[Nếu chỉ còn một tuần để sống...12 Chòm Sao sẽ...]

♥ Bạch Dương: "Bao lâu đi nữa thì mình vẫn là đứa lý tưởng nhất", họ sẽ chẳng để tâm lắm việc có còn được tồn tại hay không. Bởi lẽ, suy cho cùng, con người ta có hối tiếc nhiều khi ra đi, cũng chỉ vì không hoàn thành được những ước vọng trong cuộc sống. Bản thân Bạch Dương, họ là những cá thể đầy nghị lực và quyết tâm, "nói là làm", đặt mục tiêu và hoàn thành nó một cách nhanh chóng. Vì vậy, khi biết được tin này, họ sẽ chấ...p nhận nó như một chuyện rất thường tình. Căn bản, đâu ai sống mãi trên đời?

♥ Kim Ngưu: "Chuyện gì đến sẽ đến". Nhận thức được hoảng hốt không làm nên chuyện, họ tỏ ra rất bình tĩnh và tận dụng tối đa khoảng thời gian còn lại cho những sở thích riêng, ví dụ như nấu ăn, mua sắm những vật dụng đắt tiền, hưởng thụ khoảng thời gian ít cỏi còn lại. Tiếp đó, họ sẽ .. viết di chúc để lại số tài sản khổng lồ của mình cho những người thân trong gia đình, bao gồm bố mẹ và người yêu. Rồi thì sống chết lúc này phó mặc cho số phận.

♥ Song Tử: Làm điều gì đó điên rồ mà trước giờ chưa bao giờ làm. Bản thân Song Tử là những con người có đầu óc không tầm thường, họ vạch ra những kế hoạch theo từng cấp độ (từ hiền nhất đến ác nhất) nhưng sẽ chỉ luôn thực hiện trong mức độ từ hiền nhất đến .. tàm tạm ác, chứ không bao giờ thẳng tay hãm hại bất kỳ ai. Song, còn 7 ngày để sống, chả còn gì để mất, kiếp sau chắc gì đã được tốt như kiếp này, họ có thể sẽ .. làm liều, lên kế hoạch toan tính thật chi tiết và thực hiện. Kế hoạch đó là gì thì có trời mới biết, như nổ tung một tòa nhà mới xây chẳng hạn :)).

♥ Cự Giải: Việc đầu tiên Giải làm khi biết được tin là .. cuộn mình trong chăn, khóc nức nở. Không phải vì quá nhạy cảm mà họ trở nên sến súa, ướt át, mà chỉ vì họ nghĩ đến viễn cảnh phải rời bỏ mọi thứ để đi đến một nơi rất xa, không bao giờ trở lại. Vốn dĩ Cự Giải không quá giỏi trong việc nói lời chia tay, cũng như thay đổi "môi trường sống". Chấp nhận bản thân không còn sống được bao lâu là việc không dễ dàng. Tìm đến gia đình, lật lại những cuốn album cũ xưa và ngồi ôn lại những kỷ niệm, tạo nên không khí vui vẻ, ấm cúng sẽ là việc họ làm trong đêm cuối cùng ở trần thế.

♥ Sư Tử: Kiêu hãnh, ngẩng cao đầu vì bản thân đã sống rất tốt. Thật ra, tâm hồn họ cũng đang chết dần từ bên trong, chỉ là không hề biểu lộ ra ngoài. Ngoài ra, Sư Tử sẽ thông báo cho tất cả người trong dòng họ, bạn bè, cùng với những người thân quen để cùng chung tay .. chuẩn bị một đám tang thật hoành tráng để tưởng nhớ một con người nghĩa hiệp, giàu tình thương. Sau đó, họ sẽ đi dạo (hoặc là đi xe) quanh những khu phố mình thường hay ở, thơ thẩn, ngẩn ngơ, thả hồn mình vào khung cảnh quen thuộc thường ngày, vì chẳng mấy chốc sẽ không còn cơ hội được làm thế nữa.

♥ Xử Nữ: Lập ra kế hoạch chi tiết, uống thật nhiều thuốc bổ và vitamin C, chỉ mong được sống lâu hơn một chút, vài tiếng cũng được, chỉ để họ có thêm cơ hội được ở cạnh những người yêu thương. Trái ngược với Sư Tử, Xử Nữ có xu hướng giữ kín, không nói với bất kỳ ai, hoặc thậm chí là nói dối nếu như có ai phát hiện sự thật này. Người duy nhất được biết sẽ là người cực kỳ quan trọng. Thậm chí, họ sẽ giấu luôn cả gia đình, vì Xử Nữ tuy vẻ bề ngoài lạnh lùng, nhưng thực tâm sống rất tình cảm, không muốn bất kỳ phải buồn vì sự ra đi của họ.

♥ Thiên Bình: Lạc quan, vui vẻ, sống tự do. Bản thân Thiên Bình suy nghĩ không hề ít, và cũng chẳng hời hợt như mọi người thường nghĩ, chỉ là đầu óc của họ được hoạt động đúng lúc, đúng chỗ. Đến khi cận kề với cái chết, việc suy nghĩ nhiều chỉ khiến lòng thêm rối ren, mệt mỏi. Thiên Bình sẽ dùng những ngày còn lại để làm những việc thật có ích để mãi được lưu lại trong lòng người xung quanh với tư cách là 'một con người lạc quan mạnh mẽ'.

♥ Thần Nông: Cống hiến toàn bộ tài sản, công sức của mình cho các quỹ từ thiện trên Thế Giới, sau đó bình thản sống trong im lặng. TN sẽ không nói quá nhiều về vấn đề này, mà chỉ kể cho những người thân yêu nghe một lần duy nhất, sau đó mỉm cười và xem như không có chuyện gì cả. Ngoài mặt vui vẻ nhưng họ trong lòng vẫn có chút sợ sệt, mệt mỏi, hoài niệm và không muốn rời xa gia đình. Nếu lúc ấy không có người thân bên cạnh, không nhận được bất kỳ lời hỏi thăm an ủi, có thể TN sẽ .. tự vẫn trước ngày chết luôn :|.

♥ Nhân Mã: Kịch tính hóa vấn đề, tiêu cực mọi thứ và hành động như thể là chỉ còn một ngày chứ không phải là một tuần để sống, nếu như bên cạnh họ không có bất kỳ ai trấn tĩnh, an ủi. Nhân Mã vốn dĩ đã quá quen với cuộc sống vô tư, nên nếu phải chấp nhận một việc khá tiêu cực như "cái chết", họ sẽ cố gắng quên nó, và cũng chẳng quên sống thật ý nghĩa trong những ngày cuối cùng. Tuy nhiên, nếu có kẻ nào dám cả gan chọc tức họ, cố ý trêu chọc như "Ôi mày sắp chết rồi đấy, để con bồ mày cho tao đi", chắc Nhân Mã sẽ tẩn cho kẻ đó một trận.

♥ Ma Kết: "Ừ thì ai cũng phải chết mà". Đây là những cá thể được liệt kê là 'tiêu cực nhất vũ trụ', nên việc ra đi cũng chỉ là một trong vô vàn thứ tiêu cực của cuộc đời. Họ sẽ chẳng để tâm mấy đâu, vì Ma Kết sẽ bận rồi lập một danh sách dài lê thê, liệt kê toàn bộ tài sản và hiện vật mình đang sở hữu, rồi .. để đó. Số tài sản đó có được cống hiến cho đời sau hay không thì không ai biết được. Ma Kết vốn là những con người đầy nghị lực và thực tế, tin rằng nếu "muốn ăn phải tự lăn vào bếp". Thứ họ đạt được cũng là do công sức, nỗ lực bản thân chứ chẳng đi xin bố thí của ai, vậy thì kẻ khác cũng nên như thế.

♥ Bảo Bình: Chấp nhận việc này giống như "một giấc ngủ ngàn thu, đến với nơi không còn khổ sở". Bảo Bình không muốn làm người khác đau khổ vì sự ra đi của mình, nên có thể họ sẽ đi du lịch đâu đó, đi về nơi vô định, không ai tìm thấy. Việc 'ngủ ngàn thu' với họ không phải là một việc quá khó để chấp nhận, cái 'khó chấp nhận' ở đây là việc họ phải rời bỏ hiện tại, tương lai để đến một nơi mà mãi mãi không ai nhìn thấy. Và ở đấy, họ chỉ có thể đứng nhìn người thân của mình rơi từng giọt nước mắt, đau lòng lắm..

♥ Song Ngư: Sẽ ngồi tưởng tượng ra thế giới vĩnh hằng sau khi chết, thực hiện những kế hoạch mơ mộng mà trước đây chưa bao giờ được làm, trong đầu suy nghĩ "Cuối cùng cũng bình yên rồi đấy. Ở thế giới này mình hiểu người ta, chứ mấy ai hiểu mình. Thôi đi cho nó thanh thản". Song Ngư sẽ chắc chắn rằng trong suốt khoảng thời gian còn lại, họ sẽ được tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất của một đời người, để có thể ra đi không chút nuối tiếc.

 

[-([-([-( Thêm gacsach khi tìm truyện trên google để đọc bản ít lỗi chính tả hơn \:D/\:D/\:D/

Bình luận

Ảnh của mua sao bang
mua sao bang

song tử sẽ lam liều sao???