[Tác phẩm trên GS xuất bản] Chuyện iPhone và Gã Chảnh mang mật danh 49

Các bạn có thể tìm đọc vài chương trên Diễn đàn Gác Sách tại Chuyện iPhone và Gã chảnh mang mật danh 49.

-- o0o --

Một câu chuyện xoay quanh “Bộ tứ cá ngựa” tại Đà Lạt.

iPhone - cô gái xinh đẹp "cuồng" Apple.

Gã Chảnh 49 bảnh trai, giàu có và thích chơi ngông.

Người phụ nữ bình thường tuổi băm - Tóc Tém.

Và cô chị Thuốc Lá dạn dày sương gió.

iPhone là cô gái xinh đẹp "cuồng" Apple, một chiếc 5S, một Ipad 3, một túi xách có logo trái táo cắn dở, thậm chí áo thun, áo khoác, giày... của iPhone bạn cũng có thể tìm thấy những hình ảnh liên quan đến Steve Jobs.

Gã chảnh là người đàn ông trẻ tuổi bảnh trai giàu có. Gã được biết đến với ánh mắt lãng tử và độ chơi ngông của mình khi vác về Đà Lạt chiếc Lexus LS 460 màu trắng duy nhất với cái giá gần sáu tỷ bạc.

Tóc tém chỉ là một người phụ nữ bình thường đã qua dường như không chỉ tuổi băm. Tóc tém luôn cảm thấy mọi buồn đau, cực khổ của cả một đời người, có chuyện gì mà cô chưa từng trải qua.

Thuốc lá là người đàn bà dạn dày sương gió, mọi người đều cảm thấy thuốc lá chẳng có gì cả. Nhưng thuốc lá lại tự thấy hài lòng với những gì đang có.

Tại sao...... iPhone lại khoác lên mình những trái táo chi chít như vậy? Câu chuyện nào đằng sau khuôn mặt xinh đẹp ấy?... Gã chảnh lại mang mật danh Bốn chín mà không phải Năm mươi hay bất kỳ điều gì khác?... Tóc tém đã trải qua những nỗi đau nào suốt ba mươi lăm năm sống trên đời?... Thuốc lá đang có cuộc sống như thế nào để cảm thấy tự hài lòng?

Chuyện iPhone và Gã chảnh mang mật danh 49 - Câu chuyện về tình cảm gia đình sâu sắc, tình bạn bất diệt và những tình yêu đầy hiện thực.

-- o0o --

Thông tin chi tiết:

Công ty phát hành : Bách Việt

Nhà xuất bản : NXB Văn Học

Số trang : 224

Kích thước : 12 x 20 cm

Giá bìa : 64.000đ

Nguồn: Tiki

Thêm 'Gác Sách' khi tìm truyện trên google để đọc bản ít lỗi chính tả hơn bạn nhé <3