Lịch phát hành sách Camphongbooks tháng 10/2013

1. Mua dây buộc mình

[IMG]

Tác giả: Phiêu A Hề
Thể loại: Hiện đại, Thanh mai trúc mã
Dịch giả: Huyền Trang (Keichan)
Ngày phát hành: 10/10/2013
Giá bìa: 136.000đ
Số trang: 544
Khổ: 16x24cm
Bìa: Mềm
Nội dung:
Nhiều năm trước, Trịnh Hài thề: “Nếu tôi có ý đồ khác với Hòa Hòa, tôi sẽ bị sét đánh!”

Nhiều năm sau, anh bị sét đánh trúng với cách thức mà bản thân chẳng thể đoán trước.

Không phải tất cả những cặp đôi thanh mai trúc mã cuối cùng đều nước chảy thành sông, có đôi khi hạnh phúc nằm ngay dưới chân mình, gần đến mức người ta khó lòng nhìn thấy – Tiêu Hòa Hòa và Trịnh Hài chính là một đôi thanh mai trúc mã kỳ quặc như thế.
Một vụ án cướp đi mạng sống của cha Tiêu Hòa Hòa, lại đưa Trịnh Hài vào cuộc sống của cô. Để đền ơn cứu mạng của cha Hòa Hòa, Trịnh Hài triển khai “Kế hoạch bồi dưỡng thục nữ” kéo dài hơn hai mươi năm với Tiêu Hòa Hòa. Trong kế hoạch đó, anh luôn tận tâm tận lực diễn vai diễn một người anh, một người cha, làm hết mọi chuyện vì cô, nhưng lại không hề biết mình yêu cô sâu đậm. Còn Hòa Hòa lại vì muốn sống bình yên mà không phá vỡ mối quan hệ “anh em” này. Rõ ràng hai người yêu nhau nhưng chưa từng nghĩ sẽ yêu nhau, đều kiên quyết bọc mình trong một cái kén.

Đôi nam nữ trong kén, quá gần không được, quá xa không được, bên nhau không được, xa nhau không được. Thật ra, trong tình yêu, điều cần thiết đôi khi chỉ là một cơ hội phá kén bung ra, và chút ít dũng khí mà thôi.

2. Hoa Thiên Cốt (2 tập)

[IMG]
Hoa Thiên Cốt - hình mang tính minh họa. Cẩm Phong sẽ cập nhật hình bìa thật sau.

Tác giả: Fresh Quả Quả
Thể loại: Tiên hiệp, HE
Dịch giả: Hoàng Phương Anh
Ngày phát hành: 20/10
Giá bìa: chưa có
Nội dung:
“Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là một từ? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình,hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”
“Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng không thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.”
“Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta,người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

3. Thượng cung

Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
Thể loại: Cổ đại, cung đấu
Ngày phát hành: 25/10
Nội dung:
Một nữ nhân lạnh bạc lợi dụng mọi thứ có trong tay, liệu đáng được hạnh phúc không?
Ninh Vũ Nhu vì bất đắc dĩ mà vào cung, chẳng khát vọng trở thành nữ nhân trong hậu cung được hoàng đế ân sủng. Nguyện vọng duy nhất của nàng chính là ngồi lên vị trí thượng cung, chưởng quản tứ phòng, sau đó chờ ngày xuất cung, mua nhà cửa, sống thọ và chết trong tư gia, giống như thượng cung tiền nhiệm.
Chỉ tiếc, trong tranh đấu chốn thâm cung nàng thân bất do kỷ, phải tham dự vào chính biến tranh ngôi tân đế, cũng vì là cánh tay đắc lực của Thái hậu mà trở thành cái gai trong mắt vị tân đế này.
Nàng cho rằng đợi mình chính là cái chết, không ngờ mình tuy bị tân đế tước đoạt vị trí thượng cung, lại được tấn phong làm phi tần cấp bậc thấp nhất trong hậu cung, bảo toàn được tính mạng.
Nàng không rõ vì sao tân đế không xử tử mình, nhưng chỉ cần còn sống, còn ở trong hậu cung này, dù gặp nhiều khó khăn gian khổ, nàng cũng sẽ nghĩ cách tìm một con đường thoát thân.

4. Bạch phục quỷ thoại (tập 1)

[IMG]

Tác giả: Nhất Đạo Phong
Thể loại: Hiện đại kinh dị
Ngày phát hành: 31/10
Nội dung:
Lý An Dân, cô sinh viên khoa Mỹ thuật dạt dào sức sống tuổi mười tám, vốn không luôn tin trên thế gian có ma quỷ thần tiên, chẳng ngờ có một ngày sau khi cầu cơ thất bại hai người bạn cùng phòng đều chết thảm với những dấu hiệu giống hệt nhau khiến cô vốn có thần kinh thô đến độ đủ nối dây cáp điện cũng phải chạy khỏi ký túc xá đến trọ trong nhà Diệp Vệ Quân.

Diệp Vệ Quân này là ông chủ kiêm nhân viên của một văn phòng môi giới nhà đất rất kỳ lạ ở trấn Bạch Phục, không nằm trên đường lớn, không ở chỗ đông dân cư mà lại ở trong đường ngầm tối tăm quanh năm không thấy ánh mặt trời.
Dần dần, cô phát hiện ra, ông chủ Diệp quả thực là một nhân tài toàn năng, chẳng những hội đủ các điều kiện cao lớn đẹp trai có nhà có xe có công ty, còn biết xem phong thủy, thi thoảng lại đi diệt quỷ trừ tà.
Theo chân ông chủ Diệp này, Lý An Dân mới dần nhận ra sự thật khó có thể chối bỏ rằng, những ảnh nhiễu cô vẫn nhìn thấy quả nhiên không phải chỉ là ảo giác.

Định mệnh đã kéo hai con người ấy lại gần với nhau, từ khi gặp anh, quá khứ, hiện tại và cả tương lai của cô mới bắt đầu hé lộ, giống như xưa nay trước mặt cô đều có một cánh cửa đóng chặt, đến khi cánh cửa ấy mở ra từng chút một, điều gì ẩn chứa ở đằng sau nó?
Và sau cùng, ai mới là người thay đổi số mệnh của ai?

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3