5 tính cách khác nhau của bảo bình

Phân đoạn 1 (20/1 – 29/1) – Bảo Bình hiểu biết

Sao Thiên Vương vừa là hành tinh chi phối thứ cấp vừa là hành tinh chính của các Bảo Bình phân đoạn 1 đem lại cho họ sự sáng tạo độc đáo và trí thông minh vượt bậc.

Ngoài ra, chòm sao Delphinus, cá heo – vị cứu tinh trong các vụ đắm tàu thể hiện cho tính cách luôn ủng hộ, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người của các Bảo Bình phân đoạn 1. Họ cũng luôn được đánh giá cao với sự khéo léo trong giao tiếp của mình.

Những Bảo Bình phân đoạn 1 cũng sở hữu trong mình suy nghĩ tích cực trước những khó khăn. Họ thường xem đó là thử thách trong cuộc sống và thậm chí còn thích thú với những điều thách thức mới mẻ đó. Đây chính là yếu tố giúp cho các Bảo Bình này đạt thành công và luôn sống động, dễ thương trong mắt mọi người.

Các Bảo Bình phân đoạn 1 là những người có bản tính chân thành, tình cảm nồng hậu. Mặc dù trong tình yêu, họ có phần hờ hững nhưng điều này chủ yếu là do các Bảo Bình này thường vận dụng quá nhiều lý trí vào trong tình cảm. Họ thích phân tích xem tại sao người khác lại phản ứng theo cách này hay cách khác rồi từ đó mới tìm ra cách ứng xử phù hợp nhất.

 

Đỉnh đầu Bảo Bình (20/1 – 24/1)

Đây là những người thuộc cung Bảo Bình pha trộn với Ma Kết. Họ sở hữu cả tâm hồn nhanh nhạy, linh hoạt, đa tài của Bảo Bình cùng với khả năng kiểm soát dược nhiều kế hoạch cùng một lúc của Ma Kết. Đây được xem là vị trí có nhiều thành công nhất trong cung Bảo Bình.

Ngoài ra, đây cũng là những người ngăn nắp, cẩn thận và trí nhớ đặc biệt tốt. Họ cũng không ngần ngại xử lý công việc theo cách riêng của mình.

Những Bảo Bình này cũng là người dí dỏm, dễ gần, có khả năng chinh phục lòng người. Tuy nhiên, họ lại cần có sự riêng tư để thực sự định hướng và biết bản thân cần gì. Họ thường cố gắng vận dụng lý trí trong tình cảm vì sợ chính bản thân mình sẽ trở thành “con mồi” và không thể thoát khỏi sự rằng buộc của tình yêu.

 

Phân đoạn 2 (30/1 – 8/2) – Bảo Bình thẳng thắn

Sao Thủy – hành tinh tiêu biểu cho sự linh hoạt, tháo vát và uyên bác kết hợp với sao Thiên Vương giúp cho các Bảo Bình phân đoạn 2 này có được sự sống động và sâu sắc trong cách nhìn và cuộc sống.

Mọi người thường bị cuốn hút bởi sự thanh thoát, tự nhiên và nhiệt tình của những Bảo Bình này. Một trong những đặc điểm nổi trội của họ chính là sự chân thành và thẳng thắn trong lời nói của các Bảo Bình này. Điều này có được chính nhờ sự chi phối từ sao Thủy – hành tinh tiêu biểu cho khả năng vận dụng ngôn ngữ. Nó cũng giúp các Bảo Bình này có được sự đam mê về văn học, thích thu thập thông tin kiến thức và sẵn sàng học tập thêm những điều mới mẻ.

Đối với những Bảo Bình phân đoạn 2, tình yêu phải là một trải nghiệm bao trùm và nồng nhiệt bởi bản thân họ là những người quá độc lập và rất khó chìm đắm trong tình cảm của bất cứ ai.

 

Phân đoạn 3 (9/2 – 18/2) – Bảo Bình có khả năng giao tiếp

Sao Kim – hành tinh tiêu biểu cho sự thân thiện kết hợp với sao Thiên Vương ở cung Bảo Bình giúp cho những người sinh ở phân đoạn 2 trở thành người hướng ngoại nhất trong cung.

Họ có khả năng thiết lập mối quan hệ thân thiết vói mọi người và thường thành công trong công việc chính nhờ những mối quan hệ rộng rãi của mình. Những Bảo Bình này cũng là người quan tâm đến nghệ thuật và trở nên hãnh diện hơn rất nhiều khi sống trong ngôi nhà tuyệt đẹp do chính mình trang hoàng.

Các Bảo Bình phân đoạn 3 là những người biết tiết kiệm thời gian, họ không mất nhiều thời gian để suy tính, chần chừ mà thay vào đó là quyết tâm thực hiện, hành động đúng theo lời nói của mình.

Trong cuộc sống, họ rất cẩn thận với từng chi tiết nhỏ, họ cũng thường tỏ ra nghiêm khắc với sự cẩu thả và hờ hững của người khác. Điều hấp dẫn nhất đối với các Bảo Bình này chính là được du lịch và phiêu lưu ở khắp nơi.

Trong tình yêu, họ là người có tình cảm nồng nhiệt, sâu sắc và lãng mạn hơn hẳn so với những người khác trong cung. Tuy nhiên, họ lại thường có xu hướng thích được tán tỉnh và yêu đương lăng nhăng.

 

* Đỉnh cuối của Bảo Bình (14/2 – 18/2)

Sinh ra ở thời điểm pha trộn giữa Bảo Bình và Song Ngư, đây là những người sở hữu cả sự thoải mái, duyên dáng và khả năng hòa hợp với mọi người xung quanh. Họ thường có nhiều người quen tuy nhiên lại ít người thật sự hiểu rõ họ.

Những Song Ngư này thường có vẻ ngoài thư thái để che đậy những tình cảm sâu sắc hơn bên trong. Trong việc việc, họ là người cầu tiến nhưng cũng khá thận trọng. Họ nhìn đời bằng ánh mắt khá mỏi mệt và sẽ không tham gia bất cứ thứ vì mới mẻ mà không tìm hiểu kĩ càng.

Không có gì khiến cho các Bảo Bình này tức giận bằng việc bị đối xử một cách bất công. Họ luôn đòi hỏi sự công bằng đến với mình và muốn được mọi người coi trọng những nỗ lực của bản thân nhiều hơn. Họ cũng có thể phung phí tiền bạc cho những lý do “vô thường vô phạt” mà chính họ cũng không hiểu vì sao.

 

Nguồn: http://quizz.kenh14.vn/thu-vien-chiem-tinh.htm