kích trước giờ chưa từng có. Thế lực tổ chức Lược đồng giả lúc đó ở hành tinh Quang Hoa cực kỳ khổng lồ, nhưng cho dù một tổ chức khổng lồ như vậy, lại trong khoảng thời gian cực ngắn biến mất hoàn toàn. Bọn họ tới giờ vẫn không tra ra rốt cuộc người ra tay là thần thánh phương nào. Chỉ ẩn ước biết rằng đối phương đang tìm kiếm một đứa trẻ, nhưng không làm sao được, số lượng đám con nít Lược đồng giả năm đó đưa tới vô cùng khổng lồ. Thêm vào bọn chúng trong khoảng thời gian cực ngắn lại bị chia ra đưa tới các loại bộ lạc, căn bản không có cách nào tra ra. Cuối cùng việc này cũng chỉ đành bỏ mặc.

Cũng là bắt đầu từ lần đó, toàn bộ tất cả thế lực của bộ lạc Hy Phượng rút khỏi hành tinh Quang Hoa. Còn Lược đồng giả trên hành tinh Quang Hoa thì thảm rồi. Bọn họ không chạy thoát một ai. Thủ đoạn của đối phương tàn nhẫn cực độ, một nhân chứng sống cũng không sót lại. Ngụy trang của Lược đồng giả lúc đó thành công vô cùng, bọn họ ngoài sáng kết thành đồng minh với rất nhiều thế lực cường đại của hành tinh Quang Hoa. Nhưng cho dù là vậy, khi bọn họ bị tập kích, những minh hữu này không một ngoại lệ đều chọn thái độ im lặng đứng nhìn.

Cũng bởi vì lần đó, thế lực ở tinh khu tự do của bộ lạc chịu tổn thất lớn. Không chỉ là bộ lạc Hy Phượng, ngay cả hai đại thế gia khác cũng cực kỳ gọn gàng mà như có ước hẹn ngầm rút tất cả thế lực khỏi hành tinh Quang Hoa, hành tinh Quang Hoa cũng trở thành một nơi cấm kỵ.

Nhìn người qua kẻ lại, phong tình đặc biệt của Thiên Trục, tâm tình Phượng Túc hơi thả lỏng. Có thể là vì nguyên nhân điều bồi sư đông đảo, tình hình cây cối ở chỗ này cực tốt. Vườn ươm thành từng mảng, từng mảng thấy được khắp nơi, trong không khí tràn đầy hương hoa say người.

Mạng che mặt màu tím trên mặt mang gương mặt ngọc kinh tâm động phách của Phượng Túc che giấu đi, nhưng thể hình uyển chuyển thêm vào khí chất mông lung trên mặt của nàng không làm giảm đi xác suất quay đầu của nàng chút nào. Nhưng rất rõ ràng, nàng đối với tình huống thế này đã sớm quen thuộc như thường, không hề để ý tới.

Huấn luyện gian khổ không hề để lại chút dấu vết nào trên người nàng, nhìn tình cảnh dòng người xuôi ngược không ngớt, khóe miệng dưới mạng che mặt của nàng không khỏi cong lên thành một nụ cười mỉm. Lúc nàng ở năm thiên hà lớn trước kia, nàng còn từng là một minh tinh, tuy chẳng qua chỉ là vì che giấu thân phận nàng. Loại cuộc sống nhàn nhã đó đã rất xa vời rồi, huấn luyện không ngừng, chiến đấu không ngừng, thân tâm nàng thật ra đã cực kỳ mệt mỏi. Cảnh tượng bừng bừng sức sống trước mắt làm nàng không tự chủ được mà toàn thân thả lỏng.

- Ha ha, cuối cùng đã tới thành phố Thiên Trục rồi! - Một giọng nói trầm buồn nhưng cực có cảm giác áp bức giống như một tiếng sấm vang lên sau lưng nàng.

Phượng Túc không khỏi nhíu mày, tâm tình tốt vừa rồi lập tức không cánh mà bay.

Uyển chuyển xoay người, Phượng Túc lúc này mới nhìn rõ người vừa mới cắt ngang mình. Lúc này mới phát hiện đối phương là một đám người.

Mắt Phượng Túc bỗng nhiên sáng lên. Trong lòng thầm kinh ngạc, từ chỗ nào chui ra nhiều cao thủ như vậy?

Đám người Phượng Túc nhìn thấy chính là đám người Diệp Trùng, bọn họ vừa tới thành phố Thiên Trục.

Ánh mắt cố làm ra vẻ không để ý quét qua trên người đám người, trong lòng Phượng Túc trong khoảnh khắc sôi sục không ngừng, kinh sợ không biết tên. Nàng mau chóng cúi đầu xuống, che giấu vẻ kinh ngạc của mình.

Năm cao thủ! Đích xác mà nói, phải là năm giới giả. Phượng Túc không lâu trước đây mới vừa đột phá cảnh giới giới giả, từ đó mà được trao cho quang giáp cấp bậc Thanh Hoàng. Mà thuật thừa sĩ của bộ lạc Hy Phượng ở phương diện cảm ứng càng thêm mẫn cảm, chỉ trong cái chớp mắt này, nàng liền cảm nhận được sự cường đại của năm người này.

Nếu như nói năm người này đủ làm nàng hoảng sợ, vậy thì thiếu niên ở bên cạnh đó lại làm nàng sinh ra cảm giác cao thâm khó dò. Cho dù là với cảm giác mẫn cảm của nàng, dường như thiếu niên này vô luận là từ góc độ nào mà nói đều là một thiếu niên bình thường vô cùng, nhưng Phượng Túc vốn tỉ mỉ phát hiện, năm giới giả còn lại như có như không tự động bảo trì khoảng cách thích ứng với vị thiếu niên này.

Chẳng lẽ thiếu niên này càng lợi hại hơn năm cao thủ này? Phượng Túc đã bị suy đoán trong lòng này của mình làm cho hoảng sợ rồi. Năm người này, tuyệt đối có thể nói, bọn họ ở mặt tôi luyện thân thể đã đạt tới mức độ đăng phong tạo cực. Người càng lợi hại hơn bọn họ, đó sẽ là cảnh giới gì?

Mà điều làm Phượng Túc cảm thấy nghi hoặc, không hiểu nhất là, trên người thiếu niên này, trong lòng nàng dâng lên một cảm giác quen thuộc. Nhưng gương mặt đó, nàng vừa rồi nhìn thấy rõ ràng, mình khẳng định chưa từng gặp.

Nhưng, tại sao lại có loại cảm giác quen thuộc này?

Diệp Trùng vừa nhìn liền nhận ra Phượng Túc. Ngụy trang này của Phượng Túc vẫn có khí chất đặc biệt của nàng, Diệp Trùng nhớ quả thật quá sâu sắc, đương nhiên, nguyên nhân làm cho trí nhớ của hắn sâu sắc như vậy không ngoài hai điều. Một là hắn từng chịu khổ trên tay nàng, hai là Thương từng lải nhải không ngừng trước mặt hắn, nhắc tới nhắc lui cô gái xinh đẹp này. Diệp Trùng vẫn nhớ ở trên người nàng, Thương từng cường điệu tới lui cái từ đường cong này.

Diệp Trùng thế nào cũng không ngờ ở chỗ này lại gặp được Phượng Túc.

Sự kinh ngạc lóe lên rồi mất trong mắt Diệp Trùng lại vừa đúng bị Phượng Túc nắm bắt được, trong lòng nàng càng khẳng định suy đoán mình nhất định đã gặp qua người này.

Ánh mắt năm người Tarkan bỗng sáng lên. Năm người cũng không phải thứ ăn chay, mỗi người bọn họ đều thân kinh bách chiến, sự che giấu của Phượng Túc trong mắt bọn họ có cũng như không. Năm người vốn dĩ chính là phần tử hiếu chiến, đột nhiên gặp được một cao thủ cũng là giới giả, chiến ý trong lòng sôi trào.

Ánh mắt năm người bỗng như thực chất, bức về phía Phượng Túc.

Cảm giác áp bức mạnh mẽ ngay cả Diệp Trùng ở bên cạnh cũng có thể cảm nhận được, càng đừng nói tới Phượng Túc vốn dĩ cảm ứng đã mẫn cảm vô bì. Phượng Túc cố gắng đè nén xung động muốn ra tay của mình, trong lòng thầm kêu khổ.

Nếu như một dấu một, nàng tự tin vẫn có sức đấu. Nếu như là năm người cùng ra tay, mình không có nửa phần cơ hội. Nàng tin rằng, dưới sự vây công của năm người, đừng nói gọi quang giáp ra, chỉ e mình có thể kiên trì mấy hiệp cũng khó nói.

Càng huống chi bên cạnh bọn họ còn có một thiếu niên không biết nông sâu.

Võ thuật của tinh khu tự do quả nhiên không phải thứ mà thiên hà Hà Việt và năm thiên hà lớn có thể mong xếp ngang hàng được. Ở địa phương khác, cao thủ nhiều thế này hoàn toàn không thể tưởng tượng. Cũng chính là nơi lạc hậu, thế này, nguyên thủy thế này như tinh khu tự do, người ta mới có khả năng tập trung võ thuật thế này, mà cơ hội thực chiến dồi dào mới xây dựng nên được cao thủ võ thuật nhiều như vậy.

Phượng Túc vừa cảm khái trong lòng, vừa mau chóng xoay chuyển ý nghĩ, nghĩ làm sao qua được nguy cơ này. Tinh khu tự do, nàng chưa từng tới qua, nhưng từ tin tức có được trên các phương diện, đây dường như là một nơi đầy man dại, tranh đấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Sysco huýt sáo một cái, vang lên chấn động màng tai người ta, người đi đường bên cạnh nhao nhao bịt tai tránh sang một bên.

- Quả nhiên không hổ là thành phố Thiên Trục a, không ngờ ở nơi này lại có thể gặp được một nữ giới giả, còn là một mỹ nữ xinh đẹp dường này. Thật là mang lại cho người ta niềm vui vô bì a. - Cơ nhục gương mặt hung hãn của Sysco giật giật, trông càng thêm đáng sợ. Mà thể hình cấp trọng lượng như ngọn núi nhỏ của hắn làm cho người đi đường xôn xao liếc nhìn.

Nhưng không ít người đi đường đều lộ ra vẻ coi thường, ở thành phố Thiên Trục, tụ tập hầu hết đều là điều bồi sư, trong mắt bọn ho, võ thuật gia cũng chính là tương đương với đại danh từ thô bạo. Mà tên hung dữ trước mặt này, đã không thể dùng thô bạo để hình dung rồi.

Cánh tay của Sysco gần như hơn cả bắp đùi của người bình thường, cơ nhục cuồn cuộn giống như sắt đúc, tiếng giòn rụm bành bạch của ngón tay vang lên.

Phượng Túc chuẩn bị sẵn sàng phát động bất cứ lúc nào, miệng lại nói: - Vị đại ca này quá khen, tiểu nữ tử nào là giới giả gì đó, chẳng qua chỉ là một cô gái yếu đuối mà thôi. - Giọng nói phiêu hốt mềm mại giống như gãi trúng chỗ ngứa trong lòng mọi người, không ít người liền lộ ra vẻ si mê. Trong lòng Diệp Trùng run một cái, loại kỹ xảo âm thanh này của Phượng Túc càng có uy lực hơn lúc trước.

- Ha ha, tiểu cô nương, đừng giở trò này với ta. - Sysco nhếch mép cười, gân xanh nổi lên giống như con rắn nhỏ chiếm cứ trên trán, biểu tình trên mặt càng thêm dữ tợn.

- Lưu Thắng, ngươi tới nói. - Sysco đột nhiên quay đầu lại, hướng về phía Lưu Thắng uể oải muốn ngủ quát.

Lưu Thắng chậm rãi, không để ý tới ừ trả lời một tiếng, bước tới trước một bước. Khoảng cách một bước, Lưu Thắng đã giống như đổi thành một người khác. Biểu tình uể oải muốn ngủ trên mặt vừa rồi đã sớm biến mất không thấy, ánh mắt sáng tới mức làm người ta không sao nhìn gần.

- Rất vui có thể gặp được một nữ giới giả xinh đẹp thế này. Xin để ta giới thiệu đơn giản trước. Tại hạ Lưu Thắng, đây là Sysco, Đông Vị, Arbeni, Tarkan, Guti. - Ngữ khí Lưu Thắng bình ổn, nhưng lại cho người ta cảm giác áp bức cực kỳ mạnh mẽ.

Ông, tiếng kêu kinh ngạc vang lên khắp nơi trong đám người đi đường xung quanh, rất rõ ràng, bọn họ đều biết rõ ý nghĩa của mấy danh từ này.

- Vậy vị này là? - Ngón tay thon thả trắng nõn của Phượng Túc đột nhiên chỉ về phía Diệp Trùng vẫn luôn trầm mặc không nói bên cạnh.