5 con người khác nhau cùng tên nhân mã

 

(22/11 – 1/12) – Nhân Mã “trung thành”

Những Nhân Mã này còn là biểu tượng của niềm “đam mê tự do”. Họ quan tâm đến nhiều thứ và luôn cảm thấy mình khó có thể tận tụy hết lòng với cuộc sống hôn nhân. Trên thực tế, khi bước chân vào cuộc, họ cũng có thể “chứng minh” suy nghĩ này của mình hoàn toàn chính xác. Điều này khiến cho các Nhân Mã này dễ gặp các bất hòa trong tình cảm và cho dù họ thật sự cảm thấy đau lòng khi rạn nứt xảy ra thì thực tế, rất ít người có thể cảm nhận được nỗi đau đó để chia sẻ cùng với các Nhân Mã này.

(22/11 – 26/11)

Là người thuộc Nhân Mã pha trộn cùng Bọ Cạp, những người này thường dễ bị kích động và có cá tính phong phú. Thậm chí cùng trong một đỉnh của cung nhưng mỗi người trong số họ lại sở hữu một đặc điểm tính cách riêng biệt, không ai giống ai.

Họ có thể là những người thông minh, tháo vát nhưng lại thường suy nghĩ nặng nề. Với họ, cuộc sống là một chuỗi dài hoạt động và họ hoàn toàn không thích mình trở nên đơn độc. Những Nhân Mã này luôn cố gắng để sống giữa những người thân yeu quanh mình.

 

(2/12 – 11/12) – Nhân Mã “nỗ lực”

Những Nhân Mã cũng là những người đáng tin cậy, có năng lực và khi làm việc thì không tiếc công sức để hoàn thành kĩ lưỡng nhất có thể. Các Nhân Mã là những người độc lập và muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, họ không phải là những người thích bon chen, dẫm đạp lên người khác để tiến lên. Trong tình yêu, họ cũng là những người khá tận tụy, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu tuy nhiên khi đã chia tay, họ thường không còn nhiều lưu luyến với đối phương.

(12/12 – 21/12) – Nhân Mã có trực giác nhạy bén

Các Nhân Mã này thích đi du lịch và gặp gỡ những người mới lạ vì họ luôn muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình. Họ cũng là những người yêu nghệ thuật và thích cái đẹp.

Trong tình yêu, những Nhân Mã này là người nhiệt tình, sổi nổi nhưng cũng rất bốc đồng. Họ dễ dàng cảm thấy đau khổ, dày vò khi gặp mối tình thất bại nhưng điều đấy lại trôi qua nhanh chóng và họ lại sẵn sàng để đắm say trong một mối tình khác.

 

(17/12 – 21/12)

Những người sinh ra ở thời điểm này được sở hữu tính cách của cả Nhân Mã lẫn Ma Kết. Họ là người vui vẻ, tốt bụng và cũng là những người đầy tham vọng. Họ biết cách gánh vác trách nhiệm và hoàn tất công việc một cách nhanh chóng.

Những Nhân Mã này cũng là người có khả năng sáng tạo và ý thức mạnh mẽ về “bản ngã”. Họ thích làm việc độc lập, không có sự can thiệp của bất kỳ ai. Đồng thời, họ cũng sở hữu trong mình khả năng tập trung tốt vào những vấn đề quan trọng khi cần thiết.

Những Nhân Mã này là người nhạy cảm và yêu thương sâu sắc. Tuy nhiên, họ lại thường gặp phải sai lầm, không sáng suốt trong tình yêu.