Sư sĩ truyền thuyết - Chương 227

Chương 227: Trận chiến đầu tiên của Hoa hoa công tử

Vỏ giáp của chiến hạm Hắc giác, Diệp Trùng vừa nhìn liền có thể thấy vẻ lấp lánh kim loại đặc biệt của Hắc kim, so với vẻ thon dài, ưu nhã của chiến hạm Hiệp hội sư sĩ, chiến hạm của Hắc giác càng thêm rắn chắc, mạnh mẽ, nòng pháo thô to, cửa tàu dày đặc, trên thân tàu lại còn có thiết bị giống như gai nhọn, làm nó xem ra càng giống một con nhím. Trong lòng Diệp Trùng ước lượng nó có bao nhiêu sức chiến đấu.

Hai cái chiến hạm của Hắc giác hơi kinh ngạc, bởi vì bọn họ phát hiện đội tàu này đột nhiên tăng tốc. Chẳng lẽ bọn họ phát hiện ra mình? Cái này không thể nào a, tàu dân căn bản không thể nào có năng lực phát hiện ra chiến hạm phe mình.

Trong dòng chảy lớn tàu vũ trụ như thuỷ triều, hình dáng to lớn mà nhàn nhã của Hoa hoa công tử rõ ràng là hoành tráng và làm người ta chú ý.

Hai chiến hạm của Hắc giác lập tức phát hiện tàu vũ trụ xem ra vô cùng khác thường này. Tàu vũ trụ cấp Scar trong mắt bọn họ chẳng qua chỉ là con hổ giấy, chỉ có cái vẻ ngoài. Tàu dân so với chiến hạm có chỗ khác biệt cơ bản. Năm chiến hạm còn lại rõ ràng là rất có lòng tin với sức chiến đấu của hai chiến hạm này, căn bản là nhìn cũng không nhìn, bay thẳng ra xa.

Khoảng cách hai bên không ngừng kéo gần lại, Diệp Trùng nhìn thấy năm tàu vũ trụ còn lại rời đi cũng không khỏi thở phào. Áp lực của một đấu hai và một đấu bảy hoàn toàn khác nhau.

Trên màn hình, giá trị cụ thể khoảng cách của hai bên không ngừng giảm xuống.

Diệp Trùng gọi Hàm gia ra, trong giờ phút này đã hoàn toàn không có thời gian suy nghĩ vấn đề lộ tẩy hay không lộ tẩy, có thể sống chính là kết quả tốt nhất, Diệp Trùng không hề chui vào buồng lái của Hàm gia, hắn biết hai bên vừa mới tiếp xúc, đối với Hàm gia không có năng lực viễn chiến mà nói, chỉ có thể mở mắt nhìn chằm chằm.

Tiên hạ thủ vi cường, Trong đầu Diệp Trùng căn bản không có khái niệm nhún nhường, mà kẻ còn xấu xa hơn mình như Thương, Diệp Trùng tin rằng càng không có khả năng có loại thói quen tốt này. Miếng chắn phía trước năm mươi hai khẩu pháo điện từ đồng thời mở ra. Nòng pháo pháo điện từ đen thui lấp lánh ánh sáng giống như chiến hạm của đối phương thò ra. Biến hoá này của Hoa hoa công tử dọa mọi người trên chiến hạm của đối phương sợ nhảy dựng lên.

Pháo điện từ mau chóng tiến vào trạng thái tích lũy năng lượng, do nguyên nhân phương hướng, tổng cộng có ba mươi ba khẩu pháo điện từ có thể đưa hai chiến hạm của đối phương vào góc bắn. Quang mang tích lũy năng lượng vô cùng chói mắt trong hư không tối đen, giống như vì sao làm người ta không sao bỏ qua được. Từ xa dùng mắt thường mà nhìn, ba mươi ba điểm tinh quang chiếu ra đường nét của một con cá nhỏ.

Nhưng từ màn hình mà xem thì lại là một quang cảnh khác. Chính ngay lúc mọi người cảm thấy ngạc nhiên với những họng pháo dày đặc đột nhiên lộ ra này, quang mang màu lam nhạt tràn đầy nòng pháo đó làm đầu óc mọi người ông lớn một cái.

May mà thuyền trưởng của hai chiến hạm đó phản ứng nhanh, gần như đồng thời gào lên ra lệnh: - Chuẩn bị chiến đấu! Tất cả quang giáp chiến đấu lập tức lên bay lên! - Trong thoáng chốc, lượng lớn cửa tàu trên hai chiến hạm mở ra, từng cái, từng cái quang giáp chiến đầu màu đen như từng con, từng con Mã liệt phong bay ra khỏi tổ. Huấn luyện tuyệt vời của Hắc giác có thể thấy được đôi chút, trong tình huống cấp bách như vậy, cả việc bay lên cũng vẫn mau chóng mà lưu loát. Đồng thời, nòng pháo trên hai chiến hạm này cũng lập tức sáng lên.

Trong khoảng khắc, trên màn hình gần như hoàn toàn bị điểm đỏ đếm không hết chiếm cứ.

Vũ khí năng lượng cỡ lớn như pháo điện từ thế này, nhất định phải có một quá trình tích lũy năng lượng, phóng ra lượng lớn năng lượng không ngừng đột ngột sẽ làm cho chiến hạm bị xé thành mảnh vụn.

Chính trong khoảng thời gian ngắn pháo điện từ tích lũy năng lượng, hơn trăm mũi mỹ nhân tín yên lặng phóng ra. Vô luận là Diệp Trùng hay là Thương, đều hiểu rõ trăm phát mỹ nhân tín này có khả năng là chỗ mấu chốt của trận chiến hôm nay. Mỹ nhân tín chưa từng trải qua kinh nghiệm thực chiến rốt cuộc có thể phát huy ra tác dụng bao lớn, sẽ trực tiếp quan hệ tới kết quả trận chiến hôm nay. Một phát bắn đồng loạt này của Thương cũng thiếu chút tiêu phí một nửa mỹ nhân tín trong kho.

Hai chiến hạm đã làm động tác né tránh, Diệp Trùng thế nào cũng không tin một chiến hạm lại có thể làm được né tránh linh hoạt như vậy, nhưng sự thật lại sinh động xảy ra trước mắt hắn. So với hai con tàu vũ trụ này của Hắc giác, Hoa hoa công tử giống như một con heo to ngu ngốc, to béo mà chậm chạp. Diệp Trùng đã hạ quyết tâm, nếu như lần này thật sự chạy thoát, nhất định phải tiến hành cải tạo Hoa hoa công tử triệt để. Hoa hoa công tử hiện giờ hoàn toàn là một tấm bia sống động, Diệp Trùng chỉ hy vọng trước khi chiến hạm đối phương bắn trúng Hoa hoa công tử, Thương có thể tiêu diệt đối phương.

Với lại, suy nghĩ tới năm chiến hạm khác của đối phương khi nhận được yêu cầu cứu viện, nhất định sẽ quay lại một lần nữa. Trước khi năm chiến hạm khác của đối phương tới, Diệp Trùng phải thực hiện bước nhảy không gian, lén bỏ chạy là tốt nhất. Quá trình tăng tốc trước khi thực hiện bước nhảy không gian là thời kỳ nguy hiểm nhất, bất cứ sự quấy nhiễu nào cũng có khả năng dẫn tới kết quả nghiêm trọng nhất. Lệch 1cm, sai lầm tuyệt đối không chỉ là ngàn dặm, rơi vào một không gian xa lạ khác, hoặc giả nhảy ra khỏi năm thiên hà lớn. Điều đó không khác gì cái chết.

Quang mang màu làm tràn đầy nòng pháo của pháo điện từ càng lúc càng mạnh, pháo điện từ sắp bắn rồi! Ba mươi ba cột sáng màu lam phí bao tâm sức xé rách hư không. Mặc kệ động tác né tránh của hai chiến hạm của đối phương rất có tính đánh lừa, nhưng trước mắt một sư sĩ bắn tỉa được gọi là cường đại nhất là Thương, tin rằng không thể nào hoàn toàn tránh được.

Đây là lần đầu tiên Diệp Trùng nhìn thấy pháo điện từ bắn, cột sáng màu lam giống như bắc lên một cây cầu màu lam nhạt vừa lóe lên liền biến mất giữa Hoa hoa công tử và chiến hạm của đối phương.

Thứ chùm năng lượng dễ tạo thành nhất chính là xuyên qua vỏ giáp chiến hạm. Bị bắn xuyên không hề đáng sợ, không giống tàu vũ trụ thông thường, phàm là chiến hạm đều có biện pháp tu sửa khẩn cấp vô cùng đầy đủ. Điều đáng sợ nhất lại là chùm năng lượng bắn trúng tủ năng lượng hoặc giả sự bùng nổ do bắn trúng họng pháo đang tích lũy năng lượng dẫn tới, đây là điều dễ nhất gây nên thương vong của nhân viên và làm cho kết cấu của chiến hạm bị phá hoại.

Lần tấn công đầu tiên của Thương hoàn toàn chỉ nhằm vào một chiến hạm, tập trung tất cả sức mạnh hình thành cục bộ, lấy nhiều đánh ít là pháp bảo chuyên nhất của việc lấy yếu đánh mạnh.

Chiến quả cực kỳ tuyệt vời! Dưới hoả lực dày đặc mạnh thế này, chiến hạm bị bắn trúng đó đã không khác gì hoàn toàn vứt đi. Một chiến hạm của Hiệp hội sư sĩ chẳng qua cũng hơn hai mươi khẩu pháo điện từ, mà số lượng pháo điện từ cùng bắn một lần này của Thương lại cao tới ba mươi ba cái. Huống chi, nòng pháo dùng Hắc kim chế tạo làm cho uy lực của pháo điện từ được tăng lên cực lớn. Nếu như là pháo điện từ trên chiến hạm thông thường của Hiệp hội sư sĩ, chiến hạm đó của Hắc giác ít nhất còn có thể chịu được hai, ba lần cùng bắn với mật độ này!

Bạo tạc kịch liệt mà liên tục, có thể đã bắn trúng tấm năng lượng, kể từ lúc chiến hạm này bị bắn trúng đó, vụ nổ căn bản không có dừng lại. Từ đầu tới đuôi, Diệp Trùng cũng không biết chiến hạm này còn có một chỗ nào hoàn chỉnh hay không. Bạo tạc khủng bố mà liên tục thế này, người trong chiến hạm chỉ e ngay cả tro cũng không còn. Căn bản là không có chút khả năng sống sót nào.

Diệp Trùng lần đầu tiên nhìn thấy giao tranh giữa chiến hạm, trong nháy mắt, sống chết lập tức hiện ra. Do thể tích chiến hạm to lớn, không thể nào linh hoạt giống như quang giáp, cho nên loạt đạn đầu tiên thường quyết định sống chết của hai bên.

Diệp Trùng liền chui vào buồng lái của Hàm gia, thân thể hắn có cường hãn hơn cũng không có bất cứ tác dụng nào vào lúc này.

Hoa hoa công tử cấp tấp xoay người, mười chín khẩu pháo điện từ ở bên còn lại đã gần như hoàn thành tích lũy năng lượng.

Trước mắt Diệp Trùng đột nhiên sáng lên, quang mang chói mắt gần như sắp đốt thương cặp mắt hắn. Oành, sóng khí do bạo tạc kịch liệt gây ra sau đó mạnh mẽ thổi bay Hàm gia. Diệp Trùng cảm thấy mình giống như đang cưỡi mây cưỡi gió, binh, Hàm gia mạnh mẽ tông vào tường. May mà có hệ thống bảo vệ dịch áp, nếu không Diệp Trùng bây giờ đã thành một đống thịt nát rồi.

Hoa hoa công tử bị đánh trúng rồi! May mà Hoa hoa công tử đang xoay mình, mấy chùm tia sáng thô to vô cùng hung hiểm xẹt qua cạnh tàu của Hoa hoa công tử, lao vào đội tàu phía sau.

Diệp Trùng lúc này mới hiểu, trong chiến đấu quy mô lớn thế này, sức mạnh của cá nhân yếu ớt thế nào. Nhân vật có lợi hại, trong chiến đấu thế này, căn bản không thể nào bảo đảm kẻ sống sót cuối cùng chính là mình.

Vỏ giáp của Hoa hoa công tử không sao so bì được với chiến hạm đối phương, may mà pháo trên tàu đối phương không hề có uy lực của pháo điện từ trên Hoa hoa công tử. Nếu không, Diệp Trùng hoài nghi chính trong cú vừa rồi, Hoa hoa công tử chỉ e đã tiêu tùng rồi.

Tình hình thực tế chẳng có bao nhiêu trùng khớp với suy nghĩ của Diệp Trùng. Động tác của Hoa hoa công tử quả thật quá chậm. Cho dù Thương đã cố gắng né tránh, nhưng vẫn bị phần lớn chùm tia năng lượng đánh trúng. Chùm tia năng lượng do chiến hạm của Hắc giác bắn ra màu trắng vàng chói mắt, vỏ giáp của Hoa hoa công tử trước mặt loại năng lượng này giống như giấy dán, có bảy, tám chỗ bị xuyên thủng. Mà có một chùm tia năng lượng đánh trúng pháo điện từ đang tích lũy năng lượng, từ đó dẫn tới cháy nổ, Hàm gia cũng chính vì vậy mà bị ảnh hưởng.

Đội tàu sau lưng Hoa hoa công tử lại vì vậy mà gặp tai ương, một chùm tia năng lượng có thể dễ dàng xuyên thủng hai, ba tàu vũ trụ. Mà mật độ tàu vũ trụ sau lưng Diệp Trùng đủ để mỗi một chùm tia năng lượng đều không bắn vào khoảng không.

Những vụ nổ kịch liệt chiếu sáng cả mảng bầu trời này! Đội tàu vốn vẫn đang trật tự, trong thoáng chốc liền loạn cả lên. Nếu như gặp hải tặc tập kích, bọn họ còn có dũng khí phản kích, nhưng gặp phải pháo kích của chiến hạm lại làm bọn họ hoàn toàn không gọi lên được chút dũng khí nào. Bọn họ chỉ có thể tuyệt vọng mở to cặp mắt thất thần. Còn mấy thuyền trưởng đầu óc linh hoạt đó thì liều mạng tăng tốc, hy vọng có thể sớm rời khỏi chiến trường. Hoàn cảnh đã sớm loạn cào cào cả lên, còn mấy tàu vũ trụ ở trên đầu đã bắt đầu tiến hành bước nhảy không gian.

Hoàn cảnh hỗn loạn tột cùng, tàu vũ trụ đủ hình đủ dạng dồn thành một đống, Diệp Trùng đã sớm không tìm thấy hình dáng tàu vũ trụ của Tiền gia gia, mà sự thật, hắn cũng chỉ có thể hơi liếc qua mà thôi. Chỉ hy vong may mắn của bọn họ đủ tốt!

Hoa hoa công tử không phải chiến hạm thật sự, dưới công kích thế này của đối phương, trong nháy mắt liền biến thành thủng lỗ chỗ. Bất quá, điều may mắn đáng giá duy nhất là kết cấu chủ yếu của Hoa hoa công tử không hề bị phá hoại, nó vẫn nằm dưới sự khống chế của Thương.

- Ha ha, con tàu này chậm như rùa bò vậy, chúng ta chỉ cần tấn công một lượt nữa, chắc là có thể bắn nổ nó. Sớm biết nó ngoài mạnh trong yếu thế này, chúng ta không cần phải cầu viện rồi. - Một pháo thủ của chiến hạm Hắc giác còn sót lại đắc ý nói.

Một pháo thủ khác trầm ổn hơn chút cũng có hơi kỳ quái: - Chiến hạm này cũng thật là kỳ quái, động tác chậm như vậy, vỏ giáp còn mỏng như vậy. Chậc chậc, nhưng hoả lực đó thật không cần nói gì, tàu số 7 vừa rồi, chỉ một loạt, chính là một loạt đáng chết đó liền tiêu tùng. Quá khủng bố, ước chừng pháo điện từ của Hiệp hội sư sĩ cũng không có lợi hại tới mức này.

- Ài, tàu số 7 cũng thật là đáng thương. Nhưng may mà không phải tàu chúng ta, nếu không, chúng đã sớm xong rồi, ngươi nhắc tới, ta cũng thật sự cảm thấy chùm sáng đó có chút giống pháo điện từ của Hiệp hội sư sĩ.

- Đúng, có chút giống, nhưng uy lực so với pháo điện từ của chúng thì lớn hơn nhiều. Một pháo thủ khác xem ra rất có kinh nghiệm bổ sung.

- Chiến hạm này rốt cuộc là của phe thế lực nào? Chẳng lẽ khoa học kỹ thuật của bọn họ còn phát triển hơn Hiệp hội sư sĩ?

- Ai biết chứ, trên đời này, kẻ ngọa hổ tàng lòng còn ít sao?

Thật ra, Hoa hoa công tử hiện giờ chịu đủ chà đạp, đối phương rõ ràng càng có kinh nghiệm điều khiển chiến hạm hơn Thương. Nhìn thấy thể hình to lớn của Hoa hoa công tử, động tác chậm chạp, bọn họ sử dụng hoả lực kiểu gợn sóng để áp chế nhằm bảo đảm duy trì áp chế bằng hoả lực đối với Hoa hoa công tử.

Nhưng thuyền trưởng của chiến hạm này nhất định không ngờ, đây là mệnh lệnh ngu ngốc nhất mà hắn đưa ra từ lúc sinh ra tới giờ. Nếu như hắn vừa bắt đầu đã ra lệnh tất cả pháo trên tàu cùng bắn một lượt, chỉ e cả Hoa hoa công tử đã bị nổ thành từng mảnh vụn rồi. Đối với việc Diệp Trùng và Thương có thể sống sót hay không, điều đó chỉ có thể xem may mắn thôi.

Hai bên hiện giờ đều không có bất cứ biện pháp nào đối với hoả lực của đối phương.

Mặc dù không ngừng có chùm sáng bắn trúng Hoa hoa công tử, nhưng Hoa hoa công tử cuối cùng cùng hoàn thành cú xoay người của nó.

Khi hai khẩu pháo điện từ ở bên kia xuất hiện trước mắt mọi người, quang mang đã hoàn thành việc tích lũy năng lượng dọa cho mọi người trên chiến hạm này đều hồn phi phách tán!

- Tránh ra! - Thuyền trưởng gần như rống lên, trong giọng nói còn mang theo sự run rẩy, trong cặp mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Đáng tiếc, đã trễ rồi, mười chín chùm sáng phí bao công sức đã chính xác bắn trúng chiến hạm này! Không thể không nói, may mắn của bọn họ quả thật tệ hết biết, một chùm sóng điện từ bắn trúng kho chứa tấm năng lượng của bọn họ.

Cả chiến hạm bùng nổ kịch liệt vô cùng chói mắt! Cho dù với mức độ kiên cố của vỏ giáp Hắc Kim, đứng trước sự bùng nổ thế này cũng tỏ ra hoàn toàn bất lực. Trong khoảnh khắc, chiến hạm này bị tan nát trong vụ nổ. Vô số mảnh vỡ của nó bay vào trong các ngóc ngách của vũ trụ.

Một đoá hoa rực rỡ tuyệt đẹp!

Diệp Trùng thở phào, trong loại chiến đấu mình hoàn toàn không nhúng tay vào được này, chắc chắn là cực kỳ đánh đố ý chí của người ta. Diệp Trùng vô cùng không thích loại cảm giác mình không thể nắm bắt vận mệnh của mình này.

- Diệp tử, chuẩn bị xuất kích! - Trong giọng nói của Thương lúc này cũng không có hi ha của ngày thường, mà là sự nghiêm túc đã từng thể hiện qua.

Không biết trước khi Thương gặp mình có phải cũng như vậy không? Trong đầu Diệp Trùng đột nhiên nảy ra ý nghĩ này.

- Được! - Diệp Trùng hít một hơi thật sâu, để mình lập tức bước vào một loại trạng thái chiến đấu bình tĩnh. Có thể là số lần chiến đấu khoảng thời gian này khá nhiều, Diệp Trùng phát hiện mình có thể cực kỳ mau chóng tiến vào loại trạng thái này. Nếu như là lúc trước, Diệp Trùng nhất định phải trải qua một loạt điều chỉnh hô hấp.

Nói thật, trận chiến chiến hạm lần này để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc cho Diệp Trùng. Trực tiếp mà dứt khoát, không phải sống thì chính là chết, bây giờ hắn mới phát hiện sai lầm vì mình sợ tấm năng lượng không đủ đáng cười đến thế nào. Chiến đấu giữa chiến hạm, thường thường chính là một, hai phát bắn đồng loạt là có thể biết được thắng bại, năng lượng dư thừa hoàn toàn là thứ linh tinh, ngược lại rất dễ dẫn tới cháy nổ. Nhưng xem ra Hắc giác cũng không có kinh nghiệm chiến đấu chiến hạm, bọn họ cũng ở trong giai đoạn mày mò. Cũng chính vì bọn họ kinh nghiệm không đủ, nên mới cho Diệp Trùng và Thương một cơ hội sống.

Chiến đấu cuối cùng cũng trở về chiến đấu quang giáp hắn quen thuộc nhất, điều này làm tinh thần của hắn phấn chấn.

Trên màn hình dày đặc hơn trăm điểm đỏ, xem ra vô cùng dọa người. Nếu như là lúc trước, Diệp Trùng gặp phải loại tình huống này, vậy tuyệt đối chỉ có thể lực chọn bỏ chạy thục mạng. Nhưng giờ đã khác, có sự tồn tại của Hoa hoa công tử và Thương, Diệp Trùng tin rằng trận chiến đấu này, mình đã nhìn thấy ánh sáng rực rỡ của thắng lợi.

Diệp Trùng đột nhiên hiểu được, chiến hạm đối với quang giáp mà nói, còn có ưu thế ở rất nhiều mặt.

Hàm gia im hơi lặng tiếng lẻn vào trong vũ trụ, Diệp Trùng hoàn toàn không cần Thương mở cửa khoang, Hoa hoa công tử đã đầy lỗ thủng ở khắp nơi, Diệp Trùng dứt khoát bay ra từ một lỗ thủng. Hoa hoa công tử có rất nhiều khu vực không khí đã hoàn toàn thoát hết, trở thành khu vực chân không.

Là một cái toàn cốt quang giáp, tốc độ và tính kín đáo của Hàm gia vẫn luôn là pháp bảo chiến thắng của nó.

Hai chiến hạm bị tiêu diệt, làm tất cả quang giáp hắc giác đều đỏ cả mắt. Chiến hạm bị huỷ, cũng có nghĩa là bọn họ đã hoàn toàn không có đường lui. Người, khi thật sự tới lúc không có đường lui thì mới càng thêm kích phát được dũng khí.

Tốc độ của mỗi cái quang giáp đều đột nhiên tăng lên, sát khí đằng đằng lao về phía chiến hạm nặng nề trước mặt này, kinh nghiệm chiến đấu của bọn họ vô cùng phong phú, vỏ giáp trên tàu đối phương mỏng manh, căn bản là không sao ngăn cản được vũ khí của bọn họ. Chỉ cần bọn họ có thể thành công tiếp cận chiến hạm đối phương, vậy thì không còn xa thành công nữa rồi. Pháo điện từ tuy rằng uy lực cực lớn, nhưng đối với quang giáp mà nói, lại không có bao nhiêu uy hiếp.

Chiến hạm trước mặt vẫn có dáng vẻ dửng dưng bất động như thế, thân tàu nham nhở lúc này ngược lại có chút mùi vị cao thâm khó dò.

Chẳng lẽ trong chiến hạm to lớn thế này lại không mang theo sư sĩ?

Chính trong lúc bọn họ hoài nghi lo lắng, đột nhiên, giống như bị thứ gì nho nhỏ đụng phải.

Có lẽ là mảnh vỡ hình thành do vụ nổ vừa rồi, một sư sĩ Hắc giác nghĩ trong lòng, bởi vì hiện giờ trên màn hình không có bất cự dị trạng gì!

- Cẩn thận tập kích, mau chuyển sang kiểu quang học! - Tần số nội bộ trong mũ của hắn truyền tới một giọng nam âm trầm. Hắn không khỏi hơi ngơ ngẩn, đây không phải là giọng nói của Kinh cức đại nhân sao?

Có người tập kích? Tim hắn đập mạnh, vừa chuẩn bị đổi sang kiểu quang học, tiếng cảnh báo của quang giáp điên cuồng vang lên.

Tiếng cảnh báo vẫn không có dừng lại, hắn không hề biết rằng, ở trên vỏ ngoài quang giáp của hắn, một dung dịch màu tím đỏ đang mau chóng men theo bề mặt quang giáp mà lan ra.

Mà chỗ dung dịch màu tím đỏ ngụy dị này đi qua, vỏ ngoài đen bóng của quang giáp Tinh Diễm mau chóng mềm đi như là một đống bùn vậy. Đây chính là Thương thuỷ, thành quả nghiên cứu mới nhất của Diệp Trùng. Cho dù là hợp kim Hắc kim vẫn không sao ngăn cản được sự ăn mòn của Thương thuỷ.

Xuỳ, xuỳ, vỏ giáp đã bị ăn mòn tới độ dày còn lại cuối cùng rốt cuộc không chống nổi khí áp bên trong buồng lái, trong nháy mắt, bề mặt quang giáp đã mục ruỗng giống như bùn xuất hiện chi chít lỗ như tổ ong. Lượng lớn không khí từ trong những lỗ hổng này điên cuồng thoát ra ngoài. Mấy lỗ này cũng bị không khí càng kéo càng lớn, điều này càng tăng tốc thoát ra ngoài của không khí.

Sư sĩ này đột nhiên phát hiện hô hấp của mình có chút khó khăn, tiếp theo đó, hắn nhìn thấy cái lỗ khá to đó, lập tức, hắn mở to cặp mắt, vẻ mặt không thể tin tưởng. Hắn không làm sao hiểu được, những lỗ này rốt cuộc làm sao mà xuất hiện.

Mãi tới lúc chết, hắn vẫn giữ nguyên vẻ mặt này.