Lật tẩy những con người khác nhau trong cung Kim Ngưu

Phân đoạn 1 (20/4 – 30/4) – Kim Ngưu “thành công”

Được chòm sao Triangulum hình tam giác tượng trưng cho sự cân bằng và sự thật, những người thuộc phân đoạn 1 của Kim Ngưu đều rất hòa nhã, lịch sự và khá khoan dung. Thêm vào đó, sao Kim vừa là hành tinh chi phối chính vừa là hành tinh chi phối thứ yếu của Kim Ngưu phân đoạn 1 nên những bạn này được trời phú cho khả năng giao thiệp tốt, nhiều bạn bè và đương nhiên họ cũng luôn hết lòng với tất cả những người đối tốt với mình. Đa số mọi người khi tiếp xúc với các Kim Ngưu phân đoạn 1 đều nhận xét họ là những người tử tế và rất dễ cảm thông đối với hoàn cảnh của người khác.

 Bên cạnh đó, những Kim Ngưu phân đoạn 1 còn là những người có khả năng cảm nhận vẻ đẹp và nghệ thuật, họ có óc thẩm mỹ cao, đặc biệt là có khả năng về âm nhạc. Điều này có được do sao Kim ở phân đoạn này đặc trưng cho tình yêu dành cho tất cả những thứ liên quan đến cái đẹp.

 Tuy nhiên, không chỉ những thứ liên quan đến cái đẹp và nghệ thuật, nhìn chung, những Kim Ngưu phân đoạn 1 có được ý thức sâu sắc về giá trị của mọi thứ. Thậm chí đôi lúc họ còn tỏ ra quá tham lam và đặc biệt quan tâm đến mức chú trọng hơi quá mức về vật chất. Đối với những Kim Ngưu phân đoạn 1, nếu không có đủ đầy tiền bạc, họ sẽ luôn cảm thấy thiếu an toàn trong cuộc sống.

 Nhược điểm lớn nhất của các Kim Ngưu này là sự bướng bỉnh đến mức ngang ngược và tính cách “sợ cái mới”. Họ thường không thích tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào còn mới mẻ đối với hiểu biết của họ.

* Đỉnh đầu của Kim Ngưu (20/4 – 24/4)

 Cùng thuộc phân đoạn 1 của cung Kim Ngưu nhưng những bạn sinh trong khoảng này thường có sự pha trộn tính cách của cung Bạch Dương nữa. Họ là những người độc lập trong suy nghĩ và khác với đặc tính vốn có phần “chậm chạp” của các Kim Ngưu, những bạn sinh trong ngày này lại có sự hăng say, quyết tâm cao và khá nhanh nhạy trước các vấn đề mới mẻ.

 Ảnh hưởng từ Bạch Dương khiến những bạn sinh vào thời điểm này thường muốn khẳng định cá tính của mình trong mọi tình huống. Điều này khiến họ trở thành “điểm đến tin cậy” của mọi người khi cần lời khuyên. Những Kim Ngưu pha Bạch Dương này luôn là những người có phong cách riêng và rất tự tin. Điều này khiến cho các Kim Ngưu này trở thành người dễ có được thành công nhất trong số các Kim Ngưu cùng cung với mình.

 Tuy nhiên, không phải họ không hề có điểm yếu. Những Kim Ngưu này đôi khi dễ cảm thấy bất an do sự “đụng độ” giữa tính cách “muốn được nhanh nhất” của Bạch Dương với “chậm và chắc” của Kim Ngưu. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có khả năng nhận ra sự lo lắng đó bởi những Kim Ngưu – Bạch Dương này có khả năng che giấu rất giỏi và khi cần, họ có thể vận dụng tốt lý trí của mình để giải quyết mọi vấn đề rắc rối.

 Tuy nhiên, trong tình yêu, những Kim Ngưu – Bạch Dương này thường khá ngông cuồng và bốc đồng nên dễ gây cảm giác bất an và thiếu niềm tin vào sự bền vững.

 Phân đoạn 2 (1/5 – 10/5) – Kim Ngưu có khả năng nhận định cao

 Nằm ở phân đoạn chính giữa, những Kim Ngưu này được xem là điển hình của những chú bò. Họ được chòm sao Eridanus – dòng sông Po uốn khúc tượng trưng cho sự công bằng nhưng vẫn mềm mỏng, ngọt ngào. Cộng thêm sự chi phối của sao Thủy, những Kim Ngưu phân đoạn 2 đều có một tâm hồn thích tìm tòi, khám phá và có khả năng tổ chức cao.

 Họ khá thận trọng trong mọi việc đồng thời cũng có được khả năng trực giác cao. Đây là một trong những ưu điểm mà các Kim Ngưu này nên tận dụng triệt vì nó sẽ giúp họ đạt đến thành công dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, họ cũng có khả năng trực giác cao lại là người siêng năng trong lao động nên dễ dàng truyền cảm hứng cho người xung quanh mình.

 Những Kim Ngưu phân đoạn 2 cũng có khả năng hợp tác cao trong công việc nhưng cũng cần có sự độc lập để tự phát huy khả năng của chính mình. Họ có tinh thần mạnh mẽ, có khả năng thấu hiểu và truyền đạt những vấn đề phức tạp nhất. Đồng thời, sao Thủy ở đây cũng giúp những Kim Ngưu này có khả năng nói và viết rất lưu loát.

 Điểm xấu duy nhất của những Kim Ngưu phân đoạn 2 chính là họ can thiệp quá nhiều vào công việc, suy nghĩ và quyết định của người khác đặc biệt là hay “soi” vào những chi tiết nhỏ nhặt khiến nhiều người hiểu sai ý tốt của mình.

 Phân đoạn 3 (11/5 – 20/5) – Kim Ngưu “quyết tâm cao”

 Perseus – vị thân với đôi chân có cánh và thanh gươm sắc bén chính là chòm sao tượng trưng cho sự thành công và thật may mắn, Perseus lại chính là chòm sao “phù trợ” cho những Kim Ngưu phân đoạn 3 này. Thêm vào đó, sự chín chắn của sao Thổ kết hợp với sự hài hòa của sao Kim giúp cho những bạn này có thêm sức mạnh và quyết tâm cao độ để thực hiện những điều mà mình mong muốn.

 Mọi người thường cho rằng Kim Ngưu phân đoạn 3 là những người kiên định và đáng tin cậy vì họ không dễ dàng thoái chí một khi họ đặt ra mục tiêu cho mình. Bên cạnh đó, họ còn có một tâm hồn linh động và khả năng quan sát tốt hơn hẳn những Kim Ngưu của 2 phân đoạn còn lại. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

 Những Kim Ngưu phân đoạn 3 cũng là những người có cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ trong tình yêu. Họ chân thành và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu.

 Nhược điểm của những Kim Ngưu này chính là họ quá nghiêm trọng hóa vấn đề và đôi khi quá thẳng thắn. Họ suy nghĩ quá nhiều và điều này dễ gây ra sự tổn thương cho chính bản thân họ và cả những người xung quanh.

* Đỉnh cuối của Kim Ngưu ( 16/5 – 20/5)

 Nằm giữa vị trí “pha trộn” của Kim Ngưu và Song Tử - những người sinh ra vào thời điểm này sở hữu trong mình cả ý chí mạnh mẽ, tham vọng mãnh liệt của Kim Ngưu lẫn trí tưởng tượng phong phú và cá tính thu hút của Song Tử.

 Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng các Kim Ngưu – Song Tử này là người có tính thuyết phục cao tuy nhiên, điều này còn bị chi phối nhiều bởi ảnh hưởng của các chòm sao khác nên có những người hầu như mất đi phần tính cách thú vị này. Đây sẽ là một trong những thiệt thòi lớn nhất của Kim Ngưu – Song Tử bởi tính thuyết phục trong cá tính của họ sẽ đem đến nhiều thành công lớn cho các bạn này.

 Ngoài ra, Kim Ngưu – Song Tử này còn là những người thẳng thắn. Họ không thích sự dối trá và cũng không có khả năng tỏ ra bí ẩn. Đặc biệt, họ là những người căm ghét phải tuân lệnh người khác. Mọi sự rằng buộc, ép họ phải tuân theo một khuôn khổ nhất định đều khiến các Kim Ngưu đỉnh cuối này cảm thấy bức bí.

 Khi yêu, những Kim Ngưu – Song Tử này thường gặp phải khó khăn trong việc thể hiện sự sâu sắc, những quan tâm và tình cảm của mình. Họ dễ bị coi là người ích kỉ và nhiều toan tính trong tình cảm.

(Nguon : kenh14.vn)