Lời nói dối của Thần (Q2) - Full

Lời nói dối của Thần (Q2) - Full
5
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Thần nói: "Là Thần, ta sẽ không can dự vào chuyện thế gian."

.

.

.

“Vui vẻ nhận chức chưa được dăm ba ngày, Claira đã phải đối mặt với một vụ bắt cóc hút chết, nó thật muốn chỉ trời mà rằng, thần may mắn cái gì chứ, đây là lừa đảo phải không!

Là thần tình yêu, Fleur Allen cũng vô cùng phiền muộn, liên tục mơ những giấc mộng khó hiểu đã làm nàng mệt mỏi, giờ còn bị nửa dụ nửa ép phải tới cái nơi mà nàng ghét nhất, này là muốn gì? Nàng sẽ từ chức!

Vậy nhưng có vẻ rắc rối vẫn còn ở phía sau…”

.

.

.

Câu chuyện được bắt đầu ở điểm tàn cục trong cuộc chiến âm thầm giữa các vị thần với hàng loạt những góc khuất quá khứ đã bị cát bụi phủ mờ…

 

Về vấn đề quyển 3, sau mấy ngày đăng lỗi thì tớ chán lắm rồi. Nên tớ quyết định đăng tạm em ấy vào mục lục quyển 1 để khi nào hoàn thì tách truyện ra sau. Thông cảm cho tớ nhé. 

Bình luận

0

T đã chờ tác phẩm của bạn rất lâu rồi.

0

Cảm ơn cậu vẫn còn nhớ tớ. Tớ hứa lần này sẽ viết, đăng nhanh hơn và không biến mất một đoạn thời gian dài thế nữa. Cảm ơn cậu. :'3

0
Lối viết văn hay, dù đôi lúc diễn quá sâu nhưng t thấy lối văn trào phúng trong này thì phải.và lời dẫn có lẽ sẽ hấp dẫn giới trẻ.
0
Cảm ơn cậu, tớ k phải là ng viết văn giỏi nên truyện tớ viết bị nhiều hạn chế. Tớ còn muốn viết sao cho mau hết chút nên nó càng bị hạn chế hơn. Tớ có nhận được phản hồi là k thể vào mục lục bằng điện thoại, cậu có gặp tình trạng này không?
0

T vẫn vào mục lục bằng điện thoại mà. 

0

Lau wa k dang q3 

0
Xin lỗi cậu, tớ chưa viết xong. Khi sang một phần mới tớ bắt đầu hơi lâu vì không khí giữa các phần khác nhau quá, cảm giác lời văn cứ bị cụt cụt. Tớ sẽ cố viết nhanh để đăng lên, so sorry.
0

T đã đăng q3.