Lời nói dối của Thần (Q2)

Lời nói dối của Thần (Q2)
3.666665
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Thần nói: "Là Thần, ta sẽ không can dự vào chuyện thế gian."

.

.

.

“Vui vẻ nhận chức chưa được dăm ba ngày, Claira đã phải đối mặt với một vụ bắt cóc hút chết, nó thật muốn chỉ trời mà rằng, thần may mắn cái gì chứ, đây là lừa đảo phải không!

Là thần tình yêu, Fleur Allen cũng vô cùng phiền muộn, liên tục mơ những giấc mộng khó hiểu đã làm nàng mệt mỏi, giờ còn bị nửa dụ nửa ép phải tới cái nơi mà nàng ghét nhất, này là muốn gì? Nàng sẽ từ chức!

Vậy nhưng có vẻ rắc rối vẫn còn ở phía sau…”

.

.

.

Câu chuyện được bắt đầu ở điểm tàn cục trong cuộc chiến âm thầm giữa các vị thần với hàng loạt những góc khuất quá khứ đã bị cát bụi phủ mờ…

 

Về vấn đề quyển 3, sau mấy ngày đăng lỗi thì tớ chán lắm rồi. Nên tớ quyết định đăng tạm em ấy lên Wattpad (link: https://www.wattpad.com/story/136006592?utm_source=ios&utm_content=story...) để khi nào hoàn thì đăng truyện tiếp sau. Mọi người cứ yên tâm chắc tết âm tớ sẽ đăng lên thôi, bạn nào không đợi được thì chọt tạm vào wattpad. Thông cảm cho tớ nhé. 

Bình luận

0

T đã chờ tác phẩm của bạn rất lâu rồi.

0

Cảm ơn cậu vẫn còn nhớ tớ. Tớ hứa lần này sẽ viết, đăng nhanh hơn và không biến mất một đoạn thời gian dài thế nữa. Cảm ơn cậu. :'3

0
Lối viết văn hay, dù đôi lúc diễn quá sâu nhưng t thấy lối văn trào phúng trong này thì phải.và lời dẫn có lẽ sẽ hấp dẫn giới trẻ.
0
Cảm ơn cậu, tớ k phải là ng viết văn giỏi nên truyện tớ viết bị nhiều hạn chế. Tớ còn muốn viết sao cho mau hết chút nên nó càng bị hạn chế hơn. Tớ có nhận được phản hồi là k thể vào mục lục bằng điện thoại, cậu có gặp tình trạng này không?
0

T vẫn vào mục lục bằng điện thoại mà. 

0

Lau wa k dang q3 

0
Xin lỗi cậu, tớ chưa viết xong. Khi sang một phần mới tớ bắt đầu hơi lâu vì không khí giữa các phần khác nhau quá, cảm giác lời văn cứ bị cụt cụt. Tớ sẽ cố viết nhanh để đăng lên, so sorry.
0

T đã đăng q3. 

Ảnh của hexagon
0

Bạn đăng quyển 3 ở 1 quyển mới đi, đừng đăng gộp vào các quyển kia, độc giả khó theo dõi.

0
Hôm qua em đã đăng mà nó vẫn bị lỗi, rõ ràng em vào thêm trang con của mục lục mà nó tự dưng nhảy ra cho e một trang mới thành ra em chẳng biết làm thế nào, còn không xóa được. Em đang định nhờ ad xóa hộ em hai chương lỗi nữa. Em xin để tạm chương mấy hôm, đợi mấy sau làm xong bìa tập 3 lại đăng. Nếu không được để em xóa mấy chương ở quyển 3 đi. Cảm ơn ad ạ.
0
Em vừa kiểm tra, tự dưng thấy chương 3 của mình bị lạc trôi sang một truyện hoàn toàn khác mà em cũng chưa hiểu tại sao, đợi ad nhận được tin này em sẽ xóa mấy chương ở quyển 3 đi để đăng lại sau. Em cũng không hiểu sao mình cứ đăng lỗi mãi thế, phiền cho ad quá. Em xin lỗi ad ạ.
0
Câu chuyện cực kì sáng tạo
0
Cảm ơn cậu. Tự nhiên thấy cmt của cậu lại có hứng viết tiếp. Mong cậu có thể tiếp tục theo dõi.
Ảnh của Trang1994
0
Truyện hay.
0
Đăng truyện chả đâu vào đâu chán thật?
0
Tớ không hiểu câu cậu nói lắm. Hình như quyển 1 và 2 vẫn đọc tốt, quyển 3 tớ sẽ đăng trước tết âm, khi hoàn thành, còn link wattpad chỉ dành cho mấy bạn nhắn tin bảo tớ muốn đọc tiếp mà không muốn đợi. Tớ thấy vậy là ổn mà?