Giả Làm Người Tình Xã Hội Đen - Chương 1

Giả Làm Người Tình Xã Hội Đen
Chương 1
gacsach.com

Hắc Báo đứng trước mặt Tất Thịnh, nhin sắc mặt nghiêm túc của Tất Thịnh.

Hắn biết lão hồ ly Kha Tái Tư đưa thiệp mời tới, là cố ý muốn khoe khoang là đã cướp đi người đàn bà bên cạnh Tất Thịnh, gã cũng chẳng phải thật lòng mời Tất Thịnh tham gia buổi lễ khai mạc sòng bạc, mà chỉ là cố ý muốn làm cho anh khó chịu.

Hắc Báo không hiểu nổi, Tang Nhã rốt cuộc coi trọng Kha Tái Tư ở điểm nào? Mà nguyện ý rời bỏ Tất Thịnh, để đi theo một gã vừa già, vừa xấu,lại có một ánh mắt gian tà, tràn đầy sắc dục ; tạm thời không nói gã là một kẻ đầy khuyết điểm, Kha Tái Tư còn là một kẻ vô cùng hẹp hòi.

Hắc Báo nhìn Tất Thịnh, anh chẳng những có thân hình cao lớn, còn có khuôn mặt khôi ngô, tuấn tú, đủ làm mê mệt bao người, mặc dù đôi mắt có chút lạnh lẽo, nhưng anh tuyệt đối tốt hơn Kha Tái Tư vạn lần.

Giờ phút này, trong lòng Tất Thịnh rất khó chịu, lông mày nhíu chặt, đi qua đi lại trong thư phòng.

Hắc Báo không nhìn nổi nữa rồi, Tất Thịnh đã đi qua đi lại tại trong phòng gần một một tiếng.

“Lão đại, anh rốt cuộc có chuyện gì phiền hà? Chẳng qua là thiếp mời, nếu như anh cho rằng lão hồ ly kia cố ý khoe khoang trước mặt mặt mọi người, cùng lắm thì không đi nữa!”

Tất Thịnh ngẩng đầu trừng mắt về phía Hắc Báo, ánh mắt sâu lạnh khiến người cảm thấy lạnh lẽo trong lòng.”Cậu biết cái gì? Buổi lễ khai mạc này, nếu như ta không tham dự, tương lai phải đối mặt với anh em trên đường như thế nào!”

“Anh nói không sai, nhưng kể từ khi anh nhận được thiệp mời của lão hồ ly kia, tâm ý luôn phiền loạn, đây là tại sao?” Hắc Báo đoán không ra trong lòng Tất Thịnh đang nghĩ gì.

Tất Thịnh giễu cợt cười lạnh một tiếng, “ Lão hồ ly chỉ là muốn khoe khoang với tôi là đã có Tang Nhã trong tay, cố ý nói cho tôi biết ông ta có bản lãnh lớn, có thể từ bên cạnh tôi cướp đi người phụ nữ của tôi, tôi không thể nào để cho ông ta đắc ý.

Hắc Báo không nhịn được cười nhẹ, “Lão đại, bên cạnh anh lại đâu chỉ có một mìnhTang Nhã, anh lo lắng cái gì?”

“Cậu nói rất có lý, cho nên tôi nhất định phải tìm một người phụ nữ xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn so với Tang Nhã mới được, nếu không chẳng phải sẽ bị lão cười nhạo.” Tất Thịnh giễu cợt cong khóe miệng.

“Lão đại, anh nói rất đúng, vậy... Anh thấy Tuyết Ly như thế nào?” Hắc Báo đưa ra ý kiến giúp anh.

“Không được! Tuyết Ly về mặt khí chất liền thua xa Tang Nhã.” Tất Thịnh nhíu chặt lông mày lắc đầu.

“Đa Na thì sao?” Hắc Báo nói thêm tên một người phụ nữ.

“Không được! Da của cô ta kém Tang nhã.” Tất Thịnh lại lắc đầu. •

“Phân Ly?” Hắc Báo lại nói ra một cái tên.

“Không được! Không được!” Tất thịnh hơi tức giận lắc đầu, “Phụ nữ bên cạnh tôi, tôi đều đã nghĩ qua, nhưng đều là những phụ nữ bình thường so sánh cùng với nhau thì miễn cưỡng có thể được, nhưng khi so với Tang Nhã thì còn kém xa.,

Hắc Báo không có lý do nào phản bác, bởi vì Tất Thịnh nói một chút cũng không sai.

Theo công bằng mà nói, Tang Nhã bên cạnh Tất Thịnh đúng là dáng dấp quyến rũ nhất, vóc người tuyệt vời nhất, những cô giá khác chỉ cần đứng ở bên cạnh cô ấy thì luôn bi mờ nhạt.

Tất Thịnh trợn mắt nhìn chằm chằm Hắc Báo, “Cậu cho rằng trong lòng tôi phiền cái gì? Tôi thật đang bị phiền hà vì sự việc này, tôi muốn nghĩ biện pháp tìm một người có thể sánh ngang với Tang Nhã hoặc hơn cả Tang Nhã.”

Hắc Báo nao núng nhún nhún vai.

Đây đúng là một chuyện khó giải quyết, nếu như muốn dùng đến võ, hắn tuyệt đối là một trợ thủ tốt, nhưng với phương diện này, hắn còn tệ hơn so với Tất Thịnh nhiều.

Hắc Báo đành phải trầm mặc, từ đại sảnh rời đi, để lại Tất Thịnh ở lại suy nghĩ một mình.

Hắc Báo kích động chạy vào đại sảnh, vô cùng vui vẻ nhìn Tất Thịnh, “Lão đại!”

“Chuyện gì?” Tất Thịnh bình tĩnh ngẩng lên, xem ra còn đang nhức đầu muốn tìm ra một phụ nữ sánh ngang với Tang Nhã.

“Anh xem!” Hắc Báo lấy ra một tờ giấy đưa tới trước mặt Tất Thịnh.

“Đây là cái gì?” Tất thịnh có chút không kiên nhẫn hỏi, từ trong tay Hắc Báo cầm lấy tờ giấy kia, nhìn chăm chăn vào tờ giấy, hắn dừng một chút, “Những cô gái này là ai?”

“Anh xem nhìn, có ai vừa ý không?” Hắc Báo vẻ mặt quỷ quyệt cười mờ ám.

“Cậu lấy được từ chỗ nào?” Tất thịnh xem xét bốn tấm hình người đẹp trong tay, hỏi chất vấn.

“Máy vi tính!” Hắc Báo hả hê trả lời.

“Máy vi tính?” Tất Thịnh tức giận hừ một tiếng, ném tờ giấy cầm trong tay đi thật xa, “Cậu nghĩ như thế nào? Có phải thấy chính mình sống đã đủ lâu phải hay không? Lại lấy hình trên máy tính xuống đây làm trò giải trí cho tôi!”

Hắc Báo nhất thời hoảng hốt, vội vàng giải thích: “Không phải vậy, lão đại, bốn cô gái này đều là nhân viên phục vụ tại công ty ‘hạnh phúc viên mãn’.”

Tất thịnh vừa nghe lại càng thêm tức giận, “Nếu tôi cần loại phụ nữ này, thì tự mình cũng có thể tìm được trong khách sạn! Đáng ghét.” Hắn cực kỳ tức giận mắng một tiếng.

Hắc Báo không ngờ mình càng nói lại càng rối, “Không phải vậy, lão đại, công ty này không phải phục vụ khách hàng thông qua tình dục mà chuyên môn của họ là giúp khách hàng giải quyết khó khăn.” Hắn vội vàng nhắc lại.

“Cái này với giao dịch tình dục khác gì nhau?” Tất Thịnh giận trừng Hắc Báo.

“Không giống nhau!” Vẻ mặt Hắc Báo hốt hoảng, đi tới trước mặt hắn, xua tay nói: “Lão đại, thật không giống nhau, em thông qua bạn bè mới biết là công ty này làm việc cũng được, cho nên mới dám đề cử cho anh.”

Tất Thịnh trợn to đôi trợn mắt nhìn Hắc Báo chằm chằm, “Cậu nói xem không giống nhau ở chỗ nào?” Hắn hoàn toàn không tin tưởng vào lời nói của Hắc Báo.

Hắc Báo liên tục giải thích: “Công ty phục vụ khách hàng này là công ty đặc biệt giúp các vị khách giải quyết các vấn đề khó khăn, chứ không phải giải quyết các vấn đề sinh lý.” Miệng hắn khẽ nhếch lên, lộ ra nét mặt vô tội.

“Hừ! Tôi có vấn đề sinh lý cần giải quyết sao?” Tất thịnh lại hừ lạnh một tiếng.

“Anh đương không thể nào có cái loại vấn đề này.” Hắc Báo vụng trộm cười trộm, “Em là nói, lão đại, nếu họ nói có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề, hay là anh hãy chọn một cô có thể ngang bằng hoặc vượt trội hơn Tang Nhã, làm người yêu tạm thời của anh.”

“Người yêu?” Tất Thịnh mặt trầm xuống, hung tợn trừng mắt liếc Hắc Báo.

“Không, không! Em nói sai.” Hắc Báo vội vàng lấy bàn tay vả miệng mình, tỏ ra là mình nói sai, “Em nói là đóng giả làm ngươi yêu của anh.” Hắn lén lút liếc trộm Tất Thịnh một cái, suy đoán thái độ của anh.

“Đóng giả người yêu?” Tất Thịnh nghĩ ngợi lời Hắc Báo đề nghị, “Không được! Đây chẳng phải chứng tỏ răng Tất Thịnh tôi quá kém rồi? Lại muốn nhân viên phục vụ của công ty kia đóng giả người yêu của tôi, bên cạnh tôi cũng không phải là không có phụ nữ.”

“Lão đại, em đương nhiên biết bên cạnh amh không phải là không có phụ nữ, nhưng vì trong số họ không có một người nào có thể hơn Tang Nhã, nếu như anh tùy ý tìm một người đi cùng anh, không phải càng làm cho lão hồ ly kia chế giễu sao? Thà rằng cứ như vậy, chúng ta không bằng dùng tiền tìm một cô gái hoàn mỹ đóng giả làm người yêu của anh, không phải là vừa đánh bại lão hồ ly Kha Tái Tư, cũng làm cho Tang Nhã biết rằng bên cạnh anh con có người phụ nữ tốt hơn cô ta.” Hắc Báo nói xong hả hê cười một tiếng.

Tất Thịnh không khỏi suy nghĩ, Lời nói của Hắc Báo cũng có chút đạo lý, trước mắt, chủ yếu hắn phải chặn đường đánh của Kha Tái Tư và còn cho Tang Nhã biết cô ta đối với hắn mà nói chẳng là cái gì, có cũng như không.

“Tốt! Cứ làm như thế.”

Tất Thịnh cuối cùng cũng đồng ý.

Nghe vậy, Hắc Báo vội vàng khom người nhặt những tờ giấy bị Tất Thịnh ném xuống đất nói: “Lão đại, vậy anh hãy xem kỹ một chút,xem người nào hợp ý của anh.”

Tất Thịnh cẩn thận chu đáo xem những tờ giấy.

“Tôi nghĩ cô gái tên ‘ Nguyệt ‘ này xem ra cũng không tệ lắm.” Tất Thịnh mím môi, vẻ mặt thận trọng.

Vậy chúng ta lập tức gọi cô gái ‘ nguyệt ‘ này.” Hình như Hắc Báo cũng có cùng ý kiến với Tất Thịnh, nhân tiện phụ họa luôn.

“Tốt! Chính là cô ấy. Câu hãy gọi điện thoại qua bên đó, hiện tại tôi muốn tự mình nhìn lại bản nhân một chút.” Tất Thịnh cẩn thận giao phó.

“Em hiểu rõ, em nhất định sẽ làm tốt.” Hắc Báo hớn hở trả lời.

Tất Thịnh lại đưa tay chỉ điện thoại nói: “Hiện tại!”

Hắc Báo rõ ràng có chút kinh ngạc, không ngờ, Tất Thịnh sẽ nóng lòng như thế.

“Được, bây giờ em lập tức gọi điện thoại qua.” Hắn lập tức cầm điện thoại lên lạc tới công ty” hạnh phúc viên mãn”

Thạch Du nhận được điện thoại của công ty, ngay lâp tức đi đến “ khách sạn Lệ Đô “ gặp khách hàng.

Ngồi ở phòng cà phê tinh tế thưởng thức một ly cà phê, Thạch Du thỉnh thoảng cúi đầu nhìn đồng hồ. Cô ghét nhất là người không đúng giờ, nay đối phương đã trễ gần một giờ, người có tốt tính đến mấy cũng không nén được nổi giận.

“Cái gì chứ, quá kiêu ngạo rồi.” Thạch du liên tiếp nhỏ giọng, oán trách.

Nếu không phải là vụ làm ăn này kiến ra tiền,thì muốn cô như một đứa ngốc ngồi đợi các người? Không có cửa đâu!

Thạch Du tức máu chạy đến đỉnh đầu, đem thìa đảo lộn cà phê trong ly, đột nhiên nghĩ mình sẽ không phải là bị người ta cho leo cây? Nếu như thực là như thế này, sau khi về nhà cô nhất định phải thắp hương báo lên ông trời, không nguyền rủa tổ tông mười tám đời của người này, trong lòng cô không giải được mối hận!

Ngay khi trong lòng nàng đang thầm mắng hết sức, một người đàn ông đi tới trước bàn của nàng rồi đứng lại.

“Xin hỏi cô là Nguyệt sao?” Hắc Báo nhẹ giọng hỏi thăm.

Thạch du ngẩng đầu nhìn khuôn mặt lưu manh của Hắc Báo, trái tim không khỏi hoảng sợ.

Người này chẳng lẽ chính là khách hàng của cô? Bề ngoài anh ta hiện ra khí thế lưu manh thế kia, còn có chuyện gì không xử lý được sao?, Mà lại cần đến trợ giúp của công ty?

Thạch du mặt mỉm cười nói: “Tôi chính là Nguyệt, mời ngồi.” Cô hướng cái ghế đối diện nói, lấy ánh mắt ý bảo hắn ngồi xuống.

Hắc Báo cũng cười, một đôi ánh mắt gian tà không ngừng xem xét cô một cách kỹ lưỡng, “Ừ, thật là khá tốt.”

Thạch Du cảm thấy cả người không thoải mái, cái ánh mắt xấu xa đó làm cô cực kỳ lo lắng. Cô đầu tiên là ổn định tâm lý của mình, “Tiên sinh, có lẽ ngày hiểu lầm tính chất phục vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi không phải...”

Thạch du còn chưa nói hết lời, lập tức bị Hắc Báo cắt đứt, “Tôi hiểu rõ, công ty của các cô không phải là công ty buôn bán về tình dục.”

Nghe lời của anh ta, Thạch Du mới thở phào một cái, “Anh có thể hiểu rõ là tốt rồi, không biết anh cần tôi giải quyết vấn đề khó khăn nào?” Cô nghiêm túc hỏi.

“Hôm nay không phải giải quyết vấn đề của tôi,mà là lão đại của tôi có chuyện muốn nhờ cô, hi vọng cô có thể nhận lấy công việc này.” Hắc Báo nói một cách mơ hồ pha chút giễu cợt.

Đang cúi đầu uống cà phê, Thạch Du nghe vậy kinh sợ trong lòng, thiếu chút nữa là đem cà phê trong miệng phun ra ngoài.”Lão đại của anh?”

Người trước mắt này, cả người đã lộ ra khí thế hung hãn thế kia, chắc hẳn lão đại của anh ta nhất định cũng không phải kẻ đầu đường xó chợ, thứ người như thế còn có chuyện gì làm không được sao?

“Này, xin hỏi lão đại anh tới đây sao?” Thạch Du không cẩn thận hỏi.

“Đúng vậy, anh ấy đang trên lầu trong ‘phòng cho tổng thống’ chờ cô lên gặp mặt đàm phán.” Hắc Báo nói thật nhẹ nhàng như đó là chuyện đương nhiên.

“Trên lầu tại ‘phòng cho tổng thống’?” Thạch du cực kỳ tức giận, từ trên ghế đứng bật dạy, “Thật xin lỗi! Tôi nói rồi công ty chúng tôi không làm loại phục vụ này, anh tìm nhầm đối tượng rồi.” Nàng tức giận bỏ lại lời nói, rồi chuẩn bị rời đi.

“Đợi đã nào...!” Hắc Báo vội vàng gọi cô lại.

“Cô hiểu lầm rồi, lão đại của tôi không thể dễ dàng xuất hiện ở nơi công cộng, cho nên mới mời cô lên đó. Cô yên tâm, chúng tôi mặc dù là người của xã hội đen, nhưng cũng không phải bọn côn đồ lưu manh., ‘

Thạch du dừng bước lại, dùng ánh mắt hoài nghi nhìn hắn, “Thật như vậy?”

“Đúng!” Hắc Báo khẳng định trả lời cô.

Thạch du nghĩ ngợi một lát, nghĩ đến tiền thù lao...

“Được rồi” cô liếc mắt nhìn hắn, “Tôi tạm thời tin tưởng anh, dẫn đường đi!”

Hắc Báo rốt cuộc an tâm cười một tiếng, “Xin mời đi theo tôi.”

Thạch Du ôm một bụng đầy hồ nghi, lòng thấp thỏm lo sợ, đi theo Hắc Báo tiến về phía ‘phòng tổng thống’.

Hắc Báo đẩy cửa ‘phòng tổng thống’ ra, thái độ cung kính mời Thạch Du đi vào.

Thạch Du đi vào gian phòng, dùng ánh mắt chất vấn ngắm nhìn khắp nơi.”Lão đại anh đâu? Không phải nói muốn cùng tôi đàm phán sao?”

Trên mặt Hắc Báo nở nụ cười nhìn cô, “Cô trước tiên cứ ngồi xuống đã, tôi đi mời lão đại ra ngoài.” Sau đó hắn lập tức đi vào nội sảnh.

Một lát sau, một người đàn ông cao lớn,tuấn tú theo Hắc Báo đi ra, trên người anh ta không có vẻ là một lão đại Xã Hội Đen lưu manh,mà ở anh ta lại có một phong thái hoàn toàn ngược lại, ở anh ta toát ra một vẻ uy nghiêm đáng khâm phục.

“Lão đại, vị này chính là nhân viên phục vụ của công ty “Hạnh phúc viên mãn” Nguyệt tiểu thư.” Hắc Báo cung kính giới thiệu.

“Nguyệt tiểu thư, vị này chính là lão đại của tôi.” Hắc Báo cố ý không nói ra họ tên anh

Tất Thịnh đầu tiên là xem xét thật kỹ Thạch Du. Thấy cô dáng người mảnh khảnh cân đối, chỗ gầy cần gầy, chỗ mập cần mập, một đôi mắt quyến rũ, da trắng sáng như tuyết dường như vô cùng mịn màng.

Hắn lộ ra nụ cười thỏa mãn, nhưng ngay sau đó lại khôi phục nét mặt lãnh khốc.

Hắc Báo không đợi được ghé vào tai Tất Thịnh nhỏ giọng nói: “Khá tốt đó chứ!”

Tất thịnh không vui trợn mắt nhìn Hắc Báo một cái, giống như đang chỉ trích hắn nhiều chuyện.

“Mời ngồi.” Tất Thịnh giọng điệu ôn hòa mời Thạch Du ngồi xuống.

Thạch Du còn không hiểu có việc gì xảy ra,đoán không ra ý nghĩ của họ, chỉ đành phải ngồi yên trên ghế sa lon thấp thỏm lo lắng hỏi:

“Xin hỏi anh có vấn đề khó khăn gì cần công ty chúng tôi giải quyết cho anh?”

Tất thịnh vẻ mặt tự nhiên ngồi ở đối diện với cô, khóe miệng khẽ nâng lên không rõ ý cười, “Tôi cần một người yêu.”

“Cái gì? Người yêu!” Thạch Du vừa sợ,vừa giận bật dậy khoỉ ghế sa lon, đôi tay nắm quyền hướng hắn quát:

“Anh tìm nhần đối tượng rồi! Xin phép, vấn đề này công ty chúng tôi không cách nào giúp anh giải quyết.”

“Giá tiền tùy cô đặt.” Tất Thịnh dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng vào Thạch Du.

“Hừ! Tôi nói rồi, công ty chúng tôi không làm hình thức phục vụ này!” Thạch Du tức giận khó chịu lặp lại.

Tất Thịnh nhìn khuôn mặt nổi giận của cô, đột nhiên cười to một tiếng, “Cô hiểu lầm ý của tôi rồi phải không?, ý của tôi là muốn cô đóng giả làm người yêu của tôi, chứ không phải làm người yêu thực của tôi.

Nghe vậy, Thạch Du ngẩn người tại chỗ.”Đóng giả ngươi yêu của anh?”

“Đúng, mấy ngày gần đây tôi muốn đi Las Vegas tham gia buổi lễ khai mạc sòng bạc của một người bạn, cho nên tôi cần một vị người yêu đi cùng với tôi.” Tất thịnh đi thẳng vào vấn đề nói rõ lý do.

Thạch du không tin nhìn hắn một cái, “Đại ca Xã Hội Đen,mà còn cần mời người đóng giả người yêu?”

Trong lòng cô cảm thấy việc này quả thật quá hoang đường, nếu như nói anh ta là một người đàn ông có ngoại hình bình thường, có lẽ cô còn không cảm thấy kỳ quái, nhưng kì lạ anh ta lại là người đàn ông vô cùng suất xắc...

Tình huống này thật làm người ta không tìm ra được đầu mối.

“Mặc kệ cô tin hay không, tôi chính xác là muốn tìm một cô gái giả làm người yêu của tôi, cùng tôi đi Las Vegas tham gia buổi khai mạc sòng bạc của bạn tôi, chỉ cần cô đồng ý nhận làm phần công việc này, giá tiền do cô đặt.” Âm thanh của anh ta đột nhiên có vẻ nặng nề mà tối tăm.

Thạch Du dùng ánh mắt nghi nhờ nhìn Tất Thịnh, “Nhưng chúng ta không phải...”

“Tôi sẽ không để cho cô thiếu một cọng lông.” Tất Thịnh đã sớm nhìn ra mối nghi ngờ trong lòng cô, dùng giọng nói kiên định cắt đứt lời của cô.

“Đúng là chỉ đóng giả?” Thạch Du hoài nghi hỏi lần nữa.

“Đúng, nhưng không được cho người ngoài nhìn ra một chút kẽ hở.” Tất Thịnh nhướng mi,thận trọng bổ sung.

“Không bao gồm lên giường?” Thạch Du vẫn còn có chút lo lắng.

“Về điểm này tôi sẽ nói rõ từ trước, đến Las Vegas, chúng ta nhất định sẽ phải sống chung trong một gian phòng, nhưng tôi tuyệt sẽ không làm gì cô.” Tất Thịnh lần nữa nhắc lại.

Thạch du nghĩ ngợi một lúc lâu mới nói: “Được, tôi nhận l phần công việc này, còn tiền ăn ở tại Las Vegas...”

Đây cũng là chuyện cô nên hỏi rõ ràng.

“Yên tâm, ở nơi nào tất cả chi phí đều tính cho tôi, bao gồm cả vé máy bay của cô còn có toàn bộ phí mua sắm, ăn ở của cô đều do tôi trả.” Tất Thịnh không thèm để ý chút nào nói.

Nghe vậy, hai mắt Thạch Du không khỏi sáng lên. Chuyện này không phải rõ ràng là cô có thể ra nước ngoài chơi một chuyến miễn phí?

“Công ty của các cô hãy tính hết chi phí, nếu như biểu hiện của cô làm tôi hài lòng, tôi cũng sẽ cho cô thêm tiền boa.”

Tất Thịnh đưa ngón tay đè trên huyệt thái dương, ánh mắt chuyên chú nhìn nàng.

Nghe lời của anh ta, trong lòng Thạch Du không nhịn được vui sướng. Trên đời này nào có chuyện tốt như thế này?

“Tốt! Tôi đồng ý, chỉ là tôi muốn anh nhớ đã đồng ý với tôi là - sẽ không để cho tôi mất một cọng lông nào.”

Thạch Du để ý nhất còn có sự việc này.

“Tôi nói rồi, tuyệt đối sẽ không quên!” Tất Thịnh khó chịu ra mặt nói.”Công ty của các cô thu lệ phí như thế nào?”

Thạch du thông minh hỏi: “Cần bao nhiêu ngày?”

“Bây giờ còn chưa chính xác được.” Tất thịnh dứt khoát trả lời câu hỏi của cô.

“Công ty chúng tôi một ngày thu lệ phí là một vạn, nhưng là anh lại không xác định cần bao nhiêu ngày, cho nên tôi cũng không biết nên tính như thế nào.” Thạch Du khó sử nói.

“Không bằng tôi giao trước sô tiền của một tuần lễ, khi về tôi sẽ bổ xung sau.” Tất Thịnh sảng khoái nói.

“Đây cũng là một phương pháp hay, vậy anh cứ giao trước cho tôi số tiền cho một tuần lễ, để tôi về công ty báo lại.” Thạch Du hớn hở tiếp nhận lời nói của anh.

Tất Thịnh quay đầu lại nhìn về phía Hắc Báo đang đứng ở bên cạnh, “Cậu hãy đưa bảy vạn cho...”

Hắn suy nghĩ một chút, quay đầu lại nhìn Thạch Du, mở miệng nói: “Tên của cô là nguyệt sao?”

“Tôi họ Thạch, tên một chữ Du, Thạch Du.” Thạch Du thận trọng tự giới thiệu mình.

“Thạch du?” Tất Thịnh cười nhẹ, “Đọc như là Thạch ban cá.”

Thạch Du đột nhiên tức đỏ mặt.

“Hắc Báo, chi phiếu làm xong rồi sao?” Tất Thịnh cố ý tránh đi cái trợn mắt của cô, quay đầu hỏi.

“Tốt lắm, bảy vạn.” Hắc Báo lập tức cầm tấm chi phiếu đưa tới trước mặt Tất Thịnh, để anh xem qua.

Tất Thịnh xác nhận không có gì sai sót, ngay sau đó đưa lại cho Thạch Du.”Đây là chi phiếu bảy vạn, cô cầm trước để báo lại cho công ty.”

Thạch Du vừa nghe anh nói đến chi phiếu liền nhận lấy sau đó bỏ vào trong ví da, “ Không biết công việc này bao giờ bắt đầu?”

“Ngày mai. Mang theo hộ chiếu của cô, theo chúng tôi đến Las Vegas.” Tất Thịnh nói.

“Nhưng chỉ trong một ngày tôi không thể làm xong thẻ visa.” Thạch du kinh ngạc nói.

“Ngày mai cô cứ đem hộ chiếu đến đưa cho Hắc Báo, anh ta sẽ giúp cô làm xong.” Tất Thịnh lập tức giải quyết vấn đề khó khăn của cô.

“Được, ngày mai tôi sẽ đem hộ chiếu tới.” Thạch Du cười có chút mất tự nhiên.

“Được, chúng ta ngày mai gặp lại.” Tất thịnh đứng dậy trên mặt nở nụ cười nói.

“Ngày mai gặp lại.” Thạch du cũng mỉm cười, xoay người bước ra khỏi phòng.

Nhìn theo Thạch Du cho tới khi khuất hẳn, Hắc Báo không kiên nhẫn ở trước mặt Tất Thịnh vui vẻ nói: “Lão đại, cô gái này quả thật không tồi, khắp mọi mặt đều hơn Tang Nhã!”

“Ừ, cũng không tệ lắm, chỉ là hơi hồ nghi một chút, không biết cô ta có khả năng đối phó với lão hồ ly và Tang Nhã không.” Tất Thịnh lo lắng nói.

“Không sao, có lão đại ở bên cạnh che chở, em tin tưởng cô ta nhất định có thể lừa được lão hồ ly kia.” Hắc Báo tự tin nói

“Chỉ hy vọng như thế.” Tất Thịnh vẫn không yên tâm,khẽ vuốt ve cằm của mình.

Thạch Du tức giận đi tới bãi đậu xe, mở cửa xe, cúi người chui vào trong xe, trong miệng còn lén nói thầm: “Thật lãng phí dung mạo trới sinh của anh ta, đối với phụ nữ lại không tôn trọng chút nào! Thạch Ban cá? Tên tôi là Thạch Du!” Nàng tức giận ngồi ở ghế lái hét to.

Đột nhiên, nàng nhớ tới tờ chi phiếu anh ta đưa. Lúc ấy nàng tức giận đến nỗi ngay cả nhìn cũng không nhìn liền nhét ngay vào ví da, ngộ nhỡ hắn lập sai, rồi thì làm thế nào?

Thạch du mở ví da ra, lấy chi phiếu,cẩn thận xem xét, đột nhiên sợ hãi đến mức tay nàng không ngừng run rẩy, “Bảy vạn Đô-la!?”

Thật đúng là người có tiền, lúc ấy cô nói là bảy vạn tiền Đài Loan, thế nhưng anh ta lại nghe thành bảy vạn Đô-la.

Trời ạ! Chẳng lẽ anh ta điên rồi?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor

 

Bình luận

Ảnh của Yeu truyen cua gac
Yeu truyen cua gac

Khá hấp dẫn